Các Khóa Học Thiết Kế Nội Thất AWE Và Lịch Học Sáng, Tối, Cuối Tuần

Trung tâm dạy thiết kế nội thất AWE có những khóa học thiết kế nội thất nào, dành cho ai? Các khóa học Thiết Kế Nội Thất tại AWE đều dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào và nội dung khóa học đều giống nhau, cung cấp đầy đủ các kiến thức kỹ năng cho học viên qua 15 môn học và 2 chương trình thực tế + làm việc thực tế (công trình thật).

AWE có 2 khóa học THIẾT KẾ NỘI THẤT với 3 lịch học khác nhau.

– Tất cả các khóa học Thiết Kế Nội Thất của AWE đều dành cho người chưa hề có kiến thức kỹ năng nào liên quan về thiết kế nội thất và được cam kết đầu ra học viên có khả năng làm việc hoàn chỉnh, cấp chứng chỉ thiết kế nội thất Hệ chính quy cho học viên và giới thiệu việc làm

Các khóa học đều cấp chứng chỉ giống hệt nhau và là Chứng chỉ chính quy do Bộ cấp phép, tìm hiểu thêm về chứng chỉ thiết kế nội thất AWE tại đây: https://awe.edu.vn/chung-chi-nghe-thiet-ke-noi-that-va-nhung-dieu-can-biet

Các khóa học Thiết Kế Nội Thất của AWE có những lịch học như nào? AWE có các khóa học thời gian học phù hợp với cả những bạn tốt nghiệp cấp 3 và người đi làm. BẠN CÓ THỂ LỰA CHỌN CÁC THỜI GIAN HỌC SAU:

  1. KHÓA HỌC NỘI THẤT BAN NGÀY HỌC CÁC BUỔI SÁNG: Khai giảng duy nhất 1 năm 1-2 khóa

Khóa học Thiết Kế Nội Thất ban ngày có lịch học: học sáng T2, T3, T4, T5, T6 từ 8h30-12h00, thời gian học 9 tháng học LÝ THUYẾT + THỰC HÀNH THIẾT KẾ.

– Sau thời gian 9 tháng này học viên kết thúc toàn bộ chương trình học 15 môn học + 2 môn thực tế, và học viên có đủ khả năng để đi làm ngay, được giới thiệu việc làm. HOẶC học viên có thời gian nhiều hơn thì sau 9 tháng học sẽ chọn làm việc thực tế tại AWE từ 1-9 tháng (học 9 tháng + làm việc thực tế từ 1-9 tháng).

– Khóa học này phù hợp với những bạn trẻ 17-26 tuổi hoặc những bạn PHẢI CÓ thời gian ban ngày, không đi làm không đi học. Vì ngoài thời gian học tất cả các sáng trong tuần học viên cần có thêm thời gian thực hành tại nhà mỗi ngày 2-3 tiếng.

– Vì đây là khóa học Thiết Kế Nội Thất dài hạn có làm việc thực tế 1-9 tháng với thời gian học liên tục nên mỗi năm AWE chỉ khai giảng duy nhất 1-2 lần.

  1. KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT BUỔI TỐI khai giảng một năm 14 khóa, tháng nào cũng khai giảng

– Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp lịch học tối tại AWE dành cho người hoàn toàn chưa có kiến thức kỹ năng nào, đầu ra AWE cam kết khả năng thiết kế và làm việc hoàn chỉnh tương đương người có kinh nghiệm khoảng 1 năm đổ lại.

– Chương trình học Thiết Kế Nội Thất buổi tối sẽ học 8 tháng, tổng thời lượng học trên lớp là 100 buổi (tuần 3 buổi, 1 tháng học 13 buổi, 8 tháng 100 buổi học). Ngoài thời gian trên lớp học viên cần đầu tư thêm thời gian để thực hành và làm bài tập, đồ án tại nhà.

  1. KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP CUỐI TUẦN 1 năm khai giảng 3 khóa

– Khóa học này chính là khóa THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP 8 THÁNG, giống khóa học buổi tối 100% về nội dung, thời lượng nhưng chỉ khác lịch học.

– Thời gian học của khóa Cuối tuần là sáng T7 và chiều T7, tuy chỉ học một tuần 1 ngày nhưng 1 ngày học ngày học 7,5 tiếng tương đương thời lượng 3 buổi học tối.

 + Khóa buổi tối có thời lượng học trên lớp là 250 giờ học: 100 buổi, 2,5 giờ/buổi, từ 18h30-21h15, học 3 buổi/tuần, tối T2, T4, T6 hoặc tối T3, T5, T7 học 8 tháng.

+ Khóa cuối tuần học ban ngày: 74 buổi *3,5h/buổi tổng cũng 250 giờ trên lớp, bằng thời lượng như buổi tối, cũng 8 tháng.

BẠN NÊN HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT BAN NGÀY, BUỔI TỐI HAY CUỐI TUẦN?

– Chương trình học Thiết Kế Nội Thất buổi tối, ban ngày hay cuối tuần đều cung cấp kiến thức giống nhau 100% với 15 môn học và 3 môn thực tế, chỉ khác nhau về thời gian thực hành làm việc thực tế và khác nhau về lịch học. Các khóa học dù học buổi tối, ban ngày hay cuối tuần đều có cam kết đầu ra khả năng làm được việc và giới thiệu việc làm sau khóa học.

Vì vậy bạn an tâm lựa chọn thời gian học thiết kế nội thất phù hợp với công việc và thời gian bạn sắp xếp được. Đồng thời bạn cũng cần nhớ rằng phải có thêm thời gian thực hành tại nhà mỗi ngày khoảng 2 tiếng thì đầu ra mới chất lượng được. Vì một kiến thức được giảng trên lớp dù bạn đã hiểu, đã làm được nhưng nếu bạn không thực hành thêm 1-2 lần thì chỉ cần 20-30 ngày sau bạn đã quên. Hơn nữa một kiến thức bạn đã hiểu nhưng cần vận dụng để đưa ra được sản phẩm do chính bạn làm nhiều lần thì khả năng của bạn mới phát triển đi lên.

Hy vọng bạn đã hiểu các thời gian học thiết kế nội thất tại AWE, bạn nên truy cập vào bài giới thiệu từng khóa học nội thất tại đây để xem kỹ nội dung học, chất lượng và cam kết đầu ra.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments