Khóa Học Lập Hồ Sơ Thiết Kế Thi Công Nội Thất CAD

Một bộ hồ sơ thiết kế nội thất không chỉ bao gồm hình ảnh thiết kế 3D chi tiết mô tả bố trí, hình dáng, màu sắc, ánh sáng của các hạng mục trong không gian nội thất. Hồ sơ thiết kế nội thất CAD 2D thể hiện bản vẽ triển khai kỹ thuật thi công nội thất cũng rất quan trọng và cần thực hiện một cách khoa học và chính xác.

Nếu bạn đã từng làm việc trong lĩnh vực thi công nội thất thì bạn cũng biết rằng có rất nhiều công trình nội thất không đạt đến sự hoàn hảo khi thi công thực tế do bản vẽ kỹ thuật thiếu hoặc có sai sót các chi tiết trên bản vẽ hoặc do người thi công không biết đọc đúng nội dung bộ hồ sơ thiết kế nội thất.

Nếu đang làm việc trong lĩnh vực thi công nội thất dù là những hạng mục đơn giản nhất như cửa, cửa sổ, điện hay những hạng mục lớn hơn nội thất đồ gỗ…bạn cần phải có khả năng lập và đọc hiểu bản vẽ hồ sơ khai triển nội thất. Điều này hỗ trợ bạn đắc lực cho bạn thực hiện thi công các công trình chính xác, chất lượng, giảm thiểu các rủi ro trong quá trình thi công nội thất, chuyên nghiệp hóa và chuẩn hóa quá trình thi công.

KHÓA HỌC ĐỌC HIỂU VÀ LẬP HỒ SƠ THI CÔNG NỘI THẤT 2D TẠI HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT AWE

hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công

Khóa học Lập Hồ Sơ Thi Công Nội Thất CAD 2D của AWE đã giúp hơn 400 người làm việc trong lĩnh vực thi công nội thất, xưởng mộc, người làm thạch cao, điện, cửa… tại Hà Nội, Bắc Ninh và các tỉnh miền Bắc có khả năng đọc hiểu, lập bản vẽ thi công nội thất 2D thuần thạo. Không chỉ có kiến trúc sư hay nhà thiết kế nội thất mà người làm thi công nội thất là người trực tiếp cần có khả năng đọc hiểu và lập hồ sơ thi công nội thất 2D.

Nội Dung Khóa Học Lập Hồ Sơ Thiết Kế Nội Thất 2D Của AWE

Tóm Tắt Nội Dung Khóa Học

Khóa học Lập Hồ Sơ Thiết Kế Nội Thất 2D của AWE cung cấp cho bạn đầy đủ các kiến thức kỹ năng:

hồ sơ thiết kế nội thất

Khóa học được chia làm 3 NHÓM KIẾN THỨC LỚN:

  1. Các lệnh AutoCAD 2D để giúp bạn triển khai bản vẽ kỹ thuật. Học viên nào đã thuần thạo lệnh AutoCAD 2D thì bỏ phần này học phần 2,3 bên dưới.
  2. Quy chuẩn, kích thước, cấu tạo các hạng mục nội thất.
  3. Thực hành Bổ kỹ thuật triển khai thi công cho toàn bộ các hạng mục nội thất.

Các hạng mục nội thất bạn sẽ được học và thực hành trong khóa học bao gồm những gì? Bản vẽ Kỹ thuật thi công nội thất (KTTC) phải thể hiện đầy đủ các công tác thi công của công trình. Mặc dù công việc thống kê đầu mục công tác của một công trình nội thất là rất nhiều, tuy nhiên thành phần hồ sơ thiết kế thi công nội thất có thể tóm lược trong 4 hạng mục chính:

  1. Fitout (Xây dựng cơ bản): Các bản vẽ thể hiện chi tiết của các công tác thi công trực tiếp ngoài hiện trường liên quan đến tường, trần, vách, sàn, cửa.
  2. ME (Điện và thiết bị): Các bản vẽ thiết kế điện, chiếu sáng và bố trí thiết bị điện trong công trình. Các bản vẽ về bố trí điều hòa không khí và thông gió. Các bản vẽ bố trí hệ thống phòng cháy chữa cháy và thoát người khi găp sự cố.
  3. CTN (Cấp thoát nước): Các bản vẽ thiết kế về hệ thống cấp thoát nước cho công trình.
  4. Furniture (Đồ nội thất): Các bản vẽ thể hiện các chi tiết đồ nội thất để sản xuất: giường, tủ, bàn, ghế, kệ trang trí…

LƯU Ý: Khóa học của AWE chuyên sâu về bản vẽ kỹ thuật nội thất 2D (bao gồm tường, trần, sàn, hệ thống chiếu sáng, thiết bị điện, đồ đạc nội thất và trang trí).

Với phương pháp đào tạo Thực Hành, Thực Tế của AWE bạn tự tin làm chủ công việc đọc hiểu bản vẽ, lập hồ sơ triển khai thi công cho công trình nội thất,

Thời lượng khóa học Lập Hồ Sơ Thi Công Nội Thất AutoCAD 2D: 16 buổi 2,5 giờ/buổi bạn có thể học ban ngày hoặc buổi tối.

Thông tin chi tiết về khóa học bạn có thể tham khảo qua:Khóa học Autocad 2d và Bổ kỹ thuật nội thất

Lịch Khai Giảng Và Cách Thức Đăng Ký

– Lịch khai giảng khóa học bạn có thể xem: Tại Đây

– Nhận các chương trình ưu đãi các khóa học của AWE: https://awe.edu.vn/chuong-trinh-uu-dai-hoc-phi-khoa-hoc-cua-awe

– Các bạn có thể đăng ký theo 2 cách:

+ Địa chỉ: Tòa nhà số 9 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

+ Hoặc bạn có thể đăng ký học qua online qua đường link: https://awe.edu.vn/dang-ky

Tác giả
Daotao-AWE
Học thiết kế nội thất & Kiến trúc theo phương pháp thực hành FTTP đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm AWE | Phương pháp đào tạo | Cơ hội nghề nghiệp tại AWE |

Để lại một bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of