Những xu hướng trang trí nội thất bạn sẽ yêu thích trong năm 2017

Năm mới đã đến và sẽ hứa hẹn với nhiều ý tưởng sáng tạo, đầy màu sắc mang lại cho thế giới nội thất. Mỗi khi một năm mới đến chúng ta nhận được rất nhiều tin mới và những đồn đoán, những kỳ vọng về một xu hướng mới nào đó. Và chúng tôi gửi tới bạn những xu hướng trang trí nội thất trong năm 2017 mà chắc bạn sẽ yêu thích nhưng chúng tôi.

Nếu bạn đang sửa chữa cải tạo hay xây mới ngôi nhà cho gia đình mình hãy tham khảo những xu hướng mới nhất để có thể biết và vận dụng hoặc tránh những xu hướng mình không thích.

>>> Xem thêm: Khóa học 3d max

1. Gạch đất nung

Gạch đất nung là một vật liệu rất phổ biến và không có gì mới lạ với mọi người, với xu hướng tạm rời xa những vật liệu hiện đại thì quay lại với những vật liệu có độ bền cao, ấm áp như gạch đất nung là một trong những lựa chọn đang được rất nhiều người quan tâm. Gạch đất nung với màu sắc đỏ, hồng vốn có sẵn sẽ làm căn phòng của bạn thêm ấm áp.

2. Màu xanh đậm

Màu xanh là màu yêu thích của rất nhiều tín đồ nội thất vì nó mang đến sự hy vọng, thoải mái trong tâm hồn. Màu xanh đậm của các vật liệu nội thất sẽ mang đến cho bạn một đôi chút sự khác biệt về cảm nhận, có chiều sâu về màu sắc. Bạn tham khảo hình ảnh bên dưới.

3. Đầu giường bọc nệm

Đây là một ý tưởng đã có từ lâu nhưng chúng vẫn chưa thể thay thế được so với những sản phẩm giường từ gỗ. Nhưng ở đâu đó ta vẫn cần có sự khác biệt và năm 2017 hứa hẹn sẽ là năm lên ngôi của hình thức này và làm giảm đi sự thống trị của giường gỗ.

Đầu giường bọc nệm toát lên vẻ cổ kính, quyến ru nhưng không kém phần sang trọng cho phòng ngủ của bạn. Kết hợp nó với một phong cách thiết kế lãng mạn thì đây sẽ là xu hướng của năm 2017 cho hạng mục thiết kế nội thất phòng ngủ.

4. Khuynh hướng thoát ly

Rất khó định nghĩa về khuynh hướng này, đơn giảm là chúng ta làm khác đi và thoát ra khỏi những định nghĩa thông thường. Nhưng ở đây trong nội thất, không gian sống sự thoát ly là thoát ra sự ảnh hưởng bởi công nghệ. Sự bùng phát của điện thoại thông minh, máy vi tính hiện đại… cuộc sống con người càng thêm vội và và thờ ơ với những gì đang xảy ra xung quanh mình. Và họ cần tim về cho mình những không gian tạm gác lại những điều không mấy tốt đẹp khi tiếp xúc thường xuyên với những thiết bị điện tử, thiết bị công nghệ hiện đại.

Bạn có đồng ý với tôi về điều này không, thực sự có khi nào bạn cảm thấy mệt mỏi với những thiết bị công nghệ? Hãy gửi cho AWE câu trả lời nhé!

5. Màu ngọc

Trong thế giới của màu sắc gần như chúng ta không thể tìm thấy được giới hạn của nó, không phải chỉ có những màu xanh, đỏ, tím, vàng đang thống trị ánh mắt nhìn của chúng ta mà bên cạnh đó có rất nhiều màu sắc khác nữa có thể mới gặp qua bạn chưa thể định nghĩa. Màu ngọc là một sắc mày đa dạng trong suốt lấy cảm hứng từ kim loại, không gian, các ngôi sao, đám mây và vũ trụ. Anh sáng lấp lánh nhưng có phần nhẹ nhàng của màu ngọc là một sự lãng mạn nhẹ nhàng.

Năm 2017 hứa hẹn sẽ là năm mang lại thật nhiều điều mới lạ trong các phong cách thiết kế, vật liệu mới, màu sắc mới, tương lai mới đang chờ các bạn, hãy sáng tạo nên những giá trị sống góp phần tích cực chuyển hóa điều kiện sống ngày một tốt hơn. Chúng ta cũng cần có những khoảng lặng để tạm rời xa đi khởi những cám dỗ ngày một lớn của công nghệ “thế giới ảo”.

Tác giả
AWE
AWE - Học viện đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc thực hành uy tín tại Hà Nội. Website https://awe.edu.vn | Khóa Học Nội Thất | Khóa Học Kiến Trúc |

Để lại một bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of