Học thiết kế nội thất ngắn hạn mang lại cho bạn kiến thức gì?

Học thiết kế nội thất ngắn hạn có thời gian kéo dài từ 9 – 19 tháng đào tạo từ con số 0 là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai không muốn tốn quá nhiều thời gian 4-5 năm ở môi trường đại học, hoặc không có cơ hội đỗ vào ngôi trường mình yêu thích mà vẫn muốn theo đuổi lĩnh vực này.

Học thiết kế nội thất ngắn hạn mang lại cho bạn kiến thức gì?

Bạn cần tìm hiểu các thông tin cụ thể trước khi đăng ký tham gia bất kỳ một khóa học ngắn hạn nào để có thể tìm thấy một khóa học uy tín đáp ứng nhu cầu học tập của bạn. Điều quan trọng là khóa học cần cung cấp những kiến thức và kỹ năng chính xác mà bạn đang tìm kiếm.

học thiết kế nội thất ngắn hạn

Bạn nên tìm hiểu các thông tin cụ thể trước khi đăng ký tham gia bất kỳ một khóa học ngắn hạn nào.

Hầu hết các khóa Học thiết kế nội thất ngắn hạn hiện nay ở các trung tâm đều quảng cáo là “Trở thành nhà thiết kế nội thất chỉ trong 6 tháng.” Nhưng trên thực tế, 6 tháng không đủ để bạn hoàn thành chương trình học cũng như đủ kỹ năng để làm việc như một nhà thiết kế nội thất thực thụ.

Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tối thiểu phải cung cấp các kiến thức sau:

Học thiết kế nội thất ở Hà Nội

Sản phẩm của học viên sau khi học khóa thiết kế nội thất ngắn hạn tại Awe.

Sau khi hoàn thành chương trình học bạn sẽ có thể:

Đó là những kỹ năng và kiến thức mà bạn có thể đạt được sau khi hoàn thành khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn.

Học thiết kế nội thất ngắn hạn ở đâu?

Khóa học thiết kế nội thất tại AWE giúp bạn trở thành nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp chỉ trong 9 tháng!

học thiết kế nội thất ngắn hạn

Awe – Trường đào tạo thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam.

Tại Hà Nội, học thiết kế nội thất ngắn hạn bạn có thể quan tâm đến trường đào tạo Thiết kế nội thất kiến trúc thực hành AWE. Đây là đơn vị đào tạo thiết kế nội thất chuyên sâu, có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất. AWE cam kết với học viên về đầu ra, và 100% học viên đã tốt nghiệp đều có khả năng làm việc dựa trên hiệu quả thực tế của khoảng 200 khóa học tại AWE từ trước tới nay.

Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn của AWE có thời gian từ 9 tháng và có các lớp buổi tối và cuối tuần đáp ứng cho nhu cầu học tập của nhiều lứa tuổi. Lớp dạy thiết kế nội thất của AWE theo phương pháp dạy thực hành và làm dự án thực tế, là nơi tốt nhất để bạn theo học thiết kế nội thất và trở thành Interior Designer thực thụ.

Cơ hội việc làm khi học thiết kế nội thất

Sau khi hoàn thành khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn, bạn sẽ có đủ tự tin và năng lực để làm việc như một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Có nhiều trung tâm hiện nay cam kết giới thiệu việc làm cho học viên sau tốt nghiệp, Mức lương cơ bản cho người mới đi làm thường dao động từ 9 đến 15 triệu đồng, tùy vào kinh nghiệm, năng lực và sản phẩm của bạn. (Bật mí là tại AWE, bạn sẽ được đào tạo thực hành thực tế lên đến 35 công trình, tích lũy kinh nghiệm ngay cả khi còn đang học).

Học thiết kế nội thất Hà Nội

Cơ hội việc làm rộng mở khi bạn học thiết kế nội thất trong thời điểm này.

Sau 1 vài năm, khi bạn đã tự tin với năng lực của mình thì bạn có thể đạt được mức thu nhập 15 – 25 triệu. Và ở mức quản lý thì có thể lên đến 35 triệu và nhiều hơn nữa tùy vào kinh nghiệm và độ unique của bạn. Không chỉ vậy, ngành thiết kế nội thất hiện nay phát triển một cách mạnh mẽ nên bạn không cần lo lắng rằng học xong có việc hay không đâu nhé.

Địa chỉ: Số 9 Ngõ 102, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội