Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Phương Bắc Tuyển Dụng

PBC DESIGN & BUILD là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất, kiến ​​trúc; xây dựng; trang trí nội ngoại thất nhà chuyên nghiệp. Với đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ thuật viên trẻ sáng tạo, năng động cùng với đội ngũ quản lý kỹ thuật giàu kinh nghiệm, PBC đã trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế. Chắc chắn đây chính là cơ hội phát triển bản thân khi được làm việc trong một môi trường năng động cho những ai ứng tuyển.

Năm 2020, PBC DESIGN & BUILD cần tuyển dụng kỹ sư triển khai, công việc cụ thể như sau:

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG 2020

Vị trí tuyển dụng

Kiến trúc sư ( Concept )

Số lượng:

Giới tính:

Không yêu cầu

Nơi làm việc

Mức lương:

9 – 15 triệu

Ngày hết hạn nộp hồ sơ

31/12/2020

Loại hình công việc

Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm

2 năm. Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp loại Khá Giỏi/ đã  cộng tác, làm việc với các đơn vị Thiết kế khác.

công ty kiến trúc xây dựng phương bắc tuyển dụng

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

HỒ SƠ YÊU CẦU

Ứng viên có thể gửi CV qua địa chỉ email : haltt@xaydungphuongbac.com , chúng tôi sẽ xem xét và liên hệ ứng viên phù hợp.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Tên Doanh Nghiệp :

Công ty  Kiến trúc Xây dựng  Phương Bắc –

PBC DESIGN&BUILD

Địa chỉ:

Tầng 8 – 34 Hoàng Cầu Mới –  Đống Đa –  Hà Nội

Người liên hệ:

Ms. Hà – Phòng NS

Email: haltt@xaydungphuongbac.com

Điện thoại :0948.170.546

contact@xaydungphuongbac.com

Website công ty:

xaydungphuongbac.com

Giới thiệu tổng quan:

Công ty xây dựng Phương Bắc – PBC. DESIGN&BUILD là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp  dịch vụ tư vấn Thiết kế Kiến trúc; Thi công/Cải tạo/Hoàn thiện/Trang trí Nội Ngoại thất Nhà Ở chuyên nghiệp – Công trinh DDCN. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ thuật viên trẻ đầy sáng tạo, năng động, đội ngũ quản lý kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm đã và đang đưa PBC trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế & thi công công trình dân dụng và nhà ở tại Việt Nam.

PBC hoạt động với mục tiêu mang tới cho các khách hàng sự hài lòng và tin cậy thông qua các sản phẩm hoàn thiện trọn gói theo mô hình tổng thầu – chìa khóa trao tay  .

Ngoài ra PBC cũng liên tục tuyển các bạn Công tác viên có nhu cầu học hỏi thêm kinh nghiệm, có điều kiện tiếp xúc gần hơn với thực tế. PBC luôn đón chào các bạn . Liên hệ với chung tôi để có cơ hội trao đổi, hợp tác cùng nhau nào các bạn !

Để có thể tự tin ứng tuyển vào những công ty mình mong muốn và thỏa thuận một mức lương tốt thì đòi hỏi bạn phải có trình độ năng lực và kinh nghiệm làm việc của bạn. Khóa học thiết kế nội thất nâng cao là khóa học dành cho những bạn đã đi làm thiết kế nội thất hoặc những bạn đang là sinh viên thiết kế nội thất muốn nâng cao kỹ năng thực hành thực tế trong công việc.