Khám phá những ý tưởng thiết kế nhà hàng độc đáo trên thế giới (P1)

Mọi người đến với nhà hàng không phải chỉ để tìm món ăn và thõa mãn vị giác nhưng còn để tìm kiếm một không gian thú vị, mong muốn có một ý nghĩa trong sự kiện đặc biệt…Tham khảo một số thiết kế độc đáo sau đây giúp bạn Học Thiết Kế Nội Thất hiểu hơn về Thiết Kế Nội Thất nhà hàng.

Du khách đến với Grill Astor tại St Regis Doha chắc chắn sẽ ngạc nhiên, mặc dù của nhà hàng tên để tưởng nhớ người sáng lập chuỗi khách sạn, John Jacob Astor IV-gợi hình ảnh cũ New York, nội thất thiết kế bởi Tập đoàn Rockwell châu Âu nhưng tại lối vào, một tác phẩm điêu khắc  16-foot-cao với đường nét cong, lấy cảm hứng từ tác phẩm của nghệ sĩ người Anh Tony Cragg, kết thúc tốt đẹp trên một bức tường.

ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo 1

Chúng ta đã thấy nhiều thiết kế nội thất nhà hàng thu hút bởi phần trần độc đáo và đây là một ý tưởng để bạn tham khảo. Trong thiết kế này một dải trần tạo nên bởi hàng trăm mảnh gỗ tự nhiên sắp xếp chặt chẽ với nhau tạo nên một kết cấu phong phú trong khi nếu chúng đứng riêng lẻ thì chẳng có gì ấn tượng.  Bức trần này tạo cảm giác ấm áp kết hợp với màu đỏ của da bọc ghế, bức tường sơn đỏ thật sự làm cho căn phòng cháy rực.

Ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo 2

Phòng ăn của Cinco thiết kế phong cách nghiêm túc nhưng một sự sắp xếp lộn xộn của các mạch đồng bầy một cụm Tom Dixon đèn mặt dây chuyền đồng, tạo điểm nổi bật phản ánh năng lượng của đất nước đầu bếp Pérez, cũng là giảm bớt đi sự quá nghiêm túc của phòng ăn này.

ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo 3

Nhà hàng What Happens When (New York, Mỹ) độc đáo từ tên gọi đến cách bài trí tới phần trần nhà điệu đà, phong cách thiết kế rất trẻ trung và ấn tượng cho thực khách ghé thăm

ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng cho bạn học thiết kế nội thất

Những khung dệt với vô số sợi chỉ màu giúp không gian nhà hàng Pakta (Tây Ban Nha) rực rỡ. Nội thất quán là đồ gỗ sáng màu làm những khung dệt càng nổi bật.

ý tưởng học thiết kế nội thất, thiết kế nhà hàng độc đáo

Lại một ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo với phần trần gỗ uốn lượn rất nghệ thuật.

thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo 5

Nhà hàng Acuarela là một tác phẩm nghệ thuật thực sự với thiết kế đầy màu sắc và nghệ thuật. Từ những tấm bảng nhỏ đến những chiếc ghế nhiều màu, chiếc võng xinh xinh, những bức tranh độc đáo…, tất cả đều tạo nên một không gian nghệ thuật hoàn hảo.

thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo 6

thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo 7

 

 

Tác giả
AWE
AWE - Học viện đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc thực hành uy tín tại Hà Nội. Website https://awe.edu.vn | Khóa Học Nội Thất | Khóa Học Kiến Trúc |

Để lại một bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of