Tham gia khóa học thiết kế nội thất tôi đã có mức lương 16 triệu/tháng

Sau 9 tháng tham gia khóa học thiết kế nội thất tôi đã có mức lương 17 triệu/tháng

tham gia khóa học thiết kế nội thất tôi đã có mức lương 16 triệu/tháng! Khóa học thiết kế nội thất 9 tháng đào tạo các nhà thiết kế nội thất trẻ phục vụ nhu cầu cải thiện, thay đổi không gian sống thoải mái, thẩm mỹ theo sở thích cá nhân của mỗi gia chủ.

Tôi tìm đến khóa học thiết kế nội thất tại AWE như thế nào?

Tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh, tôi cứ nghĩ rằng sau khi ra trường sẽ tìm được việc làm ngay lập tức. Nhưng thực tế, tôi mất 2 tháng để tìm được một công việc văn phòng, tôi đã nhảy 2-3 công ty trong hơn 1 năm nhưng mức lương cao nhất mà tôi deal được là 8 triệu đồng. Mức lương quá ít ỏi tại đất thủ đô nên tôi phải chạy thêm Grab buổi tối để tăng thu nhập.

Sau 9 tháng tham gia khóa học thiết kế nội thất tôi đã có mức lương 16 triệu/tháng

Sau 3 tháng cày ngày cày tối, Tôi nhận ra mức lương 8 triệu quá ít ỏi với công sức và chi phí 4 năm đại học, đồng thời tôi cảm thấy mệt mỏi và cơ thể không chịu được cường độ làm việc lớn như vậy. Tôi quyết định nghỉ công việc Grab, tiếp tục làm công việc văn phòng để duy trì thu nhập, nhưng vẫn kiếm ngành nghề mà tôi có thể phát triển hơn.

Tôi đã tìm kiếm các công việc có cơ hội cao trên internet như là marketing, KOL, thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất… Sau cùng tôi đã chọn thiết kế nội thất vì tôi yêu cái đẹp và màu sắc trong không gian. Dĩ nhiên là tôi không biết gì về nội thất, chính vì vậy mà tôi tìm đến các khóa học thiết kế nội thất trên thị trường, đặc biệt là các khóa học ngắn hạn.

Với các tiêu chí về nơi sinh sống, thời gian, chi phí,… thì tôi đã lọc ra 1-2 trung tâm tại Hà Nội. Cuối cùng tôi đã tìm đến khóa học thiết kế nội thất tại AWE.

Khóa học thiết kế nội thất 9 tháng tại AWE có gì đặc biệt?

Không phải mỗi mình AWE cung cấp khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn chỉ trong 9 tháng. Nhưng sau khi được tư vấn, tiếp xúc và học tập tại AWE, tôi có thể chắc chắn AWE là một lựa chọn rất tốt cho những ai đang muốn theo đuổi ngành nghề này mà không có nhiều thời gian học.

Sau 9 tháng tham gia khóa học thiết kế nội thất tôi đã có mức lương 16 triệu/ tháng

Sau khi học xong khóa học thiết kế nội thất tại AWE, bên trung tâm có hỗ trợ giới thiệu các công ty đang tuyển nhân sự. Tôi đã apply vào một công ty trong số đó và được nhận với mức lương khởi điểm là 11 triệu đồng, mức lương còn cao hơn công việc văn phòng trước đây của tôi.

So với việc làm ngày làm tối không có thời gian nghỉ ngơi, thì công việc thiết kế lại thoải mái hơn. Không chỉ thế, đây còn là công việc tôi rất thích vì tôi sẽ là người tham gia vào quá trình hoàn thiện một dự án từ đầu đến cuối và được khách hàng công nhận năng lực của mình.

Gần 2 năm sau khi tham gia khóa học thiết kế nội thất tôi đã có mức lương 16 triệu/ tháng chưa tính những dự án nhỏ bên ngoài và thưởng. Đây chính là sự thành công mà tôi cảm thấy vui vẻ nhất trong thời điểm này.