Khóa Học Kiến Trúc Đào Tạo Chuyên Sâu Trong Ngành

Các khóa Học Kiến Trúc tại Hà Nội đào tạo chuyên sâu trong ngành của AWE. Lớp học kiến trúc thực hành cho người mới bắt đầu giúp bạn làm được các công việc như kiến trúc sư. Hoặc với nhu cầu ít hơn AWE cung cấp các lớp chuyên sâu phù hợp để bạn lựa chọn.

Nếu bạn đang muốn học kiến trúc đầu tiên bạn cần hiểu thiết kế kiến trúc bao gồm công việc gì? Đó là công việc đưa ra giải pháp về mặt bằng, quy hoạch kiến trúc từ một mảnh đất chưa xây dựng đến việc thiết kế hình khối công trình, cấu trúc công trình sao cho đạt tính thẩm mỹ, khoa học, công năng sử dụng, hệ thống chiếu sáng, lấy gió, thoát nước… tối ưu nhất. Để hiểu rõ hơn, AWE có phân tích riêng qua bài viết: Thiết Kế Kiến Trúc Là Gì?

Tuy vậy công việc kiến trúc ngày càng được chuyên nghiệp hóa thành nhiều khâu và nhu cầu thiết kế kiến trúc cũng rất đa dạng. Để bước chân vào ngành này và học kiến trúc ở Hà Nội bạn nên chọn Học viện Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc AWE duy nhất am hiểu nghề và hoạt động trong nghề để được trang bị cho mình kiến thức, kỹ năng và cam kết đầu ra tốt nhất.

CÁC KHÓA HỌC KIẾN TRÚC TẠI HÀ NỘI

Tại AWE có các khóa học về kiến trúc sau để bạn lựa chọn:

Khóa học Thiết Kế Kiến Trúc Thực Hành

khóa học thiết kế kiến trúc ngắn hạn ở Hà Nội của AWE

Học trong 8 tháng giúp bạn làm được thiết kế kiến trúc dân dụng cho các công trình từ 8 tầng trở xuống, thực hiện đầy đủ công việc như người kiến trúc sư.

Khóa học kiến trúc Thực hành gồm 11 môn học cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức gồm:

  • KIẾN THỨC CHUYÊN NGÀNH + KỸ THUẬT + MỸ THUẬT VÀ KỸ NĂNG THỰC TẾ qua các môn học: Nguyên lý thiết kế kiến trúc, Quy hoạch, Cấu tạo, Thẩm mỹ mỹ thuật, Hình khối, Điện nước, Tư duy thiết kế, Thực hành thiết kế kiến trúc…

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết các môn học và phương pháp đào tạo của AWE tại đây: https://awe.edu.vn/khoa-hoc-thiet-ke-kien-truc-thuc-hanh

Lớp học kiến trúc Thực Hành tại AWE là cơ hội quý giá cho bạn không học trường đại học nhưng làm được nghề thiết kế kiến trúc.

Khóa học họa viên kiến trúc

học họa viên kiến trúc học họa viên nội thất

Học họa viên hay còn gọi là học diễn họa kiến trúc. Nhiều bạn học kiến trúc vẫn chưa thể phân biệt được sự khác nhau giữa thiết kế kiến trúc và họa viên kiến trúc.

Họa viên kiến trúc là người hỗ trợ một phần công việc trong quá trình thiết kế kiến trúc. Cụ thể họa viên kiến trúc sẽ là người sử dụng các phần mềm máy tính 2D, 3D để thực hiện vẽ các bản vẽ, nhưng người họa viên không thể đưa ra được ý tưởng, giải pháp thiết kế như kiến trúc sư.

Khóa học Họa viên Kiến Trúc của AWE giúp bạn thuần thạo các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp và kiến thức cấu tạo kiến trúc để thực hiện các bản vẽ 2D, 3D chuyên nghiệp.

Tham khảo về khóa học tại đây: https://awe.edu.vn/khoa-hoc-hoa-vien-kien-truc

Lớp học kiến trúc học phần mềm

Hiện nay rất nhiều trung tâm đào tạo lấy tên khóa học thiết kế nội thất thiết kế kiến trúc nhưng chỉ đào tạo phần mềm đồ họa phục vụ công việc vẽ bản vẽ trên máy tính. Các khóa học kiến trúc ngắn hạn này thực tế là các khóa học phần mềm không hề đáp ứng được nhu cầu làm thiết kế, không phù hợp với bạn chưa có kiến thức kỹ năng nào muốn học kiến trúc.

Bạn nên nhớ để làm được nghề kiến trúc, vai trò như một kiến trúc sư thì bạn phải học khá nhiều môn học từ chuyên ngành đến kỹ năng, từ Kỹ Thuật, Mỹ Thuật đến Tư Duy Thiết Kế. Còn phần mềm chỉ là công cụ để thể hiện bản vẽ, phần mềm không nghĩ thay cho bạn, hay giúp bạn tạo nên ý tưởng, giải pháp thiết kế. Các kiến thức chuyên ngành trong đầu bạn phải đủ thì bạn mới có khả năng đưa ra được giải pháp, ý tưởng cho một công trình kiến trúc.

Nếu bạn đã làm trong lĩnh vực xây dựng kiến trúc, bạn đã có kiến thức chuyên ngành (kỹ thuật, mỹ thuật) và chỉ cần tìm lớp học phần mềm để phục vụ cho công việc thì bạn có thể học khóa họa viên kiến trúc phía trên hoặc lựa chọn học 1 phần mềm cần thiết.

Tại AWE cung cấp các khóa học phần mềm 2d, 3D để bạn học chuyên sâu làm lĩnh vực thiết kế kiến trúc bao gồm:

  1. Khóa Học Autocad
  2. Học 3Dsmax thiết kế kiến trúc nội thất
  3. Khóa Học Revit
  4. Khóa Học Sketchup

Lớp Học Vẽ Kiến Trúc

Khi tìm học kiến trúc không chỉ có đối tượng là sinh viên, người đi làm mà còn rất nhiều các bạn THPT đang có ý định học ngành kiến trúc tại trường đại học. AWE cung cấp lớp học vẽ, luyện thi vẽ vào đại học kiến trúc, xây dựng, mỹ thuật với tỉ lệ đỗ rất cao. Bạn xem chi tiết chương trình tại đây: Học Vẽ Để Thi Kiến Trúc

Học kiến trúc chuyên sâu tại Hà Nội chỉ có ở AWE từ các lớp học vẽ để thi ngành kiến trúc khối H, V đến các khóa học phần mềm diễn họa làm trong lĩnh vực kiến trúc và cao nhất là học thiết kế kiến trúc làm công việc của kiến trúc sư. Để được tư vấn rõ hơn về các khóa học bạn vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp tới số Hotline của AWE: 0932 662 186.

Tác giả
Daotao-AWE
Học thiết kế nội thất & Kiến trúc theo phương pháp thực hành FTTP đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm AWE | Phương pháp đào tạo | Cơ hội nghề nghiệp tại AWE |
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
6 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Đào Huy
Đào Huy
1 năm cách đây

mình đang đi làm và cần học trong thời gian ngắn tầm 4-5 tháng để sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế thì cần đăng ký khóa học nào nhỉ?

Lê xuân hiếu
Lê xuân hiếu
1 năm cách đây

Cho mình hỏi chút. Mình sn95 giờ mình muốn theo học ngành này thì nên lựa chọn học khóa lâu dài hay ngắn ạ. Mình muốn kiến thức cứng một xíu và cũng muốn đi làm luôn. Học phí bao nhiêu một khóa và tg học ạ

AWE
Admin
1 năm cách đây

Chào bạn! Bạn check email để nhận thông tin về nội dung khóa học tại AWE, AWE liên hệ để tư vấn chi tiết khóa học đến bạn. Cảm ơn bạn.

hồng
hồng
1 năm cách đây

uh cho mih2 hỏi có dạy chứng chỉ kiến trúc ở tphcm k zậy

AWE
Admin
1 năm cách đây
Reply to  hồng

Chào bạn! AWE chỉ đào tạo tại Hà Nội thôi bạn nhé.

Chiến
Chiến
7 tháng cách đây
Reply to  AWE

Xin chào!Tôi năm nay 40tuổi,Tôi đang cân học khoá kiến trúc mộc nội thất thi nên theo khoá học nào-va hoc trong bao lau?Tôi chưa biết gì vê nghành kiến trúc cả.Xin cám ơn!