HỌC NGHỀ NÀO CHO BẢN THÂN TRONG TƯƠNG LAI

LỰA CHỌN HỌC NGHỀ NÀO CHO BẢN THÂN TRONG TƯƠNG LAI? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ đang hỏi trong khoảng thời gian này. Có nhiều bạn không muốn đi học đại học, có một số thiếu may mắn không đỗ đại học, và cũng có một số sau khi học đại học muốn học thêm một nghề khác. Có rất nhiều nghề có thể học và đi làm, hãy tìm hiểu ngay hôm nay.

1 – Học nghề Mộc

Nghề mộc nói dễ hiểu là nghề chế biến gỗ. Các loại đồ gia dụng làm từ gỗ đều được đến từ các xưởng chế biến khắp mọi nơi. Đây là một nghề thú vị dành cho những ai yêu thích làm việc với gỗ.

HỌC NGHỀ NÀO CHO BẢN THÂN TRONG TƯƠNG LAI

Thợ mộc là những người học nghề và làm việc với gỗ, họ tạo ra các sản phẩm trang trí, sản phẩm ứng dụng từ các loại gỗ.

Hiện nay trung tâm thiết kế nội thất AWE có khóa học nghề mộc cho những ai muốn học nghề. Với thời gian học từ 4-5 tháng, học viên có thể tự tin đi làm ở các xưởng gỗ. Sau khi làm việc từ 6 đến 8 tháng, người thợ mộc có thể tự đứng lên mở một xưởng gỗ cá nhân.

Nghề mộc tương đối vất vả, phù hợp với các bạn nam giới hơn. Học nghề nào không quan trọng, miễn sao bạn thấy thích là được.

Hãy tham khảo khóa học nghề mộc dân dụng tại đây: https://awe.edu.vn/khoa-hoc-nghe-moc-va-thi-cong-noi-that-do-go-hoc-moc-dan-dung

2 – Học nghề Thiết kế đồ họa

Nghề Thiết kế đồ họa đang trên đà phát triển mạnh. Khi mà công nghệ phát triển, các nhu cầu quảng cáo, làm phim, làm games phát triển và cập nhật liên tục. Những điều đó đều có sự đóng góp to lớn của các nhân tài mảng đồ họa.

Học nghề nào bây giờ? Thiết kế đồ họa dành cho những ai yêu thích làm việc trên máy tính; yêu thích những sáng tạo mới và không ngừng thay đổi. Học nghề thiết kế đồ họa phải học thành thạo các phần mềm thiết kế như PS, Illumination, 3Ds Max, Premier Pro (nếu bạn tập trung làm video), Lr, AE….

Người học thiết kế đồ họa có thể xin vào rất nhiều công ty liên quan đến truyền thông, hình ảnh hoặc vào các bộ phận hình ảnh của các công ty. Với mức lương khởi điểm từ 8 triệu cho người không có kinh nghiệm, chỉ sau một thời gian ngắn thì mức lương có thể lên 1x.xxx.xxx!!

Có rất nhiều trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa mà bạn có thể tham khảo như Itplus, Mutil Arena, AWE.

Tham khảo khóa học 3dmax Hà Nội tại đây: https://awe.edu.vn/khoa-hoc-3ds-max-thiet-ke-noi-that-kien-truc

3 – Học nghề Thiết kế kiến trúc

Học Thiết kế kiến trúc là học về bố trí, xây dựng mọi thứ liên quan đến không gian sống của con người như cấp điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, kiến trúc, kết cấu, thông gió và điều hòa… để tạo nên một không gian thoải mái, lành mạnh cho con người. Đây chính là sự kết hợp của kỹ thuật, nghệ thuật và khoa học trong 1 công việc.

HỌC NGHỀ NÀO CHO BẢN THÂN TRONG TƯƠNG LAI

Học thiết kế kiến trúc không chỉ là học vẽ, bạn phải học các phần mềm xây dựng, thiết kế như là 3ds Max, PS, Vray, V2r… và các lý thuyết, thông số của xây dựng. Bạn có thể trở thành họa viên kiến trúc sau một đến vài khóa học tại trung tâm.

Hiện nay có trung tâm đào tạo thiết kế kiến trúc AWE. Chương trình dạy của AWE có 15 môn học với thời gian học khoảng 9 tháng. Sau khi hoàn thành, học viên có đủ khả năng làm việc trong các công ty với mức lương khởi điểm khá cao. Vậy nên học nghề nào chắc bạn đã biết rồi chứ?

Tham khảo khóa học nghề tại đây: https://awe.edu.vn/khoa-ho%CC%A3c-thiet-ke-kien-truc-thu%CC%A3c-hanh

4 – Học nghề Thiết kế nội thất

Học nghề nào có tương lai? Rất nhiều ngành nghề có tương lai, Nghề Thiết kế nội thất là một trong số đó. Nhân lực ngành nghề thiết kế nội thất hiện nay không đủ cung cấp cho các công ty, khi mà ngày nay rất nhiều gia đình tập trung vào việc bố trí không gian sinh hoạt.

HỌC NGHỀ NÀO CHO BẢN THÂN TRONG TƯƠNG LAI

Học nghề nào có thể kết hợp cả kỹ thuật lẫn nghệ thuật?Học Thiết kế nội thất chủ yếu là bố trí, thiết kế một không gian sống theo nhu cầu khách hàng với mục tiêu thoải mái, lành mạnh, độc đáo. Nhà thiết kế nội thất không chỉ thiết kế và sắp đặt một cách đơn thuần, mà còn phải dựa vào phong thủy, nhân trắc học, công thái học, màu sắc, phong cách nội thất. Mà toàn bộ những điều này đều được học từ các khóa học nghề thiết kế nội thất trên thị trường.

Bạn có thể thử tìm hiểu khóa học nghề tại các trường dạy nghề buổi tối, khóa học thiết kế nội thất online, hay các trung tâm đào tạo trên toàn quốc.

Nếu CBS là trung tâm đi đầu trong thành phố Hồ Chí Minh thì AWE là trung tâm đào tạo hàng đầu tại Hà Nội. Với thời gian học từ 8 – 18 tháng, thời gian học không dài như học trong các trường đại học, nhưng học viên sẽ được đào tạo học nghề chi tiết từ lý thuyết, thực hành và tham gia thực tế tại công trình. Sau khi học xong, học viên của AWE đủ năng lực để tự tin làm việc trong mọi môi trường.

Tham khảo ngay khóa học nghề thiết kế nội thất tại đây: https://awe.edu.vn/khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-awe

LỰA CHỌN HỌC NGHỀ NÀO CHO BẢN THÂN TRONG TƯƠNG LAI ngay hôm nay!

Tham khảo thêm:

Học Vẽ Thiết Kế Nội Thất 3D 4 Sai Lầm Khi Học Vẽ 3D Nội Thất

Học Thiết Kế Nội Thất Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu Trong 6 Bước

Truy cập:

Facebook của AWE https://www.facebook.com/hocthietkenoithat  để cập nhật những thông tin mới nhất