Nên Học Autocad Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội Đọc Ngay Để Không Chọn Sai Khóa Học

Học AutoCAD ở đâu? Để biết nên học AutoCAD ở đâu tốt nhất, bạn cần dựa trên nhu cầu của bạn là học vẽ Autocad về xây dựng, cơ khí, kiến trúc hay nội thất rồi chọn các tiêu chí trung tâm dạy AutoCAD tốt nhất.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy AutoCAD nhưng nếu bạn không tìm hiểu kỹ và nghe những tư vấn dưới đây thì bạn sẽ không chọn được học AutoCAD ở đâu tốt nhất Hà Nội.

học autocad ở đâu tốt

TƯ VẤN GIÚP BẠN TÌM ĐƯỢC KHÓA HỌC AUTOCAD Ở ĐÂU TỐT NHẤT:

1.Bạn cần học AutoCAD ứng dụng trong lĩnh vực nào thì hãy tìm trung tâm dạy học AutoCAD tốt nhất về lĩnh vực đó.

AutoCAD là một phần mềm thiết kế 2D giúp thể hiện các thông số kỹ thuật, cấu tạo, kích thước chi tiết của các sản phẩm, công trình. AutoCAD được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực để thể hiện bản vẽ kỹ thuật của các ngành: cơ khí, thủy điện, xây dựng, nội thất, kiến trúc, cơ điện, …

BẠN CẦN NHỚ: Bạn cần học AutoCAD ứng dụng trong lĩnh vực nào thì phải tìm đơn vị đào tạo chuyên về lĩnh vực đó hay tìm khóa học autocad ở nơi chuyên về lĩnh vực của bạn.

Học autocad ở đâu tốt: Có rất nhiều trung tâm dạy học AutoCAD chung chung, học viên cần học AutoCAD ứng dụng trong lĩnh vực cơ khí họ cũng nhận, học viên cần học AutoCAD ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng, nội thất hay kiến trúc họ nhận tất. Nếu học ở những trung tâm như vậy bạn sẽ phải học thời lượng học khá nhiều buổi vừa thiếu kiến thức mình cần lại vừa thừa những kiến thức mình không cần.

Ngay cả khi nhu cầu của bạn chỉ là học lệnh AutoCAD thôi thì bạn cũng cần học đúng những lệnh, những ký hiệu trên bản vẽ thuộc đúng ngành nghề của mình.

2.Xác định nhu cầu học của bạn là gì trước khi chọn khóa học AutoCAD

Học AutoCAD ở đâu tốt nhất? Học ở đâu là tốt nhất thì chắc chắn bạn phải dựa trên 2 tiêu chí sau:

Thứ nhất: Bạn học AutoCAD ứng dụng trong ngành nghề gì thì phải tìm khóa học chuyên sâu về lĩnh vực của bạn.

Nếu bạn cần học AutoCAD và lập hồ sơ thi công lĩnh vực Kiến trúc và nội thất, điện nước, cửa, thiết bị điện… thì địa chỉ học tốt nhất cho bạn là học viện đào tạo Thiết Kế Nội Thất và kiến trúc AWE.

khóa học autocad 2d bổ kỹ thuật nội thất kiến trúc tại hà nội

Để tìm khóa học AutoCAD ở đâu tốt bạn có thể tham khảo tại đây: Khóa học AutoCAD 2D Bổ Kỹ Thuật và Lập Hồ Sơ Thi Công

Khóa học AutoCAD của AWE không nhận dạy các bạn cần học AutoCAD về lĩnh vực xây dựng, cơ khí, phòng cháy chữa cháy, điện tử… 

Thứ hai: Nhu cầu của bạn là học lệnh AutoCAD hay học để thực hiện được bản vẽ kỹ thuật thi công hoàn chỉnh.

Hai nhu cầu này là hoàn toàn khác nhau bạn học lệnh hay cần học cả lệnh đến các kiến thức để lập được bản vẽ kỹ thuật và hồ sơ thi công hoàn chỉnh.

Nhiều bạn đi học AutoCAD để đọc hiểu bản vẽ, lập hồ sơ thi công nhưng học xong thì chỉ biết dùng lệnh vẽ AutoCAD thôi.

Rất nhiều khóa học AutoCAD dù tên khóa học là AutoCAD NÂNG CAO, CHUYÊN SÂU nhưng thực tế chỉ thiên về dạy lệnh chứ không dạy bạn kiến thức để lập được bản vẽ kỹ thuật thi công hoàn chỉnh, khóa học về lệnh chiếm đa số nhiều hơn.

Do vậy nếu bạn chỉ cần học lệnh AutoCAD thì dễ chọn khóa học còn nếu bạn cần học AutoCAD ở nơi nào tốt nhất cho bạn kiến thức kỹ thuật hoàn chỉnh để đọc hiểu. bóc khối lượng, lập hồ sơ thi công…thì bạn phải tìm khó khăn hơn và phải được tư vấn kỹ về nội dung đào tạo có thực sự là cái bạn cần.

3. Học AutoCAD ở đâu tốt nhất Hà Nội?

nên học autocad ở đâu hà nội

Nếu bạn đang cần học AutoCAD ứng dụng trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất thì học viện đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc AWE có các khóa học tốt nhất cho bạn. Khóa học cung cấp đầy đủ các kiến thức để bạn thuần thạo 7 kỹ năng về AutoCAD:

  • Đọc hiểu bản vẽ
  • Bố trí mặt bằng
  • Bóc tách kỹ thuật nội thất và kiến trúc
  • Quy chuẩn kích thước cấu tạo các hạng mục trong kiến trúc và nội thất
  • Tính khối lượng
  • Lập hồ sơ thiết kế thi công nội thất và kiến trúc

4. Nên Học AutoCAD Ở Đâu Hà Nội

Bạn nên chọn khóa học AutoCAD phương pháp đào tạo thực hành thực tế giúp bạn làm được bản vẽ kỹ thuật cho ngành nghề của bạn.

Những lời giới thiệu khóa học trên website thường hay bị sao chép nên bạn khó phân biệt được nên học AutoCAD ở đâu tốt nhất. Bạn nên đến trực tiếp các địa chỉ dạy AutoCAD ở Hà Nội để tham khảo chi tiết nội dung và phương pháp đào tạo của họ.

Tác giả
AWE
AWE - Học viện đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc thực hành uy tín tại Hà Nội. Website https://awe.edu.vn | Khóa Học Nội Thất | Khóa Học Kiến Trúc |

Để lại một bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of