Học Thiết Kế Nội Thất Có Dễ Xin Việc Không Và Có Giàu Không?
Logo
Logo

Học Thiết Kế Nội Thất Có Dễ Xin Việc Không Và Có Giàu Không?

Học thiết kế nội thất có dễ xin việc không?Học thiết kế nội thất có khó không? Chắc chắn dễ xin việc và thu nhập cao nhưng bạn sẽ bất ngờ vì có nhiều nguồn thu nhập mà bạn còn chưa biết.

Học thiết kế nội thất có khó không? Học thiết kế nội thất ra làm gì ?Có hàng tá những câu hỏi mà bạn sẽ tự đặt ra khi quyết định theo đuổi một lĩnh vực mà bạn đam mê. Và trong số những câu hỏi đó, vấn đề xin việc và thu nhập vẫn rất được quan tâm. Bạn là người yêu thích thiết kế nội thất, chắc hẳn bạn đang thắc mắc học ngành này có dễ xin việc không và thu nhập như thế nào.

Tiềm năng của nghề thiết kế nội thất

Học thiết kế nội thất có dễ xin việc không? Sự phát triển của xã hội hiện đại cùng với số lượng dân số Việt Nam ngày càng gia tăng, dẫn đến tình trạng “đất chật, người đông”, và người ta phải tìm đến các khu căn hộ, chung cư để sinh sống. Các tổ hợp chung cư mọc lên như nấm kéo theo nhu cầu thiết kế nội thất tăng mở ra một thị trường rộng lớn đầy tiềm năng cho các nhà thiết kế tự do.

học thiết kế nội thất ra làm gì

Học thiết kế nội thất ra làm gì

 

Những năm về trước, thường thì các kiến trúc sư sẽ đảm nhiệm luôn phần nội thất cho căn phòng. Nhưng với nhu cầu thiết kế không gian ngày càng cao hiện nay, người ta hướng tới việc tạo ra vẻ đẹp riêng biệt cho căn nhà của các chủ hộ, các quán cà phê, văn phòng… nên đòi hỏi những người có chuyên môn về thiết kế nội thất đảm nhiệm. Công việc thiết kế nội thất được chú trọng và ngày càng khát nhân lực.

Cũng chính vì vậy, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề sẽ không xin được việc khi theo Học thiết kế nội thất. Chỉ cần bạn có tay nghề tốt, làm việc thực tế tốt, bạn sẽ có vô vàn cơ hội khi làm công việc này.

học thiết kế nội thất có dễ xin việc không

Nhà thiết kế nội thất có nhiều nguồn thu nhập khác nhau, đầu tiên là tiền lương. Mức lương mà một nhà thiết kế nội thất có cao không?

Nghề thiết kế nội thất vẫn là một nghề còn thiếu nhiều nhân sự nên học thiết kế nội thất dễ xin việc là điều khiến nhiều bạn theo đuổi. Không chỉ hấp dẫn ở tính chất công việc, khả năng tìm việc cao mà nghề thiết kế nội thất còn có mức thu nhập đầy hấp dẫn. Việc mà người thiết kế cần làm đó là biến mỗi công trình là một tác phẩm “độc nhất vô nhị”, mang dấu ấn riêng của nhà thiết kế, làm hài lòng khách hàng. Mức thu nhập khởi điểm của công việc này vào khoảng 6-8 triệu đồng/tháng thường cho người mới vào nghề hoặc mới có kinh nghiệm thiết kế nội thất khoảng 01 năm đổ lại.

Những nhà thiết kế nội thất đã có kinh nghiệm từ hai đến 10 năm dễ dàng có mức thu nhập 10-20 triệu/tháng, kinh nghiệm và chuyên môn càng cao thì mức lương càng khá.

thu nhập nhà thiết kế nội thất

Học thiết kế nội thất có dễ xin việc không

Nếu bạn có thêm khả năng ngoại ngữ, bạn có thể tìm được công việc tại các tập đoàn nước ngoài với mức lương khởi điểm lên đến 700-1000 USD/tháng.

Nguồn thu nhập thứ hai của nhà thiết kế nội thất đến từ các dự án thiết kế nhận làm riêng. Ngoài mức thu nhập tại công ty nhà thiết kế nội thất còn có những dự án bên ngoài tự nhận về làm ngoài giờ hành chính. Đây cũng là một công việc đem lại thu nhập đáng kể từ 3-10 triệu mỗi tháng cho nhà thiết kế. Một nhà thiết kế nội thất năng động có làm ngoài giờ thì thu nhập không dưới 15 triệu/tháng, còn ở mức giỏi mức thu nhập khoảng 30-40 triệu/tháng.

Nguồn thu nhập đáng kể nữa là lợi nhuận từ công trình thi công nội thất hoặc hoa hồng từ các nhà thầu thi công chia sẻ cho nhà thiết kế nội thất. Khoản thu nhập này thường khá cao nhưng khó đo lường vì ít được công khai. Hai khoản thu nhập từ lương và dự án ngoài giúp nhà thiết kế có thu nhập cao có thể lên tới 40 triệu/tháng nhưng thu nhập từ công trình thi công mới giúp nhà thiết kế nội thất trở nên giàu có.

Chỉ cần sự tập trung cho công việc, luôn cố gắng hết mình và thả hồn vào các tác phẩm công trình khi đã trở thành một nhà thiết kế nội thất có tên tuổi, nổi tiếng trong ngành, mức thu nhập của bạn thậm chí sẽ không có giới hạn.

Fanpage: https://www.facebook.com/hocthietkenoithat

Tham khảo ngay Học Thiết Kế Nội Thất ở Hà Nội để có được một nghề theo sở thích mà vô cùng tiềm năng này.
Subscribe
Notify of
guest

Captcha loading...

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Tin liên quan

Sinh viên thiết kế nội thất tìm việc có dễ hay không?
Đón đầu 5 xu hướng thiết kế ban công chung cư đẹp nhất 2024
Cửa ban công thiết kế sao để đảm bảo phong thủy, hút tài lộc?
Những xu hướng mới trong thiết kế nội thất nhà 2 tầng mái thái
Trọn niềm đam mê với khóa học thiết kế nhà phố tại AWE
5 tips quan trọng khi lựa chọn khóa học thiết kế nhà phố
Khóa học thiết kế kiến trúc nhà dân dụng dành cho người mới bắt đầu
Có nên học thiết kế xây dựng online? Học ở đâu tốt nhất?
Top 10 món đồ trang trí nội thất ô tô thịnh hành nhất 2023
Học nội thất ô tô ở Hà Nội: Khám phá ngay 4 địa chỉ đáng tin cậy
Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ lý tưởng cho mọi không gian
Cơ hội và thách thức khi theo đuổi ngành thiết kế ô tô tại Việt Nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

AWE đã có 10 năm thực hiện sứ mệnh trao nghề thành công.
Để lại thông tin để chúng tôi giúp bạn thành công và tự tin toả sáng với ngành học bạn thích

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

    Captcha loading...

    DMCA.com Protection Status