Kiến thức

học nghề mộc ở đâu tốt nhất hà nội

Tư vấn học nghề mộc ở đâu tốt nhất Hà Nội

Chia sẻ kinh ngiệm học nghề mộc ở đâu tại Hà Nội giúp bạn chọn học nghề mộc ở địa chỉ uy tín. AWE còn tư vấn cho bạn kiến thức cần có để học nghề mộc tốt nhất, những khóa học cần chuẩn bị cho việc trở thành người thợ mộc hay chủ xưởng mộc.

anh-dai-dien-nhan-trac-hoc

Nhân trắc học yếu tố con người trong thiết kế nội thất

Nhân trắc học môn khoa học về con người, bản thể của con người, những gì tuyệt diệu nhất về con người mà ngày nay vẫn chưa có câu trả lời xác đáng. Việc áp dụng nhân trắc học trong thiết kế nội thất ngày nay đã trở nên phổ biến và được nhiều người áp dụng và nhân trắc học có ý nghĩa như thế nào trong nội thất.

nhan-trac-hoc-va-noi-that-van-phong

Nhân trắc học và nội thất văn phòng phần 1

Ngày nay khi mà con người dành khá nhiều thời gian ở chốn công sở, những bộ bàn ghế trở thành vật bất ly thân cho nhân viên văn phòng, chính vì thế thiết kế nội thất văn phòng đứng trước một thách thức lớn làm sao tạo cảm giác thoải mái, tiện dụng nhất cho người dùng, khi đó không thể bỏ qua những lưu ý từ nhân trắc học.

chup-den-trang-tri-noi-that-00

Mười gợi ý lựa chọn chụp đèn hợp lý

Trong tư duy thiết kế lựa chọn thiết bị chiếu sáng thích hợp, màu sắc bóng đèn thích hợp thì sử dụng những phụ kiện đi cùng như Chụp đèn hợp lý sao cho ăn khớp với chủ đề xung quanh và làm tôn lên vẻ đẹp của những món đồ nội thất được chiếu sáng là một yêu cầu đối với nhà thiết kế nội thất.

kiến thức về vật liệu nội thất quan trọng với nhà thiết kế nội thất

Học vật liệu nội thất giỏi để trở thành nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Vật liệu nội thất trực tiếp cho thấy sự tinh tế của chủ nhân ngôi nhà và người thiết kế. Vì vậy, đối với người học thiết kế nội thất, nắm bắt được tính năng, đặc điểm của từng loại vật liệu là hết sức quan trọng, hỗ trợ rất nhiều cho các nhà thiết kế trong quá trình thi công.

mau-trang-trong-trang-tri-noi-that-01

Những nguyên tắc Thiết Kế Nội Thất phòng ngủ quan trọng

Thiết kế nội thất phòng ngủ là một phần khá khó và rất được quan tâm trong nội thất nhà ở. Khác với phòng khách, phòng ăn hay nhà bếp là những không gian sinh hoạt chung dành cho cả gia đình, phòng ngủ là nơi bạn tận hưởng những giờ phút riêng tư, thoải mái thực hiện sở thích cá nhân và quan trọng hơn cả phục vụ việc nghỉ ngơi, thư giãn hiệu quả.

vật liệu nội thất nào làm chủ không gian nội thất 2018

Vật liệu nội thất làm chủ không gian năm 2018

Năm 2018 sẽ là năm của phong cách nội thất gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với môi trường bởi sự thiết thực, tiết kiệm, thân thiện  và thoải mái. Vì vậy, năm 2018 cũng là thời gian vật liệu nội thất tự nhiên lên ngôi.