Bí kíp chọn học họa viên kiến trúc ở đâu tốt nhất Hà Nội Tp HCM
Logo
Logo

Bí kíp chọn học họa viên kiến trúc ở đâu tốt nhất Hà Nội Tp HCM

Học họa viên kiến trúc ở đâu tại Hà Nội hay ở TP HCM? Những địa chỉ được đánh giá cao về phương pháp giảng dạy, kiến thức và kỹ năng diễn họa kiến trúc 2D 3D nội ngoại thất là tốt nhất. Tư vấn bí kíp chọn địa chỉ học ở đâu? và giới thiệu các khóa học họa viên kiến trúc ở Hà Nội hay TP HCM tốt nhất cho các bạn tham khảo.

3 BÍ KÍP ĐỂ TÌM ĐƯỢC HỌC HỌA VIÊN KIẾN TRÚC Ở ĐÂU TỐT

1. Hiểu rõ họa viên kiến trúc là gì và công việc của người họa viên kiến trúc cần những gì?

Nội dung chi tiết phần này đã được tổng hợp qua bài viết riêng, bạn hãy đọc chi tiết tại đây >> Họa Viên Kiến Trúc. Học họa viên kiến trúc ở đâu thì bạn cần quan tâm đến phần mềm bởi đó chính là công cụ để bạn làm việc chứ không phải là học vẽ kiến trúc vẽ tay như nhiều bạn vẫn nghĩ. Các phần mềm diễn họa kiến trúc nội thất rất là nhiều bạn nên chọn học phần mềm nào trước?

Thực tế các bạn hay được mách từ những kiến trúc sư hay những nhà thiết kế nội thất nên học phần mềm này hay phần mềm khác. Nhưng những điều được chia sẻ này chưa chắc đã đúng nếu như họ không phải là những người sử dụng thuần thạo tất cả các phần mềm diễn họa nội thất 2d, 3d. Bởi vì ai thạo công cụ nào, quen công cụ nào thì thường sẽ đánh giá cao công cụ đó và khó so sánh được sự ưu việt của công cụ khác.

Bạn nên liên hệ tới các học viện đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc để hiểu kỹ ưu việt của từng phần mềm và quyết định học phần mềm gì.

2. Nên học cả họa viên kiến trúc và họa viên nội thất nếu bạn học để kiếm nghề và xin việc.

Nhà tuyển dụng thường tuyển và ưu ái chọn những người có cả 2 khả năng diễn họa kiến trúcdiễn họa nội thất, cơ hội việc làm và mức lương cho bạn sẽ cao hơn vì vậy bạn nên chọn những trung tâm đào tạo chuyên sâu về thiết kế nội ngoại thất và đào tạo họa viên kiến trúc. Nhưng nếu có ít thời gian và kinh phí học thì bạn hãy chọn học những chương trình học bạn cần dùng nhất hoặc được nhà tuyển dụng yêu cầu nhiều nhất, các chương trình đó thường là AUTOCAD, 3DSMAX và Photoshop.

3. Quyết định học họa viên kiến trúc ở đâu đào tạo chương trình kỹ nhất và đủ nhất cho bạn chứ không phải học ở nơi nào học phí thấp nhất và học nhanh nhất.

Với chuyên môn trong nghề 12 năm và tư vấn học họa viên kiến trúc 6 năm mình khẳng định không có lớp học họa viên kiến trúc ở Hà Nội hay tại TPHCM nào nhanh và mà chất lượng được dưới 3 tháng. Nếu bạn không có thời gian nhiều ví dụ chỉ có 3-4 tháng thì bạn tính sẽ học phần nào quan trọng trước, khi có thời gian học tiếp chứ đừng nghĩ 4 tháng học họa viên kiến trúc ngon lành được, nhưng 4 tháng có thể giúp bạn học 3Dsmax + Vray từ cơ bản đến nâng cao + Photoshop chỉnh sủa hậu kỳ tốt để để làm nghề diễn họa kiến trúc nội thất với mức lương từ 8-10 triệu/tháng. Sau đó bạn có thể học tiếp các chương trình AUTOCAD…song song với đi làm ban ngày, đó là phương án học tốt nhất về thời gian và chi phí cho bạn. Phương án học này sẽ tốt hơn là học họa viên kiến trúc kéo dài những 12 tháng. Hoặc một tư vấn nhỏ cho bạn với việc học họa viên kiến trúc làm diễn họa kiến trúc nội thất 2d 3d, nếu định hướng tương lai bạn không chỉ dừng tại đó mà học để trở thành nhà thiết kế kiến trúc, nội thất thì việc theo học nghề từ 8 – 12 tháng ngay từ đầu sẽ là một lựa chọn tối ưu cho bạn. Bởi khi bạn học nghề thiết kế kiến trúc thì bạn có thể hoàn toàn làm được công việc họa viên kiến trúc. Tham khảo:

HỌC HỌA VIÊN KIẾN TRÚC Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT

Học họa viên kiến trúc ở đâu ở Hà Nội & TpHCM? Tham khảo các khóa học họa viên kiến trúc nội thất tốt nhất ở Hà Nội và Thành phố HCM cho bạn.

Học Họa Viên Kiến Trúc Ở Đâu Tại Hà Nội

Tại Học viện Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc AWE dạy Học họa viên kiến trúc ở Hà Nội tốt nhất.

AWE là một trong những Trung Tâm Dạy Thiết Kế Nội Thất uy tín hàng đầu ở Hà Nội được thành lập từ công ty thiết kế kiến trúc và nội thất đã hoạt động 13 năm nên sở hữu đội ngũ giáo viên cực chất lượng và là địa chỉ học họa viên kiến trúc thực tế tốt nhất.

Đặc biệt AWE có giới thiệu việc làm họa viên kiến trúc cho toàn bộ học viên. Chính vì vậy nếu đang tìm khóa học họa viên kiến trúc ở Hà Nội bạn hãy tham khảo ngay: KHÓA HỌC HỌA VIÊN KIẾN TRÚC của AWE với nội dung chương trình đào tạo toàn diện họa viên kiến trúc nội ngoại thất đáp ứng tốt cho công việc của bạn. Trong lĩnh vực đào tạo về họa viên và phần mềm thì AWE cung cấp các khóa học: Họa viên kiến trúc, họa viên nội thất, học phần mềm thiết kế 3ds max và khóa học autocad.

Ngoài ra bạn cũng có thể cân nhắc Khóa Học Thiết Kế Kiến Trúc được đào tạo riêng tại AWE trong 8 tháng để bạn có thể làm việc như một kiến trúc sư chứ không phải người diễn họa sử dụng phần mềm thiết kế đơn thuần.

học họa viên kiến trúc ở đâu tốt nhất hà nội tp hcm

Học Họa Viên Kiến Trúc Ở Đâu TpHCM?

Thực trạng đào tạo họa viên kiến trúc trong TP HCM sôi nổi hơn ở Hà Nội rất nhiều. Khóa học họa viên kiến trúc TP HCM thường kéo dài 10-12 tháng cung cấp cho bạn kiến thức đầy đủ để làm được nghề. Học ở đâu là tốt nhất phải kể đến 2 trung tâm đào tạo hàng đầu ở Tp HCM là CBS và IDC

Lớp họa viên kiến trúc ở CBS TP Hồ Chí Minh

CBS là địa chỉ đào tạo họa viên kiến trúc lâu năm tại TP HCM. Ở trung tâm đào tạo kiến trúc CBS cung cấp 2 khóa học bao gồm:

Trung tâm đào tạo thời đại mới IDC tại TP HCM

Ở trung tâm ngoại ngữ tin học IDC cung cấp 3 khóa học về Họa viên kiến trúc bao gồm:

Subscribe
Notify of
guest

Captcha loading...

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Tin liên quan

Interior Design là gì? Khám phá sự sáng tạo trong thiết kế nội thất
Kiến trúc công trình: Tổng quan, xu hướng và bí quyết thiết kế
Học vẽ cơ bản online: Bí quyết và kinh nghiệm từ A đến Z
Cách Tự Học Vẽ ở Nhà: Tips và Tricks Hay Dành Cho Người Mới
Ngành thiết kế nội thất là gì? Cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập 
Học Vẽ Tại Nhà: “Bước đệm” vững chắc cho tương lai nghề nghiệp 
Hướng dẫn chi tiết tự học vẽ tại nhà: Bí quyết, kỹ thuật chuyên sâu
Đường Cong Nghệ Thuật: Tạo hình kiến trúc độc đáo, sinh động
Màu tím là màu nóng hay lạnh? Ảnh hưởng màu trong thiết kế?
Màu nóng màu lạnh: Ảnh hưởng và ứng dụng trong thiết kế 
5 mẹo chọn khóa học thiết kế nội thất online uy tín, chất lượng
Thi công nội thất trước hay sau tết: Đâu là thời điểm lý tưởng?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

AWE đã có 10 năm thực hiện sứ mệnh trao nghề thành công.
Để lại thông tin để chúng tôi giúp bạn thành công và tự tin toả sáng với ngành học bạn thích

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

    Captcha loading...

    DMCA.com Protection Status