5 NGÀNH NGHỀ DÀNH CHO NỮ NĂM 2022 không nên bỏ qua!
Logo
Logo

5 NGÀNH NGHỀ DÀNH CHO NỮ NĂM NAY!!!

Ngành nghề dành cho nữ hiện nay là gì? cơ hội việc làm của cả nam giới lẫn nữ giới đều nhiều như nhau. Nhưng không phải ngành nghề nào nam giới làm được mà nữ giới cũng làm được. Nữ nên học ngành gì và có thể học ngành gì? Các ngành dành cho nữ là gì? Các ngành nghề phù hợp với nữ có nhiều không? Ngành nghề phù hợp với nữ mà bạn nên theo đuổi ở đây!

TOP 5 NGÀNH NGHỀ DÀNH CHO NỮ NĂM NAY – các ngành nghề phù hợp với nữ:

Ngành nghề dành cho nữ – Tiếp thị kỹ thuật số

Digital Marketing là ngành nghề phù hợp với nữ, hiểu đơn giản là làm marketing trong môi trường số. Công việc chính bao gồm xây dựng kịch bản marketing; lập kế hoạch; thực hiện cùng với đo lường kết quả marketing.

Thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 phát triển vô cùng nhanh. Đặc biệt trong những ngày tháng đại dịch vừa qua, việc người người đều sử dụng internet để cập nhật tình hình cho thấy được tiềm năng lớn của các ngành nghề phù hợp với nữ này. Chính vì kỷ nguyên số mở rộng vô cùng nhanh mà rất nhiều công ty tuyển cả những người chưa có kinh nghiệm để đào tạo từ đầu. Hãy bắt lấy cơ hội Ngành nghề dành cho nữ ngay khi có thể.

ngành nghề phù hợp với nữ

Nữ học ngành Digital Marketing không lo thất nghiệp. Vì người học có thể làm việc ở rất nhiều lĩnh vực liên quan và làm ở rất nhiều môi trường từ công ty nội địa đến các công ty quốc tế, tập đoàn đa quốc gia, đến cả các trường học, cơ sở đào tạo…

Mức lương của một người chưa có kinh nghiệm sẽ rơi vào khoảng 6 triệu đồng, nhưng sẽ nhanh chóng lên 10 triệu khi bạn đã tự tin làm việc với kinh nghiệm mình có. Trưởng nhóm có mức lương rơi vào khoảng 16 triệu đổ lên. Quản lý hoặc trưởng phòng sẽ có mức lương lên đến 35 triệu/tháng nếu có năng lực tốt.

Đây là 1 Ngành nghề dành cho nữ có cơ hội phát triển cao.

Ngành nghề dành cho nữ – Tư vấn tâm lý xã hội

Cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội thì áp lực của con người cũng tăng cao, đặc biệt là áp lực thành công của người trẻ, đặc biệt là nữ giới. Chính vì thế mà rất cần đến sự tư vấn từ những người có chuyên môn. Hàng năm, nhu cầu nhân sự của ngành tư vấn tâm lý xã hội rơi vào khoảng 1000 người, nhưng lượng đầu ra lại không đủ. Nên người tốt nghiệp nhóm ngành này luôn được chào đón. Ngành nghề dành cho nữ như tư vấn tâm lý có độ ổn định nghề nghiệp rất cao.

nữ nên học ngành gì

Cơ hội việc làm của ngành nghề dành cho nữ vô cùng rộng từ trường học, công sở, truyền hình, phát thanh, …. Với mức lương và đãi ngộ được dự đoán ngày càng tăng cao hơn, thì không thể thiếu ngành tư vấn tâm lý xã hội. Cùng tìm hiểu các ngành nghề phù hợp với nữ dành cho bản thân!

Ngành nghề dành cho nữ – Chăm sóc sắc đẹp

Đời sống kinh tế tăng cao, từ đó chúng ta sẽ để ý nhiều hơn đến hình thức. Trước đây, làm đẹp được coi là nhu cầu phái nữ; nhưng ngày nay, nam giới cũng có nhu cầu làm đẹp. Ngành nghề dành cho nữ và cả nam giới cũng có thể làm này là ngành luôn được chào đón.

nữ nên học ngành gì

Tuy mọi người hay nói “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, nhưng thực tế thì người có ngoại hình sáng sủa bắt mắt sẽ dễ dàng đạt được nhiều lời chấp nhận hơn là người chưa được đẹp. Tìm hiểu ngay các ngành dành cho nữ này để giúp đỡ cho người khác tự tin với vẻ bề ngoài của bản thân hơn.

Chính vì thế, nữ nên học ngành gì? Ngành nghề chăm sóc sắc đẹp ngày càng hot; rất nhiều spa, thẩm mỹ viện mọc lên và cận lượng lớn nhân sự, đặc biệt là nữ giới. Chính vì vậy mà ngành nghề chăm sóc sắc đẹp không bao giờ lỗi thời trong tương lai. Đây là một trong những việc làm hot nhất hiện nay.

Ngành nghề phù hợp với nữ – Ngành ngôn ngữ Anh (Nhóm ngành ngôn ngữ)

Khi mà Việt Nam đang bắt đầu hội nhập kinh tế, xã hội với thế giới thì ngôn ngữ là một phần không thể thiếu trong các ngành nghề. Dù công việc bạn không cần dùng đến ngoại ngữ, nhưng trong hồ sơ xin việc của bạn gần như bắt buộc có 1 ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ. Các ngành nghề dành cho nữ cũng đòi hỏi ngoại ngữ cơ bản.

các ngành dành cho nữ, các ngành nghề phù hợp với nữ

Đặc biệt là ngôn ngữ Anh cũng là 1 trong các ngành dành cho nữ, đây gần như là ngôn ngữ chung cho toàn thế giới. Khi mà các ngôn ngữ lập trình cũng sử dụng tiếng anh, kinh tế tài chính, nghiên cứu cũng phải dùng đến tiếng Anh. Nên từ giờ về sau, nếu bạn không biết 1 loại ngôn ngữ thì bạn đã tự đóng 1 cánh cửa cơi hội của bản thân lại. Để mở rộng cơ hội Ngành nghề, thì các bạn nữ nên biết 1 ngoại ngữ nhé.

Tiếp theo sau ngôn ngữ Anh là các ngôn ngữ như Trung, Pháp, Hàn, Nhật, Đức, … là những ngôn ngữ đang dần phổ cập rộng rãi. Khi mà hiện nay, ở Việt Nam có hơn 1000 các văn phòng đại diện nước ngoài, các công ty quốc tế.

Nữ nên học ngành gì – Ngành thiết kế nội thất (Nhóm ngành thiết kế)

học ngành gì bây giờ?” Câu trả lời là Học thiết kế nói chung hoặc ngành thiết kế nội thất nói riêng. Đây cũng là một trong các ngành dành cho nữ.

Thiết kế nội thất là xây dựng một môi trường sống lành mạnh, thư thái cho con người. Chính vì vậy mà ngành này rất cần sự cân bằng giữa kỹ thuật và nghệ thuật. Con gái thường có khả năng để ý những tiểu tiết, tỉ mẩn hơn con trai nên học thiết kế nội thất là một lựa chọn không tồi.
NGÀNH NGHỀ DÀNH CHO NỮ, các ngành nghề phù hợp với nữ

Học nghề thiết kế nội thất, bạn sẽ phải học lý thuyết song song thực hành. Bạn phải tìm hiểu 3dmax là gì, phần mềm vẽ 3d nội that, công thái học, phong thủy, màu sắc nội thất…. Bạn có thể tìm hiểu ở các trường dạy nghề tại Hà Nội. Đây là 1 trong các ngành nghề phù hợp với nữ bạn có thể tìm hiểu.

Mức lương của một người mới vào nghề chắc chắn sẽ khởi điểm 9 triệu và chỉ có cao hơn!

Trên đây là TOP 5 NGÀNH NGHỀ DÀNH CHO NỮ NĂM NAY! Chúc các bạn đưa ra được lựa chọn ngành nghề phù hợp với nữ cho bản thân!!

Subscribe
Notify of
guest

Captcha loading...

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Tin liên quan

Sinh viên thiết kế nội thất tìm việc có dễ hay không?
Đón đầu 5 xu hướng thiết kế ban công chung cư đẹp nhất 2024
Cửa ban công thiết kế sao để đảm bảo phong thủy, hút tài lộc?
Những xu hướng mới trong thiết kế nội thất nhà 2 tầng mái thái
Trọn niềm đam mê với khóa học thiết kế nhà phố tại AWE
5 tips quan trọng khi lựa chọn khóa học thiết kế nhà phố
Khóa học thiết kế kiến trúc nhà dân dụng dành cho người mới bắt đầu
Có nên học thiết kế xây dựng online? Học ở đâu tốt nhất?
Top 10 món đồ trang trí nội thất ô tô thịnh hành nhất 2023
Học nội thất ô tô ở Hà Nội: Khám phá ngay 4 địa chỉ đáng tin cậy
Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ lý tưởng cho mọi không gian
Cơ hội và thách thức khi theo đuổi ngành thiết kế ô tô tại Việt Nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

AWE đã có 10 năm thực hiện sứ mệnh trao nghề thành công.
Để lại thông tin để chúng tôi giúp bạn thành công và tự tin toả sáng với ngành học bạn thích

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

    Captcha loading...

    DMCA.com Protection Status