Tôi đã đi đến thành công nhờ việc học thiết kế nội thất tại AWE thế nào?
Logo
Logo

Trượt đại học, tôi đã đi đến thành công nhờ Khóa học thiết kế nội thất AWE như thế nào?

học thiết kế nội thất tại AWE là một lựa chọn tuyệt vời mà tôi đã quyết định trong khoảng thời gian khủng hoảng sau khi biết điểm đại học. Thiết kế không gian sống lành mạnh, phong cách, độc đáo phù hợp với cá tính và nhu cầu người ở chính là công việc mà tôi đang làm sau khi học xong khóa học đó.

Trượt đại học, tôi đã đi đến thành công nhờ việc học thiết kế nội thất tại AWE như thế nào?

Con đường đến với thiết kế nội thất!

Khi nghe các bạn trong xóm ai cũng vui mừng vì đã đỗ vào ngôi trường mình yêu thích, thì tôi lại thất vọng và chán nản vì không trúng tuyển. Là một học sinh có học lực khá giỏi, tôi đã rất tự tin rằng có thể đỗ đại học để làm bố mẹ tự hào. Nhưng sự thật lại trái ngược hoàn toàn với những gì tôi tưởng tượng. Với lứa tuổi 17,18 này, trượt đại học chính là sự thất bại lớn nhất. 

Kể từ khi biết điểm, tôi không muốn ra ngoài, tôi không muốn lên facebook. Trên facebook, mọi người đều chia sẻ niềm vui đỗ đại học của mình, sự vui vẻ của họ càng làm cho tôi cảm thấy khó chịu. Bạn bè nhắn tin hỏi thăm thì tối cũng chỉ trả lời qua loa lấy lệ.

Tuy bố mẹ không thể hiện sự kỳ vọng quá lớn với tôi, nhưng việc trượt đại học khiến họ thất vọng rất nhiều. Trong bữa cơm, mẹ tôi liên tục kể vể những đứa con hàng xóm bằng tuổi tôi đã đỗ đại học nào, con bạn mẹ đỗ đại học nào, luôn miệng “mày nhìn con nhà người ta đi, còn mày có học thôi mà cũng không nên hồn” rồi “cho tiền ăn học mà còn không đến nơi đến chốn”…; còn bố tôi không nói nhiều nhưng mỗi lần ông thở dài tôi lại cảm thấy suy sụp hơn. 

Tôi đã đi đến thành công nhờ Khóa học thiết kế nội thất AWE như thế nào?

Vào buổi tối, tôi chỉ trốn ở trong phòng một bình buồn bã, tôi cảm thấy mệt mỏi và không muốn nói chuyện với bất kỳ ai. Tôi không biết mình nên làm gì, có nên học lại thi lại hay là tìm một công việc công nhân trong nhà máy. Nhưng tôi biết bản thân không muốn trở thành người công nhân bị bó buộc vì không có tấm bằng đại học. 

Một thời gian sau, khi tôi đã có thể cân bằng cảm xúc chấp nhận rằng mình trượt đại học, nên tôi có ra ngoài với bạn bè. Trong 1 lần đi uống nước với bạn bè tôi nghe được câu nói: “Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công” ở đâu đó, tôi đã lên mạng tìm kiếm để xem có gì hợp với bản thân không, tình cờ tôi tìm thấy bài viết về các ngành đang hot hiện nay và tôi cảm thấy bản thân rất hứng thú với ngành Thiết Kế Nội Thất. Bản thân tôi cũng là một người yêu thích cái đẹp và có những ý tưởng hay ho, chính vì vậy mà tôi chọn nó.

Tôi đã tìm kiếm rất nhiều thông tin trên các trang mạng xã hội và các bài reviews về các trung tâm đào tạo và các khóa học thiết kế nội thất trên thị trường. Cuối cùng tôi cũng tìm được 1 đơn vị đào tạo phù hợp với bản thân – Trường đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc AWE.

Vì sao lại là khóa học thiết kế nội thất AWE?

Dĩ nhiên khi lựa chọn mua một cái gì đó, mọi người sẽ tìm kiếm các thông tin, thông số của sản phẩm đó. Việc lựa chọn một khóa học cũng thế, mọi người sẽ so sánh các trung tâm và khóa học với nhau, từ học phí, chất lượng đào tạo, điểm khác biệt của trung tâm/ khóa học.

Tôi đã đi đến thành công nhờ Khóa học thiết kế nội thất AWE như thế nào?

Tôi cũng vậy, khi tìm hiểu về các trung tâm đào tạo thiết kế nội thất, tôi sẽ so sánh và phân loại các trung tâm. Mỗi một đơn vị đào tạo đều có những điểm đặc biệt riêng của họ, nhưng khi tham khảo thì tôi cảm thấy học thiết kế nội thất tại AWE là một đơn vị phù hợp với điều kiện tôi đề ra:

Tôi học được gì qua việc học thiết kế nội thất tại AWE?

Sau thời gian học tập tại AWE, tôi nhận ra rằng những điều bên trung tâm đề cập đều được thực hiện đầy đủ. Giáo viên quan tâm đến từng học viên chứ không dạy qua loa cho xong, học viên sẽ được thực tập tại phòng thiết kế AWE và tham gia vào các dự án thực tế dưới sự dẫn dắt của giáo viên.

Đặc biệt là 18-19 môn học đúng vào trọng tâm chuyên ngành, không cần phải học các môn không liên quan khác. Mỗi một môn đều được giảng một cách dễ hiểu, có hình ảnh trực quan, bài giảng ngắn gọn. Không chỉ thế, tại AWE, tôi còn được các giáo viên có kinh nghiệm thiết kế nội thất lâu năm bày cho các mẹo, kiến thức thực tiễn mà không phải nơi nào cũng có.

Tôi đã đi đến thành công nhờ Khóa học thiết kế nội thất AWE như thế nào?

Qua việc học thiết kế nội thất tại AWE, tôi đã có thể thành thạo các phần mềm thiết kế nội thất như 3Ds Max, AutoCad, Vray…. Và nắm chắc các kiến thức cơ bản của thiết kế nội thất, và tự hoàn thiện 1 bản vẽ thiết kế nội thất hoàn chỉnh.

Sau Khóa học Thiết Kế Nội Thất AWE, tôi đã có mức lương khởi điểm 12 triệu đồng – một mức lương khá cao so với một người vừa tốt nghiệp. Sau mấy năm đi làm, mức thu nhập của tôi đã tăng lên 18 triệu một tháng, các thiết kế của tôi đều được khách hàng ưa thích và giới thiệu tôi với bẹn bè, người thân của họ. 

Hiện tại khi tôi đã có một vài thành công nhỏ trong công việc, tôi mới thấy việc đăng ký khóa học thiết kế nội thất AWE là quyết định đúng đắn nhất mà tôi đã làm. Có thể không đỗ đại học sẽ để lại nhiều tiếc nuối, nhưng đại học không phải là tất cả. Đại học chỉ là con đường đi đến thành công nhẹ nhàng hơn các con đường khác, chứ không phải là con đường duy nhất. Các bạn trẻ không cần quá lo lắng và áp lực khi không đỗ đại học, cơ hội việc làm hiện nay rất lớn, chỉ cần bạn có thể nhanh tay nắm bắt cơ hội đến với mình, thì thành công sẽ không xa!

Subscribe
Notify of
guest

Captcha loading...

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Tin liên quan

Học thiết kế đồ họa tại Hà Nội: Lời khuyên hữu ích cho bạn
Danh sách những trường cao đẳng thiết kế đồ họa học phí rẻ
Học thiết kế đồ họa online FPT: Xứng đáng để đầu tư hay không? 
Học thiết kế đồ họa ngắn hạn: Những điều cần bạn nên biết 
Tư vấn: Ngành thiết kế đồ họa game học trường nào?
Nên chọn đại học thiết kế đồ họa TP HCM đảm bảo uy tín đào tạo?
Bước tiến lớn sự nghiệp: Du học Úc ngành thiết kế đồ họa 
Top 5 khóa học thiết kế đồ họa Hà Nội uy tín, chất lượng cao 
Học thiết kế đồ họa online liệu có hiệu quả hay không?
Tố chất để học thiết kế đồ họa: Bí quyết thành công 
Lộ trình học thiết kế đồ họa cho người mới bắt đầu 
[Giải đáp] Học thiết kế đồ họa có khó không? Khó khăn khi học đồ họa

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

AWE đã có 10 năm thực hiện sứ mệnh trao nghề thành công.
Để lại thông tin để chúng tôi giúp bạn thành công và tự tin toả sáng với ngành học bạn thích

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

    Captcha loading...

    DMCA.com Protection Status