Bí kíp chọn học họa viên kiến trúc ở đâu tốt nhất Hà Nội Tp HCM

Học họa viên kiến trúc ở đâu tốt nhất những địa chỉ học họa viên kiến trúc ở Hà Nội hay tại TP HCM được đánh giá cao về phương pháp giảng dạy, kiến thức và kỹ năng diễn họa kiến trúc nội thất là tốt nhất.

Tư vấn bí kíp chọn học họa viên kiến trúc ở đâu? và giới thiệu các khóa học viên kiến trúc ở Hà Nội hay TP HCM tốt nhất cho các bạn tham khảo.

3 BÍ KÍP ĐỂ TÌM ĐƯỢC HỌC HỌA VIÊN KIẾN TRÚC Ở ĐÂU TỐT

1. Hiểu rõ họa viên kiến trúc là gì và công việc của người họa viên kiến trúc cần những gì? Bạn hãy tham khảo thêm qua bài viết tại đây: Họa Viên Kiến Trúc

Học họa viên kiến trúc bạn cần quan tâm đến phần mềm bởi đó chính là công cụ để bạn làm việc. Các phần mềm diễn họa kiến trúc nội thất rất là nhiều bạn nên chọn học phần mềm nào trước?

Thực tế các bạn hay được mách từ những kiến trúc sư hay những nhà thiết kế nội thất nên học phần mềm này hay phần mềm khác. Nhưng những điều được chia sẻ này chưa chắc đã đúng nếu như họ không phải là những người sử dụng thuần thạo tất cả các phần mềm diễn họa nội thất 2d, 3d. Bởi vì ai thạo công cụ nào, quen công cụ nào thì thường sẽ đánh giá cao công cụ đó và khó so sánh được sự ưu việt của công cụ khác.

Bạn nên liên hệ tới các học viện đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc để hiểu kỹ ưu việt của từng phần mềm và quyết định học phần mềm gì.

2. Nên học cả họa viên kiến trúc và họa viên nội thất nếu bạn học để kiếm nghề và xin việc.

Nhà tuyển dụng thường tuyển và ưu ái chọn những người có cả 2 khả năng diễn họa kiến trúcdiễn họa nội thất, cơ hội việc làm và mức lương cho bạn sẽ cao hơn vì vậy bạn nên chọn học ở những học viên đào tạo chuyên sâu về thiết kế nội ngoại thất và đào tạo họa viên kiến trúc. Nhưng nếu có ít thời gian và kinh phí học thì bạn hãy chọn học những chương trình học bạn cần dùng nhất hoặc được nhà tuyển dụng yêu cầu nhiều nhất, các chương trình đó thường là AUTOCAD, 3DSMAX và Photoshop.

3. Quyết định học họa viên kiến trúc ở đâu đào tạo chương trình kỹ nhất và đủ nhất cho bạn chứ không phải học ở nơi nào học phí thấp nhất và học nhanh nhất.

Với chuyên môn trong nghề 12 năm và tư vấn học họa viên kiến trúc 6 năm mình khẳng định không có lớp học họa viên kiến trúc tại TPHCM hay Hà Nội nào nhanh và mà chất lượng được (dưới 3 tháng). Nếu bạn không có thời gian nhiều ví dụ chỉ có 3-4 tháng thì bạn tính sẽ học phần nào quan trọng trước, khi có thời gian học tiếp chứ đừng nghĩ 4 tháng học họa viên kiến trúc ngon lành được, nhưng 4 tháng có thể giúp bạn học 3Dsmax + Vray từ cơ bản đến nâng cao + Photoshop chỉnh sủa hậu kỳ tốt để để làm nghề diễn họa kiến trúc nội thất với mức lương từ 8-10 triệu/tháng. Sau đó bạn có thể học tiếp các chương trình AUTOCAD…song song với đi làm ban ngày, đó là phương án học họa viên kiến trúc tốt nhất về thời gian và chi phí cho bạn. Phương án học này sẽ tốt hơn là học họa viên kiến trúc ở đâu đó kéo dài những 12 tháng.

KHÓA HỌC HỌA VIÊN KIẾN TRÚC Ở HÀ NỘI VÀ TP HCM

Tham khảo các khóa học họa viên kiến trúc nội thất tốt nhất ở Hà Nội và Thành phố HCM cho bạn

Lớp học họa viên kiến trúc ở Hà Nội

Học viện Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc AWE dạy Học họa viên kiến trúc ở Hà Nội tốt nhất.

AWE được thành lập từ công ty thiết kế kiến trúc và nội thất đã hoạt động 13 năm nên sở hữu đội ngũ giáo viên cực chất lượng và là địa chỉ học họa viên kiến trúc thực tế tốt nhất.

Đặc biệt AWE có giới thiệu việc làm họa viên kiến trúc cho toàn bộ học viên. Chính vì vậy nếu đang tìm khóa học họa viên kiến trúc – diễn họa kiến trúc tại Hà Nội bạn hãy tham khảo ngay: KHÓA HỌC HỌA VIÊN KIẾN TRÚC của AWE với nội dung chương trình đào tạo cả họa viên kiến trúc và nội thất đáp ứng tốt cho công việc của bạn sau này.

học họa viên kiến trúc ở đâu tốt nhất hà nội tp hcm

Khóa học họa viên kiến trúc tại Tp HCM

Thực trạng đào tạo họa viên kiến trúc trong TP HCM sôi nổi hơn ở Hà Nội rất nhiều. Khóa học họa viên kiến trúc TP HCM thường kéo dài 10-12 tháng cung cấp cho bạn kiến thức đầy đủ để làm được nghề. 2 trung tâm phải kể đến hàng đầu là CBS và IDC

Lớp họa viên kiến trúc ở CBS TP Hồ Chí Minh

CBS là địa chỉ đào tạo họa viên kiến trúc lâu năm tại TP HCM. Ở trung tâm đào tạo kiến trúc CBS cung cấp 2 khóa học bao gồm:

  • Lớp họa viên kiến trúc 2D 3D rèn luyện kỹ năng thực hành phần mềm (sử dụng thành thạo các phần mềm)
  • Lớp họa viên kiến trúc nội ngoại thất 2D 3D cho người mới bắt đầu

Trung tâm đào tạo thời đại mới IDC tại TP HCM

Ở trung tâm ngoại ngữ tin học IDC cung cấp 3 khóa học về Họa viên kiến trúc bao gồm:

  • Họa viên kiến trúc cao cấp
  • Họa viên kiến trúc 2D chuyên nghiệp
  • Họa viên thiết kế nội thất

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*