Giấc mơ trở thành nhà thiết kế nội thất

AWE mang đến cơ hội biến giấc mơ trở thành Nhà Thiết Kế Nội Thất dành cho các Anh/Chị/Em đam mê thiết kế nội thất với các khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp được khai giảng liên tục hàng tháng.

 

Phương pháp đào tạo
Với phương pháp đào tạo hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, giáo trình hiện đại, cập nhật những kiến thức kỹ thuật mới liên tục đã mang đến cho học viên một chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao. Đội ngũ giảng viên tại AWE phần đa đều là những người có kinh nghiệm trong chuyên môn, kiến thức thực tế và khả năng sư phạm tốt, hiểu được những điều mà học viên cần, trợ giúp học viên mọi lúc mọi nơi.

Học thiết kế nội thất để trở biến giấc mơ thành hiện thực

Thời gian đào tạo: Học nghề thiết kế nội thất trong vòng từ 8 – 18 tháng, nhưng kiến thức mà học viên nhận lại được lại có giá trị cao, kinh nghiệm thực tế, học thực hành ngay trên các đồ án thực tế của chính học viên, hay những gì mà học viên cần trong suốt quá trình học.

Cam kết giới thiệu việc làm, tạo điều kiện học viên ứng tuyển vào các vị trí thiết kế nội thất, giám sát thi công nội thất, tư vấn thiết kế nội thất… tại các công ty, xưởng nội thất đối tác của AWE.

Đồ án học viên lớp học 3ds max

Tất cả những yếu tốt trên góp phần đưa cho các bạn kiến thức, kinh nghiệm và cơ sở để tự tin tham gia khóa học thiết kế nội thất và biến những giấc mơ trở thành nhà thiết kế nội thất của mình.

Các nội dung trong khóa học, được nghiên cứu kỹ càng, kiến thức đưa ra phù hợp với từng đối tượng học viên, với phần mềm 3ds max AWE xây dựng một chương trình đào tạo bài bản, có mức độ từ thấp tới cao, giúp việc học 3d max dễ dàng hơn bao giờ hết. Cơ sở mỹ thuật, tu duy thiết kế giúp các bạn sáng tạo và tư duy hợp logic, tiếp cận đúng với quy trình thiết kế nội thất hiện nay, am hiểu các xu hướng màu sắc, ánh sáng, vật liệu…

Với phương pháp thực hành, học viên thực hiện các đồ án liên tục, sau khóa học học viên được cấp chứng nhận khóa học do sở giáo dục đào tạo Hà Nội xác nhận, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho mục đích xin việc của mình. Để bạn hiểu thêm bạn có thể tham khảo bài viết: Chứng chỉ nghề thiết kế nội thất và những điều cần biết mình tin sau khi đọc xong bài này bạn sẽ thay đổi nhiều nhận thức về chứng chỉ hay chứng nhận.

Trong quá trình làm việc hiện nay, năng lực và khả năng làm việc của bản thân bạn mới là điều quyết định cho công việc của bạn. Với học viên tại AWE sau các Khóa Học Thiết Kế Nội Thất tại Hà Nội đều tìm được ở bản thân mình những khả năng tiềm ẩn. Con đường trở thành nhà thiết kế nội thất không còn xa, Hãy đến với AWE và biến giấc mở của bạn thành hiện thực nhé!

Tác giả
AWE
AWE - Học viện đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc thực hành uy tín tại Hà Nội. Website https://awe.edu.vn | Khóa Học Nội Thất | Khóa Học Kiến Trúc |

Để lại một bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of