Thiết Kế Đồ Hoạ Đại Học Kiến Trúc Có Gì Hot? Cơ Hội Cho Các Designer

Thiết Kế Đồ Hoạ Đại Học Kiến Trúc Có Gì Hot?

Thiết Kế Đồ Hoạ Đại Học Kiến Trúc có gì hot? Thiết kế Đồ hoạ hiện nay đang vô cùng hot trong thị trường lao động. Một ngành sử dụng sự sáng tạo để kiếm mức thu nhập cao. Nếu bạn yêu thích cái đẹp, say mê với các ý tưởng, nhạy bén với màu sắc và luôn bắt kịp xu hướng… thì ngành thiết kế đồ họa tại đại học Kiến trúc Hà Nội là một sựa lựa chọn không tồi

Sự thú vị của ngành thiết kế đồ họa

Ngành thiết kế đồ họa là ngành có tính ứng dụng cao và liên quan đến rất nhiều các phương diện ngành nghề khác trong đời sống. Đây là ngành mà bạn sẽ hiện thực hóa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm thụ thẩm mỹ của mình thành các sản phẩm bằng các công cụ thiết kế.

Thiết Kế Đồ Hoạ Đại Học Kiến Trúc Có Gì Hot?

Một nhà thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp cần phải có tư duy hội họa, đầu óc phân tích nhạy bén khi tiếp xúc với các sản phẩm có yếu tố sáng tạo. Không chỉ thế, khả năng bóc tách và thể hiện ý tưởng thành công cũng là điều mà một nhà thết kế đồ họa cần phải có khi làm nghề.

Lựa chọn một chương trình học đại học bài bản là cách tự trang bị cho bản thân lượng kiến thức vững chắc nhất để có thể làm việc sau này. Thiết Kế Đồ Hoạ Đại Học Kiến Trúc là một sự lựa chọn tốt bên cạnh các sự lựa chọn khác.

Cơ hội việc làm đa dạng, phong phú

Các bạn sinh viên đại học hay học ở trung tâm ngành thiết kế đồ họa có thể lựa chọn những ngành nghề sau: Chuyên viên thiết kế đồ họa, tư vấn thiết kế cho các công ty quảng cáo/ công ty thiết kế/ công ty truyền thông và tổ chức sự kiện,/studio nghệ thuật/ xưởng phim hoạt hình và truyện tranh/ các tòa soạn/ các nhà xuất bản/ cơ quan truyền hình, báo chí…

Ngoài ra, các bạn cũng có thể đi dạy tại các trung tâm, trường học, nếu xuất sắc thì bạn có thể làm giảng viên tại trường đại học.

Hơn nữa, bạn cũng có thể trở thành 1 người làm freelance tại nhà như thiết kế website, thiết kế logo, nhận diện thương hiệu…

Vậy việc học Thiết Kế Đồ Hoạ Đại Học Kiến Trúc Có Gì Hot?

Thiết Kế Đồ Hoạ Đại Học Kiến Trúc Có Gì Hot?

Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội có xưởng Đồ họa với hệ thống phòng học thích hợp để kết hợp học song song lý thuyết và thực hành tại chỗ. Đặc biệt, sinh viên có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế của các anh/chị khóa trước tại xưởng đồ họa của trường.

Thiết Kế Đồ Hoạ Đại Học Kiến Trúc Có Gì Hot?

Với chuyên ngành Đồ hoạ của Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội, sinh viên sẽ được rèn luyện và tham gia trải nghiệm thực tế thông qua các cuộc thi, các cuộc tọa đàm/trao đổi của các chuyên gia quốc tế về thiết kế đồ họa.

Không những thế, bạn còn có cơ hội học bổng của trường hay các tổ chức quốc tế, có cơ hội giao lưu quốc tế. Có cơ hội tham gia các khóa học chuyên sâu trong và ngoài nước

Thiết Kế Đồ Hoạ Đại Học Kiến Trúc đào tạo theo hệ thống tín chỉ. các môn học và bài chuyên ngành cơ bản đến nâng cao đan xen nhau sẽ không làm bạn quá nhàn hay quá bận bịu.

Đặc biệt, bạn sẽ được đào tạo Multi-media khi học Thiết kế Đồ họa Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Dĩ nhiên không thể bỏ qua được những cơ hội việc làm trong và sau khi học trong trường. Đây là một ngành linh hoạt và chỉ cần đến năm thứ 3 bạn đã có thể làm việc tại các công ty rồi.

Sinh viên đồ họa đủ năng lực và tự tin để làm việc tại các vị trí: thiết kế đồ họa tại các Tổng công ty/ Công ty/ Doanh nghiệp Nhà nước hoặc tư nhân cho các phòng Thiết kế, Truyền thông, Sự kiện, Marketing…; Chuyên môn thiết kế tại các công ty/ doanh nghiệp chuyên về Thiết kế đồ họa; Chuyên viên đồ họa tại các nhà xuất bản/ tòa soạn báo như một biên tập viên mỹ thuật, họa sĩ minh họa…  Có cơ hội giảng dạy cho các trường đại học, cao đẳng, có đào tạo về Thiết kế đồ họa; có thể tự thành lập công ty cùng bạn bè

Thông tin cơ bản Thiết Kế Đồ Hoạ Đại Học Kiến Trúc