7 ứng dựng di động giúp bạn thiết kế nội thất cho chính ngôi nhà của mình

Những ứng dụng di động sẽ là tương lai của chúng ta, chỉ trong vài năm trở lại đây, các thiết bị di động được trang bị phần cứng hết sức mạnh mẽ giúp bạn trải nghiệm được nhiều ứng dụng, chạy đa nhiệm. Các phần mềm sẽ dần được thay thế bằng các ứng dụng di động, nó sẽ là cách để bạn dễ dàng hơn trong việc trang trí và thiết kế nội thất không gian cho chính mình.

Ứng dụng di động có nhiều ưu điểm của nó và mang lại sự tiện dụng cho người dùng, bạn sẽ chỉ cần thực hiện theo những chỉ dẫn và những mô hình có sẵn để thực hiện trang trí, sắp đặt các vật dụng nội thất phù hợp với không gian của mình. Bằng việc áp dụng công nghệ thực tế ảo thì việc này sẽ càng giúp giảm thiểu nhiều thời gian cho bạn khi cần cải tạo, hay thay thế gì đó trong nhà.

Tôi nghĩ rằng đó là tương lai, nhưng chắc chắn nó sẽ xảy ra và hiện nay các công ty phần mềm, ứng dụng di động họ đã có những sản phẩm đầu tiên của mình. Cùng tôi khám phá và đánh giá một chút về những ứng dụng này nhé!

           – Xem thêm Khóa học 3dsmax tại Hà Nội

1. MARK ON CALL APP – dành cho Iphone

Nhà thiết kế nội thất Mỹ Mark Lewison nghĩ ra ứng dụng thiên tài này cho phép bạn tạo mẫu thiết kế phòng bởi thử nghiệm với các floorplans.

Một trong những tính năng tốt nhất của công cụ này là khả năng lập kế hoạch sử dụng không gian sàn chính xác và kích thước. Bằng cách sử dụng tùy chỉnh Phòng miếng trong bố trí, bạn có thể chụp ảnh thực tế của một số vật liệu vải, gỗ, thảm và sàn sau đó chèn chúng vào cấu trúc hình của bạn để xem kết quả sau cùng.

Bạn có thể sử dụng bánh xe màu sắc hiện có hoặc tùy chỉnh màu sắc nếu bạn biết bảng màu ưa thích của bạn. Bạn cũng có thể tải những mẫu của người khác làm sao bạn cảm thấy nó phù hợp mới mình.

Nhược điểm là nó chỉ có sẵn cho các sản phẩm của Apple iPad, iPhone và iPod Touch.

Có sẵn trong App Store của Apple

2. Tìm sàn nhà đẹp với Qick – Step

Qick – Step là một trang mạng trực tuyến cung cấp các giải pháp về sàn nhà, nó cung cấp đầy đủ các hình thức và hình ảnh sản phẩm chi tiết cho bạn. ở Việt Nam hình thức này chưa được biết đến.

Ứng dụng cho phép bạn thử vào ‘tầng trên một hình ảnh phòng của bạn để xem những gì mà bạn cần sẽ giống như thế. Và bạn có một phạm vi rộng lớn của ván sàn để lựa chọn – từ gỗ, cổ điển đến hiện đại, ánh sáng để kết thúc.

Nó rất dễ dàng để điều hướng; bạn tải lên một pic của căn phòng của bạn và khám phá các tầng khác nhau thế nào.

Các bạn xem link tại đây

3. AUTODESK® HOME STYLER

Có sẵn cho máy tính để bàn và điện thoại di động, công cụ trực tuyến này cho phép bạn bật các mô hình 3D chất lượng cao của sản phẩm thực sự vào một bức ảnh không gian nào đó của bạn.

Một khi bạn có một hình ảnh của căn phòng bạn muốn trang trí, bạn có thể tải và sử dụng ứng dụng này, thao tác với các thiết kế nội thất bằng cách đặt đồ nội thất, đồ đạc, thảm và các tác phẩm nghệ thuật – tất cả đều được lưu trữ trong các ứng dụng và sẵn sàng cho bạn duyệt qua và chọn lựa.

Nó nhìn hơi ảo một chút, nhưng bạn hiểu được mô hình của các sản phẩm thực. Nó là một công cụ tuyệt vời để nhận được một cảm giác về những gì mọi thứ sẽ như thế, nơi để đặt chúng, và phong cách thiết kế đó sẽ phù hợp nhất với không gian của bạn.

Có sẵn trên App Store của Apple hay Google chơi cho Android

4. Dịch vụ thiết kế online Stylect

Tin tốt cho những người trong khu vực vùng và quốc gia – Stylect có thể kết nối bạn với nhà tạo mẫu Úc tài năng và thiết kế nội thất cho bạn, tư vấn thiết kế bất cứ nơi nào bạn đang nằm.

Các dịch vụ thiết kế trực tuyến thông minh Stylect như dịch vụ thiết kế nội thất trực tuyến đầu tiên của Úc.

Họ tính phí khác nhau cho các dịch vụ cần thiết. Đặt một câu hỏi đơn giản như “màu gì tôi nên sơn nhà bếp của tôi?” “Bàn cà phê nào sẽ phù hợp với phòng khách của tôi?” “Tôi muốn một cái gì đó cho phần trên của kệ sách trong hành lang của tôi – bạn có đề nghị gì” cho một khoản phí cố định là $ 50 và nhận được một câu trả lời bao gồm nhiều giải pháp và các hình ảnh để đưa ra? Bạn có thích như vậy không.

Nhiều tiền hơn sẽ giúp bạn có được một chi tiết thiết kế ngắn gọn và giải pháp ổn thỏa: với $220 gói Mini cung cấp bốn gợi ý sản phẩm, cộng với phong cách, mua sắm và  thiết lập lời khuyên cho cải tạo một căn phòng, trong khi gói đầy đủ tại $ 440 Mini cộng với lời khuyên, đồ nội thất và phụ kiện gợi ý cho toàn bộ không gian.

Để sử dụng dịch vụ, hãy vào trang web, chọn gói bạn cần, tải lên hình ảnh của căn phòng của bạn và trả lời một số câu hỏi. Sau đó, bạn đợi cho stylist để gửi email cho bạn. Đó là Úc, vì vậy giá cả và các cửa hàng có liên quan, và nó cũng đơn giản, dễ dàng và dễ tiếp cận.

Hiện nay, có nhiều quốc gia cũng đang áp dụng hình thức này, bao giờ Việt Nam có nhỉ?

5. THE STYLE SMITHS

Nếu bạn muốn kết nối trực tiếp với một chuyên gia thiết kế thì đó là Stylesmiths.

Sáng lập viên Richard Miso và Samantha Aedes có chấp nhận khái niệm kinh tế chung của Uber và Airbnb và các dịch vụ phù hợp làm của hẹn hò trực tuyến với các nền tảng thiết kế trực tuyến của họ.

Kinh doanh của họ kết nối khách hàng hàng đầu các nhà thiết kế Úc trang trí nội thất, nhà tạo mẫu, màu sắc chuyên gia và kiến trúc sư đang làm việc trong thời gian của họ xuống.

Giới thiệu tóm tắt mỗi là handmatched bởi Richard và Samantha và không có việc làm là quá lớn hoặc nhỏ. Dịch vụ này sẽ đưa vào một kiểu dáng đơn giản hay trang trí công việc thông qua một toàn bộ ngôi nhà. Thời gian trả theo giờ trên một quy mô trượt dựa trên kinh nghiệm của các nhà thiết kế bạn thuê.

Về bản chất, nó democratises quá trình thiết kế bằng cách đưa ra bất cứ khả năng để khai thác vào chuyên môn của một số tư duy thiết kế hàng đầu của Úc. Oh, và họ có thể nhận được quyền truy cập vào các nhà thiết kế thương mại giảm giá. Ker-ching!

www.thestylesmiths.com.au

6 + 7. DULUX COLOUR APP AND RESENE COLOURMATCH

Một trong những trở ngại lớn nhất là màu sắc thiết kế nội thất. Những màu sắc để sử dụng? Và độ bóng của màu đó để sử dụng? Đây là những câu hỏi vĩnh cửu, và các tùy chọn là vô tận. May mắn thay, có một vài ứng dụng màu tuyệt vời trên thị trường để giúp đỡ với các quyết định.

Dulux’s Colour App  nắm giữ tất cả các thư viện ấn tượng của 4500 màu sắc, và có thể màu sắc phù hợp với bất kỳ màu nào bạn có một pic của với điện thoại của bạn, và sau đó nó có thể hình dung màu sắc trong thiết lập khác nhau. Xu hướng màu và màu sắc phổ biến nhất cũng được trên tay, bạn nên cần một chút giúp đỡ.

Resene ColourMatch cho phép bạn để có cảm hứng màu sắc trực tiếp từ thế giới xung quanh bạn. Các ứng dụng phù hợp với màu Resene vực gần ảnh bạn chụp bằng điện thoại của bạn, cho dù họ là một lớp vải hoặc một tòa nhà hay một chiếc lá bạn có một cận cảnh.

Một khi bạn đã có màu Resene bạn, ứng dụng sau đó sẽ tìm thấy một bảng màu bổ sung cho bạn.

 

 

Tổng hợp AWE

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*