Top 5 Trường Dạy Nghề Ở Hà Nội Uy Tín Giới Thiệu Việc Làm Lương Cao

Mách bạn các tiêu chí chọn trường dạy nghề uy tín, chất lượng phân biệt đâu là trường dạy nghề tốt và Top 5 trường dạy nghề ở Hà Nội giới thiệu việc làm lương cao.

Ngoài việc tham khảo đánh giá khách quan một điều quan trọng để bạn chọn địa chỉ trường học nghề tốt nhất là chính bạn cũng phải có ý kiến cá nhân, sự đánh giá từ bản thân, để có thể đánh giá chính xác nhất trường dạy nghề ở đâu tốt bạn hãy phân tích kỹ 9 tiêu chí qua bài tư vấn, hướng dẫn: 9 tiêu chí chọn học nghề ở đâu

Trước tiên tôi có một cảnh báo cho các bạn định tìm trung tâm dạy nghề uy tín ở HÀ NỘI: Một khi bạn đã định tìm trường dạy nghề nơi dạy cho bạn giúp bạn học nghề dựng nghiệp mà bạn lại ngại đến trực tiếp xem trường, tìm hiều kỹ nghề mình học thì tôi cho rằng bạn sẽ không đánh giá được. Ngay cả nội dung khóa học nhiều trường còn đi sao chép của trung tâm dạy nghề khác về mà bạn chỉ dựa vào thông tin trên mạng để tìm trường dạy nghề thì sai lầm.

Dưới đây là danh sách các trường dạy nghề ở hà nội uy tín tuy nhiên bạn phải đến trực tiếp các trường và đánh giá chất lượng trường có đáp ứng đủ các tiêu chí này không: 9 tiêu chí của một trung tâm dạy nghề uy tín

TOP 5 TRƯỜNG DẠY NGHỀ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

1. Trung tâm dạy nghề Thiết Kế Nội Thất, Kiến Trúc và nghề Mộc AWE – 9/102 Khuất Duy Tiến- Thanh Xuân – Hà Nội

Trung tâm dạy thiết kế nội thất AWE được lập từ Công ty Thiết Kế Nội Thất Và Kiến Trúc Bosco với 13 năm trong ngành là địa chỉ uy tín tại Hà Nội cho bạn học 3 nghề hot nhất hiện nay: Nghề Thiết Kế Nội Thất, Nghề Thiết Kế Kiến Trúc và Nghề Mộc.

Với tâm huyết đặt trong sứ mệnh TRAO NGHỀ DỰNG NGHIỆP AWE là trường dạy nghề ở Hà Nội và cũng là đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng phương pháp đào tạo THỰC HÀNH + THỰC TẾ trong đào tạo nghề thiết kế nội thất, kiến trúc, nghề mộc với đội ngũ giáo viên giỏi có kinh nghiệm 8-15 năm trong nghề.

Chính vì hơn nhiều năm học viên đầu ra của AWE làm nghề rất tốt nên dạy tạo uy tín với các công ty Nội Thất Kiến trúc, nhờ vậy số lượng các công ty gọi điện đến AWE để xin học viên nhiều hơn số lượng học viên tốt nghiệp rất nhiều. Học viên yên tâm về giới thiệu việc làm và mức lương từ 9-12 triệu/tháng sau khi học, được làm việc trong quá trình học. Có những bạn học khá giỏi tại AWE có thể nhận lương 12-15 triệu sau 6-12 tháng sau khi tốt nghiệp.

trường dạy nghề
Đặc biệt với bạn nào muốn xuất ngoại thì có 3 nghề này trong tay bạn đảm bảo có thể đi xuất khẩu lao động tại các nước Nhật, Úc với mức lương 40-50 triệu/tháng (Nhật) và 70-90 triệu/tháng (thị trường Úc) vì đây là nghề thiết kế nội thất và nghề mộc đang thiếu nhân lực trầm trọng tại Nhật, Úc. 

2. Trường dạy nghề ở Hà Nội: Trường dạy nghề Bách Khoa – 78 Phố Vọng Hà Nội

Đây là trường dạy nghề uy tín trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh, sửa chữa điện gia dụng, điện thoại… với các khóa dạy nghề ngắn hạn giúp bạn có được nghề trong thời gian tối ưu. Nếu nhà bạn đang có các mảnh đất mặt đường tại các vùng quê, tỉnh lẻ thì đây là những nghề có thể tận dụng giúp bạn có cuộc sống ổn định.

Đây cũng là trường dạy nghề ở Hà Nội đào tạo cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm cho học viên sau khóa học. Để tìm hiểu trường học nghề tại Hà Nội nào tốt nhất cho bạn hãy đến trực tiếp trường dạy nghề đó xem chi tiết để đánh giá và lựa chọn.

trường dạy nghề ở hà nội

3. Trường trung cấp nghề công nghệ ô tô ở 83 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội

Đây là địa chỉ trường học nghề cho các ngành tin học văn phòng, sửa chữa ô tô, may công nghiệp, hàn, cơ khí nguội…Trường đã có kinh nghiệm đào tạo nghề cấp chứng chỉ đầy đủ cho học viên sau khi học và đảm bảo việc làm ổn định cho học viên sau khi học. Nếu bạn đang có ý định tìm các trường dạy nghề ở Hà Nội thì đây là địa chỉ để bạn tham khảo lựa chọn nghề phù hợp với bản thân. Trường trung cấp nghề tổng hợp Hà Nội – 141 Chiến Thắng – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội.

trường học nghề ở hà nội

4. Trường dạy nghề nấu ăn EZcooking 142 Lê Duẩn – Khâm Thiên Đống Đa – Hà Nội

Nếu bạn định học nghề nấu ăn thì cẩn thận, chính vì có quá nhiều trường dạy nghề nấu ăn nên sự lựa chọn khó khăn cho bạn. Tôi đã trực tiếp dẫn cháu gái đi tìm hiểu học nghề nấu ăn ở một trường dạy nghề tại Hà Nội với kết quả thất vọng và bực mình: cơ sở vật chất học kém, trường dạy nghề gì mà tờ nội dung giới thiệu khóa học cũng không có, đến đó gặp 2 bạn: 1 bạn ngồi ghế như trưởng phòng nhưng tướng như kiêm bảo vệ chẳng chào hỏi nói năng gì,

còn một bạn làm văn phòng kiêm làm mọi thứ cũng chả phải người chuyên tư vấn, tôi hỏi nhiều mà bạn không nói rõ được ý nào trong nội dung khóa học chỉ bảo “như trên mạng chị đã đọc”, hai dì cháu ngồi chờ 20 phút bạn bật máy tính lên đọc mấy câu về khóa học ghi trên website, ở đó không có lịch khai giảng rõ ràng nhưng cứ bắt đóng tiền và chờ đợi…chưa kể nhiều thứ lôm côm thực sự mình không muốn kể ra về trường dạy nghề này.

Với trung tâm dạy nghề EZcooking mình được tư vấn đầy đủ hơn về khóa học, cơ sở vật chất học cũng đảm bảo, trường cũng có giới thiệu việc làm cho học viên nên đánh giá là trường dạy nghề ở Hà Nội tốt cho các bạn nghề nấu ăn. Tuy nhiên các bạn nên đến trực tiếp các trường dạy nghề để tìm hiểu kỹ và so sánh nhé.

EZcooking - học nghề nấu ăn

5. Trường dạy nghề Spa của thẩm mỹ viện Xuân Hương ở Hà Nội

Như trong bài phân tích: 9 tiêu chí chọn học nghề ở địa chỉ uy tín đã phân tích thì một trong những tiêu chí quan trọng của trường dạy nghề uy tín là trường phải am hiểu ngành nghề đào tạo sâu sắc không chỉ chuyên môn tay nghề mà hiểu cả nhu cầu của ngành nghề, kỹ năng làm nghề….

Một trường dạy nghề ở Hà Nội hoạt động trong nghề họ đào tạo không chỉ giúp bạn học nghề sâu, đủ mà còn là địa chỉ học nghề tốt cho bạn học THỰC HÀNH thậm chí làm việc ngay khi học nghề và còn được hỗ trợ lâu dài sau khi bạn đã ra trường. Do vậy khi chọn trường học nghề bạn nên chọn học nghề ở nơi hoạt động trong nghề lâu năm. Thẩm Mỹ viện Xuân Hương là nơi đã hoạt động uy tín về lĩnh vực làm đẹp, spa lâu năm, chuyên môn, kinh nghiệm và sự am hiểu ngành nghề đó đáng tin cậy để bạn chọn làm địa chỉ học nghề spa.

thẩm mỹ viện xuân hương
Trên đây không chỉ là 5 địa chỉ trung tâm dạy nghề ở Hà Nội duy nhất để bạn tham khảo, hãy đến trực tiếp các trường dạy nghề tại Hà Nội tìm hiểu kỹ tự đánh giá qua sự hướng dẫn chi tiết về: Cách chọn trường học nghề ở đâu tốt nhất.

Tác giả
AWE
AWE - Học viện đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc thực hành uy tín tại Hà Nội. Website https://awe.edu.vn | Khóa Học Nội Thất | Khóa Học Kiến Trúc |
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

12 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Võ Thị dung
Võ Thị dung
1 năm cách đây

Con mình học hết lớp 9 ở quê muốn chuyển lên hà nội vừa học nghề và học cấp 3 muốn hướng cho cháu học một cái nghề mà chưa biết xin vào trường nào thì thích hợp với nhu cầu của GĐ . Tư vấn giúp mình với

Huy Hoàng
Huy Hoàng
1 năm cách đây

Nếu e muốn vào học nghề thiết kế nội thất của trường awe thì cần những điều kiện gì ạ?

Nguyễn trung kiên
Nguyễn trung kiên
1 năm cách đây

Con mình học hết lớp 9 không học cấp 3 muốn hướng cho cháu học một cái nghề mà khó quá (Nam) . Tư vấn giúp mình với

dinh quyen
dinh quyen
1 năm cách đây

minh muon hoc lam dep
vi du nhu lam nail
thi hoc truong nao a

Tran minhchu
Tran minhchu
1 năm cách đây

Em có bằng nghề bộ đội thì học trường nào
Em muốn học sửa chữa oto ak

AWE
Admin
1 năm cách đây
Reply to  Tran minhchu

Chào bạn! Học nghề sửa chữa ô tô bạn có thể đến dạy nghề thanh xuân, AWE là đơn vị đào tạo nghề thiết kế nội thất, bạn check email để tham khảo nội dung khóa học bạn nhé.

Nguyễn thu dung
Nguyễn thu dung
1 năm cách đây

Con mình hết lớp 9 có thể học lớp sữa chữa oto ko ạ

Nguyên thu hien
Nguyên thu hien
2 năm cách đây

Minh co con hoc hết lớp 8 co hoc nau an dc kg ban.

AWE
Admin
2 năm cách đây

Chào bạn! Quy định về độ tuổi học nghề từ 15 tuổi trở lên và không nhất thiết phải tốt nghiệp các bậc học mới có thể học nghề bạn nhé. Chương trình đào tạo thiết kế nội thất AWE nhận các bạn học viên từ 17 tuổi trở lên.

Trần quốc tuán
Trần quốc tuán
2 năm cách đây

Tôi có cậu em học ở 83 triều khúc nó kêu học xong chả làm được gì!vì giáo viên không đủ trình độ giảng dạy!và dạy cho xong không cần lương tâm!tôi thấy bức súc cho các phụ huynh ởi xa dành dụm cho con đi học mà bị như vậy .Đề nghị thanh tra giáo dục nên rà soát lại các trường xem có đủ tiêu chuẩn dạy không chứ như vậy khác gì lừa đảo lấy tiền!

đức
đức
2 năm cách đây

oh thanks, đang tính học nghề ở đây

Ngọc
Ngọc
2 năm cách đây
Reply to  đức

Mình cũng vậy…thế giờ bạn đang học ở đâu thế