Top 5 phần mềm vẽ 3D trên điện thoại chuyên nghiệp, giao diện dễ dùng

Thiết kế 3D không còn chỉ dành cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Với top 5 phần mềm vẽ 3D trên điện thoại chuyên nghiệp, giao diện dễ dùng, bất kỳ ai cũng có thể tạo ra các mô hình thiết kế 3D ấn tượng.

Khám phá top 5+ phần mềm vẽ 3D trên điện thoại được đánh giá cao hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng vẽ 3D trên điện thoại thì hãy tham khảo ngay 5 phần mềm phổ biến và được người dùng đánh giá cao.

Autocad – Phần mềm vẽ 3D phổ biến hiện nay

Đứng đầu là AutoCAD, một ứng dụng không thể thiếu trong ngành thiết kế kỹ thuật. AutoCAD không chỉ cung cấp độ chính xác cao trong việc tạo ra các mô hình 3D, mà còn cho phép bạn thực hiện các phép biến đổi phức tạp trên mô hình của mình.

Điều này giúp AutoCAD trở thành công cụ lý tưởng cho cả những người mới học và các chuyên gia kỹ thuật.

Phần mềm này tương thích với iOS 14.0 trở lên và Android 7.0 trở lên. Dung lượng iOS là 481,2MB và Android là 103MB. Ứng dụng này có cho sử dụng miễn phí các tính năng cơ bản, nếu muốn dùng toàn bộ chức năng bạn cần trả phí 9,99$/ tháng.

Phần mềm vẽ 3D trên điện thoại

Giao diện mobile của app AutoCAD.

Phần mềm vẽ 3D trên điện thoại – Home Design 3D

Đối với những ai đam mê thiết kế nội thất, Home Design 3D là một lựa chọn tuyệt vời. Ứng dụng này cung cấp một thư viện đồ nội thất phong phú, cho phép bạn tạo ra ngôi nhà hoặc công trình 3D mơ ước chỉ bằng vài thao tác kéo thả đơn giản.

App tương thích với nền tảng iOS 15.0 trở lên và Android 8.0 trở lên. Dung lượng lần lượt là 640MB với iOS và 423MB Android. Ứng dụng có cả 2 phiên bản miễn phí và trả phí.

Thiết kế nội thất

Home Design 3D là ứng dụng cho phép bạn thỏa sức sáng tạo trong thiết kế nội thất.

SketchUp

Từ lâu, SketchUp nổi tiếng là phần mềm vẽ 3D trên điện thoại với khả năng tạo ra các mô hình 3D nhanh chóng và dễ dàng. Với giao diện trực quan và các công cụ thiết kế mạnh mẽ, SketchUp giúp bạn tạo ra các mô hình 3D từ cơ bản đến phức tạp chỉ trong vài phút.

SketchUp tương thích với nền tảng iOS 15.0 trở lên và Android 8.0 trở lên. Dung lượng lần lượt là 212.9 MB với iOS và 69 MB Android. Bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí, nếu muốn nâng cấp sẽ phải trả phí 119USD/ năm.

Học vẽ thiết kế

SketchUp có cả bản miễn phí lẫn trả phí, đáp ứng nhu cầu người dùng.

Onshape 3D CAD – Phần mềm vẽ 3D trên điện thoại chuyên nghiệp

Onshape 3D CAD là một ứng dụng thiết kế 3D chuyên nghiệp, giúp các nhà thiết kế và kỹ sư tạo ra các mô hình 3D chính xác và chi tiết. Đặc biệt, Onshape cung cấp khả năng làm việc cộng tác trực tuyến, cho phép nhiều người cùng làm việc trên cùng một mô hình 3D.

Ứng dụng tương thích với nền tảng iOS 15.0 trở lên và Android 5.0 trở lên. Dung lượng lần lượt là 63.6 MB với iOS và 33MB Android. App miễn phí toàn bộ tính năng, tuy nhiên bạn sẽ bị giới hạn về dung lượng lưu trữ và số lượng dự án thiết kế.

Phần mềm vẽ 3D trên điện thoại

Phần mềm vẽ 3D trên điện thoại Onshape 3D CAD cho phép bạn tạo mô hình 3D chính xác tới từng chi tiết.

eDrawings

eDrawings là một ứng dụng xem và chia sẻ các mô hình 3D và bản vẽ 2D. Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng xem, kiểm tra và hiểu các mô hình 3D và bản vẽ 2D. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ các mô hình thiết kế của mình với người khác một cách dễ dàng và nhanh chóng.

App tương thích với nền tảng iOS 15.0 trở lên và Android 9.0 trở lên. Dung lượng lần lượt là 126.6 MB với iOS và 57MB Android. App miễn phí 1 số tính năng còn nếu bạn muốn dùng bản đầy đủ sẽ phải trả phí 249.000đ/ tháng.

Phần mềm vẽ 3D trên điện thoại

eDrawings – ứng dụng xem và chia sẻ các mô hình 3D và bản vẽ 2D.

Đăng ký khóa học 3Ds Max tại AWE

Sau khi tìm hiểu các phần mềm vẽ 3D trên điện thoại, chúng ta có thể thấy các phần mềm đa phần đều được thiết kế các tính năng thích hợp cho người chuyên nghiệp, có kỹ năng thiết kế.

Do đó, nếu bạn chưa có nền tảng kiến thức thiết kế 3D cơ bản và có mong muốn học thiết kế nội thất, hãy đăng ký ngay khóa học Diễn hoạt nội thất và 3Ds Max tại AWE.

Khóa học 3ds max

AWE – Trường đào tạo Thiết kế nội thất & kiến trúc uy tín số 1 thị trường.

Lợi ích khi đăng ký khóa học thiết kế nội thất AWE

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: 0932. 662.186 hoặc đăng ký thông tin tại Website: https://awe.edu.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học. Đừng quên, chúng tôi đang có ưu đãi 20% tổng khóa học cho các học viên đăng ký sớm nhất và học viên đăng ký theo nhóm. Hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội này!

Lời kết

Nhìn chung, mỗi phần mềm vẽ 3D trên điện thoại đều có những ưu điểm nổi bật riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu và kỹ năng của bạn, bạn có thể chọn ứng dụng phù hợp nhất với mình. Dù bạn là một nhà thiết kế chuyên nghiệp hay chỉ là một người yêu thích thiết kế, việc sử dụng các ứng dụng vẽ 3D trên điện thoại sẽ giúp bạn thể hiện tài năng và sáng tạo của mình một cách dễ dàng và tiện lợi.

Địa chỉ: Số 9 Ngõ 102, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội