Khóa Học 3Dsmax + Vray Thiết Kế Nội Thất Kiến Trúc

Khóa Học 3Ds max thiết kế nội ngoại thất từ cơ bản đến nâng cao: dựng hình, vray, kỹ thuật và kỹ năng học 3Dsmax thiết kế nội thất kiến trúc hoàn chỉnh. Lớp học 3dmax tại Hà Nội với phương pháp học thực hành được giảng dạy qua những nhà thiết kế dày dặn kiến thức và kinh nghiệm giúp bạn có khả năng thiết kế 3dmax thuần thục.

KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI HÀ NỘI CỦA AWE

Để học 3Dsmax dành riêng cho kiến trúc và nội thất bạn không thể học những khóa học phần mềm cơ bản bởi những khóa học 3ds Max này sẽ không đào tạo chuyên sâu về ứng dụng trong kiến trúc và nội thất, bạn cần một khóa học 3d max chuyên về thiết kế kiến trúc và nội thất.

Khóa học 3ds max thiết kế nội thất kiến trúc tại Hà Nội

AWE với kinh nghiệm đào tạo chuyên về Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc tại Hà Nội đã nghiên cứu Khóa học 3Dmax ứng dụng riêng cho Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc. Khóa học cam kết khả năng sử dụng thuần thạo 3dmax – Vray từ cơ bản đến nâng cao + Photoshop và chỉnh sửa hậu kỳ cho bản vẽ thiết kế. Ngoài giáo trình bạn còn được tặng 3 tài liệu có giá trị Thực Tế cao trong công việc thiết kế 3dmax nội ngoại thất trị giá 18 triệu đồng.

Lưu ý: Học 3Dsmax – Vray không phải là học thiết kế nội thất, 3Dsmax – Vray là công cụ để bạn thực hiện bản vẽ thiết kế 3D. Muốn làm được thiết kế nội thất thì ngoài công cụ vẽ 2D, 3D bạn phải học nhiều kiến thức khác khoảng 12 môn học như Thẩm Mỹ, Mỹ Thuật Trong Thiết Kế Nội Thất, Quy Hoạch Không Gian, Tư Duy Thiết Kế, Quy chuẩn kích thước Nội Thất, Vật Liệu, Phong Cách thiết kế…chính vì rất nhiều người lầm tưởng học 3Dsmax – Vray  là học thiết kế nội thất nên chọn các khóa học mất thời gian ở những trung tâm đào tạo tin học phần mềm và phải đi học lại. Nếu chỉ cần học 3Dsmax – Vray là trở thành nhà thiết kế nội thất thì ai còn đi học đại học Thiết Kế Nội Thất 4 năm hay học các khóa học Thiết Kế Nội Thất 8 tháng – 1 năm.

MỜI BẠN TÌM HIỂU CHI TIẾT TẠI ĐÂY ĐỂ LỰA CHỌN CÁC KHÓA HỌC PHÙ HỢP: 70% lầm tưởng học 3dsmax là học thiết kế nội thất

Tại sao chọn khóa học 3Ds max tại Hà Nội của AWE?

Phương pháp đào tạo

Khóa học 3Dsmax đào tạo phương pháp thực hành nên học viên hiểu nhanh, hiểu sâu. Không chỉ đào tạo thuần thạo các lệnh như các trung tâm tin học khác, AWE đào tạo sử dụng thuần thạo lệnh và kiến thức, kỹ năng để thực hiện việc thiết kế nội thất kiến trúc. Ví dụ để thiết kế nội thất bạn không phải chỉ thuần thạo các lệnh mà còn phải am hiểu kết cấu, tiêu chuẩn kích thước đồ đạc…

Các trung tâm dạy 3Dsmax khác chú trọng dạy cho học viên sử dụng được lệnh còn AWE quan tâm tới việc giúp học viên sử dụng 3Dsmax để làm thiết kế nội thất hiệu quả như nghề yêu cầu.

Giáo viên tại các lớp học 3Dmax

Chỉ là Học 3Dsmax nhưng ở AWE đào tạo với phương pháp khác, nội dung thực hành khác, giáo viên hoàn toàn khác đơn vị khác. Giáo viên tại AWE là những nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư giỏi có kinh nghiệm từ 7-14 năm ngoài việc sử dụng 3Dsmax còn sở hữu thủ thuật, kinh nghiệm thiết kế trong nghề giúp bạn không chỉ sử dụng 3Dsmax thuần thạo mà làm việc với 3Dsmax trong thiết kế nội thất tốt từ việc xử lý file, đặt thông số màu chuẩn cho các mã vật liệu nội thất…

Tài liệu giá trị khi tham gia khóa học

Ngoài giáo trình 3Ds max nội bộ tại AWE, bạn còn được tặng 3 tài liệu giá trị: Thư viện 3Dsmax, Bộ quy chuẩn đồ nội thất, Tài liệu Phương pháp thi công nội thất.

Học 3Ds max làm đúng lĩnh vực

AWE thấy rất nhiều bạn đã học ở các Trung tâm dạy 3dmax tại Hà Nội rồi, thậm chí đã đi làm thực tế nhưng vẫn không thể làm được việc? Đó là do bạn đã tham gia các khóa học 3Dsmax chung chung, chương trình đào tạo không đi sâu vào ứng dụng trong lĩnh vực nào: kiến trúc, nội thất, làm phim, thiết kế xây dựng, cũng có thể bạn tham gia những lớp học 3dmax tại Hà Nội chưa đủ sâu hay tự học 3dmax nên chưa thuần thạo…

AWE đào tạo kỹ nhất, đủ nhất về 3dsmax nội ngoại thất. Khóa học 3Dsmax Vray Nội Thất và Kiến Trúc của AWE là chương trình dạy 3dmax từ cơ bản đến nâng cao, kiến thức đầy đủ nhất giúp bạn học kỹ, nắm chắc mọi kiến thức và thực hành được bản vẽ thực tế thuần thạo. Học viên đầu tư một lần học để có khả năng hoàn chỉnh. nhưng vẫn đến AWE như tìm một khóa học 3ds max nâng cao cho mình. 

AWE cam kết năng lực làm việc

Cam kết khi học viên thành thạo mới kết thúc khóa học, hoàn lại 100% học phí nếu học viên không sử dụng thuần thạo phần mềm.

khóa học 3ds max ở đâu tốt tại hà nội

Giới thiệu khóa Học 3D max thiết kế nội thất

Học 3D Max ở Hà Nội tại trung tâm AWE tốt nhất để làm trong kiến trúc và nội thất, khóa học 3dmax Hà Nội có 4 đặc điểm quan trọng:

1. Chương trình đào tạo 3Dmax Vray ứng dụng riêng trong thiết kế kiến trúc và nội thất.

Khóa học 3ds max không dàn trải nội dung các kiến thức mà tập trung chuyên sâu học 3d max ứng dụng trong Kiến trúc và Nội thất. Sau khóa học học viên các lớp học thiết kế 3d max sử dụng thành thạo phần mềm autodesk 3Ds max trong thiết kế kiến trúc và nội thất, khả năng làm việc như một Họa Viên Kiến Trúc với khả năng diễn họa 3D kiến trúc và nội thất chuyên nghiệp. Khóa học đã bao gồm toàn bộ kiến thức từ cơ bản tới nâng cao cho người bắt đầu hoặc người mới học 3dmax ở mức độ cơ bản chưa thuần thạo.

2. Khóa học duy nhất tổng hợp được đầy đủ kiến thức 3dsmax từ cơ bản đến nâng cao và thực hành thành thạo:

KHÓA HỌC 3DMAX VRAY = KIẾN THỨC (cơ bản + nâng cao) + THỰC HÀNH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT.

Nhiều bạn thường đăng ký một Khóa học 3d max cơ bản và dự định sau đó sẽ học tiếp khóa học 3ds max nâng cao nhưng trong thực tế các bạn lại không học đến nơi đến chốn như suy nghĩ ban đầu đó do:

 • Lúc đầu bạn chọn một khóa học 3dmax cơ bản nhưng do nơi đào tạo không tốt nên vẫn không thể học tiếp lên khóa học 3dsmax nâng cao ngay.
 • Học xong khóa học 3d max cơ bản thì chưa thể làm việc thực tế được, nếu không học tiếp lớp 3dsmax nâng cao ngay mà sau một thời gian muốn học tiếp thì kiến thức đã có bị mất mát.
 • Học 3D max ở một nơi sau đó cảm thấy không tốt nên muốn học tiếp nâng cao kỹ năng 3dmax ở đơn vị khác. Điều đó không tốt do sự chuyển đổi giữa hai nơi đào tạo và hai phương pháp dạy, sự chuyển tiếp từ cơ bản lên nâng cao ở mỗi đơn vị Đào tạo khác nhau nên có thể bạn sẽ bị hụt kiến thức hoặc khó tiếp thu cũng như thời gian học có thể bị kéo dài.

Thấu hiểu các khó khăn của người học 3Dsmax nên AWE đưa ra một chương trình duy nhất từ cơ bản đến nâng cao trong đó lấy phương pháp thực hành làm trọng tâm. Học viên đầu tư một khóa duy nhất để có đủ toàn bộ kiến thức để rồi tự tay làm được toàn bộ 3dsmax thiết kế nội thất kiến trúc nên bị cuốn hút với chương trình học này.

3. Dạy 3dsmax bằng phương pháp thực hành và giáo viên là những nhà thiết kế kiến trúc, nội thất có kinh nghiệm từ 7-12 năm.

Lớp học 3d max với phương pháp thực hành, giúp bạn không dừng lại việc sử dụng các lệnh trong 3D max thuần thục mà phải thiết kế được hoàn chỉnh công trình kiến trúc hay dự án thiết kế nội thất đạt yêu cầu thực tế.  Nắm được các kỹ năng quản lý, thủ thuật riêng trong thiết kế kiến trúc và nội thất. Trong khóa học 3dsmax học viên được tiếp cận nhiều kiến thức rất thực tế không được đào tạo ở nơi khác. Chẳng hạn khi học vật liệu 3dmax bạn thường chỉ được dạy thao tác đưa vật liệu vào bản vẽ trên máy với thư viện vật liệu trên máy, tính thực tế thấp bởi bạn không rõ vật liệu đó thực tế trông thế nào, màu sắc, đặc tính và công dụng…. AWE đào tạo bạn kiến thức vật liệu thực tế. Bạn xem vật liệu thực trực quan để bạn rõ màu sắc, công năng của mỗi vật liệu. Sử dụng chúng hợp lý tùy trường hợp để áp dụng trong việc thiết kế khi sử dụng phần mềm 3dmax chuyên nghiệp cho sản phẩm của mình.

Tại Hà Nội có rất nhiều khóa học 3Ds max khác giảng viên thường là những người diễn họa 3D, người làm modeling. Trong khi Khóa học 3D max thiết kế nội thất của AWE học viên sẽ làm việc với các kiến trúc sư là những Interior Designer chuyên nghiệp có kinh nghiệm từ 7-12 năm.

4. Tài liệu học 3dsmax mang tính thực tế và giá trị cao:

AWE gửi đến toàn bộ học viên khóa học 3ds max thư viện 3dmax trị giá 12 triệu VNĐ, bộ quy chuẩn kích thước nội thất, phương pháp thi công nội thất, video học hiệu quả…

Đi cùng phương pháp học 3ds max thực hành và kiến thức thực tế AWE còn cung cấp nhiều tài liệu và giáo trình 3ds max giá trị thực để học viên sử dụng: tặng bạn thư viện thiết kế riêng do AWE tổng hợp từ các nhà thiết kế nội thất nhiều kinh nghiệm. Thư viện 3dmax có giá trị sử dụng thực tế cao nhưng không bán trên thị trường, bộ sách quy chuẩn kích thước đồ nội thất; Tài liệu Phương án Thi Công Nội Thất. Sau khóa học bạn không chỉ thuần thạo 3ds max trên máy mà có kiến thức thực tế để thiết kế đồ đạt tính công năng và quy chuẩn, chọn vật liệu hợp lý, có giải pháp thi công cho sản phẩm thiết kế 3D của mình…

5. Một số sản phẩm học viên khóa học 3dsmax tại AWE:

học 3d max tại hà nội

đồ án học 3dsmax nội thất kiến trúc

khóa học 3d max nội thất cơ bản nâng cao

học 3d max nâng cao nội thất

CHƯƠNG TRÌNH HỌC 3DsMAX – VRAY

Thời gian học

 • Lớp học 3Ds Max buổi tối: 40 buổi, thời lượng 2,5h/buổi, tuần học 3 buổi, tổng thời gian học 3 tháng: 100 giờ, 40 buổi.
 • Khóa học 3Ds max cuối tuần hoặc buổi chiều: Tuần học 3 buổi, tổng thời gian học 2,7 tháng: 100 giờ, 36 buổi, thời lượng  2,75 giờ/buổi (tổng thời lượng học 100 giờ bằng khóa buổi tối)
 • Buổi tối: 18h30-21h10, học T2,T4,T6 hoặc T3,T5,T7
 • Buổi chiều: từ 14h00-16h50 học T2, T4, T6 hoặc T3, T5, T7. 
 • Cuối tuần: Cả ngày thứ 7: sáng 8h30-12h00, chiều 13h15-16h45
 • Lớp học khang trang, hiện đại

Tóm tắt nội dung khóa học 3ds max

 • Lý thuyết+ bài tập thực hành: 30 buổi
 • Photoshop, chỉnh sửa hậu kỳ 3D và thực hành đồ án: 10 buổi
 • Học vật liệu thực tế để ứng dụng trong thiết kế: 1 buổi
 • Quy chuẩn đồ nội thất: 1 buổi + Phát tài liệu Bộ Quy Chuẩn Kích Thước Nội Thất
 • Tài liệu học: Giáo trình 3dsmax Cơ Bản đến Nâng Cao, Thư viện 3dsmax, Bộ quy chuẩn Kích Thước Nội Thất, các tài liệu của AWE mang tính thực tế cao được tổng hợp từ đội ngũ Thiết Kế Nội Thất nhiều năm kinh nghiệm.
 • Chương trình học 3ds max tại Hà Nội của AWE cam kết khả năng. Nên đầu tư một lần học để có khả năng làm được thiết kế. Liên hệ AWE để có chương trình học cụ thể nhất.

Mời bạn xem lịch học và ưu đãi học phí tại đây -> Lịch học 3Ds max

Ngoài sử dụng thuần thạo phần mềm 3Dsmax, bạn nên học thêm khóa học AutoCAD 2D để thực hiện bố trí mặt bằng nội thất 2D, bóc tách kỹ thuật và tính khối lượng đồ nội thất, bổ chi tiết đồ, lập bản vẽ kẽ thuật và hồ sơ thiết kế thi công nội thất. AWE ưu đãi 15% học phí cho học viên đăng ký 2 khóa học 3Dsmax và AutoCAD. Xem chi tiết: Khóa học AutoCAD 2D Nội Thất Kiến Trúc

Mách nhỏ cho bạn:

 • Đối với các bạn sinh viên chuyên ngành và người đi làm trong lĩnh vực nội thất kiến trúc muốn học 3dmax để làm được việc thì bạn chỉ nên học khóa học 3d max này. Đối với người mới bắt đầu muốn tìm cho mình một nghề để theo đuổi đam mê, sáng tạo với các phần mềm thiết kế thì hãy tham khảo Khóa Học Họa Viên Kiến Trúc hay Khóa Học Họa Viên Nội Thất bạn sẽ được học các phần mềm Autocad, 3Ds Max, Revit, Sketchup… tất cả trong một, thành thạo nghề diễn họa kiến trúc nội ngoại thất. Cơ hội phát triển nghề trong tương lai được làm việc ở môi trường lớn với mức lương cao.

Địa chỉ học: Tòa nhà AWE số 9 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân. (Gần góc giao giữa đường Khuất Duy Tiến và Ngụy Như Kon Tum). Xem bản đồ chỉ đường phía dưới website.

Liên hệ tư vấn Đào tạo: 0932 662 186

Tác giả
Daotao-AWE
Học thiết kế nội thất & Kiến trúc theo phương pháp thực hành FTTP đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm AWE | Phương pháp đào tạo | Cơ hội nghề nghiệp tại AWE |

234
Để lại một bình luận

avatar
170 Chủ đề bình luận
64 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
184 Comment authors
HàNguyễn văn khanhTrần VươngĐông Quang Tiếnnguyễn vinh toàn Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Đức Chính
Guest
Đức Chính

ad cho hỏi khóa học 3ds max + vray này học phí bao nhiêu vậy ạ?

AWE
Admin

Chào anh, học phí khóa học đã được gửi tới email của anh. Anh nên liên hệ số Hotline của AWE để cập nhật những chương trình ưu đãi học phí mới nhất ạ.

muoi
Guest
muoi

Cho em xin cái học phí của khóa học 3dsmax từ cơ bản đến nâng cao qua mail dc k ak

AWE
Admin

Chào bạn AWE đã gửi thông tin hoc phí khóa học cho bạn.

mầu thanh hoa
Guest
mầu thanh hoa

cho e hỏi là có khóa học nào vào buổi chiều từ tầm 1h- 5h ko ạ

AWE
Admin

Chào bạn! Khóa học 3ds max + Vray Thiết kế nội thất kiến trúc đào tạo vào buổi chiều từ 14h00 – 16h45, sắp khai giảng ngày 27/09/2016. Bạn tham khảo lịch học tại đây nhé: http://awe.edu.vn/lich-hoc-thiet-ke-noi-that

đỗ thanh thế
Guest
đỗ thanh thế

em o Quang Ninh ma em rat muon hoc 3d maxs vay anh chi co the giup em cach hoc online duoc ko a???
em cảm ơn!!!

hoàng hương
Guest
hoàng hương

c em hỏi học phí của từng khóa học với ạ

Dương Huynh
Guest
Dương Huynh

Em là 1 người chưa hiểu gì về 3dmax, em muốn học thêm để biết cách phối cảnh ngoại nội thất, hiện tại máy em không là Thinkpad T420 đời đầu, không biết có chạy nổi 3dmax khi có Vray không anh?

AWE
Admin

Chào bạn, máy này chạy Vray thì hơi chậm nhưng để phục vụ việc học thôi vẫn được. Trên lớp bạn có thể sử dụng máy tính học 3Dsmax của AWE nhé.

Lynci
Guest
Lynci

Cho mình hỏi học phí khóa 3D cơ bản và khóa nâng cao là bao nhiêu ạ?

Quốc việt
Guest
Quốc việt

Mình chưa học về 3dsmax bao giờ và mình đang muốn học rồi về nhà tự làm, liệu mình có theo học được lợp học này không bạn, và mình ở tỉnh xa bạn có lớp học nào liên tục không

AWE
Admin

Chào bạn,

Khóa học 3Dsmax của AWE đào tạo cho người chưa tiếp xúc với 3Dsmax bao giờ, khóa học đào tạo rất kỹ và chuyên sâu, thời lượng những 40 buổi học và 100 giờ.
Khóa học đảm bảo 100% khả năng thuần thạo cho học viên bạn nhé. Bạn liên hệ AWE để được tư vấn cụ thể về các lịch học phù hợp cho bạn nhé.

Trần Thanh Quân
Guest
Trần Thanh Quân

Tôi muốn đăng ký khóa học tk nội thất chuyên nghiệp. Tôi đã có kiến thức cơ bản về autocad. Cho tôi hỏi học phí khóa học và thời gian học là bao lâu. Có cách học nào nhanh nhất không. Tôi đang làm tk xây dựng, tôi muốn học tk và phối cảnh nội thất trong thời gian nhanh nhất. Xin hãy tư vấn

Huy
Guest
Huy

chương trình học hay quá, cho em hỏi học phí khóa học ạ?

Lê tam
Guest
Lê tam

e đang có dự định học trang trí và thiết kế nội thất đã đọc qua khoá học 3dsmax.thấy khá cơ bản về trang trí và thiết kế.em là người khá cẩn thận và tỉ mỉ và cũng ham học hỏi. Mong được tư vấn.em cảm ơn

si
Guest
si

1 khóa học 3d max nội thất bao nhiêu tiền.

Cao Phước hiệp
Guest
Cao Phước hiệp

Muốn học 3D max

hà huy khôi
Guest
hà huy khôi

Thích học

Bùi Đức Đạt
Guest
Bùi Đức Đạt

Cho em xin cái học phí khóa học 3ds max cơ bản với địa chỉ với ạ

Lê quốc truởng
Guest
Lê quốc truởng

Tôi chưa có kiến thức, nhưng rất đam mê. Muốn học cơ bản rùi nâng cao. Ở hà nôi

AWE
Admin

Chào anh.
Khóa học của AWE dạy 3Dsmax từ đầu nhé, đào tạo từ cơ bản đến nâng cao và đảm bảo thuần thạo 100%. AWE đào tạo kỹ nhất và chuyên sâu nhất cho ai muốn sử dụng 3Dsmax trong thiết kế nội ngoại thất.

kim oanh
Guest
kim oanh

ib cho mình thông tin đi ạ..

Nguyễn Văn Linh
Guest
Nguyễn Văn Linh

Dear anh chị . Em có chút thắc mắc , anh chị có thể giải thích giúp em ko ah . Em muốn học 3D max nhưng em hoàn toàn chưa biết gì về 3D , vậy thời gian học của em có dài ko ah . Trung bình 1 khóa học đối với người chưa biết gì như vậy sẽ tồn bao nhiêu thời gian . Hiện em đang hoạt động trong lĩnh vực nội thất & em muốn mình có thể thiết kế được các sản phẩm , các kiểu mẫu nội thất hoàn chỉnh . Em đi… Read more »

Võ Mạnh Hùng
Guest
Võ Mạnh Hùng

Mình là một kỹ sư tk dân dụng nhưng mình rất thích thiết kế kiến trúc,nội thất.Bạn cho mình hỏi là khóa học có dựng 3d nhà dân dụng ko hay chỉ có thiết kế nội thất bên trong thôi hay là 2 mảng đấy khác nhau?

AWE
Admin

Chào bạn khóa học 3Dsmax – Vay của AWE ứng dụng chuyên sâu trong Thiết Kế Nội – Ngoại Thất (Kiến trúc), tức là bao gồm toàn bộ kiến trúc bên ngoài, nội thất bên trong. Bạn nên hiểu thêm 3Dsmax trong thiết kế nội thất khó và phức tạp hơn trong ngoại thất rất nhiều và đây là khóa học chuyên sâu cho nội ngoại thất nên đảm bảo sự thuần thạo 100%.

Vượng
Guest
Vượng

Cho em xin thông tin khoá học và học phí vào mail với ạ.

AWE
Admin

AWE đã gửi bạn thông tin về học phí khóa học 3dmax nhé

Hùng Anh
Guest
Hùng Anh

cho em xin thông tin về thời gian, địa điểm và king phí khóa học với ah!

Linh
Guest
Linh

học phí của khoá học này là bao nhiêu ạ?

Nguyễn Thanh Phong
Guest
Nguyễn Thanh Phong

gửi giúp mình thông tin 1 khóa học với a

Nguyễn Hưng
Guest
Nguyễn Hưng

Add gửi vao mail cho mình thông tin về khóa học nhé

AWE
Admin

Chào bạn,

AWE sẽ liên hệ tư vấn cho bạn về các khóa học.

Nguyen Huu Y
Guest
Nguyen Huu Y

Xin gui thong tin chi tiet cho minh ve khoa hoc 3dmax

Nguyễn văn Lĩnh
Guest
Nguyễn văn Lĩnh

Cho mình thông tin về học phí vói

Đỗ văn khải
Guest
Đỗ văn khải

Cho em xin thông tin khóa học và học phí vào emil với ạ

Đặng thị thuyết
Guest
Đặng thị thuyết

Cho e xin chi phí học từng khoá ạ

chu hồng
Guest
chu hồng

chon em cụ thể về khóa học 3dmax vào mail và học phí với ạ… em cám ơn.

Đào Thanh Huyền
Guest
Đào Thanh Huyền

Cho em xin tư vấn các khóa học phù hợp nếu muốn theo ngành TK Nội thất, e đã từng học ĐH chuyên ngành kế toán và muốn chuyển nghề.

Binh
Guest
Binh

cho e xin thong tin hoc phi vao mail voi

Thắng
Guest
Thắng

Ad gửi em thông tin khóa học với ạ

Huỳnh Thị Huyền Trân
Guest
Huỳnh Thị Huyền Trân

Cho e hoi?
E muốn học dựng 3d trong thiết kế xây dựng.
Hồ sơ va yêu cầu cần có.
Mức học phí và thời gian học.

huỳnh văn trâm
Guest
huỳnh văn trâm

cho mình hỏi AWE có chi nhánh ở tphcm ko?

LÊ MINH TRUNG
Guest
LÊ MINH TRUNG

Chào bạn ! Hiện tại mình đang làm bên nghành nội thất , mình muốn học 3d vậy phí học cho 3 tháng là bao nhiêu ?

1 2 3 9