Kiến thức

học nghề mộc ở đâu tốt nhất hà nội

Tư vấn học nghề mộc ở đâu tốt nhất Hà Nội

Chia sẻ kinh ngiệm học nghề mộc ở đâu tại Hà Nội giúp bạn chọn học nghề mộc ở địa chỉ uy tín. AWE còn tư vấn cho bạn kiến thức cần có để học nghề mộc tốt nhất, những khóa học cần chuẩn bị cho việc trở thành người thợ mộc hay chủ xưởng mộc.

màu sắc của năm 2017 với nghiên cứu mới nhất

Tìm hiểu về xu hướng màu sắc năm 2017

Trong nhiều năm trở lại đây việc tìm kiếm các xu hướng về màu sắc, thiết kế, vật liệu nội thất và thời trang… tổng hợp từ nhiều nguồn cũng như nhu cầu sử dụng của mọi người trên toàn thế giới, các chuyên gia luôn đưa ra những gọi ý về một mẫu hay những xu hướng cho năm tiếp theo. Trong bài hôm nay dựa trên nghiên cứu của Trung tâm Mỹ thuật toàn cầu AkzoNobel giới thiệu tới các bạn muốn tìm hiểu  về xu hướng màu sắc năm 2017.

Nhan-trac-hoc-va-noi-that-van-phong-2

Nhân trắc học và nội thất văn phòng phần 2

Khi Học thiết kế nội thất bạn cần có những cân nhắc kỹ lưỡng về môn Nhân trắc học, đây là môn nghiên cứu về con người và những ứng dụng của nó trong thiết kế nội thất đặc biệt quan trọng, nội thất trong văn phòng có giúp con người làm việc thuận lợi hay không là nhờ nghiên cứu những yếu tố con người, mà điều đó được làm tốt nhất trong nhân trắc học.

những quy tắc thiết kế nội thất nên phá bỏ

Những quy tắc thiết kế nội thất mà bạn nên phá bỏ

Áp dụng một số quy tắc thiết kế nội thất khi chưa thực sự tự tin với quyết định và ý tưởng của mình sẽ giúp bạn giải quyết được một số vấn đề. Tuy nhiên, đôi khi những quy tắc thiết kế này lại khiến bạn bị hạn chế khả năng sáng tạo, không gian cảm thấy buồn chán, tẻ nhạt.

Học viên AWE thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản 2

Trang trí nội thất theo phong cách Nhật Bản (P1)

Tính đơn giản, tiện dụng đi cùng cảm giác thoải mái, tự nhiên là những gì bạn có thể cảm nhận được từ lối  thiết kế nội thất nhà ở  theo phong cách Nhật Bản. Nhật Bản với một nền văn hóa riêng biệt tồn tại trong suốt lích sử lâu đời, phát triển rất đa dạng và phong phú có ảnh hưởng không nhỏ tới tư duy thiết kế và lối kiến trúc, thẩm mỹ ngày nay.

chon-tuoi-xay-nha-nam-2017

Năm 2017 tuổi nào xây nhà sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc?

Một năm mới đến với nhiều dự định và kế hoạch lớn cho một năm dài. Xây nhà là một trong những việc quan trọng và theo Phong Thủy các tuổi xây nhà đẹp cần phải tránh các hạn năm tuổi như Kim Lâu, Hang Ốc, Địa Sát, Thọ Từ trong năm. Vậy xây nhà trong năm 2017 tuổi nào sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc?

phong-thuy-la-ban-0

Phong thủy lời khuyên cho thiết kế nhà hàng

Nhắc đến Phong thủy ai cũng biết và cũng từng tìm hiểu qua, việc ứng dụng phong thủy vào đời sống con người đã được nhắc qua từ hàng ngàn năm qua cho tới ngày nay, giá trị của nó vẫn được con người nghiên cứu và áp dụng vào từng công việc cụ thể.