Giấc mơ trở thành nhà thiết kế nội thất
Logo
Logo

Giấc mơ trở thành nhà thiết kế nội thất

AWE mang đến cơ hội biến giấc mơ trở thành Nhà Thiết Kế Nội Thất dành cho các Anh/Chị/Em đam mê thiết kế nội thất với các khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp được khai giảng liên tục hàng tháng.

 

Phương pháp đào tạo
Với phương pháp đào tạo hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, giáo trình hiện đại, cập nhật những kiến thức kỹ thuật mới liên tục đã mang đến cho học viên một chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao. Đội ngũ giảng viên tại AWE phần đa đều là những người có kinh nghiệm trong chuyên môn, kiến thức thực tế và khả năng sư phạm tốt, hiểu được những điều mà học viên cần, trợ giúp học viên mọi lúc mọi nơi.

Học thiết kế nội thất để trở biến giấc mơ thành hiện thực

Thời gian đào tạo: Học nghề thiết kế nội thất trong vòng từ 8 – 18 tháng, nhưng kiến thức mà học viên nhận lại được lại có giá trị cao, kinh nghiệm thực tế, học thực hành ngay trên các đồ án thực tế của chính học viên, hay những gì mà học viên cần trong suốt quá trình học.

Cam kết giới thiệu việc làm, tạo điều kiện học viên ứng tuyển vào các vị trí thiết kế nội thất, giám sát thi công nội thất, tư vấn thiết kế nội thất… tại các công ty, xưởng nội thất đối tác của AWE.

Đồ án học viên lớp học 3ds max

Tất cả những yếu tốt trên góp phần đưa cho các bạn kiến thức, kinh nghiệm và cơ sở để tự tin tham gia khóa học thiết kế nội thất và biến những giấc mơ trở thành nhà thiết kế nội thất của mình.

Các nội dung trong khóa học, được nghiên cứu kỹ càng, kiến thức đưa ra phù hợp với từng đối tượng học viên, với phần mềm 3ds max AWE xây dựng một chương trình đào tạo bài bản, có mức độ từ thấp tới cao, giúp việc học 3d max dễ dàng hơn bao giờ hết. Cơ sở mỹ thuật, tu duy thiết kế giúp các bạn sáng tạo và tư duy hợp logic, tiếp cận đúng với quy trình thiết kế nội thất hiện nay, am hiểu các xu hướng màu sắc, ánh sáng, vật liệu…

Với phương pháp thực hành, học viên thực hiện các đồ án liên tục, sau khóa học học viên được cấp chứng nhận khóa học do sở giáo dục đào tạo Hà Nội xác nhận, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho mục đích xin việc của mình. Để bạn hiểu thêm bạn có thể tham khảo bài viết: Chứng chỉ nghề thiết kế nội thất và những điều cần biết mình tin sau khi đọc xong bài này bạn sẽ thay đổi nhiều nhận thức về chứng chỉ hay chứng nhận.

Trong quá trình làm việc hiện nay, năng lực và khả năng làm việc của bản thân bạn mới là điều quyết định cho công việc của bạn. Với học viên tại AWE sau các Khóa Học Thiết Kế Nội Thất tại Hà Nội đều tìm được ở bản thân mình những khả năng tiềm ẩn. Con đường trở thành nhà thiết kế nội thất không còn xa, Hãy đến với AWE và biến giấc mở của bạn thành hiện thực nhé!

Subscribe
Notify of
guest

Captcha loading...

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Tin liên quan

Interior Design là gì? Khám phá sự sáng tạo trong thiết kế nội thất
Kiến trúc công trình: Tổng quan, xu hướng và bí quyết thiết kế
Học vẽ cơ bản online: Bí quyết và kinh nghiệm từ A đến Z
Cách Tự Học Vẽ ở Nhà: Tips và Tricks Hay Dành Cho Người Mới
Ngành thiết kế nội thất là gì? Cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập 
Học Vẽ Tại Nhà: “Bước đệm” vững chắc cho tương lai nghề nghiệp 
Hướng dẫn chi tiết tự học vẽ tại nhà: Bí quyết, kỹ thuật chuyên sâu
Đường Cong Nghệ Thuật: Tạo hình kiến trúc độc đáo, sinh động
Màu tím là màu nóng hay lạnh? Ảnh hưởng màu trong thiết kế?
Màu nóng màu lạnh: Ảnh hưởng và ứng dụng trong thiết kế 
5 mẹo chọn khóa học thiết kế nội thất online uy tín, chất lượng
Thi công nội thất trước hay sau tết: Đâu là thời điểm lý tưởng?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

AWE đã có 10 năm thực hiện sứ mệnh trao nghề thành công.
Để lại thông tin để chúng tôi giúp bạn thành công và tự tin toả sáng với ngành học bạn thích

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

    Captcha loading...

    DMCA.com Protection Status