Nên học 3dmax tại Hà Nội ở đâu? 3 trung tâm đào tạo 3dmax tại Hà Nội

Học 3dmax tại Hà Nội ở đâu? Phần mềm 3DMAX là một phần mềm chuyên dựng hình và kết xuất hình ảnh 3D dành riêng cho các nhà thiết kế. 3DMAX được sử dụng để có thể tạo nên các hình ảnh 3D mà ta thường thấy thông qua các bộ phim điện ảnh mãn nhãn hay những trò chơi điện tử đang rất phổ biến hiện nay. Nhưng để có thể dùng 3DMAX ta phải học từ đầu đến khi thành thạo. Vậy Nên học 3dmax tại Hà Nội ở đâu? 3 trung tâm đào tạo 3dmax tại Hà Nội.

Nên học 3dmax tại Hà Nội ở đâu? 3 trung tâm đào tạo 3dmax tại Hà Nội

Nên học 3dmax tại Hà Nội ở đâu?

  • Học 3dmax tại Hà Nội – VietCG

VietCG được thành lập năm 2009 bởi các thành viên có đam mê, kỹ năng cao trong thiết kế, đồ họa và hoạt động cộng đồng. Đầu tiên VietCG chỉ có những khóa học 3dmax, giờ đã mở rộng vào thành phố Hồ Chí Minh.

Việt CG có mục tiêu giúp học viên thành thạo phần mềm vẽ 3Ds MAX một cách vững chắc.

Giáo viên của VietCG cũng là những người có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm liền cũng như làm việc thực tế như giảng viên đại học hay các kiến trúc sư.

Nội dung khóa học chia thành 4 phần A: Làm chủ phần mềm thiết kế 3Ds Max – B: Các phương pháp dựng hình – C: Quản lý dự án – D: Kết xuất và hậu kỳ cơ bản.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 208 Lê Thanh Nghị, Hà Nội – Phone: 036 9999 869

Cơ Sở 2: Phòng 1905, tòa CT2, Fodacon Bắc Hà – Phone: 036 8899 869

  • Học 3dmax tại Hà Nội – TRƯỜNG DẠY NGHỀ THIẾT KẾ NỘI THẤT AWE

Trường dạy nghề thiết kế nội thất AWE có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực giáo dục, truyền tải kiến thức. AWE là một trong những trung tâm đi đầu về đào tạo lĩnh vực thiết kế nội thất và thiết kế kiến trúc với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Với nhu cầu sử dụng các phần mềm thiết kế tăng cao, AWE đã mở riêng các LỚP HỌC 3DMAX TẠI HÀ NỘI để cho những ai yêu thích thiết kế đăng ký học.

học 3dmax tại Hà Nội
học 3dmax tại Hà Nội

Cách thức đào tạo

AWE đào tạo học viên theo phương pháp thực hành nên học viên có thể hiểu nhanh và hiểu sâu. Học viên của AWE có thể thành thạo các lệnh và kỹ năng, kiến thức chuyên sâu của 3dmax và những thứ khác để thực hiện các công việc của thiết kế.

Giáo viên AWE

AWE có đội ngũ giáo viên là những nhà thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc với kinh nghiệm từ 7 đến 14 năm. Ngoài việc dạy phần mềm 3Ds Max, các thầy cô còn giúp học viên những thủ thuật, kinh nghiệm trong nghề thiết kế.

AWE cam kết 100% học viên sau khi học xong khóa học 3Ds Max có thể tự tin sử dụng thành thạo phần mềm.

Thời gian học khóa học 3Ds Max tại AWE phù hợp với nhiều đối tượng

Lớp buổi tối: 125 giờ học chia thành 50 buổi (khoảng 3 tháng), mỗi tuần học 3 buổi

Lớp 3Ds Max chuyên sâu về thiết kế nội thất có khóa cuối tuần và buổi chiều với thời gian học 125 tiếng chia thành 36 buổi học (mỗi buổi học 3,5h)

Khóa cuối tuần sẽ học cả ngày thứ 7 từ 8h đến 16h45, nghỉ trưa từ 12h đến 13h15.

AWE đảm bảo chất lượng lớp học để học viên thoải mái học tập.

Xem chi tiết hơn khóa học 3dmax tại Hà Nội: https://awe.edu.vn/khoa-hoc-3ds-max-thiet-ke-noi-that-kien-truc

Địa chỉ: Tòa nhà AWE số 9 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ: 0932 662 186

  • FPT-Arena

FPT-Arena là một trường đào tạo trực thuộc FPT liên kết với tập toàn đào tạo CNTT Aptech thành lập năm 2004. Đây là trường đầu tiên đào tạo mỹ thuật đa phương tiện và là đơn vị đầu tiên trển khai chương trình AMSP của Ấn Độ ở Việt Nam.

FPT-Arena đào tạo học viên học 3dmax  từ cơ bản đến nâng cao và định hướng nghề nghiệp cho các học viên. Học viên sẽ học trong 4 kỳ (2 năm học) ở môi trường học tập tốt và giảng viên uy tín.

Địa chỉ: FPT Arena Multimedia 264 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

 

Tham khảo thêm:

Khóa Học 3dsMax – VRAY, Corona Thiết Kế Nội Thất Kiến Trúc – Học Trực Tiếp Hoặc Online

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments