Học Thiết Kế Nội Thất Có Dễ Xin Việc Không Và Có Giàu Không?

Học thiết kế nội thất có dễ xin việc không? Thiết kế nội thất lương bao nhiêu? Kiến trúc sư có giàu không? Học thiết kế nội thất ra làm gì… Có rất nhiều những câu hỏi khi bạn tìm đến một lĩnh vực mới, trong nghề nội thất cũng thế. Trong đó những câu hỏi kiểu học thiết kế nội thất có khó không hay về thu nhập và cơ hội việc làm luôn được mọi người quan tâm nhất. AWE sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi về việc làm thiết kế nội thất này nhé!

Học thiết kế nội thất – Cơ hội tìm việc thiết kế nội thất tiềm năng và thu nhập hấp dẫn

Bạn có biết rằng sự phát triển của xã hội hiện đại đng tạo nên một thì trường nội thất vô cùng rộng lớn ở Việt Nam không? Với sự gia tăng về nhu cầu không gian sống hoàn hảo, lĩnh vực thiết kế nội thất chính là một điểm sáng trong thị trường lao động hiện giờ.

học thiết kế nội thất ra làm gì

Học thiết kế nội thất ra làm gì?

Học thiết kế nội thất có dễ xin việc không?

Câu trả lời dành cho bạn là có!

Trước đây, các kiến trúc sư thường sẽ là người đảm nhiệm luôn phần nội thất không gian. Nhưng nhu cầu về môi trường sống hoàn hảo ngày càng cao nên mọi người hướng đến việc tạo ra một không gian thể hiện cá tính bản thân nhiều hơn. Không chỉ thế, các không gian nhà hàng, quán cà phê, văn phòng… cũng dần được chau chuốt và bắt kịp trends trên thế giới nên cần những người chuyên môn đảm nhiệm.

Lí do khác chính là do trong một năm, lượng sinh viên tốt nghiệp ngành nội thất chỉ vào khoảng vài trăm người, mà không phải ai cũng có thể đáp ứng ngay khối lượng công việc của nhà thiết kế chuyên nghiệp nên nhu cầu nhân sự luôn nằm ở mức cao. Cơ hội cạnh tranh khá dễ thở!

học thiết kế nội thất có dễ xin việc không

Thiết kế nội thất lương bao nhiêu?

Không chỉ hấp dẫn về tính chất công việc, cơ hội việc làm thiết kế nội thất rộng mở mà lương thiết kế nội thất trong thời điểm này thuộc top những công việc có thu nhập cao ngay từ khi ra trường. Có thể chia mức thu nhập ra thành các nhóm:

Mức thu nhập của nhà thiết kế nội thất không chỉ dừng lại ở việc làm tại công ty mà còn nhận những thiết kế ngoài giờ. Với những nhà thiết kế trẻ đầy năng động và năng lực giỏi thì có thể kiếm từ 25 – 40 triệu đồng/tháng.

Có thể nói thiết kế nội thất là một trong những nghề nên học nhất thời điểm này.

thu nhập nhà thiết kế nội thất

Học thiết kế nội thất có dễ xin việc không?

Học thiết kế nội thất có khó không? Cần học những gì để làm nghề?

Bất kể bạn bắt đầu học ngành nghề nào đi chăng nữa, thì đều có những khó khăn nhất định. Thiết kế nội thất cũng thế, nhưng chỉ cần bạn tìm ra một lộ trình học và phương pháp học phù hợp, việc học sẽ dễ hơn rất nhiều.

Để làm thiết kế nội thất thì bạn cần phải có kiến thức chuyên môn ngành thiết kế nội thất như là: nguyên lý thiết kế, bố cục trong không gian, các phong cách thiết kế nội thất, phong thủy…. và các công cụ thiết kế như 3Ds MAX, Vray, Sketchup…. (Tham khảo chi tiết tại: https://awe.edu.vn/khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-awe)

Học thiết kế nội thất có khó không? Câu trả lời là không khó nếu bạn thực sự yêu thích và đam mê với lĩnh vực nội thất, kiến trúc. Nếu bạn còn phân vân chưa biết nên bắt đầu từ đâu thì có thể tìm hiểu khóa học thiết kế nội thất & kiến trúc của AWE. Khóa học đào tạo chuyên sâu từ con số 0 giúp bạn có đủ năng lực thiết kế đáp ứng yêu cầu ngành nghề. Không chỉ vậy bạn sẽ không cần lo lắng học thiết kế nội thất có dễ xin việc không vì AWE cam kết việc làm sau khóa học cho 100% học viên

Khóa học thiết kế nội thất Hà Nội

AWE cung cấp khóa học thiết kế nội thất từ 9 – 19 tháng, giúp bạn từ con số 0 trở thành nhà thiết kế nội thất đáp ứng mọi yêu cầu của nghề. Với AWE, bạn sẽ nhận được:

Thông tin liên lạc:

Đặc biệt, AWE còn đang có chương trình ƯU ĐÃI 30% HỌC PHÍ cho những ai đăng ký sớm đấy nhé!!!

Học thiết kế nội thất có dễ xin việc không? Cơ hội việc làm thiết kế nội thất rộng mở

Việc làm thiết kế nội thất khá đa dạng và không chỉ dừng ở việc thiết kế không gian. Có một số công việc bạn có thể làm nếu không làm thiết kế:

Cơ hội tìm việc thiết kế nội thất đa dạng, sự cạnh tranh của nghề không cao. Đây sẽ là những công việc tuyệt vời cho những ai muốn tìm việc lương cao và ổn định ngay khi ra trường!

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về thiết kế nội thất và những thông tin xung quanh.

Tham khảo ngay Học Thiết Kế Nội Thất ở Hà Nội để có được một nghề theo sở thích mà vô cùng tiềm năng này.

________________________________________________________

Địa chỉ: Số 9 Ngõ 102, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội