Khóa học AUTOCAD Cấp Tốc, Dạy Autocad Kiến Trúc Nội Thất, Xây Dựng, Cơ Khí

Khóa học AutoCAD cấp tốc cho người bắt đầu, lớp dạy autocad cấp tốc ngành kiến trúc, nội thất, cơ khí, xây dựng. Lớp học Autocad cấp tốc chỉ 6 buổi học cam kết đầu ra cho bạn.

Nếu bạn đang cần học Autocad cấp tốc thì chắc chắn khóa học AutoCAD của AWE sẽ giúp bạn làm chủ autocad với thời gian học cấp tốc nhất. Chỉ với 6 buổi học autocad từ cơ bản đến nâng cao để bạn hoàn toàn làm chủ các lệnh AutoCAD sử dụng trong kiến trúc, nội thất, xây dựng và cơ khí dân dụng.

Khoá Học AutoCAD Cấp Tốc Tại Hà Nội

  1. Học các lệnh AutoCAD: bạn hoàn toàn có thể học lớp Autocad cấp tốc

Nói về AutoCAD thì các lệnh rất nhiều nhưng sử dụng trong công việc thì mỗi một ngành chỉ sử dụng những nhóm lệnh của ngành đó là thôi. Bạn không cần học toàn bộ các lệnh AutoCAD để làm việc tốt, dù bạn có học nhưng không sử dụng thì cũng sẽ quên và tốn thời gian học.

khoá học autocad cấp tốc

Khóa học AutoCAD cấp tốc của AWE giúp bạn làm chủ AutoCAD tức là có đầy đủ kiến thức kỹ năng thao tác trên autocad để tạo ra các bản vẽ chuyên nghiệp ứng dụng trong ngành kiến trúc, nội thất, xây dựng và cơ khí dân dụng. Chắc chắn với 6 buổi học trong vòng nửa tháng để bạn thuần thạo các lệnh AutoCAD được sử dụng trong bản vẽ kỹ thuật của mình.

NỘI DUNG KHÓA HỌC AUTOCAD CẤP TỐC CỦA AWE

Đối tượng: cho học viên muốn học AutoCAD ngành nội ngoại thất, xây dựng và cơ khi dân dụng.

Thời gian: 6-7 buổi, học từ 18h30-21h15 buổi tối

Bài 1: Giới thiệu chung về AutoCAD và bản vẽ kỹ thuật

Bài 2: Các lệnh autocad cơ bản, thiết lập bản vẽ, các lệnh vẽ các loại đường nét, ký hiệu

Bài 3: Các lệnh hiệu chỉnh trên AutoCAD: xóa, hủy, phục hồi, tạo đối tượng song song, cắt đối tượng, mở rộng đối tượng, kéo dài đối tượng, lệnh xén, lệnh vát mép, lệnh vuốt, lệnh hiểu chỉnh đa tuyến…

Bài 4: Quản lý bản vẽ theo lớp

Bài 5: Hình cắt, mặt cắt và vẽ kí hiệu vật liệu

Bài 6: Nhập văn bản và hiệu chỉnh văn bản

Bài 7: Ghi và hiệu chỉnh kích thước cho bản vẽ

Bài 8: Tạo khối và ghi khố cho bản vẽ

Bài 9: Các lệnh hay và thủ thuật trong AUTOCAD

  1. Học AutoCAD để lập được bản vẽ kỹ thuật 2D kiến trúc, nội thất, xây dựng

Nếu bạn đã là kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng hay kỹ sư cơ khí điều này có nghĩa là bạn đã nắm rõ kiến thức chuyên ngành, quy chuẩn, kích thước cấu tạo của các hạng mục trong công trình, dự án ngành của bạn, vậy thì bạn chỉ cần một khóa dạy Autocad cấp tốc để thực hiện được BẢN VẼ KỸ THUẬT 2D.

Nhưng nếu bạn là người hoàn toàn chưa có kiến thức kỹ thuật trong ngành của mình thì việc chỉ học lệnh autocad hay lớp dạy autocad cấp tốc không giúp bạn thực hiện được bản vẽ kỹ thuật và hồ sơ thiết kế 2D được.

học autocad cấp tốc

Để thực hiện bản vẽ kỹ thuật hay hồ sơ thiết kế 2D bạn phải nắm rõ quy chuẩn, kích thước, cấu tạo hoặc kết cấu của các hạng mục trong công trình. Ngoài ra bạn phải thực hành nhuần nhuyễn bản vẽ bổ kỹ thuật hay bản vẽ triển khai chi tiết của các hạng mục trong công trình đó.

Ví dụ bạn đi học một khóa học AutoCAD cấp tốc ở những trung tâm tin học chung chung không phân loại theo chuyên ngành thì bạn được học các lệnh đầu tiên, sau đó bạn học nguyên tắc thể hiện mặt đứng mặt bằng mặt cắt. Nhưng khi thực hành bản vẽ thì họ sẽ cho bạn bổ kỹ thuật nhưng thứ đơn giản, có thể là bạn được thực hành thực hiện bản vẽ chi tiết cho cái máy, cái cột nhà, cái bàn, cái ghế…nhưng không chuyên sâu vào một chuyên ngành nào cả.

Điều đó chỉ đảm bảo bạn nắm được nguyên tắc thể hiện bản vẽ, thể hiện mặt đứng mặt bằng, mặt cạnh…chứ không hề đảm bảo bạn có khả năng thực hiện bản vẽ chi tiết cho mọi hạng mục trong ngành của bạn. Việc thể hiện bản vẽ kỹ thuật cho một chiếc tủ bếp nhiều ngăn khó gấp nhiều lần việc thực hiện bản vẽ kỹ thuật cho cái bàn cái ghế hay bộ sofa mà nhiều người dù thuần thạo các bản vẽ khác rồi vẫn vẽ sai.

Hay nói cách khác một người kiến trúc sư đã thuần thạo các bản vẽ 2D hồ sơ kiến trúc  rồi có thể đọc hiểu bản vẽ xây dựng nhưng chưa chắc đã thực hiện bản vẽ triển khai bản vẽ kỹ thuật xây dựng đúng. Đó là lý do nếu học bổ kỹ thuật và lập hồ sơ thi công thì bạn phải học đúng khóa học dành cho chuyên ngành của bạn và được thực hành toàn bộ các hạng mục thuộc hồ sơ công trình trong ngành của bạn. Lớp học AUTOCAD cấp tốc khó có thể giúp bạn thực hiện được bản vẽ kỹ thuật 2D ngành kiến trúc, nội thất, xây dựng hay cơ khí.

Tại học viện đào tạo thiết kế nội thất AWE đào tạo khóa học AutoCAD và BỔ KỸ THUẬT NỘI THẤT riêng, khóa học BỔ KỸ THUẬT và Lập Hồ Sơ Kiến Trúc riêng. Các khóa học Bổ kỹ thuật lập hồ sơ chi tiết 2D tại AWE đều được đào tạo chuyên sâu tập trung vào chuyên ngành của bạn đảm bảo bạn có đầy đủ khả năng thực hiện các bản vẽ chi tiết hay hồ sơ thi công chuẩn chính nhất.

Tham khảo các khóa học AutoCAD và Triển khai bản vẽ chi tiết Hồ sơ thi công nội thất TẠI ĐÂY: Khoá học AutoCAD nội thất kiến trúc thực hành Hà Nội

 

Tác giả
AWE
AWE - Học viện đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc thực hành uy tín tại Hà Nội. Website https://awe.edu.vn | Khóa Học Nội Thất | Khóa Học Kiến Trúc |

Để lại một bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of