Học thiết kế nội thất ở đâu? Cách tìm nơi dạy tốt nhất cực kỳ chính xác
Logo
Logo

Học thiết kế nội thất ở đâu? Bật mí cho bạn cách tìm nơi dạy tốt nhất cực kỳ chính xác

Học thiết kế nội thất ở đâu? Đây là câu hỏi của rất nhiều người đang muốn theo đuổi ngành thiết kế nội thất. Bất kể học nghề nào cũng cần phải tìm một trung tâm uy tín để không mất học phí một cách vô nghĩa. Đặc biệt là thiết kế nội thất, 1 ngành có cả lý thuyết và thực hành, cần phải có trung tâm chất lượng.

Học thiết kế nội thất ở đâu? Bật mí cho bạn cách tìm nơi dạy tốt nhất cực kỳ chính xác

Học thiết kế nội thất ở đâu có giấy phép hoạt động

Theo quy định, các đơn vị đào tạo nghề dưới 2 năm sẽ do Bộ Lao Động TB&XH quản lý và cấp phép. Chỉ khi nào một trung tâm đạt đủ điều kiện giảng dạy mới được cấp phép. Một số điều kiện của trung tâm đào tạo:

Và dĩ nhiên, với mỗi trung tâm đủ điều kiện, sau khi kết thúc khóa học thì học viên sẽ được nhận chứng chỉ hành nghề do chính Bộ LĐTBXH cấp phép.

Học thiết kế nội thất ở đâu

Không phải Học thiết kế nội thất ở đâu cũng được chứng chỉ của Bộ LĐTBXH, bạn cần phải tìm các trung tâm có giấy phép hoạt động để học thiết kế nội thất.

Đọc Review trên các diễn đàn để xem nên Học thiết kế nội thất ở đâu

Bạn có thể tìm kiếm các thông tin về trung tâm đào tạo trên google, facebook… để xem nên Học thiết kế nội thất ở đâu. Sau đó, hãy đọc các bài review trên các group, nhưng hãy thật sáng suốt nhé. Một số điều bạn nên tránh khi đọc Review:

Học thiết kế nội thất ở đâu có cách thức đào tạo rõ ràng

Hiện tại, có rất nhiều trường nghề, trung tâm đào tạo nghề xuất hiện với những lời quảng cáo hoa mỹ về các khóa học của mình. Nhưng chỉ có số ít trong đó được coi là 1 trung tâm tốt. Không chỉ thế, có những trung tâm dạy nghề tự nhận là đào tạo chuyên sâu, nhưng mà thực chất chỉ dạy cho học viên sử dụng các phần mềm, công cụ mà thôi.

Học nghề khác hoàn toàn với học phân mềm. Học phần mềm chỉ là học sử dụng phần mềm, còn học nghề là học các kiến thức lý thuyết lẫn thực hành. Bạn nên chọn Học thiết kế nội thất ở đâu có một vài điều kiện:

Với trung tâm không có cách thưc đào tạo rõ ràng thì tốt nhất nên bỏ qua, vì không có cách thưc đào tạo nên dù có hiện đại mấy cũng không phù hợp để học tập.

Hiện tại AWE là đơn vị đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc có phương pháp đào tạo toàn diện đi đầu tại Việt Nam. Phương pháp học tập lý thuyết, thực hành và làm việc thực tiễn 100% giúp học viên đạt đủ năng lực để có thể làm việc ở bất cứ đâu.

Học thiết kế nội thất ở đâu có giáo viên đầy đủ năng lực.

Một yếu tố quan trọng của các đơn vị đào tạo dù là ngành nghề gì đi chăng nữa thì vẫn là yếu tố con người. Với một trung tâm đào tạo, thì người giáo viên phải là người có năng lực truyền đạt, tư duy tốt, hiểu sâu về chuyên môn mà mình đang giảng dạy.

Học thiết kế nội thất ở đâu

Đối với ngành thiết kế nội thất, bạn phải chắc rằng người giáo viên phải đạt được 3 yếu tố:

Bạn cần phải tìm hiểu xem, đội ngũ giáo viên phải là người tốt nghiệp từ các trường đại học đào tạo kiến trúc, nội thất. Họ phải có các công trình thực tế tương ứng với số năm kinh nghiệm của họ; như thế thì họ mới có thể đủ năng lực thực tiễn để giải đáp cho học viên. Cuối cùng, một người giáo viên phải có kỹ năng sư phạm, đặc biệt là truyền đạt. Một kiến thức truyền đạt không rõ ràng khiến người học hiểu sai và ứng dụng sai. Hiện tại, để có thể đứng lớp ở các trung tâm lớn hoặc trường nghề thì họ có thể tham gia các khóa chứng chỉ sư phạm 3-6 tháng để lấy chứng chỉ.

 

Bật mí cho bạn cách tìm chỗ Học thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất, Giúp bạn có thể tìm ra một trung tâm dạy nghề tốt, phù hợp với bản thân.

Subscribe
Notify of
guest

Captcha loading...

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Tin liên quan

Tại sao bạn nên lựa chọn Du học thiết kế đồ họa? Cơ hội ngành này là gì?
Học thiết kế online miễn phí một cách hiệu quả như nào?
6 Sách nội thất và thiết kế nội thất truyền cảm hứng nên đọc
Khám phá Top 7 Phần mềm thiết kế nội thất 3d miễn phí cho dân thiết kế
Học thiết kế điện nước nhà dân: Hướng dẫn thiết kế điện nước dân dụng
Làm thiết kế nội thất cần những gì? Những điều cần chú ý khi làm nội thất
Những Tố Chất Cần Có Khi Học Thiết Kế Nhà Ở Cho Người Mới
KHÓA HỌC SKETCHUP – ENSCAPE
KHÓA HỌC 3DSMAX-VRAY-CHAOS VANTAGE
Hướng đi nào cho người Học vẽ thiết kế nhà hiện nay?
Thiết kế nội thất ra làm gì và tất tần tật về nghề sáng tạo này!
Nghề thiết kế nội thất có giàu không? Mức thu nhập ngành nội thất như nào?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

AWE đã có 10 năm thực hiện sứ mệnh trao nghề thành công.
Để lại thông tin để chúng tôi giúp bạn thành công và tự tin toả sáng với ngành học bạn thích

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

    Captcha loading...

    DMCA.com Protection Status