tuyển dụng nhân viên thiết kế nội thất

Công Ty Thiết Kế Nội Thất AK Tuyển Dụng Nhân Viên Thiết Kế Nội Thất

Đối tác công ty thiết kế Nội Thất AK liên hệ AWE cần tuyển nhân viên thiết kế nội thất. AK Interiors đang tìm kiếm và tuyển dụng một vài người đặc biệt tham gia vào đội ngũ Thiết kế Nội thất tài năng của AK tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn là một nhà thiết kế nội thất tài năng và đam mê, có định hướng theo nhóm, có kinh nghiệm và cam kết với kỹ năng thiết kế vững vàng hãy liên hệ ngay để có cơ hội làm việc tại môi trường tốt nhất.

tuyển dụng thiết kế nội thất tại hà nội

BUILDCARE Tuyển Dụng Thiết Kế Nội Thất Tại Hà Nội

Bạn là một sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế nội thất mới ra trường hoặc nhà thiết kế nội thất đã có kinh muốn tìm một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động. Hãy liên hệ với Buildcare để có cơ hội ứng tuyển vào vị trí nhân viên thiết kế nội thất và cơ hội phát triển tốt nhất trong công việc.

công ty kiến trúc xây dựng phương bắc tuyển dụng

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Phương Bắc Tuyển Dụng

PBC DESIGN & BUILD là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất, kiến ​​trúc; xây dựng; trang trí nội ngoại thất nhà chuyên nghiệp. Với đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ thuật viên trẻ sáng tạo, năng động cùng với đội ngũ quản lý kỹ thuật giàu kinh nghiệm, PBC đã trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế. Chắc chắn đây chính là cơ hội phát triển bản thân khi được làm việc trong một môi trường năng động cho những ai ứng tuyển.

du học thiết kế nội thất

Công Ty Cổ Phần PEG Việt Nam Tuyển Dụng Thiết Kế Nội Thất

Công ty cổ phần PEG liên hệ AWE cần tuyển 04 vị trí nhân viên thiết kế nội thất. Dành cho những bạn học viên AWE mới tốt nghiệp học thiết kế nội thất với kinh nghiệm 01 năm hoặc những bạn đã làm trong lĩnh vực thiết kế nội thất đồ gỗ có thể ứng tuyển vào PEG với rất nhiều chế độ ái ngộ cũng như cơ hội phát triển trong công việc.

CTI Interior Design Tuyển Dụng Kiến Trúc Sư TPHCM

Được thành lập vào năm 2020, CTI Interior là công ty tư vấn thiết kế và thi công kiến ​​trúc, nội thất cho nhiều loại công trình như resort, khách sạn, biệt thự, nhà phố, shop… với đội ngũ nhân viên tài năng giàu kinh nghiệm và triết lý sáng tạo không ngừng nghỉ, mỗi tác phẩm của chúng tôi đều là một tác phẩm nghệ thuật.

cty cổ phần xây dựng nguyễn hoàng

Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Nguyễn Hoàng Tuyển Kiến Trúc Sư

Được thành lập từ năm 2009, công ty CP Đầu tư & Xây dựng Nguyễn Hoàng đã và đang từng bước phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng.
10 năm không chỉ là con số mà còn là cả một quá trình phát triển và hình thành một tập thể với quy mô hơn 500 nhân viên.
Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, kỹ sư, chỉ huy trưởng dày dặn kinh nghiệm, công ty Xây dựng Nguyễn Hoàng chuyên tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình bệnh viện, trường học, trụ sở công ty…

tuyển dụng thiết kế nội thất vmd

Công ty TNHH VMD Việt Nam Tuyển Dụng Nhân Viên Thiết Kế Nội Thất

 

Công ty TNHH VMD Việt Nam tiền thân là Văn phòng tư vấn thiết kế VMD Decor. Do nhu cầu phát triển nên được thành lập thành Công ty TNHH VMD Việt Nam. Với mục tiêu cung cấp dịch vụ thiết kế các công trình Kiến Trúc và các giải pháp Nội Thất tinh tế đến từng chi tiết, nhằm tối ưu hoá nhu cầu sử dụng, cũng như thoả mãn nhu cầu thẩm mỹ đến từng khách hàng.

Do tính chất công việc ngày càng nhiều dự án và nhằm đáp ứng được khối lượng công việc. Công ty TNHH VMD Việt Nam tuyển dụng nhân viên ở vị trí trưởng phòng thiết kế và nhân viên thiết kế 3D nội thất.

DMCA.com Protection Status