Top 5 Trường Dạy Nghề Ở Hà Nội Uy Tín Giới Thiệu Việc Làm Lương Cao
Logo
Logo

Top 5 Trường Dạy Nghề Ở Hà Nội Uy Tín Giới Thiệu Việc Làm Lương Cao

Top 5 trường nghề tốt nhất ở Hà Nội, mách bạn các tiêu chí chọn trường dạy nghề uy tín, chất lượng phân biệt đâu là trường dạy nghề tốt và Top 5 trường dạy nghề ở Hà Nội giới thiệu việc làm lương cao. Các trung tâm dạy nghề tại Hà Nội uy tín mà bạn có thể gửi gắm niềm tin để có một kiến thức nghề vững chắc. Cùng tìm hiểu các trường học nghề ở hà nội dưới đây nhé!

Ngoài việc tham khảo đánh giá khách quan một điều quan trọng để bạn chọn địa chỉ trường học nghề tốt nhất là chính bạn cũng phải có ý kiến cá nhân, sự đánh giá từ bản thân, để có thể đánh giá chính xác nhất trường dạy nghề ở đâu tốt bạn hãy phân tích kỹ 9 tiêu chí qua bài tư vấn, hướng dẫn: 9 tiêu chí chọn học nghề ở đâu

Trường học nghề ở Hà Nội, trước tiên mình có một cảnh báo cho các bạn định tìm các trường học nghề ở Hà Nội, trung tâm dạy nghề Hà Nội uy tín: Một khi bạn đã định tìm trường dạy nghề nơi dạy cho bạn giúp bạn học nghề dựng nghiệp mà bạn lại ngại đến trực tiếp xem trường, tìm hiều kỹ nghề mình học thì tôi cho rằng bạn sẽ không đánh giá được. Ngay cả nội dung khóa học nhiều đơn vị còn đi sao chép của trung tâm dạy nghề khác, trường khác về mà bạn chỉ dựa vào thông tin trên mạng để tìm trường dạy nghề thì sai lầm.

Dưới đây là danh sách các trường dạy nghề ở hà nội uy tín tuy nhiên bạn phải đến trực tiếp các trường và đánh giá chất lượng trường có đáp ứng đủ các tiêu chí này không: 9 tiêu chí của một trung tâm dạy nghề uy tín

TOP 5 TRƯỜNG DẠY NGHỀ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Top 1: Trung tâm dạy nghề Thiết Kế Nội Thất, Kiến Trúc và nghề Mộc AWE – trung tâm dạy nghề Hà Nội

Trung tâm dạy thiết kế nội thất AWE nếu bạn là người yêu cái đẹp, đam mê làm đẹp không gian, bạn thích một nghề cá tính và hiện cũng là một trong top 3 ngành hot nhất hiện này tại Việt Nam thì AWE chính là một lựa chọn tốt nhất.

Đầu tiên đây là nghề rất dễ xin việc do đanh thiếu nhân lực rất trầm trọng, là nghề có thu nhập cao môi trường làm việc chuyên nghiệp hiện đại.

 

Một lớp học thiết kế nội thất tại trường AWE

Với tâm huyết đặt trong sứ mệnh “Trao nghề- dựng nghiệp”, AWE là trường dạy nghề ở Hà Nội và cũng là đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng phương pháp đào tạo THỰC HÀNH + THỰC TẾ trong đào tạo nghề thiết kế nội thất, kiến trúc, nghề mộc với đội ngũ giáo viên giỏi có kinh nghiệm 8-15 năm trong nghề.

Chính vì hơn nhiều năm học viên đầu ra của trường nghề ở Hà Nội AWE làm nghề rất tốt nên dạy tạo uy tín với các công ty Nội Thất Kiến trúc, nhờ vậy số lượng các công ty gọi điện đến trường dạy nghề Hà Nội AWE để xin học viên nhiều hơn số lượng học viên tốt nghiệp rất nhiều. Học viên yên tâm về giới thiệu việc làm và mức lương từ 9-12 triệu/tháng sau khi học, được làm việc trong quá trình học. Có những bạn học khá giỏi tại AWE có thể nhận lương 12-15 triệu sau 6-12 tháng sau khi tốt nghiệp. 

Top 2:Trường dạy nghề ở Hà Nội: Trường dạy nghề Bách Khoa

Đây là trường dạy nghề uy tín trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh, sửa chữa điện gia dụng, điện thoại… với các khóa dạy nghề ngắn hạn giúp bạn có được nghề trong thời gian tối ưu. Nếu nhà bạn đang có các mảnh đất mặt đường tại các vùng quê, tỉnh lẻ thì đây là những nghề có thể tận dụng giúp bạn có cuộc sống ổn định.

Trường dạy nghề Hà Nội, trung tâm dạy nghề Hà Nội

Đây cũng là trường dạy nghề ở Hà Nội đào tạo cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm cho học viên sau khóa học. Để tìm hiểu trường học nghề tại Hà Nội nào tốt nhất cho bạn hãy đến trực tiếp trường dạy nghề đó xem chi tiết để đánh giá và lựa chọn.

Top 3: Trường trung cấp dạy nghề Thanh Xuân – trường dạy nghề Hà Nội

Đây 1 trong các trường nghề ở Hà Nội là địa chỉ trường học nghề cho các ngành tin học văn phòng, sửa chữa ô tô, may công nghiệp, hàn, cơ khí nguội…Trường đã có kinh nghiệm đào tạo nghề cấp chứng chỉ đầy đủ cho học viên sau khi học và đảm bảo việc làm ổn định cho học viên sau khi học. Nếu bạn đang có ý định tìm các trường dạy nghề ở Hà Nội thì đây là địa chỉ để bạn tham khảo lựa chọn nghề phù hợp với bản thân. Trường trung cấp nghề tổng hợp Hà Nội – 83 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội.

Trường nghề ở Hà Nội, các trường dạy nghề ở hà nội

Top 4: Trường học nghề Hà Nội: Trường dạy nghề nấu ăn EZcooking 

Nếu bạn định học nghề nấu ăn thì cẩn thận, chính vì có quá nhiều trường dạy nghề nấu ăn nên sự lựa chọn khó khăn cho bạn. Tôi đã trực tiếp dẫn cháu gái đi tìm hiểu học nghề nấu ăn ở một trường dạy nghề tại Hà Nội với kết quả thất vọng và bực mình: cơ sở vật chất học kém, trường dạy nghề gì mà tờ nội dung giới thiệu khóa học cũng không có, đến đó gặp 2 bạn: 1 bạn ngồi ghế như trưởng phòng nhưng tướng như kiêm bảo vệ chẳng chào hỏi nói năng gì.

Trường dạy nghề Hà Nội, trung tâm dạy nghề Hà Nội

Còn một bạn làm văn phòng kiêm làm mọi thứ cũng chả phải người chuyên tư vấn, tôi hỏi nhiều mà bạn không nói rõ được ý nào trong nội dung khóa học chỉ bảo “như trên mạng chị đã đọc”, hai dì cháu ngồi chờ 20 phút bạn bật máy tính lên đọc mấy câu về khóa học ghi trên website, ở đó không có lịch khai giảng rõ ràng nhưng cứ bắt đóng tiền và chờ đợi…chưa kể nhiều thứ lôm côm thực sự mình không muốn kể ra về trường dạy nghề này.

Với trung tâm dạy nghề EZcooking mình được tư vấn đầy đủ hơn về khóa học, cơ sở vật chất học cũng đảm bảo là 1 trong các Các trung tâm dạy nghề tại Hà Nội tốt nhất. Trường cũng có giới thiệu việc làm cho học viên nên đánh giá là trường dạy nghề ở Hà Nội tốt cho các bạn nghề nấu ăn. Tuy nhiên các bạn nên đến trực tiếp các trường dạy nghề để tìm hiểu kỹ và so sánh nhé.

Top 5: Trường học nghề Hà Nội: Trường dạy nghề Spa của thẩm mỹ viện Xuân Hương

Như trong bài phân tích: 9 tiêu chí chọn học nghề ở địa chỉ uy tín đã phân tích thì một trong những tiêu chí quan trọng của trường dạy nghề uy tín là trường phải am hiểu ngành nghề đào tạo sâu sắc không chỉ chuyên môn tay nghề mà hiểu cả nhu cầu của ngành nghề, kỹ năng làm nghề….

Các trường nghề ở Hà Nội, các trường dạy nghề tại Hà Nội

Trường nghề Hà Nội, một trong Các trung tâm dạy nghề tại Hà Nội hoạt động trong nghề họ đào tạo không chỉ giúp bạn học nghề sâu, đủ mà còn là địa chỉ học nghề tốt cho bạn học THỰC HÀNH thậm chí làm việc ngay khi học nghề và còn được hỗ trợ lâu dài sau khi bạn đã ra trường. Do vậy khi chọn trường học nghề bạn nên chọn học nghề ở các trường nghề ở Hà Nội trong nghề lâu năm. Thẩm Mỹ viện Xuân Hương là nơi đã hoạt động uy tín về lĩnh vực làm đẹp, spa lâu năm, chuyên môn, kinh nghiệm và sự am hiểu ngành nghề đó đáng tin cậy để bạn chọn làm địa chỉ học nghề spa.Trên đây không chỉ là 5 địa chỉ trung tâm dạy nghề ở Hà Nội duy nhất để bạn tham khảo, hãy đến trực tiếp các trường dạy nghề tại Hà Nội tìm hiểu kỹ tự đánh giá qua sự hướng dẫn chi tiết về: Cách chọn trường học nghề ở đâu tốt nhất.

Subscribe
Notify of
guest

Captcha loading...

12 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Võ Thị dung
Võ Thị dung
2 năm cách đây

Con mình học hết lớp 9 ở quê muốn chuyển lên hà nội vừa học nghề và học cấp 3 muốn hướng cho cháu học một cái nghề mà chưa biết xin vào trường nào thì thích hợp với nhu cầu của GĐ . Tư vấn giúp mình với

Huy Hoàng
Huy Hoàng
2 năm cách đây

Nếu e muốn vào học nghề thiết kế nội thất của trường awe thì cần những điều kiện gì ạ?

Tin liên quan

Sinh viên thiết kế nội thất tìm việc có dễ hay không?
Đón đầu 5 xu hướng thiết kế ban công chung cư đẹp nhất 2024
Cửa ban công thiết kế sao để đảm bảo phong thủy, hút tài lộc?
Những xu hướng mới trong thiết kế nội thất nhà 2 tầng mái thái
Trọn niềm đam mê với khóa học thiết kế nhà phố tại AWE
5 tips quan trọng khi lựa chọn khóa học thiết kế nhà phố
Khóa học thiết kế kiến trúc nhà dân dụng dành cho người mới bắt đầu
Có nên học thiết kế xây dựng online? Học ở đâu tốt nhất?
Top 10 món đồ trang trí nội thất ô tô thịnh hành nhất 2023
Học nội thất ô tô ở Hà Nội: Khám phá ngay 4 địa chỉ đáng tin cậy
Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ lý tưởng cho mọi không gian
Cơ hội và thách thức khi theo đuổi ngành thiết kế ô tô tại Việt Nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

AWE đã có 10 năm thực hiện sứ mệnh trao nghề thành công.
Để lại thông tin để chúng tôi giúp bạn thành công và tự tin toả sáng với ngành học bạn thích

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

    Captcha loading...

    DMCA.com Protection Status