Hướng Dẫn Tự Học AutoCAD Tại Nhà, Tặng Tài Khoản Tự Học AutoCad Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

Tự học Autocad không hề khó AWE sẽ hướng dẫn bạn tự học autocad và tặng bạn tài khoản tự học cad tại nhà để bạn có thể tự học autocad tại nhà thật đơn giản và hiệu quả.

Để tự học Autocad tại nhà vừa tiết kiệm chi phí lại làm chủ được Autocad là điều bạn mong muốn. Autocad là phần mềm thiết kế 2D sử dụng cho các bản vẽ kỹ thuật trong ngành xây dựng, kiến trúc, nội thất, cơ khí nên rất cần thiết cho các bạn làm chủ phần mềm này.

TẠI SAO BẠN MUỐN TỰ HỌC AUTOCAD CƠ BẢN TẠI NHÀ?

  1. Thứ nhất có thể bạn tự học cad vì không có thời gian theo học hay ngại lên lớp

Nếu vì lý do này thì bạn không nên tự học autocad tại nhà vì tự học tại nhà không hề tiết kiệm thời gian hơn học trên lớp, thậm chí là lâu hơn.

Nếu chỉ vì lý do không có thời gian thì bạn nên tìm một khóa học Autocad cấp tốc bạn sẽ không hề mất nhiều thời gian học, chỉ cần 6 buổi học là đủ cho bạn thuần thạo Autocad với học phí chỉ 700.000 vnđ.

Và khóa học tốt nhất để bạn theo học là đây: Khóa học Autocad cấp tốc ngành kiến trúc, nội thất, xây dựng và cơ khí 

Lưu ý: Đây là khóa học AUTOCAD làm chủ lệnh, không có thực hành lập hồ sơ kỹ thuật kiến trúc, nội thất, xây dựng. Nếu cần học thêm kiến thức kỹ thuật để thực hiện bộ hồ sơ kiến trúc, nội thất, xây dựng thì bạn cần học autocad thời gian lâu hơn.

hướng dẫn tự học autocad cơ bản cho người mới bắt đầu

  1. Nếu bạn cần học vẽ cad cho người mới bắt đầu vì bạn muốn tiết kiệm chi phí học AWE sẽ tặng bạn tài khoản tự học Autocad cơ bản miễn phí

Vâng AWE khẳng định bạn có thể tự học vẽ autocad 2d được vì nếu chỉ cần thuần thạo các lệnh về AUTOCAD thì không hề khó bạn nhé. Thậm chí bạn có thể lên youtube tìm học vẽ autocad tại nhà nhưng việc tìm học không có hệ thống logic theo thứ tự bài cực kỳ làm bạn mất thời gian.

Vậy để giúp bạn tự học cad cơ bản AWE sẵn sàng tặng bạn tài khoản tự học Autocad. Tài khoản học này thậm chí hiệu quả hơn rất nhiều so với các bạn sinh viên đang đi tìm những khóa học Autocad cơ bản giá rẻ khoảng 500k -1,4 triệu/ khóa ở địa chỉ đào tạo không uy tín. Tài khoản hướng dẫn tự học Autocad miễn phí cũng giúp bạn bớt thời gian tìm tòi tự học cad qua video youtube vì nó không hệ thống và khó hiểu.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ NHẬN TÀI KHOẢN HỌC AUTOCAD CƠ BẢN MIỄN PHÍ:

1. AWE yêu cầu bạn cần hiểu rõ thế nào là học AUTOCAD cơ bản và nâng cao trước khi học miễn phí, bạn xem chi tiết tại đây: Thế nào là học autocad cơ bản đến nâng cao

2. Tài khoản tự học cad miễn phí dành cho toàn bộ các bạn sinh viên ngành kiến trúc, nội thất, xây dựng. Chỉ cần gửi ảnh thẻ sinh viên, CMDN, thông tin cá nhân để nhận tài khoản học vẽ cad cho người mới bắt đầu tại nhà của AWE. Các bạn sinh viên sẽ được tặng thêm giáo trình AutoCAD miễn phí.

3. Với người đã đi làm: Ưu tiên các bạn ở xa Hà Nội và trung tâm không có đơn vị dạy AutoCAD trực tiếp trước, và các bạn đã đi làm ở Hà Nội ưu tiên sau.

AWE tặng bạn tài khoản học miễn phí cho bạn tự học autocad tại nhà

Sau khóa tự học cad cơ bản này, AWE tin chắc rằng bạn đã thuần thạo autocad cơ bản, đối với các bạn đang làm trong ngành kiến trúc, nội thất, xây dựng thì yên tâm không cần phải học thêm về lệnh autocad nữa. Tự học autocad tại nhà hoàn toàn không khó phải không nào, hãy theo những bài học hệ thống của AWE để giúp bạn tiết kiệm chi phí học, nhất là những bạn sinh viên.

Nhưng nếu bạn muốn học NÂNG CAO kiến thức chuyên ngành (không phải lệnh autocad) để thực hiện được bản vẽ kỹ thuật hay hồ sơ thi công thì cần học thêm những kiến thức chuyên ngành. Với các bạn làm trong ngành kiến trúc và nội thất thì cần tham khảo thêm khóa học này nữa: Khóa Học Autocad 2D BỔ KỸ THUẬT, LẬP HỒ SƠ KIÊN TRÚC VÀ NỘI THẤT của AWE

Tự học vẽ autocad tại nhà là mà không cần đến lớp học với hệ thống bài giảng trực quan và giáo trình chuyên nghiệp hoàn toàn free. Chúc bạn tự học autocad hiệu quả.

Tác giả
AWE
AWE - Học viện đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc thực hành uy tín tại Hà Nội. Website https://awe.edu.vn | Khóa Học Nội Thất | Khóa Học Kiến Trúc |

2
Để lại một bình luận

avatar
1 Chủ đề bình luận
1 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Support01-AWETrịnh Tuấn Bình Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Trịnh Tuấn Bình
Guest
Trịnh Tuấn Bình

Gửi thông tin ở đâu ạ?

Support01-AWE
Admin
Support01-AWE

Chào bạn! bạn là sinh viên có nhu cầu tham gia lớp học autocad miễn phí của AWE. Bạn gửi những thông tin gồm:
– CMND
– Số điện thoại
– Email
– Link tài khoản facebook
– Ảnh chụp thẻ sinh viên còn thời hạn sử dụng
Bạn gửi về email: awe.tuvan@gmail.com
Cảm ơn bạn!