Học 3ds max tại Hà Nội chuyên nghiệp với những trung tâm uy tín nhất!
Logo
Logo

Học 3ds max tại Hà Nội chuyên nghiệp với những trung tâm uy tín nhất!

Học 3ds max tại Hà Nội chuyên nghiệp được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để phát triển công việc thiết kế. Nếu hiện tại bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo thiết kế, phần mềm thì bạn có thể tham khảo các trung tâm được chúng tôi giới thiệu dưới đây. Chúng tôi đánh giá các trung tâm này hoàn toàn mang tính khách quan để giới thiệu đến bạn các địa chỉ học uy tín giúp bạn phát triển nghề thiết kế đồ họa nhanh hơn và xa hơn.

Lợi ích của việc Học 3ds max tại Hà Nội chuyên nghiệp uy tín:

Người ta thường nói “Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học”, điều này sẽ giúp chúng ta nhận ra tầm quan trọng của việc học tập. Chúng ta cần phải học tập để phát triển bản thân, nâng cao trình độ để có thể có những hành trang vững chắc trên con đường sự nghiệp.

Hiện nay, nguồn tài liệu tham khảo cho các ngành nghề khá phong phú trên mạng internet, tuy nhiên, để có một phương pháp học bài bản, lộ trình rõ ràng thì không phải ai cũng có thể tự lên được. Lúc đó, các trung tâm dạy học sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn trong quá trình học.

Học 3ds max tại Hà Nội chuyên nghiệp

Khi Học 3ds max tại Hà Nội chuyên nghiệp ở các trung tâm uy tín, bạn sẽ được học với các giảng viên có kinh nghiệm trong giảng dạy và thực tiễn; được sử dụng giáo trình bài bản; trang bị cơ sở vật chất lớp học tốt; có hỗ trợ tìm việc làm cho học viên; cam kết về chất lượng đào tạo và nhiều lợi ích khác.

Mỗi trung tâm đào tạo 3dsmax sẽ có những điểm mạnh nhất định, tương đương với đó là những lợi ích mà bạn sẽ được hưởng khi học tại đó. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về các trung tâm này, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết từng trung tâm ở dưới đây.

Học 3ds max tại Hà Nội chuyên nghiệp rất dễ cùng 5 trung tâm uy tín nhất:

Mỗi trung tâm sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau, nên thứ tự 1->5 của chúng tôi chỉ mang tính chất chia các phần nhằm dễ đọc, chứ không xếp theo thứ tự uy tín của các trung tâm.

  1. VietCG

VietCG được xem là một trong những trung tâm dạy đồ họa tổng hợp lâu đời và có sức ảnh hưởng lớn tại Hà Nội. Ngoài ra, ViệtCG còn có Cộng đồng VietCG là một trong những nhóm lớn chuyên chia sẻ và thảo luận về các vấn đề xoay quanh đồ họa. Khi tham gia Học 3ds max tại Hà Nội chuyên nghiệp cùng VietCG, bạn sẽ được học với những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như thực chiến. Đặc biệt, trung tâm còn có các giảng viên đang công tác tại các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam về đào tạo kiến trúc sư.

Học 3ds max tại Hà Nội chuyên nghiệp

VietCG Team được thành lập vào tháng 6 năm 2009, là một tổ chức gồm các thành viên đam mê, có kỹ năng cao về thiết kế, đồ họa và hoạt động cộng đồng. Sứ mệnh của VietCG là mang đến cho cộng đồng thiết kế và xây dựng những giải pháp phát triển và hệ sinh thái hỗ trợ hoàn chỉnh, cùng với trải nghiệm hoàn toàn mới về tư duy nền tảng. VietCG luôn mong muốn chứng tỏ vai trò tiên phong, nhanh nhạy với xu hướng cộng đồng nhằm mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng cuối cùng. Với tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng, VietCG tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo đồ họa tại Việt Nam.

Địa chỉ hai cơ sở của VietCG tại Hà Nội:

  1. Học 3ds max tại Hà Nội chuyên nghiệp – trung tâm của Ngọc Anh Max

Nếu nhắc đến lớp học của anh Ngọc Anh Max, những từ khóa được hình thành trong tâm trí mỗi học viên đó chính là dựng hình siêu khủng với những bài khó, được thực hiện nhanh nhất và chuẩn xác nhất. Mặc dù người ta thường nói “tiếng lành đồn xa”, nhưng việc anh không quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện truyền thông lại không có nghĩa là chất lượng đào tạo của anh kém.

Học 3ds max tại Hà Nội chuyên nghiệp

Mới đây, trên nhóm NGỌC ANH 3DSMAX, anh đã chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề này: “Nhiều bạn hỏi tại sao tôi vẽ rất đỉnh nhưng lại không quảng cáo nhiều. Tôi cho rằng không có gì dấu kín được ánh sáng và việc quảng cáo cũng không mang lại lợi ích gì nếu tôi giỏi, tôi sẽ được biết đến đó là tất yếu.”

Những chia sẻ này của anh như một lời khẳng định rằng anh tập trung hết thời gian và năng lượng vào việc nâng cao chất lượng đào tạo. Chất lượng giảng dạy tốt và học viên sau khi học xong có thể làm được việc là thành công của trung tâm.

  1. Học 3ds max tại Hà Nội: FPT-Arena

FPT-Arena là trường đào tạo thuộc tập đoàn FPT và liên kết với tập đoàn đào tạo CNTT toàn cầu Aptech. Được thành lập vào tháng 7 năm 2004, FPT-Arena là ngôi trường đầu tiên đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện và đơn vị đầu tiên triển khai chương trình AMSP của Arena Ấn Độ tại Việt Nam.

Học 3ds max tại Hà Nội chuyên nghiệp

“Slogan” của FPT-Arena là: “Nếu bạn muốn dẫn đầu, hãy là người bắt đầu.”

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo bài bản, từ cơ bản đến nâng cao và có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, FPT-Arena sẽ là một sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Thời lượng học tập tại trung tâm được chia thành 4 kỳ học, tương đương với thời gian học 2 năm. Với môi trường học tập tốt, nội dung và giáo viên giảng dạy uy tín, học phí của trường không hề rẻ. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhận lại được xứng đáng những gì bạn đã đầu tư. Bạn có thể tham khảo chương trình Học 3ds max tại Hà Nội của FPT-Arena.

FPT-Arena Multimedia tại Hà Nội có địa chỉ: 264 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

  1. Học 3ds max tại Hà Nội chuyên nghiệp – VIETACADEMY

CCI – VIETACADEMY là một trong những đơn vị đào tạo chính quy hàng đầu về lĩnh vực xây dựng (kiến trúc, nội thất, quy hoạch và kết cấu công trình) tại Việt Nam. Với VIETACADEMY, sau khi hoàn thành khóa học 3Ds Max, học viên sẽ được nhận vào làm tại Công Ty của CCI – VIETACADEMY (những học viên xuất sắc sẽ có cơ hội tham gia vào các dự án lớn trong và ngoài nước). Học viên cũng được hỗ trợ học lại miễn phí và trọn đời (nếu có bận thi hoặc đi công tác).

Học 3ds max tại Hà Nội chuyên nghiệp

Là tiền thân công ty tư vấn thiết kế và thi công, VIETACADEMY đưa học viên xuống xưởng thực hành và tham gia vào các công trình thực tế đang thi công của công ty. Bên cạnh đó, học viên còn có thể tìm hiểu và sao chép tài liệu từ thư viện miễn phí với dung lượng lên tới 200GB. Với số lượng học viên giới hạn dưới 15 người, VIETACADEMY cam kết đảm bảo chất lượng lớp học.

VIETACADEMY có 3 cơ sở tại Hà Nội và Đà Nẵng, bao gồm:

  1. Trường đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc AWE

Trường đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc AWE là đơn vị đào tạo về thiết kế nội thất, kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam. Trường có những khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp, ngắn hạn phù hợp với mọi đối tượng. Không chỉ vậy, trường có riêng khóa học dành cho ai muốn thành thạo phần mềm 3Ds Max, Vray, Corona để phục vụ cho công việc thiết kế nội thất và kiến trúc chuyên nghiệp.

Học 3ds max tại Hà Nội chuyên nghiệp

Đến với AWE, học viên sẽ được đào tạo bới những nhà thiết kế, kiến trúc sư có 7-15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế. Học viên từ con số 0 cũng sẽ có thể sử dụng thành thạo phần mềm sau khi hoàn thành khóa học. Không chỉ được đào tạo bài bản bới giảng viên có chyên môn sâu, các bạn còn được nhận bộ tài liệu học tập trị giá lên đến 25 triệu đồng khi đăng ký khóa học. Giúp bạn bớt được rất nhiều thời gian tìm kiếm tài liệu để sử dụng trong quá trình học và làm việc sau này.

Học 3ds max tại Hà Nội chuyên nghiệp tại AWE cung cấp cả khóa học online lẫn offline phù hợp với mọi đối tượng.

Với khóa học offline, bạn có thể đến: số 9 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Subscribe
Notify of
guest

Captcha loading...

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Tin liên quan

Xóa bỏ định kiến những nghề không phù hợp với nữ giới
Top 5 Sách Kiến Trúc: Cẩm Nang Cho Những Kiến Trúc Sư Tương Lai
Hướng dẫn cách viết CV xin việc làm thiết kế nội thất ấn tượng, thu hút
Sinh viên thiết kế nội thất tìm việc có dễ hay không?
Đón đầu 5 xu hướng thiết kế ban công chung cư đẹp nhất 2024
Cửa ban công thiết kế sao để đảm bảo phong thủy, hút tài lộc?
Những xu hướng mới trong thiết kế nội thất nhà 2 tầng mái thái
Trọn niềm đam mê với khóa học thiết kế nhà phố tại AWE
5 tips quan trọng khi lựa chọn khóa học thiết kế nhà phố
Khóa học thiết kế kiến trúc nhà dân dụng dành cho người mới bắt đầu
Có nên học thiết kế xây dựng online? Học ở đâu tốt nhất?
Top 10 món đồ trang trí nội thất ô tô thịnh hành nhất 2023

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

AWE đã có 10 năm thực hiện sứ mệnh trao nghề thành công.
Để lại thông tin để chúng tôi giúp bạn thành công và tự tin toả sáng với ngành học bạn thích

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

    Captcha loading...

    DMCA.com Protection Status