Sản Phẩm Thiết Kế Nội Thất Công Trình Thực Tế Của Học Viên AWE

Từ năm 2015 đến nay AWE không cập nhật thêm dự án của học viên AWE trên website. Với quá nhiều dự án thực tế học viên làm thành công mà không đăng chia sẻ thì quả là ít thông tin tham khảo. Vậy AWE xin phép chia sẻ thêm một số hình ảnh dự án thật của học viên làm trong thời gian gần đây.

Dưới đây AWE chỉ chia sẻ dự án thực tế học viên làm để giúp các bạn có thông tin tham khảo thực tế nhất (công trình thực tế, dự án thực tế học viên thực hiện khi vừa mới đi làm sau khi học tại AWE).

Dù hoàn toàn từ một ngành không liên quan chuyển sang học thiết kế nội thất tại AWE nhưng các bạn học viên AWE luôn tự tin với sản phẩm thiết kế của mình, nhiều bạn chia sẻ trên Facebook với niềm tự hào. Và quả thật các sản phẩm này chứng minh khả năng thiết kế nội thất thực thụ cùa các bạn, qua công trình thực tế các bạn đang làm. Những sản phẩm học viên không chia sẻ lên Facebook thì AWE không chia sẻ tại đây (để tôn trọng hình ảnh sản phẩm riêng của các bạn).

Một số sản phẩm thiết kế nội thất của bạn Phạm Văn Hoàng (sinh năm 1987, tốt nghiệp khóa học Thiết Kế Nội Thất tại AWE cuối năm 2017). Với khả năng thiết kế tốt bạn đã lập công ty về thiết kế thi công nội thất Saokim Decor (Công ty TNHH Nội Thất Sao Kim) với hàng trăm sản phẩm thiết kế ấn tượng, giá trị. AWE xin chia sẻ vài hình ảnh bên dưới, bạn có thể vào website của Saokim Decor để xem thêm rất nhiều sản phẩm thiết kế của học viên Phạm Văn Hoàng.

Sản phẩm thiết kế nội thất công trình thực tế của bạn Nguyễn Hương Giang, học viên AWE.

Sản phẩm thiết kế nội thất bạn Nguyễn Thùy Trang, học viên học thiết kế nội thất và thiết kế kiến trúc AWE.

Sản phẩm thiết kế nội thất học viên AWE bạn Nguyễn Đăng Châu, tốt nghiệp AWE năm 2018

Sản phẩm thiết kế nội thất học viên AWE Lê Trường sinh năm 1994 sau khi học thiết kế nội thất tại AWE

Sản phẩm thiết kế nội thất học viên AWE Trần Văn Lộc, tốt nghiệp AWE năm 2018

Sản phẩm thiết kế nội thất của học viên khóa học thiết kế nội thất AWE bạn Đào Huy Đoàn sinh năm 1991

Sản phẩm thiết kế nội thất của học viên khóa học thiết kế nội thất AWE bạn Lê Quang Trung sinh năm 1989

Sản phẩm thiết kế nội thất của học viên khóa học thiết kế nội thất AWE bạn Phạm Vũ sinh năm 1990

12

Sản phẩm thiết kế nội thất của học viên khóa học thiết kế nội thất AWE bạn Nguyễn Hữu Quang- 1993

Sản phẩm thiết kế nội thất của học viên Bùi Quốc Huy – 1994 học khóa học thiết kế nội thất AWE

Sản phẩm thiết kế nội thất của học viên Phạm Minh Khôi sinh năm 1995 khóa học thiết kế nội thất AWE

Sản phẩm thiết kế nội thất của học viên Phạm Vũ Trường khóa học thiết kế nội thất AWE

Sản phẩm thiết kế nội thất của học viên Nguyễn Minh Đoàn – khóa học thiết kế nội thất AWE

Sản phẩm thiết kế nội thất của bạn Kiều Mạnh Cường học viên khóa học thiết kế nội thất AWE

Sản phẩm thiết kế nội thất của bạn Đoàn Hải Trung, học viên khóa học thiết kế nội thất AWE

Sản phẩm thiết kế nội thất công trình thực tế của bạn Đinh Văn Đức -1992 học viên AWE.

Sản phẩm thực tế của bạn Dương Danh Nam, học viên khóa thiết kế nội thất AWE

Sản phẩm thiết kế nội thất của bạn Nguyễn Hữu Quyết, học viên khóa học thiết kế nội thất AWE