7 ứng dụng di động giúp bạn thiết kế nội thất cho chính ngôi nhà của mình
Logo
Logo

7 ứng dụng di động giúp bạn thiết kế nội thất cho chính ngôi nhà của mình

Các phần mềm ứng dụng thiết kế nội thất 3D trên điện thoại di động giúp bạn dễ dàng trong việc trang trí và thiết kế nội thất không gian chính ngôi nhà của mình. Phần mềm thiết kế nội thất trên điện thoại di động sẽ là tương lai của chúng ta. Chỉ trong vài năm trở lại đây, các thiết bị di động được trang bị phần cứng hết sức mạnh mẽ giúp bạn trải nghiệm được nhiều ứng dụng, chạy đa nhiệm.

Xem ngay > Khóa học thiết kế nội thất – Nếu yêu thích thiết kế nội thất, đừng bỏ lỡ công việc thực sự thú vị và đầy sáng tạo này.

Ứng dụng thiết kế nội thất trên điện thoại di động có nhiều ưu điểm của nó và mang lại sự tiện dụng cho Thiết Kế Nội Thất. Bạn sẽ chỉ cần thực hiện theo những chỉ dẫn và những mô hình có sẵn để thực hiện trang trí, sắp đặt các vật dụng nội thất phù hợp với không gian của mình. Bằng việc áp dụng công nghệ thực tế ảo thì việc này sẽ càng giúp giảm thiểu nhiều thời gian cho bạn khi cần cải tạo, hay thay thế gì đó trong nhà.

Tôi nghĩ rằng đó là tương lai, nhưng chắc chắn nó sẽ xảy ra và hiện nay các công ty phần mềm, họ đã có những ứng dụng thiết kế nội thất trên điện thoại di động đầu tiên của mình. Bên cạnh đó các Ứng Dụng Thiết Kế Nhà cũng dần trở nên phổ biến. Cùng tôi khám phá và đánh giá một chút về những ứng dụng thiết kế nội thất này nhé!        

1. MARK ON CALL APP –  Phần mềm thiết kế nội thất trên điện thoại Iphone

Nhà thiết kế nội thất Mỹ Mark Lewison nghĩ ra ứng dụng thiết kế nội thất thiên tài này cho phép bạn tạo mẫu thiết kế phòng bởi thử nghiệm với các floorplans.

Một trong những tính năng tốt nhất của công cụ này là khả năng lập kế hoạch sử dụng không gian sàn chính xác và kích thước. Bằng cách sử dụng tùy chỉnh Phòng miếng trong bố trí, bạn có thể chụp ảnh thực tế của một số vật liệu vải, gỗ, thảm và sàn sau đó chèn chúng vào cấu trúc hình của bạn để xem kết quả sau cùng.

Bạn có thể sử dụng tùy chỉnh màu sắc nếu bạn biết bảng màu ưa thích của bạn. Bạn cũng có thể tải những mẫu của người khác làm sao bạn cảm thấy nó phù hợp mới mình.

Nhược điểm của phần mềm thiết kế nội thất này là ứng dụng chỉ có sẵn trong App Store cho các sản phẩm của Apple iPad, iPhone và iPod Touch.

2. Ứng dụng thiết kế nội thất Qick – Step Tìm sàn nhà đẹp

ứng dụng thiết kế nội thất Qick – Step

Qick – Step là một trang mạng trực tuyến cung cấp các giải pháp về sàn nhà, nó cung cấp đầy đủ các hình thức và hình ảnh sản phẩm chi tiết cho bạn. ở Việt Nam hình thức này chưa được biết đến.

Ứng dụng cho phép bạn thử vào ‘tầng trên một hình ảnh phòng của bạn để xem những gì mà bạn cần sẽ giống như thế. Và bạn có một phạm vi rộng lớn của ván sàn để lựa chọn – từ gỗ, cổ điển đến hiện đại, ánh sáng để kết thúc.

Nó rất dễ dàng để điều hướng; bạn tải lên một pic của căn phòng của bạn và khám phá các tầng khác nhau thế nào.

Các bạn xem link tại đây

3. Phần mềm AUTODESK HOME STYLER

Phần mềm AUTODESK HOME STYLER

Phần mềm thiết kế nội thất này có sẵn cho điện thoại di động và máy tính để bàn. Ứng dụng thiết kế nội thất 3D Home Styler cho phép bạn bật các mô hình 3D chất lượng cao của sản phẩm thực sự vào một bức ảnh không gian nào đó của bạn.

Một khi bạn có một hình ảnh của căn phòng bạn muốn trang trí, bạn có thể tải và sử dụng ứng dụng này, thao tác với phần mềm thiết kế nội thất trên điện thoại này bằng cách đặt đồ nội thất, đồ đạc, thảm và các tác phẩm nghệ thuật – tất cả đều được lưu trữ trong các ứng dụng và sẵn sàng cho bạn duyệt qua và chọn lựa.

Nó nhìn hơi ảo một chút, nhưng bạn hiểu được mô hình của các sản phẩm thực. Nó là một công cụ tuyệt vời để nhận được một cảm giác về những gì mọi thứ sẽ như thế, nơi để đặt chúng, và phong cách thiết kế đó sẽ phù hợp nhất với không gian của bạn.

Có sẵn trên App Store của Apple hay Google play cho Android

4. Ứng dụng thiết kế nội thất Stylect: Dịch vụ thiết kế online

Tin tốt cho những người trong khu vực vùng và quốc gia – Stylect có thể kết nối bạn với nhà tạo mẫu Úc tài năng và thiết kế nội thất cho bạn, tư vấn thiết kế bất cứ nơi nào bạn đang cần.

Ứng dụng thiết kế nội thất trên điện thoại Stylect là dịch vụ thiết kế trực tuyến thông minh cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất trực tuyến đầu tiên của Úc.

Họ tính phí khác nhau cho các dịch vụ cần thiết. Đặt một câu hỏi đơn giản như “màu gì tôi nên sơn nhà bếp của tôi?” “Bàn cà phê nào sẽ phù hợp với phòng khách của tôi?” “Tôi muốn một cái gì đó cho phần trên của kệ sách trong hành lang của tôi – bạn có đề nghị gì” cho một khoản phí cố định là $ 50 và nhận được một câu trả lời bao gồm nhiều giải pháp và các hình ảnh để đưa ra? Bạn có thích như vậy không.

Nhiều tiền hơn sẽ giúp bạn có được một chi tiết thiết kế ngắn gọn và giải pháp ổn thỏa: với $220 gói Mini cung cấp bốn gợi ý sản phẩm, cộng với phong cách, mua sắm và  thiết lập lời khuyên cho cải tạo một căn phòng, trong khi gói đầy đủ tại $ 440 Mini cộng với lời khuyên, đồ nội thất và phụ kiện gợi ý cho toàn bộ không gian.

Để sử dụng dịch vụ, hãy vào trang web, chọn gói bạn cần, tải lên hình ảnh của căn phòng của bạn và trả lời một số câu hỏi. Sau đó, bạn đợi cho stylist để gửi email cho bạn. Đó là Úc, vì vậy giá cả và các cửa hàng có liên quan, và nó cũng đơn giản, dễ dàng và dễ tiếp cận.

Hiện nay, có nhiều quốc gia cũng đang áp dụng hình thức này, bao giờ Việt Nam có nhỉ?

5. Ứng dụng THE STYLE SMITHS

Ứng dụng thiết kế nội thất THE STYLE SMITHS

Nếu bạn muốn kết nối trực tiếp với một chuyên gia thiết kế thì đó là Stylesmiths.

Ứng dụng cho phép kết nối khách hàng với các nhà thiết kế trang trí nội thất hàng đầu, các chuyên gia màu sắc và kiến trúc sư đang làm việc để hỗ trợ cho bạn.

Dịch vụ này sẽ đưa vào một kiểu dáng đơn giản hay trang trí công việc thông qua một toàn bộ ngôi nhà. Chi phí trả theo thời gian mỗi giờ và dựa trên kinh nghiệm của các nhà thiết kế bạn thuê. (bạn tham khảo tại: thestylesmiths.com.au)

6 + 7. DULUX COLOUR APP AND RESENE COLOURMATCH

Một trong những trở ngại lớn nhất là màu sắc thiết kế nội thất. Những màu sắc để sử dụng? Và độ bóng của màu đó để sử dụng? May mắn thay, Dulux’s Colour App là ứng dụng thiết kế nội thất chuyên về màu sắc tuyệt vời cho bạn.

Dulux’s Colour App  nắm giữ tất cả các thư viện ấn tượng của 4500 màu sắc, và có thể màu sắc phù hợp với bất kỳ màu nào bạn có trong ảnh trên điện thoại, và sau đó nó có thể hình dung màu sắc trong thiết lập khác nhau.

Resene ColourMatch cho phép bạn để có cảm hứng màu sắc trực tiếp từ thế giới xung quanh bạn. Các ứng dụng phù hợp với màu Resene gần ảnh bạn chụp bằng điện thoại cho dù bạn chụp cận cảnh một tòa nhà hay một chiếc lá thì ứng dụng này sẽ tìm thấy một bảng màu bổ sung cho bạn.

Đối với việc sử dụng phần mềm thiết kế nội thất trên điện thoại còn chưa được phổ biến ở Việt Nam bởi nhiều lý do, đa phần các nhà thiết kế nội thất làm việc trực tiếp trên máy tính thao tác nhanh và công cụ hỗ trợ nhiều hơn. Ở Việt Nam cũng chưa có các công ty thiết kế nội thất làm dịch vụ online qua kết nối ứng dụng như ở Úc kể trên. Hi vọng trong những năm tới một số ứng dụng thiết kế nội thất 3D trên điện thoại di động sẽ phát triển sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. Việc sử dụng các phần mềm thiết kế nội thất trên điện thoại để thiết kế không gian nội thất thì bạn cũng cần phải có kiến thức về thiết kế nội thất. Những kiến thức có thể tự học thiết kế nội thất một phần hoặc nếu muốn theo nghề thì chắc chắn bạn nên tham gia một Lớp Học Thiết Kế Nội Thất cam kết khả năng và công việc.

Tham khảo các phần mềm sử dụng trên máy tính tại đây:

Subscribe
Notify of
guest

Captcha loading...

1 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Nhí kaka
Nhí kaka
2 năm cách đây

Muon co mot ngoi nha mo uoc tp o dao nhan tao

Tin liên quan

Sinh viên thiết kế nội thất tìm việc có dễ hay không?
Đón đầu 5 xu hướng thiết kế ban công chung cư đẹp nhất 2024
Cửa ban công thiết kế sao để đảm bảo phong thủy, hút tài lộc?
Những xu hướng mới trong thiết kế nội thất nhà 2 tầng mái thái
Trọn niềm đam mê với khóa học thiết kế nhà phố tại AWE
5 tips quan trọng khi lựa chọn khóa học thiết kế nhà phố
Khóa học thiết kế kiến trúc nhà dân dụng dành cho người mới bắt đầu
Có nên học thiết kế xây dựng online? Học ở đâu tốt nhất?
Top 10 món đồ trang trí nội thất ô tô thịnh hành nhất 2023
Học nội thất ô tô ở Hà Nội: Khám phá ngay 4 địa chỉ đáng tin cậy
Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ lý tưởng cho mọi không gian
Cơ hội và thách thức khi theo đuổi ngành thiết kế ô tô tại Việt Nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

AWE đã có 10 năm thực hiện sứ mệnh trao nghề thành công.
Để lại thông tin để chúng tôi giúp bạn thành công và tự tin toả sáng với ngành học bạn thích

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

    Captcha loading...

    DMCA.com Protection Status