Khóa Học 3Dsmax + Vray Thiết Kế Nội Thất Kiến Trúc

Khóa Học 3Ds max thiết kế nội ngoại thất từ cơ bản đến nâng cao: dựng hình, vray, kỹ thuật và kỹ năng học 3Dsmax thiết kế nội thất kiến trúc hoàn chỉnh. Lớp học 3dmax tại Hà Nội với phương pháp học thực hành được giảng dạy qua những nhà thiết kế dày dặn kiến thức và kinh nghiệm giúp bạn có khả năng thiết kế 3dmax thuần thục.

KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI HÀ NỘI CỦA AWE

Để học 3Dsmax dành riêng cho kiến trúc và nội thất bạn không thể học những khóa học phần mềm cơ bản bởi những khóa học 3ds Max này sẽ không đào tạo chuyên sâu về ứng dụng trong kiến trúc và nội thất, bạn cần một khóa học 3d max chuyên về thiết kế kiến trúc và nội thất.

Khóa học 3ds max thiết kế nội thất kiến trúc tại Hà Nội

AWE với kinh nghiệm đào tạo chuyên về Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc tại Hà Nội đã nghiên cứu Khóa học 3Dmax ứng dụng riêng cho Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc. Khóa học cam kết khả năng sử dụng thuần thạo 3dmax – Vray từ cơ bản đến nâng cao + Photoshop và chỉnh sửa hậu kỳ cho bản vẽ thiết kế. Ngoài giáo trình bạn còn được tặng 3 tài liệu có giá trị Thực Tế cao trong công việc thiết kế 3dmax nội ngoại thất trị giá 18 triệu đồng.

Lưu ý: Học 3Dsmax – Vray không phải là học thiết kế nội thất, 3Dsmax – Vray là công cụ để bạn thực hiện bản vẽ thiết kế 3D. Muốn làm được thiết kế nội thất thì ngoài công cụ vẽ 2D, 3D bạn phải học nhiều kiến thức khác khoảng 12 môn học như Thẩm Mỹ, Mỹ Thuật Trong Thiết Kế Nội Thất, Quy Hoạch Không Gian, Tư Duy Thiết Kế, Quy chuẩn kích thước Nội Thất, Vật Liệu, Phong Cách thiết kế…chính vì rất nhiều người lầm tưởng học 3Dsmax – Vray  là học thiết kế nội thất nên chọn các khóa học mất thời gian ở những trung tâm đào tạo tin học phần mềm và phải đi học lại. Nếu chỉ cần học 3Dsmax – Vray là trở thành nhà thiết kế nội thất thì ai còn đi học đại học Thiết Kế Nội Thất 4 năm hay học các khóa học Thiết Kế Nội Thất 8 tháng – 1 năm.

MỜI BẠN TÌM HIỂU CHI TIẾT TẠI ĐÂY ĐỂ LỰA CHỌN CÁC KHÓA HỌC PHÙ HỢP: 70% lầm tưởng học 3dsmax là học thiết kế nội thất

Tại sao chọn khóa học 3Ds max tại Hà Nội của AWE?

Phương pháp đào tạo

Khóa học 3Dsmax đào tạo phương pháp thực hành nên học viên hiểu nhanh, hiểu sâu. Không chỉ đào tạo thuần thạo các lệnh như các trung tâm tin học khác, AWE đào tạo sử dụng thuần thạo lệnh và kiến thức, kỹ năng để thực hiện việc thiết kế nội thất kiến trúc. Ví dụ để thiết kế nội thất bạn không phải chỉ thuần thạo các lệnh mà còn phải am hiểu kết cấu, tiêu chuẩn kích thước đồ đạc…

Các trung tâm dạy 3Dsmax khác chú trọng dạy cho học viên sử dụng được lệnh còn AWE quan tâm tới việc giúp học viên sử dụng 3Dsmax để làm thiết kế nội thất hiệu quả như nghề yêu cầu.

Giáo viên tại các lớp học 3Dmax

Chỉ là Học 3Dsmax nhưng ở AWE đào tạo với phương pháp khác, nội dung thực hành khác, giáo viên hoàn toàn khác đơn vị khác. Giáo viên tại AWE là những nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư giỏi có kinh nghiệm từ 7-14 năm ngoài việc sử dụng 3Dsmax còn sở hữu thủ thuật, kinh nghiệm thiết kế trong nghề giúp bạn không chỉ sử dụng 3Dsmax thuần thạo mà làm việc với 3Dsmax trong thiết kế nội thất tốt từ việc xử lý file, đặt thông số màu chuẩn cho các mã vật liệu nội thất…

Tài liệu giá trị khi tham gia khóa học

Ngoài giáo trình 3Ds max nội bộ tại AWE, bạn còn được tặng 3 tài liệu giá trị: Thư viện 3Dsmax, Bộ quy chuẩn đồ nội thất, Tài liệu Phương pháp thi công nội thất.

Học 3Ds max làm đúng lĩnh vực

AWE thấy rất nhiều bạn đã học ở các Trung tâm dạy 3dmax tại Hà Nội rồi, thậm chí đã đi làm thực tế nhưng vẫn không thể làm được việc? Đó là do bạn đã tham gia các khóa học 3Dsmax chung chung, chương trình đào tạo không đi sâu vào ứng dụng trong lĩnh vực nào: kiến trúc, nội thất, làm phim, thiết kế xây dựng, cũng có thể bạn tham gia những lớp học 3dmax tại Hà Nội chưa đủ sâu hay tự học 3dmax nên chưa thuần thạo…

AWE đào tạo kỹ nhất, đủ nhất về 3dsmax nội ngoại thất. Khóa học 3Dsmax Vray Nội Thất và Kiến Trúc của AWE là chương trình dạy 3dmax từ cơ bản đến nâng cao, kiến thức đầy đủ nhất giúp bạn học kỹ, nắm chắc mọi kiến thức và thực hành được bản vẽ thực tế thuần thạo. Học viên đầu tư một lần học để có khả năng hoàn chỉnh. nhưng vẫn đến AWE như tìm một khóa học 3ds max nâng cao cho mình. 

AWE cam kết năng lực làm việc

Cam kết khi học viên thành thạo mới kết thúc khóa học, hoàn lại 100% học phí nếu học viên không sử dụng thuần thạo phần mềm.

khóa học 3ds max ở đâu tốt tại hà nội

Giới thiệu khóa Học 3D max thiết kế nội thất

Học 3D Max ở Hà Nội tại trung tâm AWE tốt nhất để làm trong kiến trúc và nội thất, khóa học 3dmax Hà Nội có 4 đặc điểm quan trọng:

1. Chương trình đào tạo 3Dmax Vray ứng dụng riêng trong thiết kế kiến trúc và nội thất.

Khóa học 3ds max không dàn trải nội dung các kiến thức mà tập trung chuyên sâu học 3d max ứng dụng trong Kiến trúc và Nội thất. Sau khóa học học viên các lớp học thiết kế 3d max sử dụng thành thạo phần mềm autodesk 3Ds max trong thiết kế kiến trúc và nội thất, khả năng làm việc như một Họa Viên Kiến Trúc với khả năng diễn họa 3D kiến trúc và nội thất chuyên nghiệp. Khóa học đã bao gồm toàn bộ kiến thức từ cơ bản tới nâng cao cho người bắt đầu hoặc người mới học 3dmax ở mức độ cơ bản chưa thuần thạo.

2. Khóa học duy nhất tổng hợp được đầy đủ kiến thức 3dsmax từ cơ bản đến nâng cao và thực hành thành thạo:

KHÓA HỌC 3DMAX VRAY = KIẾN THỨC (cơ bản + nâng cao) + THỰC HÀNH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT.

Nhiều bạn thường đăng ký một Khóa học 3d max cơ bản và dự định sau đó sẽ học tiếp khóa học 3ds max nâng cao nhưng trong thực tế các bạn lại không học đến nơi đến chốn như suy nghĩ ban đầu đó do:

 • Lúc đầu bạn chọn một khóa học 3dmax cơ bản nhưng do nơi đào tạo không tốt nên vẫn không thể học tiếp lên khóa học 3dsmax nâng cao ngay.
 • Học xong khóa học 3d max cơ bản thì chưa thể làm việc thực tế được, nếu không học tiếp lớp 3dsmax nâng cao ngay mà sau một thời gian muốn học tiếp thì kiến thức đã có bị mất mát.
 • Học 3D max ở một nơi sau đó cảm thấy không tốt nên muốn học tiếp nâng cao kỹ năng 3dmax ở đơn vị khác. Điều đó không tốt do sự chuyển đổi giữa hai nơi đào tạo và hai phương pháp dạy, sự chuyển tiếp từ cơ bản lên nâng cao ở mỗi đơn vị Đào tạo khác nhau nên có thể bạn sẽ bị hụt kiến thức hoặc khó tiếp thu cũng như thời gian học có thể bị kéo dài.

Thấu hiểu các khó khăn của người học 3Dsmax nên AWE đưa ra một chương trình duy nhất từ cơ bản đến nâng cao trong đó lấy phương pháp thực hành làm trọng tâm. Học viên đầu tư một khóa duy nhất để có đủ toàn bộ kiến thức để rồi tự tay làm được toàn bộ 3dsmax thiết kế nội thất kiến trúc nên bị cuốn hút với chương trình học này.

3. Dạy 3dsmax bằng phương pháp thực hành và giáo viên là những nhà thiết kế kiến trúc, nội thất có kinh nghiệm từ 7-12 năm.

Lớp học 3d max với phương pháp thực hành, giúp bạn không dừng lại việc sử dụng các lệnh trong 3D max thuần thục mà phải thiết kế được hoàn chỉnh công trình kiến trúc hay dự án thiết kế nội thất đạt yêu cầu thực tế.  Nắm được các kỹ năng quản lý, thủ thuật riêng trong thiết kế kiến trúc và nội thất. Trong khóa học 3dsmax học viên được tiếp cận nhiều kiến thức rất thực tế không được đào tạo ở nơi khác. Chẳng hạn khi học vật liệu 3dmax bạn thường chỉ được dạy thao tác đưa vật liệu vào bản vẽ trên máy với thư viện vật liệu trên máy, tính thực tế thấp bởi bạn không rõ vật liệu đó thực tế trông thế nào, màu sắc, đặc tính và công dụng…. AWE đào tạo bạn kiến thức vật liệu thực tế. Bạn xem vật liệu thực trực quan để bạn rõ màu sắc, công năng của mỗi vật liệu. Sử dụng chúng hợp lý tùy trường hợp để áp dụng trong việc thiết kế khi sử dụng phần mềm 3dmax chuyên nghiệp cho sản phẩm của mình.

Tại Hà Nội có rất nhiều khóa học 3Ds max khác giảng viên thường là những người diễn họa 3D, người làm modeling. Trong khi Khóa học 3D max thiết kế nội thất của AWE học viên sẽ làm việc với các kiến trúc sư là những Interior Designer chuyên nghiệp có kinh nghiệm từ 7-12 năm.

4. Tài liệu học 3dsmax mang tính thực tế và giá trị cao:

AWE gửi đến toàn bộ học viên khóa học 3ds max thư viện 3dmax trị giá 12 triệu VNĐ, bộ quy chuẩn kích thước nội thất, phương pháp thi công nội thất, video học hiệu quả…

Đi cùng phương pháp học 3ds max thực hành và kiến thức thực tế AWE còn cung cấp nhiều tài liệu và giáo trình 3ds max giá trị thực để học viên sử dụng: tặng bạn thư viện thiết kế riêng do AWE tổng hợp từ các nhà thiết kế nội thất nhiều kinh nghiệm. Thư viện 3dmax có giá trị sử dụng thực tế cao nhưng không bán trên thị trường, bộ sách quy chuẩn kích thước đồ nội thất; Tài liệu Phương án Thi Công Nội Thất. Sau khóa học bạn không chỉ thuần thạo 3ds max trên máy mà có kiến thức thực tế để thiết kế đồ đạt tính công năng và quy chuẩn, chọn vật liệu hợp lý, có giải pháp thi công cho sản phẩm thiết kế 3D của mình…

5. Một số sản phẩm học viên khóa học 3dsmax tại AWE:

học 3d max tại hà nội

đồ án học 3dsmax nội thất kiến trúc

khóa học 3d max nội thất cơ bản nâng cao

học 3d max nâng cao nội thất

CHƯƠNG TRÌNH HỌC 3DsMAX – VRAY

Thời gian học

 • Lớp học 3Ds Max buổi tối: 40 buổi, thời lượng 2,5h/buổi, tuần học 3 buổi, tổng thời gian học 3 tháng: 100 giờ, 40 buổi.
 • Khóa học 3Ds max cuối tuần hoặc buổi chiều: Tuần học 3 buổi, tổng thời gian học 2,7 tháng: 100 giờ, 36 buổi, thời lượng  2,75 giờ/buổi (tổng thời lượng học 100 giờ bằng khóa buổi tối)
 • Buổi tối: 18h30-21h10, học T2,T4,T6 hoặc T3,T5,T7
 • Buổi chiều: từ 14h00-16h50 học T2, T4, T6 hoặc T3, T5, T7. 
 • Cuối tuần: Cả ngày thứ 7: sáng 8h30-12h00, chiều 13h15-16h45
 • Lớp học khang trang, hiện đại

Tóm tắt nội dung khóa học 3ds max

 • Lý thuyết+ bài tập thực hành: 30 buổi
 • Photoshop, chỉnh sửa hậu kỳ 3D và thực hành đồ án: 10 buổi
 • Học vật liệu thực tế để ứng dụng trong thiết kế: 1 buổi
 • Quy chuẩn đồ nội thất: 1 buổi + Phát tài liệu Bộ Quy Chuẩn Kích Thước Nội Thất
 • Tài liệu học: Giáo trình 3dsmax Cơ Bản đến Nâng Cao, Thư viện 3dsmax, Bộ quy chuẩn Kích Thước Nội Thất, các tài liệu của AWE mang tính thực tế cao được tổng hợp từ đội ngũ Thiết Kế Nội Thất nhiều năm kinh nghiệm.
 • Chương trình học 3ds max tại Hà Nội của AWE cam kết khả năng. Nên đầu tư một lần học để có khả năng làm được thiết kế. Liên hệ AWE để có chương trình học cụ thể nhất.

Mời bạn xem lịch học và ưu đãi học phí tại đây -> Lịch học 3Ds max

Ngoài sử dụng thuần thạo phần mềm 3Dsmax, bạn nên học thêm khóa học AutoCAD 2D để thực hiện bố trí mặt bằng nội thất 2D, bóc tách kỹ thuật và tính khối lượng đồ nội thất, bổ chi tiết đồ, lập bản vẽ kẽ thuật và hồ sơ thiết kế thi công nội thất. AWE ưu đãi 15% học phí cho học viên đăng ký 2 khóa học 3Dsmax và AutoCAD. Xem chi tiết: Khóa học AutoCAD 2D Nội Thất Kiến Trúc

Mách nhỏ cho bạn:

 • Đối với các bạn sinh viên chuyên ngành và người đi làm trong lĩnh vực nội thất kiến trúc muốn học 3dmax để làm được việc thì bạn chỉ nên học khóa học 3d max này. Đối với người mới bắt đầu muốn tìm cho mình một nghề để theo đuổi đam mê, sáng tạo với các phần mềm thiết kế thì hãy tham khảo Khóa Học Họa Viên Kiến Trúc hay Khóa Học Họa Viên Nội Thất bạn sẽ được học các phần mềm Autocad, 3Ds Max, Revit, Sketchup… tất cả trong một, thành thạo nghề diễn họa kiến trúc nội ngoại thất. Cơ hội phát triển nghề trong tương lai được làm việc ở môi trường lớn với mức lương cao.

Địa chỉ học: Tòa nhà AWE số 9 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân. (Gần góc giao giữa đường Khuất Duy Tiến và Ngụy Như Kon Tum). Xem bản đồ chỉ đường phía dưới website.

Liên hệ tư vấn Đào tạo: 0932 662 186

Tác giả
Daotao-AWE
Học thiết kế nội thất & Kiến trúc theo phương pháp thực hành FTTP đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm AWE | Phương pháp đào tạo | Cơ hội nghề nghiệp tại AWE |

219
Để lại một bình luận

avatar
159 Chủ đề bình luận
60 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
171 Comment authors
Phạm Minh HảiNguyễn Ngọc bínhhoangBùi Đăng phongGia hưng Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Thi
Guest
Thi

Cho em xin thông tin khóa học và kinh phí học ạ

PHÚ
Guest
PHÚ

Cho mình thông tin về khóa học này.

Long Nguyễn
Guest
Long Nguyễn

Cho mình xin thời gian mở lớp và học phí của khoá học ạ. Thanks!

Nguyễn Đăng Mạnh
Guest
Nguyễn Đăng Mạnh

Cho mình xin lịch khóa học với

Lê Hiếu
Guest
Lê Hiếu

cho mình xin thông tin chi tiết khóa học với ạ

Quốc Hùng
Guest
Quốc Hùng

Em đang muốn học thiết kế ngoại thất, chiếu sáng cảnh quan bên ngoài biệt thự-tòa nhà. Trung tâm tư vấn giúp em khóa học phù hợp và học phí của khóa học với ạ.

Quân
Guest
Quân

cho mình xin thông tin và học phí khóa học

Viet
Guest
Viet

Em đang làm về mảng nội thất hầm rượu, em muốn dựng 1 không gian nội thất render ra được 1 bức ảnh như thật thì nên học khóa AWE hay 3dmax + vray nội thất kiến trúc. Và cho em xin giá và lịch học của khóa học đó !!!!

Khanh Nguyen
Guest
Khanh Nguyen

Bạn ơi! cho mình xin thông tin các khóa học. Thanks!

Đặng Văn Thắng
Guest
Đặng Văn Thắng

Dear AWE !
Hiện tại t đang có nhu cầu học 1 khóa thiết kế. Nhưng bản thân chưa có kinh nghiệm, kỹ năng về thiết kế. mong trung tâm gửi mail tư vấn các khóa học mà trung tâm đang giảng dạy.
Trân trọng!

AWE
Admin

Chào bạn, AWE đã gửi bạn tóm tắt thông tin khóa học. Khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp AWE Ver 4.0 học 8 tháng dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào về Thiết Kế Nội Thất và đảm bảo học viên sau khóa học bạn có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh từ việc lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn vật liệu, tư vấn cho khách hàng, thực hiện bản vẽ 3D, bóc tách kỹ thuật 2D, bố trí nội thất theo phong thủy… khả năng Thiết Kế Nội Thất sau khóa… Read more »

Dongeti@gmail.com
Guest
Dongeti@gmail.com

Cho mình xin thông tin khoa học 3dmax và cad kèm theo ạ

AWE
Admin

Chào bạn,

AWE đã gửi bạn tóm tắt thông tin khóa học. Để hiểu khóa học đầy đủ bạn nên qua trực tiếp AWE tìm hiểu chi tiết nội dung các môn học, phương pháp đào tạo, xem giáo trình, bài tập, sản phẩm thực tế của học viên.

Ngọc
Guest
Ngọc

Bạn có thể cho mình xin thông tin và học phí khoá học được không ạ

thùy
Guest
thùy

mk muốn hỏi thông tin khóa học ,địa điểm ,học phí khóa học 3dmax

thùy
Guest
thùy

mk muốn hỏi thông tin khóa học ,địa điểm ,học phí

Vũ Xuân Tuyền
Guest
Vũ Xuân Tuyền

Mình muốn học lớp nào vào hai ngày thứ 4 và thứ 5 (cả ngày cũng được) bên bạn còn lịch nào trống vào thời điểm đó không bạn?

Thảo
Guest
Thảo

Em muốn hỏi thông tin và học phí khoá học

Đỗ Văn Công
Guest
Đỗ Văn Công

Cho e xin giá khoá học vào mail được ko ạ

Hoàng
Guest
Hoàng

Cho mình xin thông tin khóa học và học phí vào mail với ạ

AWE
Admin

Chào bạn,

AWE đã gửi bạn thông tin và học phí khóa học thiết kế nội thất.
Chương trình đào tạo gồm 12 môn học, mỗi môn lại chứa rất nhiều kiến thức, bạn nên qua trực tiếp AWE tìm hiểu chi tiết nội dung từng môn học, từng phần học, giáo trình, tài liệu, bài tập bạn được thực hành… rất cụ thể để hiểu được đầy đủ nội dung khóa học và hiểu được vì sao sau khóa học bạn làm được việc.

nguyễn quốc cường
Guest
nguyễn quốc cường

cho mình xin thông tin khóa học, học phí, địa điểm học của khóa 3DS MAX và VRAY nhé. Thanks!

Đặng Hồng Quân
Guest
Đặng Hồng Quân

Cho mình xin thông tin chi tiết về khóa học và mức học phí khóa dạy 3DS MAX và VRAY ạ.thanks

Lan Anh
Guest
Lan Anh

Cho mình xin thông tin về học phí của khóa học nhé! Mình cảm ơn