Khóa Học 3Dsmax + Vray Thiết Kế Nội Thất Kiến Trúc

Khóa Học 3Ds max thiết kế nội ngoại thất từ cơ bản đến nâng cao: dựng hình, vray, kỹ thuật và kỹ năng học 3Dsmax thiết kế nội thất kiến trúc hoàn chỉnh. Lớp học 3dmax tại Hà Nội với phương pháp học thực hành được giảng dạy qua những nhà thiết kế dày dặn kiến thức và kinh nghiệm giúp bạn có khả năng thiết kế 3dmax thuần thục.

KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI HÀ NỘI CỦA AWE

Để học 3Dsmax dành riêng cho kiến trúc và nội thất bạn không thể học những khóa học phần mềm cơ bản bởi những khóa học 3ds Max này sẽ không đào tạo chuyên sâu về ứng dụng trong kiến trúc và nội thất, bạn cần một khóa học 3d max chuyên về thiết kế kiến trúc và nội thất.

Khóa học 3ds max thiết kế nội thất kiến trúc tại Hà Nội

AWE với kinh nghiệm đào tạo chuyên về Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc tại Hà Nội đã nghiên cứu Khóa học 3Dmax ứng dụng riêng cho Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc. Khóa học cam kết khả năng sử dụng thuần thạo 3dmax – Vray từ cơ bản đến nâng cao + Photoshop và chỉnh sửa hậu kỳ cho bản vẽ thiết kế. Ngoài giáo trình bạn còn được tặng 3 tài liệu có giá trị Thực Tế cao trong công việc thiết kế 3dmax nội ngoại thất trị giá 18 triệu đồng.

Lưu ý: Học 3Dsmax – Vray không phải là học thiết kế nội thất, 3Dsmax – Vray là công cụ để bạn thực hiện bản vẽ thiết kế 3D. Muốn làm được thiết kế nội thất thì ngoài công cụ vẽ 2D, 3D bạn phải học nhiều kiến thức khác khoảng 12 môn học như Thẩm Mỹ, Mỹ Thuật Trong Thiết Kế Nội Thất, Quy Hoạch Không Gian, Tư Duy Thiết Kế, Quy chuẩn kích thước Nội Thất, Vật Liệu, Phong Cách thiết kế…chính vì rất nhiều người lầm tưởng học 3Dsmax – Vray  là học thiết kế nội thất nên chọn các khóa học mất thời gian ở những trung tâm đào tạo tin học phần mềm và phải đi học lại. Nếu chỉ cần học 3Dsmax – Vray là trở thành nhà thiết kế nội thất thì ai còn đi học đại học Thiết Kế Nội Thất 4 năm hay học các khóa học Thiết Kế Nội Thất 8 tháng – 1 năm.

MỜI BẠN TÌM HIỂU CHI TIẾT TẠI ĐÂY ĐỂ LỰA CHỌN CÁC KHÓA HỌC PHÙ HỢP: 70% lầm tưởng học 3dsmax là học thiết kế nội thất

Tại sao chọn khóa học 3Ds max tại Hà Nội của AWE?

Phương pháp đào tạo

Khóa học 3Dsmax đào tạo phương pháp thực hành nên học viên hiểu nhanh, hiểu sâu. Không chỉ đào tạo thuần thạo các lệnh như các trung tâm tin học khác, AWE đào tạo sử dụng thuần thạo lệnh và kiến thức, kỹ năng để thực hiện việc thiết kế nội thất kiến trúc. Ví dụ để thiết kế nội thất bạn không phải chỉ thuần thạo các lệnh mà còn phải am hiểu kết cấu, tiêu chuẩn kích thước đồ đạc…

Các trung tâm dạy 3Dsmax khác chú trọng dạy cho học viên sử dụng được lệnh còn AWE quan tâm tới việc giúp học viên sử dụng 3Dsmax để làm thiết kế nội thất hiệu quả như nghề yêu cầu.

Giáo viên tại các lớp học 3Dmax

Chỉ là Học 3Dsmax nhưng ở AWE đào tạo với phương pháp khác, nội dung thực hành khác, giáo viên hoàn toàn khác đơn vị khác. Giáo viên tại AWE là những nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư giỏi có kinh nghiệm từ 7-14 năm ngoài việc sử dụng 3Dsmax còn sở hữu thủ thuật, kinh nghiệm thiết kế trong nghề giúp bạn không chỉ sử dụng 3Dsmax thuần thạo mà làm việc với 3Dsmax trong thiết kế nội thất tốt từ việc xử lý file, đặt thông số màu chuẩn cho các mã vật liệu nội thất…

Tài liệu giá trị khi tham gia khóa học

Ngoài giáo trình 3Ds max nội bộ tại AWE, bạn còn được tặng 3 tài liệu giá trị: Thư viện 3Dsmax, Bộ quy chuẩn đồ nội thất, Tài liệu Phương pháp thi công nội thất.

Học 3Ds max làm đúng lĩnh vực

AWE thấy rất nhiều bạn đã học ở các Trung tâm dạy 3dmax tại Hà Nội rồi, thậm chí đã đi làm thực tế nhưng vẫn không thể làm được việc? Đó là do bạn đã tham gia các khóa học 3Dsmax chung chung, chương trình đào tạo không đi sâu vào ứng dụng trong lĩnh vực nào: kiến trúc, nội thất, làm phim, thiết kế xây dựng, cũng có thể bạn tham gia những lớp học 3dmax tại Hà Nội chưa đủ sâu hay tự học 3dmax nên chưa thuần thạo…

AWE đào tạo kỹ nhất, đủ nhất về 3dsmax nội ngoại thất. Khóa học 3Dsmax Vray Nội Thất và Kiến Trúc của AWE là chương trình dạy 3dmax từ cơ bản đến nâng cao, kiến thức đầy đủ nhất giúp bạn học kỹ, nắm chắc mọi kiến thức và thực hành được bản vẽ thực tế thuần thạo. Học viên đầu tư một lần học để có khả năng hoàn chỉnh. nhưng vẫn đến AWE như tìm một khóa học 3ds max nâng cao cho mình. 

AWE cam kết năng lực làm việc

Cam kết khi học viên thành thạo mới kết thúc khóa học, hoàn lại 100% học phí nếu học viên không sử dụng thuần thạo phần mềm.

khóa học 3ds max ở đâu tốt tại hà nội

Giới thiệu khóa Học 3D max thiết kế nội thất

Học 3D Max ở Hà Nội tại trung tâm AWE tốt nhất để làm trong kiến trúc và nội thất, khóa học 3dmax Hà Nội có 4 đặc điểm quan trọng:

1. Chương trình đào tạo 3Dmax Vray ứng dụng riêng trong thiết kế kiến trúc và nội thất.

Khóa học 3ds max không dàn trải nội dung các kiến thức mà tập trung chuyên sâu học 3d max ứng dụng trong Kiến trúc và Nội thất. Sau khóa học học viên các lớp học thiết kế 3d max sử dụng thành thạo phần mềm autodesk 3Ds max trong thiết kế kiến trúc và nội thất, khả năng làm việc như một Họa Viên Kiến Trúc với khả năng diễn họa 3D kiến trúc và nội thất chuyên nghiệp. Khóa học đã bao gồm toàn bộ kiến thức từ cơ bản tới nâng cao cho người bắt đầu hoặc người mới học 3dmax ở mức độ cơ bản chưa thuần thạo.

2. Khóa học duy nhất tổng hợp được đầy đủ kiến thức 3dsmax từ cơ bản đến nâng cao và thực hành thành thạo:

KHÓA HỌC 3DMAX VRAY = KIẾN THỨC (cơ bản + nâng cao) + THỰC HÀNH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT.

Nhiều bạn thường đăng ký một Khóa học 3d max cơ bản và dự định sau đó sẽ học tiếp khóa học 3ds max nâng cao nhưng trong thực tế các bạn lại không học đến nơi đến chốn như suy nghĩ ban đầu đó do:

 • Lúc đầu bạn chọn một khóa học 3dmax cơ bản nhưng do nơi đào tạo không tốt nên vẫn không thể học tiếp lên khóa học 3dsmax nâng cao ngay.
 • Học xong khóa học 3d max cơ bản thì chưa thể làm việc thực tế được, nếu không học tiếp lớp 3dsmax nâng cao ngay mà sau một thời gian muốn học tiếp thì kiến thức đã có bị mất mát.
 • Học 3D max ở một nơi sau đó cảm thấy không tốt nên muốn học tiếp nâng cao kỹ năng 3dmax ở đơn vị khác. Điều đó không tốt do sự chuyển đổi giữa hai nơi đào tạo và hai phương pháp dạy, sự chuyển tiếp từ cơ bản lên nâng cao ở mỗi đơn vị Đào tạo khác nhau nên có thể bạn sẽ bị hụt kiến thức hoặc khó tiếp thu cũng như thời gian học có thể bị kéo dài.

Thấu hiểu các khó khăn của người học 3Dsmax nên AWE đưa ra một chương trình duy nhất từ cơ bản đến nâng cao trong đó lấy phương pháp thực hành làm trọng tâm. Học viên đầu tư một khóa duy nhất để có đủ toàn bộ kiến thức để rồi tự tay làm được toàn bộ 3dsmax thiết kế nội thất kiến trúc nên bị cuốn hút với chương trình học này.

3. Dạy 3dsmax bằng phương pháp thực hành và giáo viên là những nhà thiết kế kiến trúc, nội thất có kinh nghiệm từ 7-12 năm.

Lớp học 3d max với phương pháp thực hành, giúp bạn không dừng lại việc sử dụng các lệnh trong 3D max thuần thục mà phải thiết kế được hoàn chỉnh công trình kiến trúc hay dự án thiết kế nội thất đạt yêu cầu thực tế.  Nắm được các kỹ năng quản lý, thủ thuật riêng trong thiết kế kiến trúc và nội thất. Trong khóa học 3dsmax học viên được tiếp cận nhiều kiến thức rất thực tế không được đào tạo ở nơi khác. Chẳng hạn khi học vật liệu 3dmax bạn thường chỉ được dạy thao tác đưa vật liệu vào bản vẽ trên máy với thư viện vật liệu trên máy, tính thực tế thấp bởi bạn không rõ vật liệu đó thực tế trông thế nào, màu sắc, đặc tính và công dụng…. AWE đào tạo bạn kiến thức vật liệu thực tế. Bạn xem vật liệu thực trực quan để bạn rõ màu sắc, công năng của mỗi vật liệu. Sử dụng chúng hợp lý tùy trường hợp để áp dụng trong việc thiết kế khi sử dụng phần mềm 3dmax chuyên nghiệp cho sản phẩm của mình.

Tại Hà Nội có rất nhiều khóa học 3Ds max khác giảng viên thường là những người diễn họa 3D, người làm modeling. Trong khi Khóa học 3D max thiết kế nội thất của AWE học viên sẽ làm việc với các kiến trúc sư là những Interior Designer chuyên nghiệp có kinh nghiệm từ 7-12 năm.

4. Tài liệu học 3dsmax mang tính thực tế và giá trị cao:

AWE gửi đến toàn bộ học viên khóa học 3ds max thư viện 3dmax trị giá 12 triệu VNĐ, bộ quy chuẩn kích thước nội thất, phương pháp thi công nội thất, video học hiệu quả…

Đi cùng phương pháp học 3ds max thực hành và kiến thức thực tế AWE còn cung cấp nhiều tài liệu và giáo trình 3ds max giá trị thực để học viên sử dụng: tặng bạn thư viện thiết kế riêng do AWE tổng hợp từ các nhà thiết kế nội thất nhiều kinh nghiệm. Thư viện 3dmax có giá trị sử dụng thực tế cao nhưng không bán trên thị trường, bộ sách quy chuẩn kích thước đồ nội thất; Tài liệu Phương án Thi Công Nội Thất. Sau khóa học bạn không chỉ thuần thạo 3ds max trên máy mà có kiến thức thực tế để thiết kế đồ đạt tính công năng và quy chuẩn, chọn vật liệu hợp lý, có giải pháp thi công cho sản phẩm thiết kế 3D của mình…

5. Một số sản phẩm học viên khóa học 3dsmax tại AWE:

học 3d max tại hà nội

đồ án học 3dsmax nội thất kiến trúc

khóa học 3d max nội thất cơ bản nâng cao

học 3d max nâng cao nội thất

CHƯƠNG TRÌNH HỌC 3DsMAX – VRAY

Thời gian học

 • Lớp học 3Ds Max buổi tối: 40 buổi, thời lượng 2,5h/buổi, tuần học 3 buổi, tổng thời gian học 3 tháng: 100 giờ, 40 buổi.
 • Khóa học 3Ds max cuối tuần hoặc buổi chiều: Tuần học 3 buổi, tổng thời gian học 2,7 tháng: 100 giờ, 36 buổi, thời lượng  2,75 giờ/buổi (tổng thời lượng học 100 giờ bằng khóa buổi tối)
 • Buổi tối: 18h30-21h10, học T2,T4,T6 hoặc T3,T5,T7
 • Buổi chiều: từ 14h00-16h50 học T2, T4, T6 hoặc T3, T5, T7. 
 • Cuối tuần: Cả ngày thứ 7: sáng 8h30-12h00, chiều 13h15-16h45
 • Lớp học khang trang, hiện đại

Tóm tắt nội dung khóa học 3ds max

 • Lý thuyết+ bài tập thực hành: 30 buổi
 • Photoshop, chỉnh sửa hậu kỳ 3D và thực hành đồ án: 10 buổi
 • Học vật liệu thực tế để ứng dụng trong thiết kế: 1 buổi
 • Quy chuẩn đồ nội thất: 1 buổi + Phát tài liệu Bộ Quy Chuẩn Kích Thước Nội Thất
 • Tài liệu học: Giáo trình 3dsmax Cơ Bản đến Nâng Cao, Thư viện 3dsmax, Bộ quy chuẩn Kích Thước Nội Thất, các tài liệu của AWE mang tính thực tế cao được tổng hợp từ đội ngũ Thiết Kế Nội Thất nhiều năm kinh nghiệm.
 • Chương trình học 3ds max tại Hà Nội của AWE cam kết khả năng. Nên đầu tư một lần học để có khả năng làm được thiết kế. Liên hệ AWE để có chương trình học cụ thể nhất.

Mời bạn xem lịch học và ưu đãi học phí tại đây -> Lịch học 3Ds max

Ngoài sử dụng thuần thạo phần mềm 3Dsmax, bạn nên học thêm khóa học AutoCAD 2D để thực hiện bố trí mặt bằng nội thất 2D, bóc tách kỹ thuật và tính khối lượng đồ nội thất, bổ chi tiết đồ, lập bản vẽ kẽ thuật và hồ sơ thiết kế thi công nội thất. AWE ưu đãi 15% học phí cho học viên đăng ký 2 khóa học 3Dsmax và AutoCAD. Xem chi tiết: Khóa học AutoCAD 2D Nội Thất Kiến Trúc

Mách nhỏ cho bạn:

 • Đối với các bạn sinh viên chuyên ngành và người đi làm trong lĩnh vực nội thất kiến trúc muốn học 3dmax để làm được việc thì bạn chỉ nên học khóa học 3d max này. Đối với người mới bắt đầu muốn tìm cho mình một nghề để theo đuổi đam mê, sáng tạo với các phần mềm thiết kế thì hãy tham khảo Khóa Học Họa Viên Kiến Trúc hay Khóa Học Họa Viên Nội Thất bạn sẽ được học các phần mềm Autocad, 3Ds Max, Revit, Sketchup… tất cả trong một, thành thạo nghề diễn họa kiến trúc nội ngoại thất. Cơ hội phát triển nghề trong tương lai được làm việc ở môi trường lớn với mức lương cao.

Địa chỉ học: Tòa nhà AWE số 9 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân. (Gần góc giao giữa đường Khuất Duy Tiến và Ngụy Như Kon Tum). Xem bản đồ chỉ đường phía dưới website.

Liên hệ tư vấn Đào tạo: 0932 662 186

Tác giả
Daotao-AWE
Học thiết kế nội thất & Kiến trúc theo phương pháp thực hành FTTP đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm AWE | Phương pháp đào tạo | Cơ hội nghề nghiệp tại AWE |

234
Để lại một bình luận

avatar
170 Chủ đề bình luận
64 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
184 Comment authors
HàNguyễn văn khanhTrần VươngĐông Quang Tiếnnguyễn vinh toàn Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
nhật minh
Guest
nhật minh

cho mình xin thông tin học phí ạ

AWE
Admin
AWE

Chào bạn! Bạn check email để nhận thông tin khóa học cơ bản về nội dung và học phí khóa học bạn nhé.

Phạm Minh Hải
Guest
Phạm Minh Hải

Em là sinh viên học phí thêd nào ạ

Nguyễn Ngọc bính
Guest
Nguyễn Ngọc bính

Mình quan tâm

hoang
Guest
hoang

gửi giúp mình thông tin học phí nhé

Bùi Đăng phong
Guest
Bùi Đăng phong

Gửi giúp mình chi tiết các khoá, chi phí nhé. Cảm ơn bạn

Gia hưng
Guest
Gia hưng

Học phí thế nào ạ

Hưng
Guest
Hưng

cho mình hỏi học phí khóa học nhé

phạm ngọc tuấn
Guest
phạm ngọc tuấn

mình muốn học thiết kế 3d từ cơ bản đế nâng cao
cho mình xin giá cụ thể và thời gian học ,hiện mình đang đi làm hành chính

AWE
Admin
AWE

Chào bạn! Khóa học 3dsmax vray AWE dành cho người chưa có kiến thức và kỹ năng nào. Chương trình đào tạo từ cơ bản tới nâng cao, khóa học đào tạo trong 3 tháng vào buổi tối hoặc cuối tuần. Bạn check email để nhận thông tin cơ bản về khóa học. Cảm ơn bạn!

Trần Ngọc Thành
Guest
Trần Ngọc Thành

Gửi cho mình thông tin chi tiết về khóa học nhé

Khởi Nguyễn
Guest
Khởi Nguyễn

Bên mình có dạy trực tuyến không nhỉ? Hoặc có bán tài liệu thiết kế nội ngoại thất không nhỉ?
Mình cám ơn nhé.

AWE
Admin
AWE

Chào bạn! AWE có dạy 3dsmax vray online, AWE sẽ gửi thông tin khóa học đến bạn qua email. Còn về tài liệu và giáo trình thì AWE không bán ạ, cảm ơn bạn!

phạm văn quế
Guest
phạm văn quế

mình muốn học thiết kế 3d

AWE
Admin
AWE

Chào bạn! Khóa học 3dsmax vray thiết kế nội thất, kiến trúc dành cho người chưa có kiến thức và kỹ năng nào về công cụ phần mềm 3dsmax và vray. Đây là công cụ được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất, kiến trúc không phải là khóa học về thiết kế. Bạn qua trực tiếp AWE để được tư vấn đầy đủ hơn về khóa học.

Quan Vũ
Guest
Quan Vũ

Mình muốn học thiết kế, các bạn báo giá cho mình qua email

AWE
Admin
AWE

Chào bạn! bạn check email để nhận thông tin cơ bản về khóa học của AWE ạ. Để hiểu rõ hơn về khóa học bạn nên qua trực tiếp AWE tại số 9 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thái
Guest
Thái

Cho m hỏi học phí 1 khóa thế nào

Hằng
Guest
Hằng

Cho mình hỏi chị phí khoá học nhé!

AWE
Admin

Chào bạn,

Thông tin khóa học 3Dsmax- Vray ứng dụng trong thiết kế nội thất và kiến trúc đã được gửi tới bạn.
Bạn check email để xem thông tin khóa học.

Hằng
Guest
Hằng

Chỗ mình họ chỉ phí khoá học 3d và vray nhé!

Hanh
Guest
Hanh

Bạn cho mình hỏi chi phí đào tạo khoá học 3d Max + Vray của trung tâm là bao nhiêu nhé? Thank

Support01-AWE
Admin
Support01-AWE

Chào bạn! Bạn check email để nhận thông tin khóa học bạn nhé. Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với người chưa có kiến thức và kỹ năng nào. Bạn qua trực tiếp AWE để được tư vấn chi tiết ạ. Khóa học 3dsmax vray tiếp theo khai giảng ngày 17/07/2020 lịch học buổi tối thứ 2, T4, T6 buổi học từ 18h30 – 21h15 bạn nhé. Nếu bạn ở xa Hà Nội, có thể tham khảo khóa học 3dsmax vray online của AWE. Cảm ơn bạn.

Le danh nguyen
Guest
Le danh nguyen

Minh muon lam viec trong linh vuc thiet Ke noi ngoai that, ma chua co kien thuc, nen hoc chuong trinh gi

Support01-AWE
Admin
Support01-AWE

Chào bạn! AWE có khóa học nghề thiết kế nội thất chuyên nghiệp 8 tháng, cung cấp đầy đủ kiến thức sau khóa học bạn có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh, khả năng làm việc tương đương người đi làm 1-2 năm kinh nghiệm. Chương trình phù hợp với người chưa có kiến thức và kỹ năng nào. Còn về phần mềm 3dsmax chỉ là công cụ để hiện thực hóa ý tưởng. Bạn đọc bài viết này để hiểu rõ hơn ạ: https://awe.edu.vn/di-hoc-3dsmax-roi-chang-lam-duoc-gi-vi-70-lam-tuong-hoc-3dsmax-vray-la-hoc-thiet-ke-noi-that

thiện
Guest
thiện

cho mình hỏi học phí như thế nào?

Sơn
Guest
Sơn

cho mình xin phí học 1 khóa với.

Phạm Huy Hoàng
Guest
Phạm Huy Hoàng

Mình muốn học diễn họa kiến trúc thì học khóa này có ổn không? Học phí và lịch khai giảng như thế nào? Khi đi học có phải chuẩn bị máy không?

Support01-AWE
Admin
Support01-AWE

Chào bạn! Để bạn học và làm diễn họa kiến trúc và nội thất thì bạn có thể học công cụ 3dsmax và vray được, tuy nhiên đây mới chỉ là công cụ, còn lại bạn cần phải có các kiến thức ngành về kiến trúc, thẩm mỹ, phương pháp tư duy trong thiết kế bạn mới có thể diễn họa được bạn nhé!
Khi học trên lớp AWE có máy cho học viên mượn và sử dụng, còn lại tại nhà bạn cần có máy để thực hành và làm bài tập bạn nhé!

Lê Thế Hùng
Guest
Lê Thế Hùng

Mình chưa biết j thì nên hok khoá nào trước và học phí là bn

Support01-AWE
Admin
Support01-AWE

Chào bạn! Các khóa học của AWE đều dành cho người chưa có kiến thức và kỹ năng nào, để làm được thiết kế nội thất thì phần mềm chỉ là những công cụ giúp bạn thể hiện những ý tưởng của mình, để có ý tưởng bạn phải học những kiến thức khác như Mỹ thuật, kỹ thuật, phong thủy, vật liệu… Bạn tham khảo khóa học Thiết kế nội thất AWE tại https://awe.edu.vn/khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-awe