Nghề Ổn Định Cho Nữ! 6 Nghề Không Nên Bỏ Qua!

Nghề Ổn Định Cho Nữ hiện nay nhiều không?Hiện nay, xã hội đang phát triển và rất nhiều ngành nghề mới được sinh ra cùng với sự phát triển của các ngành nghề lâu đời. Có những ngành nghề phù hợp với thể trạng, tính cách, sở thích của mỗi người thì cũng có nghề phù hợp với giới tính. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu 6 nghề ổn định cho nữ không nên bỏ qua.

Nghề Ổn Định Cho Nữ – 6 Nghề Không Nên Bỏ Qua!

Nghề chăm sóc sắc đẹp – Spa

Kinh tế xã hội phát triển, việc chăm sóc vẻ ngoài cũng bắt đầu được chú ý hơn. Chính vì vậy mà nghề chăm sóc sắc đẹp này phát triển một cách thần tốc. Đây là một nghề ổn định cho nữ mà bât kỳ bạn gái nào cũng có thể học.

Nghề Ổn Định Cho Nữ

Các trung tâm chăm sóc sắc đẹp đã mọc lên rất nhiều trên toàn quốc, và một spa không thể chỉ có một nhân viên. Chính vì vậy, ngành nghề này đã tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người. Không những thế, nghề chăm sóc sắc đẹp là một ngành nghề không cần đến bằng cấp, không khó học để có thể làm nghề.

Mức lương nghề Spa mới đầu không quá cao, nhưng khi bạn đã có một tay nghề đủ vững, thì thu nhập của bạn sẽ được tính theo lượng khách hàng của bạn. Do đó, có những người làm Spa mà mức thu nhập có thể lên cao hơn so với cái nhìn của mọi người rất nhiều.

Makeup Artist

Nghề trang điểm cũng được chọn là nghề ổn định cho nữ giới mà không cần đến bằng cấp 3 và bằng đại học hiện nay. Dù trong thời kỳ nào, nghề trang điểm cũng vẫn luôn tồn tại vì vẫn có nhu cầu, đặc biệt là nhu cầu trang điểm của nghệ sĩ và phái nữ. Nếu như bạn học nghề trang điểm, bạn có thể trang điểm học sinh chụp kỷ yếu, trang điểm tiệc, trang điểm theo từng loại yêu cầu.

Nghề Ổn Định Cho Nữ

Cao hơn nữa là nghề nghệ sĩ trang điểm (Makeup Artist). Lúc này, bạn không cần phải tự mình tìm mối, mà sẽ có khách đến tìm bạn. Và những vị khách này là những người giàu có, người của công chúng hoặc những nghệ sĩ nổi tiếng. Bạn có thể tạo ra phong cách cá nhân, bạn trở thành chuyên gia và có thể mở trung tâm, lớp học để đào tạo học viên.

Nghề trang điểm có mức lương ổn định, nếu tay nghề của bạn tốt rất dễ để bạn có thể đạt được mức thu nhập 8 chữ số.

Nghề Ổn Định Cho Nữ: Nghề Người Mẫu, Mẫu Ảnh

Nếu bạn cần một nghề ổn định cho nữ mà bản thân lại có ngoại hình ăn ảnh thì nghề mẫu ảnh là một công việc không tồi. Đây là ngành nghề tự do, không có yêu cầu cao về bằng cấp, nhưng luôn cần người có kinh nghiệm và tự nhiên trước máy ảnh. Bạn có thể nhận làm mẫu ảnh nghiệp dư miễn phí cho những người đang học nhiếp ảnh, tuy không được thu nhập nhưng bạn có thể đạt được kinh nghiệm nhanh nhất và vẫn có sản phẩm mang về.

Nghề Ổn Định Cho Nữ

Còn nếu bạn có một thân hình tỉ lệ ổn, đường nét giương mặt và cơ thể rõ ràng, thì có thể đi casting vào các buổi biểu diễn thời trang. Đừng ngại nhận những dự án nhỏ không ai quan tâm, từ những dự án đó bạn mới có thể gặt hái được nhiều thứ. Nếu có hứng thú, bạn cũng có thể đăng ký khóa học hình thể và catwalk để chuyên nghiệp hơn.

Nghề kinh doanh Online

Nếu bạn yêu thích kinh doanh, bạn muốn mở cho mình một cửa hàng riêng nhưng kinh tế không có nhiều, thì kinh doanh online là một nghề ổn định cho nữ không hề tồi đâu. Bạn chỉ cần bỏ ra thời gian nghiên cứu thị trường, phân tích hướng đi và mặt hàng mình đang định bán, sau đó bạn mở một cửa hàng online và nhập hàng về, điều này không cần quá nhiều vốn như khi mở một cửa hàng thực sự. Nghề này không yêu cầu bằng cấp, bạn chỉ cần có duyên với việc bán hàng, khả năng giao tiếp nhanh nhạy và tính toán ổn thì khá dễ dàng đấy.

kinh doanh

Nếu như bạn hợp với nghề bán hàng thì thu nhập của bạn có khi còn lên đến vài chục triệu gần 100 triệu một tháng nếu bạn đủ năng lực.

Nghề Ổn Định Cho Nữ: Nghề thiết kế thời trang

Nếu bạn là người tỉ mỉ, sáng tạo, có năng khiếu vẽ và trí tưởng tượng phong phú thì nghề thiết kế thời trang rất phù hợp dành cho bạn.

nghề thiết kế thời trang

Dù là việc thiết kế thời trang của bạn là thiết kế ứng dụng hay thiết kế trưng bày, vẫn cần rất nhiều chất xám để nghiên cứu tạo ra thành phẩm. Thông qua rất nhiều yếu tố từ ý tưởng, trình bày ra giấy, thử trên các mẫu nhỏ rồi lựa chọn nguyên vật liệu, hoàn thiện sản phẩm để thấy rằng để làm được nghề này, bạn phải là người đam mê và có năng khiếu.

Bạn có thể trở thành một Stylist, một nhà thiết kế, một quản lý xưởng may hay các chức vị cao hơn nữa.

Nghề Thiết Kế Nội Thất

Nghề thiết kế nội thất là sự kết hợp giữa tính khô khan của kỹ thuật và tính mềm mại của nghệ thuật để có thể tạo ra một không gian sống lành mạnh, thư thái phù hợp sở thích của từng cá nhân. Để trở thành một nhà thiết kế nội thất, bạn cần đăng ký khóa học thiết kế nội thất (TẠI ĐÂY) để có thể trang bị cho mình các kiến thức chuyên môn.

Nghề Ổn Định Cho Nữ

Ngành nghề thiết kế nội thất là một Nghề Ổn Định Cho Nữ vì ngành nghề này cũng cần những đặc trưng riêng của phái nữ như óc sáng tạo, sự tỉ mẩn và không ngại khó. Mức thu nhập khởi điểm của ngành này từ 9-12 triệu đồng.