Học nghề ở AWE với những khóa học chuyên nghiệp không thể bỏ lỡ
Logo
Logo

Học nghề ở AWE với những khóa học chuyên nghiệp không thể bỏ lỡ

Học nghề sau khi tốt nghiệp THPT, Đại học hoặc muốn đổi việc sau thời gian dài gắn bó luôn là sự lựa chọn đau đầu. Không biết nên học nghề gì, nghề gì phù hợp với bản thân, nghề nào có cơ hội phát triển rộng mở trong tương lai. Nếu như bạn thích khối ngành nghề kiến trúc, nội thất thì AWE là một trung tâm lý tưởng dành cho bạn! Cùng xem xem tại AWE có những khóa học nào nhé!

Học nghề ở AWE với những khóa học chuyên nghiệp không thể bỏ lỡ

Là một trung tâm đào tạo có đến 10 năm trong lĩnh vực giáo dục, AWE đã mở ra những khóa học phục vụ nhu cầu học tập của các bạn trẻ về khối ngành nội thất, kiến trúc mà không muốn tốn thời gian dài trong đại học. Những khóa học kéo dài không quá 2 năm đảm bảo cung cấp đủ kiến thức cho các bạn học viên để có thể làm nghề ngay sau khi tốt nghiệp, đó là những khóa học:

  1. Học nghề thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp

Đến với khóa học thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp, học viên sẽ được đào tạo đầy đủ, bài bản về lý thuyết cũng như thực hành và được làm việc thực tế dưới sự giám sát của giáo viên. Khóa học thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp dành cho những đối tượng chưa có kiến thức và kỹ năng trong ngành, người có đam mê với kiến trúc, sinh viên khối ngành kiến trúc muốn bổ sung kiến thức hay cả những người làm trong ngành xây dựng

Học nghề

Sau khi Học nghề, học viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn từ cơ sở đến chuyên sâu, không chỉ thế mà các bạn còn được các giáo viên nhiều năm trong ngành truyền đạt những kiến thức thực tế hoặc một số kỹ năng thực tiễn mà không phải ở đâu cũng có. Khóa học thiết kế kiến trúc không dạy lòng vòng mà tập trung thẳng vào những điều mà người học cần và muốn học, giúp cho người học có đầy đủ kỹ năng làm nghề trong thời gian ngắn nhất

  1. Khóa học thiết kế nội thất từ 9 -18 tháng

Học nghề thiết kế nội thất tại AWE chính là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn trở thành một nhà thiết kế nội thất, diễn họa nội thất hoặc kinh doanh nội thất. AWE cung cấp các khóa học thiết kế nội thất phù hợp với mọi đối tượng để ai cũng có cơ hội tiếp xúc và nâng cao trình độ chuyên môn.

Học nghề

Với thời gian học không quá 2 năm, học viên được trang bị kiến thức chuyên môn chắc chắn, thực hành thành thạo các phần mềm thiết kế và phát triển tư duy thiết kế toàn diện. Đồng thời, học viên còn được tham gia vào các dự án thực tế tại phòng thiết kế AWE, nâng cao kinh nghiệm và làm đẹp CV cho quá trình đi làm sau này!

  1. Học nghề mộc dân dụng 4.0

Nghề mộc dân dụng không còn là một ngành thủ công như trước đây, thay vào đó khóa học nghề mộc và thi công nội thất đồ gỗ 4.0 sẽ cho bạn những kiến thức lý thuyết và thực hành máy móc chuyên nghiệp, an toàn lao động và giúp bạn trở thành một thợ mộc chuyên nghiệp đám ứng yêu cầu của thị trường.

Học nghề

Không chỉ dạy những kiến thức mộc cơ bản, bạn còn có thể học để trở thành thợ cả, quản lý xưởng chuyên nghiệp hoặc kiến thức để mở xưởng cá nhân. AWE cam kết học viên có đầy đủ năng lực làm việc đầu ra sau khi học nghề. Đặc biệt, bạn chỉ mất một tháng học lý thuyết trên trung tâm AWE, còn lại sẽ được học thực hành 100% tại xưởng gỗ AWE! Không chỉ là những buổi lý thuyết sáo rỗng mà còn kết hợp thực hành để học viên củng cố kiến thức đã học trên lớp!

Ngoài ra, AWE còn có khóa học về phần mềm thiết kế dành cho những ai chỉ muốn học về phần mềm thay vì Học nghề 100%. Nếu bạn yêu thích kiến trúc nội thất, hãy đến ngay với AWE!

 

 

 

Subscribe
Notify of
guest

Captcha loading...

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Tin liên quan

Tại sao bạn nên lựa chọn Du học thiết kế đồ họa? Cơ hội ngành này là gì?
Học thiết kế online miễn phí một cách hiệu quả như nào?
6 Sách nội thất và thiết kế nội thất truyền cảm hứng nên đọc
Khám phá Top 7 Phần mềm thiết kế nội thất 3d miễn phí cho dân thiết kế
Học thiết kế điện nước nhà dân: Hướng dẫn thiết kế điện nước dân dụng
Làm thiết kế nội thất cần những gì? Những điều cần chú ý khi làm nội thất
Những Tố Chất Cần Có Khi Học Thiết Kế Nhà Ở Cho Người Mới
KHÓA HỌC SKETCHUP – ENSCAPE
KHÓA HỌC 3DSMAX-VRAY-CHAOS VANTAGE
Hướng đi nào cho người Học vẽ thiết kế nhà hiện nay?
Thiết kế nội thất ra làm gì và tất tần tật về nghề sáng tạo này!
Nghề thiết kế nội thất có giàu không? Mức thu nhập ngành nội thất như nào?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

AWE đã có 10 năm thực hiện sứ mệnh trao nghề thành công.
Để lại thông tin để chúng tôi giúp bạn thành công và tự tin toả sáng với ngành học bạn thích

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

    Captcha loading...

    DMCA.com Protection Status