Học Kiến Trúc Có Cần Vẽ Đẹp? Tư Vấn Học Vẽ Kiến Trúc Ở Đâu Uy Tín

Học kiến trúc có cần vẽ đẹp hay cần có năng khiếu vẽ tay không? Tư vấn học vẽ kiến trúc ở đâu uy tín nhất cho bạn khi muốn theo học ngành kiến trúc.

HỌC KIẾN TRÚC CÓ CẦN VẼ ĐẸP?

Học Kiến Trúc có cần vẽ đẹp hay học Thiết Kế Kiến Trúc để trở thành nhà thiết kế kiến trúc có cần khả năng vẽ đẹp không?

Trước hết bạn nên biết để học thiết kế kiến trúc bạn cần có gì trước khi học, cần có gì trong khi học và cần có gì sau khi đã học xong?

Để học kiến trúc thì điều kiện ban đầu không phải là cần vẽ đẹp nhưng bạn cần có đam mê và khả năng các môn tự nhiên như Toán, Lý, Hóa của bạn ổn.

     1. Vai trò của vẽ tay trong việc thi đại học kiến trúc

Nếu để thi vào ngành kiến trúc thì bạn cần học thêm môn vẽ tay nhưng không cần bạn phải có năng khiếu vẽ tay hay biết vẽ đẹp. Vẽ tay là một môn học kỹ năng nên bạn hoàn toàn có thể học vẽ tay và vẽ đẹp dù không có năng khiếu.

Học vẽ tay đẹp không hề khó và không hề cần có năng khiếu. Vậy nếu bạn đam mê nghề kiến trúc thì hãy tìm ngay khóa học vẽ kiến trúc uy tín.

Học vẽ kiến trúc ở đâu? Bạn có thể tham khảo các khóa học vẽ tay chuyên dành cho việc học kiến trúc hoặc thi vào trường kiến trúc tại đây: Lớp dạy vẽ luyện thi đại học khối V khối H

Chỉ với thời gian từ 4 tháng đến 1 năm tùy năng lực của bạn có thể giúp bạn vẽ tay tốt và đạt điểm đầu vào trong kỳ thi vào học ngành kiến trúc. AWE cũng xin tặng bạn Tài Liệu Học Vẽ Cơ Bản để có thể kết hợp giữa việc tự học vẽ ở nhà và học trên lớp để đạt được hiệu quả tốt nhất.

      2. Vai trò của vẽ tay trong việc học kiến trúc?

Kỹ năng vẽ sẽ giúp bạn học kiến trúc có tư duy hình ảnh, hình khối và không gian tốt hơn, giúp bạn có thể phác thảo và truyền tải ý tưởng trong đầu ra hình ảnh nhanh hơn. Tuy nhiên vẽ tay là môn học không cần có năng khiếu và bạn hoàn toàn được đào tạo kỹ năng này bài bản.

Để vẽ tay đẹp không hoàn toàn dựa vào năng khiếu, bạn có thể hiểu kỹ điều này hơn ở bài phân tích: Vẽ tay đẹp là gì? Học thiết kế có cần năng khiếu vẽ tay

Học kiến trúc có cần vẽ đẹp: vẽ tay không có vai trò quá quan trọng trong học kiến trúc, nên có thể nói vẽ bình thường cũng làm kiến trúc tốt, vậy đâu mới là kiến thức quan trọng để bạn học kiến trúc và làm kiến trúc giỏi? HÃY THAM KHẢO THÊM QUA BÀI VIẾT: HỌC NGÀNH KIẾN TRÚC CẦN NHỮNG GÌ?

TƯ VẤN HỌC VẼ KIẾN TRÚC Ở ĐÂU UY TÍN

1. Hệ đào tạo sơ cấp ngành kiến trúc có cấp chứng chỉ nghề kiến trúc

Đây là hệ học kiến trúc ngắn hạn 12 tháng trở xuống phù hợp cho các bạn đam mê học ngành kiến trúc nhưng không thi đại học được hoặc những người đã không học ngành kiến trúc nhưng công việc hiện tại gắn liền với ngành kiến trúc nên cần học để phát triển nghề nghiệp.

Các trung tâm đào tạo nghề kiến trúc uy tín sẽ giúp bạn có được chương trình học kiến trúc thực tế, làm được công việc thiết kế kiến trúc và cấp chứng chỉ đào tạo sau khóa học.

AWE là trung tâm đào tạo Nghề Thiết Kế Nội Thất và Kiến trúc được Bộ lao động cấp phép dạy nghề kiến trúc, nội thất. Khóa học THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THỰC HÀNH của AWE dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào đam mê nghề kiến trúc, khóa học cam kết đầu ra, cấp chứng chỉ nghề kiến trúc và giới thiệu việc làm cho học viên.

Tham khảo các chương trình Đào Tạo Học Kiến Trúc được cấp chứng chỉ tại AWE. Ngoài học thiết kế kiến trúc đã giới thiệu ở trên còn các lớp học về kiến trúc như làm họa viên, lớp dạy phần mềm. Nếu bạn đang phân vân không biết học vẽ kiến trúc ở đâu thì tại AWE là địa chỉ học vẽ uy tín cho các bạn luyện thi khối H,V hoặc học vẽ kiến trúc và thi vào ngành kiến trúc.

Học ngành kiến trúc ở đâu?

2. Hệ cao đẳng ngành kiến trúc

Các trường cao đẳng xây dựng thường có đào tạo ngành kiến trúc, vậy bạn hãy tìm danh sách các trường cao đẳng xây dựng và chọn cho mình trường uy tín nhất đào tạo ngành kiến trúc

3. Hệ đại học ngành kiến trúc

Học kiến trúc ở đâu hệ đại học? Hệ đại học ngành kiến trúc có khá nhiều trường đại học uy tín cho bạn lựa chọn như đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Kiến trúc TP HCM, Đại học xây dựng Hà Nội, Đại học Khoa học thuộc Đại Học Huế.

Vậy tùy năng lực và điều kiện hiện tại mà bạn có thể theo học kiến trúc với các hệ đại học 4 năm, cao đẳng 2-3 năm hay học nghề kiến trúc hệ sơ cấp dưới 18 tháng. Dù học kiến trúc ở đâu thì năng lực làm việc thực tế của bạn quan trọng hơn là bằng cấp. Chỉ cần có trong tay chứng chỉ nghề thiết kế nội thất tại AWE bạn cũng có thể tự tin về bằng cấp khi đi xin việc đây lại là hệ đào tạo kiến trúc ngắn hạn có cấp chứng chỉ nên tối ưu cho bạn thời gian học.

Và nếu có khả năng, điều kiện theo học cao đẳng đại học thì có tầm bằng cao đẳng, đại học kiến trúc càng tốt hơn cho bạn. Để có bằng cao đẳng hay đại học ngành kiến trúc bạn cần thời gian học 3-4 năm và trải qua kỳ thi đại học đầu vào với các môn thi tự nhiên và môn vẽ năng khiếu.

Tác giả
AWE
AWE - Học viện đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc thực hành uy tín tại Hà Nội. Website https://awe.edu.vn | Khóa Học Nội Thất | Khóa Học Kiến Trúc |

Để lại một bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of