Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tốt Nhất Trong Nước
Logo
Logo

Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tốt Nhất Trong Nước

Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tốt Nhất Trong Nước là những trường nào? Môi trường đào tạo ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của mỗi một người học, chính vì thế mà khi lựa chọn trường học thì cần phải chọn môi trường phù hợp nhất với bản thân.

Hãy lựa chọn ngôi trường thích hợp, đừng vì chọn bừa mà tự mình làm cánh cửa cơ hội bé đi một chút. Không cần phải chọn những môi trường học quá nhanh, hay những trường có học phí top đầu vượt qua cả kinh tế gia đình. Nhưng không thể phủ nhận đôi khi ngôi trường học phí cao thì sẽ có nhiều điều kiện học tập của riêng nó.

Dưới đây là một số ngôi trường top đầu trong nước về thiết kế đồ họa mà bạn có thể quan tâm:

Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tốt Nhất Trong Nước

Đại học RMIT Việt Nam 

Nhác đến Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tốt Nhất Trong Nước thì không thể không nhắc đếnTrường Đại học RMIT, Trường RMIT luôn nằm trong top trường có mức học phí đắt đỏ, đi kèm chính là điều kiện giáo dục và cơ sở vật chất đáp ứng được việc học tập của sinh viên.

Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tốt Nhất Trong Nước

Với chuyên ngành thiết kế đồ họa, sinh viên được đào tạo khả năng cảm thụ mỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao và đặc biệt được tiếp xúc với nền hội họa hiện đại của quốc tế. Không chỉ đặc biệt về giáo dục mà còn đặc biệt về ngoại hình, đây là ngôi trường có kiến trúc độc đáo bên cạnh các kiến trúc khác.

Đại học FPT

Đại học FPT là ngôi trường chuyên đào tạo về công nghệ, ngành thiết kế đồ họa cũng là ngành được biết đến rất nhiều của trường.

Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tốt Nhất Trong Nước

Chương trình đào tạo của FPT dựa theo chuẩn NASAD – Hiệp hội quốc gia của Trường Nghệ thuật & Thiết kế của Mỹ và đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao. Một môi trường lý tưởng để các bạn trẻ  đam mê thiết kế đồ họa có thể học tập và phát huy hết mức có thể

Dĩ nhiên, học phí của FPT cũng nằm trong top học phí cao của các trường đại học.

Đại học Hoa Sen

Mặc dù Thiết Kế Đồ Họa là một ngành mới của trường, nhưng đại học Hoa Sen rất chú trọng đầu tư vào ngành phát triển này. Đội ngũ giảng viên của ngành là những người có chuyên môn sư phạm và là những người có kinh nghiệm trong ngành đồ họa.

Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tốt Nhất Trong Nước

Chương trình đào tạo Thiết kế Đồ họa & Multimedia của trường sẽ trang bị cho sinh viên các kiến thức chuẩn quốc tế.

Đại học Văn Lang

Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa ở khu vực phía Nam thì không thể bỏ qua ngôi trường đại học Văn Lang. Với cơ sở hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn thực tế, đây là một trong những trường nên theo học mà các bạn nên cân nhắc

Học phí của trường cũng nằm trong top học phí cao, nên cũng cần phải cân nhắc đến kinh tế bản thân.

Đại học Kiến trúc TPHCM

Đại học Kiến Trúc Tp HCM là một trong Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tốt Nhất Trong Nước mà bạn cũng nên xem xét. Khoa Mỹ thuật Công nghiệp có ngành đào tạo chủ chốt là thiết kế đồ họa, được xây dựng và đào tạo tại trường từ những năm 90 của thê kỷ XX.

Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tốt Nhất Trong Nước

Qua hơn 20 năm đào tạo thì Đại học Kiến trúc TPHCM đã xây dựng được độ uy tín và phát triển mạnh mẽ cà về chuyên môn sư phạm lẫn chuyên môn đồ họa. 

Đa số giảng viên có trình độ Thạc sĩ và Tiến sĩ được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước như Anh, Mỹ, Nga, Úc, Hàn Quốc… và có chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực tế.

Đại học Mỹ thuật Tp HCM

Là một trong những ngôi trường lâu đời ở Việt Nam, Đại học Mỹ thuật TPHCM được thành lập từ năm 1975 sau khi sát nhập Trường vẽ Gia Định và Trường Quốc gia Cao đẳng Mỹ thuật Sài Gòn lại với nhau.

Trường có rất nhiều thành tựu và thay đổi mạnh mẽ theo năm tháng, là một môi trường tốt cho thiết kế đồ họa, thời trang và chuyên môn hội họa.

Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội

Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tốt Nhất Trong Nước tại Hà Nội thì không thể bỏ qua ngôi trường sản sinh ra rất nhiều họa sĩ, nhà thiết kế đại tài. Được thành lập từ năm 1962 có độ uy tín cao, đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội là sự lựa chọn rất tuyệt vời cho những bạn trẻ định hướng rõ ràng con đường của mình.

Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tốt Nhất Trong Nước

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là trường đại học đào tạo ngành thiết kế đồ họa đầu tiên nên luôn nằm trong Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa. Học viện chú trọng vào các chuyên ngành liên quan  lĩnh vực truyền hình, thiết kế đồ họa và phát triển dịch vụ và ứng dụng đa phương tiện trên internet.

Đại học Duy Tân – Đà Nẵng

Một ngôi trường có tiếng chuyên đào tạo Thiết kế đồ họa ở khu vực miền Trung, trường tập trung vào 4 mảng đào tạo chính gồm Thiết kế Đồ họa, Công nghiệp Game, Kỹ xảo Phim ảnh và Thiết kế Web. Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa thì không thể thiếu Duy Tân

Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tốt Nhất Trong Nước

Đại học Duy Tân sẽ là lựa chọn thích hợp cho những bạn trẻ thích xê dịch, hiện đại và đón đầu xu hướng ở khu vực miền Trung.

Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Ngành Thiết kế đồ họa trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng nằm trong lĩnh vực nghệ thuật ứng dụng, là sự kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm thụ thẩm mỹ, thông qua phần mềm thiết kế, kỹ năng thiết kế để truyền tải thông điệp bằng những hình ảnh ấn tượng.

Top Trường Đại Học Thiết Kế Đồ Họa Tốt Nhất Trong Nước

Subscribe
Notify of
guest

Captcha loading...

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Tin liên quan

Tại sao bạn nên lựa chọn Du học thiết kế đồ họa? Cơ hội ngành này là gì?
Học thiết kế online miễn phí một cách hiệu quả như nào?
6 Sách nội thất và thiết kế nội thất truyền cảm hứng nên đọc
Khám phá Top 7 Phần mềm thiết kế nội thất 3d miễn phí cho dân thiết kế
Học thiết kế điện nước nhà dân: Hướng dẫn thiết kế điện nước dân dụng
Làm thiết kế nội thất cần những gì? Những điều cần chú ý khi làm nội thất
Những Tố Chất Cần Có Khi Học Thiết Kế Nhà Ở Cho Người Mới
KHÓA HỌC SKETCHUP – ENSCAPE
KHÓA HỌC 3DSMAX-VRAY-CHAOS VANTAGE
Hướng đi nào cho người Học vẽ thiết kế nhà hiện nay?
Thiết kế nội thất ra làm gì và tất tần tật về nghề sáng tạo này!
Nghề thiết kế nội thất có giàu không? Mức thu nhập ngành nội thất như nào?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

AWE đã có 10 năm thực hiện sứ mệnh trao nghề thành công.
Để lại thông tin để chúng tôi giúp bạn thành công và tự tin toả sáng với ngành học bạn thích

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

    Captcha loading...

    DMCA.com Protection Status