học thiết kế nội thất thu nhập 30 triệu một tháng có phải là sự thật?
Logo
Logo

Thu nhập 30 triệu mỗi tháng nhờ học thiết kế nội thất

học thiết kế nội thất thu nhập 30 triệu một tháng? Bạn nghĩ sao?

Học thiết kế nội thất để có thể tạo nên hững không gian sống lành mạnh, thư giãn, độc đáo giúp cho cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Ngành thiết kế nội thất mang đến cơ hội việc làm lớn cho những ai đam mê với cái đẹp, không gian, màu sắc và bố cục. Tận hưởng những giá trị mà mình tạo ra để nâng tầm cho cuộc sống của mọi người chính là thành quả tốt nhất.

 

Điều gì khiến tôi học thiết kế nội thất?

Tôi hiện tại đang làm kế toán, mức thu nhập hiện tại khoảng 11 triệu. Nhưng với một gia đình trẻ thêm đứa con thì chi tiêu gia đình không thể đủ được. Do đó tôi muốn tìm một công việc để có thể tăng thu nhập nhanh nhất có thể.

Dù công việc kế toán kho ổn định, nhưng tôi cần sự bứt phá hơn và thay đổi môi trường làm việc. Một công việc linh hoạt, sáng tạo có thể sẽ phù hợp với tôi hơn là một công việc chôn chân 1 chỗ lặp đi lặp lại buồn chán.

Thu nhập 30 triệu mỗi tháng nhờ học thiết kế nội thất

Tôi quyết định làm thiết kế nội thất, do đặc thù ngành thiết kế nội thất có thể làm linh hoạt. Nên khả năng tăng thu nhập rất lớn, mặc dù đây không phải công việc nhẹ nhàng như nhiều người vẫn nghĩ, nhưng đây là nghề mà có thể giúp tôi có mức lương cơ bản 12-17 triệu/tháng nếu chăm chỉ. Tôi đã đăng ký học thiết kế nội thất tại trung tâm vào các buổi tối trong tuần.

Học thiết kế nội thất có khó như tôi nghĩ?

Trước khi bắt đầu học một kiến thức mới, ai cũng có những lo lắng, bồn chồn của riêng mình. Lo lắng vì không biết mình có học được không, không biết các thầy cô sẽ dạy cái gì, không biết có khó không…. rất nhiều câu hỏi trước khi học. Tôi cũng không ngoại lệ, tôi khá lo lắng trước khi vào học buổi đầu của khóa học này.

Tôi theo học khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn vào buổi tối tại AWE, trong quá trình học, tôi chợt nhận ra kiến thức trong 9-10 tháng này cũng ngang với chương trình 4 năm đại học, chỉ là giảm bớt chi tiết, các môn chung và kỳ nghỉ dài mà thôi, Nếu như chưa bao giờ tiếp xúc, tôi sẽ không biết phần mềm thiết kế nội thất có gì, cách sử dụng như thế nào, các thầy cô đào tạo từng bước một để tôi cũng như các học viên khác có thể tiếp thu.

Trong quá trình học thì sẽ có những điều không hiểu, nhưng giáo viên tại AWE luôn tận tình giải đáp các câu hỏi, sẵn sàn giảng giải từng điều một. Giáo viên AWE là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nên họ đủ chuyên môn và năng lực đào tạo các lứa nhà thiết kế trẻ.

Để giúp học viên nâng cao tay nghề, AWE cho các học viên thực tập và tham gia vào các dự án thực tế tại phòng thiết kế AWE, giúp cho học viên dễ dàng vận dụng kiến thức cũng như có đủ năng lực, tự tin khi làm tại các công ty sau này.

học thiết kế nội thất thu nhập 30 triệu một tháng!!!

Sau gần 1 năm học thiết kế nội thất tại AWE, dù tôi không có cơ hội tham gia vào các dự án thực tế vì còn bận công việc chính. Nhưng mà tôi đã có thể tự mình thiết kế ra các không gian nội thất chất lượng, làm hồ sơ bóc tách kỹ thuật… đồng thời tôi cũng nhận được chứng chỉ nghề chính quy do Bộ LĐTBXH cấp phép. Sau đó, tôi đã nộp đơn xin nghỉ việc và chuyển hoàn toàn sang học thiết kế nội thất!

Tôi đã apply và được nhận vào làm việc tại một công ty thiết kế và thi công nội thất với mức lương khởi điểm là 11 triệu đồng. Sau gần 2 năm gắn bó và phát triển tại đây, hiện tại mức lương chính của tôi là 18 triệu đồng chưa tính đến phần trăm hoa hồng từ khách hàng. 

Cùng lúc đó, tôi đã tự thiết kế thêm 1 vài bản thiết kế để làm CV của mình thêm phong phú, sau đó tôi đã đăng lên các forum để mọi người nhận xét chỗ cần cải thiện, tự quảng bá bản thân tại các mối quan hệ ở công ty và trên mạng xã hội. 

Sau 1 năm làm quen với công việc thiết kế nội thất chuyên nghiệp, tôi đã nhận vẽ thiết kế cho khách ngoài vào các buổi tối. Tuy công việc có chút bận hơn nhưng công việc làm thêm ngoài giờ buổi tối giúp tôi kiếm đượng 10-15 triệu đồng tùy tháng, giúp tôi tăng tổng thu nhập lên đến 30 triệu đồng. Tuy mệt, nhưng mà kinh tế đã trở nên dư dả hơn, điều này giúp tôi và gia đình có một cuộc sống tốt hơn rất nhiều. 

Subscribe
Notify of
guest

Captcha loading...

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Tin liên quan

Học thiết kế đồ họa tại Hà Nội: Lời khuyên hữu ích cho bạn
Danh sách những trường cao đẳng thiết kế đồ họa học phí rẻ
Học thiết kế đồ họa online FPT: Xứng đáng để đầu tư hay không? 
Học thiết kế đồ họa ngắn hạn: Những điều cần bạn nên biết 
Tư vấn: Ngành thiết kế đồ họa game học trường nào?
Nên chọn đại học thiết kế đồ họa TP HCM đảm bảo uy tín đào tạo?
Bước tiến lớn sự nghiệp: Du học Úc ngành thiết kế đồ họa 
Top 5 khóa học thiết kế đồ họa Hà Nội uy tín, chất lượng cao 
Học thiết kế đồ họa online liệu có hiệu quả hay không?
Tố chất để học thiết kế đồ họa: Bí quyết thành công 
Lộ trình học thiết kế đồ họa cho người mới bắt đầu 
[Giải đáp] Học thiết kế đồ họa có khó không? Khó khăn khi học đồ họa

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

AWE đã có 10 năm thực hiện sứ mệnh trao nghề thành công.
Để lại thông tin để chúng tôi giúp bạn thành công và tự tin toả sáng với ngành học bạn thích

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

    Captcha loading...

    DMCA.com Protection Status