Tiếp bước con đường thành công của Thái Công với "lớp học thiết kế nội thất" cho những người đam mê

Tiếp bước con đường thành công của Thái Công với lớp học thiết kế nội thất AWE

lớp học thiết kế nội thất là nền móng đầu tiên cho những ai đam mê thiết kế nội thất, với mong muốn trở thành nhà thiết kế nội thất tài giỏi như Thái Công. 

Nhà thiết kế Quách Thái Công là ai?

Quách Thái Công là nhà thiết kế nội thất người Đức gốc Việt. Dù sang Đức từ năm 10 tuổi, nhưng Thái Công vẫn được gia đình giáo dục theo cách giáo dục truyền thống của Việt Nam. Anh tốt nghiệp chuyên ngành về thời trang – nhiếp ảnh tại Đức và hoạt động như một stylist – photographer. 

Tiếp bước con đường thành công của Thái Công với "lớp học thiết kế nội thất" cho những người đam mê

Đến 1 lần, anh có bày biện các bức tranh trong 1 không gian nội thất, một người Đã mua lại về nhà trưng bày nhưng không thấy đẹp nên đã liên hệ anh đến bày biện lại. Người khách đó thấy đẹp nên liên hệ anh thiết kế nội thất cho khách sạn của người đó. Đó chính là cơ duyên đầu tiên anh bước chân vào con đường thiết kế nội thất. Anh đã đi học thêm chuyên môn ở các lớp học thiết kế nội thất, mở một công ty thiết kế nội thất tại Đức. Từ một công ty nhỏ, anh đã phát triển và mở rộng Showroom ra gần nửa con phố Eppendorfer, Hamburg, Đức

Thái Công nhận ra sự phát triển của thiết kế nội thất tại Việt Nam, nên đã trở về Việt Nam và mở 1 công ty thiết kế nội thất. Hai công ty ở Đức và Việt Nam đều là Thái Công interior Design, với phong cách thiết kế sang trọng, đậm hơi thở Châu Âu. Hiện tại, công ty Thái Công chuyên thiết kế cho khách sạn, nhà hàng, căn hộ, biệt thự cao cấp.

Thái Công hoạt động trong ngành hơn 20 năm với các giải thưởng như Infinity Award do Hội đồng ICP (New York – Hoa Kỳ) trao tặng, Sư Tử Vàng tại Cannes – Pháp và giải Đồng do Hội đồng ADC (Đức) vinh danh.

Nếu bạn muốn thành công như Thái Công thì việc đầu tiên cần làm là tham gia các lớp học thiết kế nội thất đào tạo từ con số 0.

Một vài thiết kế của Thái Công

Tiếp bước con đường thành công của Thái Công với "lớp học thiết kế nội thất" cho những người đam mê

 

Tiếp bước con đường thành công của Thái Công với "lớp học thiết kế nội thất" cho những người đam mê

Tiếp bước con đường thành công của Thái Công với "lớp học thiết kế nội thất" cho những người đam mê

 

Tiếp bước con đường thành công của Thái Công với “lớp học thiết kế nội thất cho những người đam mê 

Với những bạn trẻ đam mê với thiết kế nội thất, việc đầu tiên cần làm chính là tìm kiếm các lớp học thiết kế nội thất phù hợp với bản thân, phát triển năng lực của bản thân. Nhưng bạn cần xác định rằng bạn có thực sự muốn theo đuổi ngành nghề này hay chỉ là hứng thú nhất thời. Nếu đã xác định được bản thân thực sự muốn theo đuổi thì phải kiên trì và siêng năng học tập.

Không khó để tìm thấy các lớp học thiết kế nội thất trôi nổi trên thị trường. Nhưng các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi hạ bút ký vào hợp đồng học tập và giao tiền. Vì không phải trung tâm nào cũng tốt, không phải lớp học nào cũng đào tạo bài bản đúng chuyên môn. 

Hiện nay có một số trung tâm đào tạo, lấy tên khóa học là thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất từ A đến Z, nhưng thực chất chỉ dạy học viên sử dụng các phần mềm thiết kế. Còn lại các kiến thức chuyên môn thì khá sơ sài và không có sự đảm bảo nào hết.

Chính vì thế mà các bạn cần có cách chọn khóa học, lớp học cẩn thận để không mất tiền oan.

Cách chọn lớp học thiết kế nội thất để tránh đụng phải những trung tâm ma!

Trung tâm ma là trung tâm như thế nào? Đây là những trung tâm được thành lập với mục đích lấy tiền, nhưng các dịch vụ giáo dục thì không đảm bảo chất lượng, hoặc ôm tiền chạy mất. 

Tôi có một số cách chọn lớp học thiết kế nội thất cho mọi người tham khảo đây:

  1. Nên lựa chọn các lớp học thiết kế nội thất tại các trung tâm có giấy phép hoạt động đàng hoàng. Những trung tâm này sẽ được Bộ Lao động Thương binh & Xã Hội cấp phép hoạt động, chứng chỉ do Bộ cấp có thời hạn vĩnh viễn. Đảm bảo chất lượng giáo dụng, cơ sở vật chất của trung tâm.
  2. Các khóa học tại trung tâm đào tạo thiết kế nội thất cần có phương pháp đào tạo rõ ràng. Khi tư vấn, trung tâm phải trình bày được hướng đào tạo, định hướng chương trình giáo dục của ngành nghề.
  3. Chất lượng giáo viên phải đáp ứng chuyên môn ngành nghề và kỹ năng sư phạm tốt. Với ngành thiết kế nội thất, giáo viên phải có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cũng như có các tác phẩm, công trình thực tế.
  4. Bạn cũng cần đọc các bài reviews để có nhiều góc nhìn hơn trong việc chọn trung tâm. Không nên tin các bài khen thái quá hoặc các bài chê thậm tệ, đọc comment cũng là môt cách lọc thông tin xem bài viết review có đúng sự thật hay không.

Chúc bạn có thể thành công trong ngành thiết kế nội thất này như nhà thiết kế Quách Thái Công!

Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Tin liên quan

15 tuổi nên học nghề gì lương cao và ổn định tương lai
Thích vẽ nên học ngành gì? Top 10 nghề nên học trong năm 2024
Năm 2025 tuổi nào làm nhà đẹp nhất theo phong thủy
TOP 10 cây ăn quả trồng trước nhà thu hút tài lộc
TOP 5+ Những cây kiêng kỵ trồng trước nhà – Bạn đã biết?
Nên học nghề gì cho nữ có bằng cấp 3? TOP 10 NGHỀ HOT cho nữ 2024
Nên học nghề gì cho nam không bằng đại học? TOP 10 Ngành HOT 2024
Khóa học làm phim hoạt hình 3D-2D, 12 tháng
Khóa Làm phim hoạt hình 3D- 6 tháng
Nam 27 tuổi nên học nghề gì để thành công trong tương lai?
Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2024 tháng nào tốt để rước tài lộc vào nhà
Nhà 2 cửa chính: Tốt hay xấu theo phong thủy? Giải đáp & hóa giải
DMCA.com Protection Status