Trường Dạy Nghề Mộc Dân Dụng AWE Có Gì? Nghề Mộc Đân Dục 4.0

Trường Dạy Nghề Mộc Dân Dụng AWE là lựa chọn phù hợp cho những ai yêu thích việc thi công nội thất gỗ. AWE không chỉ đào tạo thiết kế nội thất, mà còn mang đến cho mọi người chương trình học nghề mộc 100% thực hành đảm bảo chất lượng.

Trường Dạy Nghề Mộc Dân Dụng AWE Có Gì?

Trường Dạy Nghề Mộc Dân Dục AWE mang đến khóa học nghề Mộc dân dụng hiện đại. AWE không đào tạo các bạn trở thành 1 thợ mộc truyền thống hì hục thủ công, mà mang đến một khóa đào tạo nghề đáp ứng công nghệ 4.0 để có thể bắt nhịp với thời đại trong việc thi công sản phẩm từ gỗ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trường Dạy Nghề Mộc Dân Dụng AWE Có Gì? Nghề Mộc Đân Dục 4.0

Bạn sẽ đạt được gì trong khóa học?

Ai nên học khóa học này của Trường Dạy Nghề Mộc Dân Dụng AWE?

Khóa học này phù hợp với những ai yêu thích độc mộc, làm mộc nhưng chưa có kiến thức, kỹ năng nào về nghề mộc dân dụng, Không chỉ vậy, khóa học còn giảng dạy những kiến thức cho người học có mong muốn trở thành thợ chính, thợ cả, quản lý và mở xưởng  thi công nội thất.

Nội dung khóa học nghề Mộc?

Khóa học nghề mộc của Trường Dạy Nghề Mộc Dân Dụng AWE đựa chia thành 2 phần với thổng thời gian lên 4,5-5 tháng.

Phần A: có 3 môn học và được học trong 1 tháng tại trung tâm AWE

Phần B: gồm 15 môn học và được học trong 3,5 tháng còn lại tại xưởng gỗ AWE

Các môn học phần B chủ yếu là thực hành tại chỗ về việc sử dụng các thiết bị máy móc, hướng dẫn xử lý từng loại gỗ, kỹ thuật sơn, kiểm tra sản phẩm, thực hành làm thợ mộc và được tư vấn mở xưởng…

Để biết kỹ hơn về khóa học, hãy tìm hiểu TẠI ĐÂY

Tại sao lại học Nghề Mộc Dân Dụng?

Nghề mộc dân dụng hiện đại không chỉ là công việc tay chân 100% như suy nghĩ của mọi người. Ngày trước, các sản phẩm được làm thủ công nên trừ những sản phẩm cao cấp cho giới thượng lưu (quý tộc, vua chúa…) được thiết kế một cách tỉ mẩn, các sản phẩm gỗ bình thường sẽ không đạt được độ mượt mà 100%, hoặc tệ hơn sẽ có lỗi hình thức.

Trường Dạy Nghề Mộc Dân Dụng AWE Có Gì? Nghề Mộc Đân Dục 4.0

Thời gian phát triển, các ngành nghề lột xác để phù hợp với thời đại. Đến Nghề mộc cũng thế, Nghề mộc bây giờ còn là một ngành nghề đồng hành cùng với Thiết Kế Nội Thất. Các sản phẩm nội thất mộc đều được làm ra theo các thiết kế của nhà thiết kế nội thất. Chính vì thế mà ngoại trừ việc thi công gỗ bình thường, người thợ mộc giỏi phải có khả năng đọc các bản vẽ thiết kế, hiểu hết các kết cấu và chất liệu của sản phẩm, nguyên vật liệu và dĩ nhiên phải có 1 khả năng thiết kế nhất định để có thể sáng tạo ra thành phẩm riêng của bản thân.

Không chỉ dừng lại ở 1 người thợ, nếu đã học nghề mộc thì bạn cũng sẽ được trang bị thêm các kiến thức chuyên môn để có thể trở thành quản lý, chủ xưởng mộc cá nhân. Một người có chuyên môn giỏi chưa chắc là người có khả năng lãnh đạo, nhưng để có thể quản lý thì bắt buộc bạn phải có chuyên môn. Thế nên ai bảo nghề Mộc chỉ là công việc tay chân?