HỌC NGHỀ THIẾT KẾ CÓ NHANH GIÀU? TOP 4 NGHỀ HOT NHẤT 2022

HỌC NGHỀ THIẾT KẾ CÓ NHANH GIÀU? TOP 4 NGHỀ HOT NHẤT 2022

HỌC NGHỀ THIẾT KẾ CÓ NHANH GIÀU? TOP 4 NGHỀ HOT NHẤT 2022. Năm 2022, sự phát triển nhanh chóng của các ngành nghề đã tạo nên rất nhiều cơ hội cho người trẻ. Có rất nhiều lựa chọn học nghề, chỉ cần là người có đủ năng lực, cơ hội không bao giờ thiếu. Vậy học nghề gì mới là chuyện đáng quan tâm trong thời điểm này. 

HỌC NGHỀ THIẾT KẾ CÓ NHANH GIÀU?TOP 4 NGHỀ HOT NHẤT 2022

Tôi sẽ liệt kê cho các bạn Nghề gì đang hot nhất hiện nay:

Học nghề Thiết Kế Nội Thất – Thiết kế kiến trúc

HỌC NGHỀ THIẾT KẾ CÓ NHANH GIÀU? TOP 4 NGHỀ HOT NHẤT 2022

Học nghề Thiết kế nội thất là học xây dựng một không gian lành mạnh, thư thái cho con người thông qua các phụ kiện nội thất được tính toán và thiết kế dựa trên công thái học, phong thủy của chủ nhà.

Học nghề Thiết kế kiến trúc là học thiết kế, xây dựng tổng thể ngôi nhà từ nền móng đến mái. Nói một cách dễ hiểu thì kiến trúc là “tạo 1 cái vỏ cho con ốc”

Nếu bạn đang thắc mắc học  gì có thể làm tại nhà thì đây chính là một nghề có thể làm hoàn toàn tại nhà. Chỉ cần bạn có đủ thiết bị, năng lực thì bạn có thể làm ở bất cứ đâu bạn muốn

Thiết kế nội thất là một ngành nghề có tốc độ phát triển vô cùng nhanh trong xã hội kinh tế ổn định. Khi mà con người không phải lo quá nhiều về kinh tế, thì họ bắt đầu theo đuổi thẩm mỹ. Các công ti thiết kế nội thất mọc lên như nấm và luôn cần lượng lớn nhân tài trong ngành.

Với mức lương khởi điểm từ 10 triệu, học  thiết kế là một sự lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích cái đẹp, muốn mang cái đẹp đến với con người.

Học nghề Lập trình viên

HỌC NGHỀ THIẾT KẾ CÓ NHANH GIÀU? TOP 4 NGHỀ HOT NHẤT 2022

Lập trình viên (IT) là một ngành nghề trên đà phát triển cực mạnh mẽ, khi mà trong 2 năm dịch Covid vừa qua con người chủ yếu sử dụng internet, thiết bị công nghệ để bắt sóng tin tức.

Và người xây dựng hệ thống mạng từ web, trò chơi, phần mềm đều từ các lập trình viên. Chưa nói đến việc  từng nhóm ngành lập trình nhỏ lẻ, chỉ cần liên quan đến công nghệ thì cơ hội làm việc không bao giờ thiếu. Học  lập trình là lựa chọn hàng đầu cho những ai đam mê công nghệ, tìm tòi và mày mò. Với mức lương dao động trung bình 10 triệu đổ lên, thì đây là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang đắn đo không biết học gì.

Học nghề Chăm sóc sắc đẹp (Spa, Thẩm mỹ…)

Nhóm ngành nghề chăm sóc sắc đẹp là nhóm ngành được kỳ vọng vào độ phát triển nhanh và rộng nhất hiện nay. Vì nhu cầu làm đẹp của con người tăng cao, nên các cơ sở chăm sóc sắc đẹp liên tục mọc lên. Khái niệm “chăm sóc sắc đẹp là dành cho nữ” xưa rồi, giờ đến cả nam giới cũng có nhu cầu cải thiện vẻ bề ngoài, nên không bao giờ thiếu khách hàng. Vì thế có rất nhiều người lựa chọn học nghề này.

Để học nghề chăm sóc sắc đẹp, chúng ta có thể lựa chọn học ở trường đại học ngành Y để làm chuyên về thẩm mỹ; học về dược nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu mỹ phẩm… Bạn có thể tham gia các khóa học  chăm sóc sắc đẹp bên ngoài để có thể làm trong ngành sắc đẹp. Nhưng hãy cẩn thận về việc lựa chọn cơ sở đào tạo và luôn phải đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ nhé

Học nghề Digital Marketing

HỌC NGHỀ THIẾT KẾ CÓ NHANH GIÀU? TOP 4 NGHỀ HOT NHẤT 2022

TRUYỀN THÔNG KỸ THUẬT SỐ

Từ năm 2018, đặc biệt là từ đợt dịch 2020 đến nay, ngành nghề truyền thông phát triển một cách vượt bậc, khi người người nhà nhà đều truy cập internet cập nhật tin tức mới nhất. Chính vì vậy, ngành truyền thông là một miếng bánh ngọt béo bở cho những ai mong muốn học nghề này.

Các công ty hiện nay bắt đầu đẩy mạnh mảng Digital Marketing (truyền thông số), không chỉ thế, mà phòng khám, trường học,… đều bắt đầu xây dựng Digital Marketing để thu hút sự chú ý. Nên người học nghề Digital Marketing không sợ thiếu việc sau khi hoàn thành việc học.

HỌC NGHỀ THIẾT KẾ CÓ NHANH GIÀU?

Học nghề nào có tương lai? Học nghề thiết kế có nhanh giàu? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đang hỏi.

Học nghề nào cũng có tương lai, nhưng không phải dành cho tất cả. Mà cơ hội ngành ngề chỉ dành cho những ai có năng lực, nắm bắt cơ hội đúng lúc, biết tiến về phía trước mà thôi.

Học thiết kế có nhanh giàu? Nhóm nghề này nói chung về cơ bản rất có cơ hội phát triển. Khi nỗi lo kinh tế không còn, thì con người sẽ bắt đầu chú ý đến cái đẹp và hình thức. Chính vì để phục vụ nhu cầu khách hàng, các công ty mọc lên và cần lượng lớn nguồn lực trẻ.

Về nghề thiết kế nội thất, cơ hội việc làm rất cao so với ngưỡng đầu vào thấp. Công việc chính liên quan đến xây dựng, cải tạo không gian sống của con người.

Mức lương của ngành thiết kế nội thất chia làm 3 giai đoạn:

Giai đoạn sơ cấp (vừa học  xong): khoảng 10 triệu đồng.

Giai đoạn trung cấp (1-2 năm kinh nghiệm sau khi học nghề): mức lương dao động trên 15 triệu đồng.

Giai đoạn cao cấp (Kinh nghiệm lâu năm): Lương lên đến 150 nghìn đô/năm

Học nghề thiết kế nội thất ở đâu??

Để học thiết kế nội thất, bạn có thể học qua:

Đại học như Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp, Đại học Kiến Trúc, Đại học Xây Dựng,… với thời gian đào tạo 4-5 năm. Bạn được học cả kỹ năng trình bày, vẽ tay, sử dụng phần mềm, lý thuyết trong khi học nghề.

Tự học nghề, mất thời gian dài, dễ nản, tự mày mò, không có hướng đi cụ thể.

Qua các trường học nghề ở Hà Nội, với các khóa học thiết kế nội thất từ ngắn đến dài phù hợp với nhu cầu và thời gian của học viên, thời gian học khoảng 1 đến 2 năm.

Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Tin liên quan

Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2024 tháng nào tốt để rước tài lộc vào nhà
Nhà 2 cửa chính: Tốt hay xấu theo phong thủy? Giải đáp & hóa giải
Mẫu nhà ống 5x20m 1 tầng 3 phòng ngủ: Đẹp – Hiện đại – Tiện nghi
Tuổi Giáp Dần làm nhà năm 2025 tốt không? Giải đáp mọi thắc mắc
Tuổi Quý Hợi 1983 xây nhà năm 2025: Chi tiết từ A-Z
Tuổi Canh Thân xây nhà năm 2025: Những điều cần biết trước khi động thổ
Khám phá phong thủy cho người tuổi Kỷ Dậu xây nhà năm 2024
Lời khuyên hữu ích cho người tuổi Tân Sửu làm nhà năm 2024
Tuổi Giáp Dần làm nhà năm 2024 có phải thời điểm tốt hay không?
Tuổi Canh Thân 1980 xây nhà năm 2024: Nên hay không?
Tuổi Tân Mùi làm nhà năm 2024 tháng nào tốt, hợp phong thủy?
Tuổi Tân Hợi làm nhà năm 2024: Có nên hay không?
DMCA.com Protection Status