anh-dai-dien-nhan-trac-hoc

Nhân trắc học yếu tố con người trong thiết kế nội thất

Nhân trắc học môn khoa học về con người, bản thể của con người, những gì tuyệt diệu nhất về con người mà ngày nay vẫn chưa có câu trả lời xác đáng. Việc áp dụng nhân trắc học trong thiết kế nội thất ngày nay đã trở nên phổ biến và được nhiều người áp dụng và nhân trắc học có ý nghĩa như thế nào trong nội thất. 

thiết kế phòng bếp bố cục hình chữ U

Nhân trắc học và thiết kế tủ bếp

Góp phần tạo sự hứng thú mỗi ngày cho người nội trợ, nhà thiết kế nội thất đã tạo ra những sản phẩm tủ bếp đa dạng, đầy đủ công năng dưới sự hỗ trợ từ nhân trắc học.

nhan-trac-hoc-va-noi-that-van-phong

Nhân trắc học và nội thất văn phòng phần 1

Ngày nay khi mà con người dành khá nhiều thời gian ở chốn công sở, những bộ bàn ghế trở thành vật bất ly thân cho nhân viên văn phòng, chính vì thế thiết kế nội thất văn phòng đứng trước một thách thức lớn làm sao tạo cảm giác thoải mái, tiện dụng nhất cho người dùng, khi đó không thể bỏ qua những lưu ý từ nhân trắc học.

Nhan-trac-hoc-va-noi-that-van-phong-2

Nhân trắc học và nội thất văn phòng phần 2

Khi Học thiết kế nội thất bạn cần có những cân nhắc kỹ lưỡng về môn Nhân trắc học, đây là môn nghiên cứu về con người và những ứng dụng của nó trong thiết kế nội thất đặc biệt quan trọng, nội thất trong văn phòng có giúp con người làm việc thuận lợi hay không là nhờ nghiên cứu những yếu tố con người, mà điều đó được làm tốt nhất trong nhân trắc học.