Học Thiết Kế Nội Thất tại Hà Nội để trở thành nhà thiết kế nội thất thực thụ với các khóa học nội ngoại thất tốt nhất ở AWE – Trung tâm Dạy Thiết Kế Nội Thất uy tín hàng đầu, phương pháp giảng dạy khác biệt ngoài trường đại học.

Qua 13 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất và nghiên cứu về Dạy Thiết Kế Nội Thất Kiến Trúc: AWE thành lập từ tháng 06/2013 là Học Viện Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất, Kiến Trúc và Dạy Nghề Dân Dụng Thực Hành hàng đầu tại Việt Nam. Đây là những ngành nghề hot nhất hiện nay nhưng lại thiếu hụt trầm trọng nhân lực. 

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO TẠI TRUNG TÂM DẠY THIẾT KẾ NỘI THẤT AWE

  1. Thiết Kế Nội Thất
  2. Thiết Kế Kiến Trúc
  3. Dạy vẽ Diễn Họa Nội Thất, Diễn Họa Kiến Trúc và Vẽ tay luyện thi đại học khối H,V.
  4. Dạy nghề mộc dân dụng và Thi Công Nội Thất gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. 

AWE Cam kết khả năng làm việc và giới thiệu việc làm cho 100% học viên tốt nghiệp.

Chỉ tiêu đào tạo của  AWE là mỗi tháng chỉ nhận đào tạo 15-20 học viên học thiết kế nội ngoại thất, tuy nhiên số lượng công ty xin học viên AWE mỗi tháng là 25-35 công ty tuyển học viên AWE làm việc. Vì vậy đảm bảo 100% học viên có việc làm, đã có 78% học viên đã tự xin được việc vị trí THIẾT KẾ tại các công ty Thiết Kế Nội Thất – Kiến Trúc, các ngân hàng, tập đoàn Vingroup…mức lương từ 10-15 triệu mà không cần giới thiệu và toàn bộ học viên được giới thiệu việc làm.

SẢN PHẨM HỌC VIÊN AWE – Bạn Chu Thùy Trang Thiết Kế Nội Thất cho dự án của TẬP ĐOÀN VINGROUP (Bạn Trang TỰ ỨNG TUYỂN VÀO CÔNG TY THIẾT KẾ)

Trải qua 6 năm hoạt động, AWE đã tạo ra hơn một nghìn nhà Thiết Kế Nội Thất, Thiết Kế Kiến Trúc trẻ có khả năng làm việc thực tế và hàng trăm Thợ mộc Thi Công Nội Thất tay nghề kỹ thuật cao. AWE là nơi cung cấp nguồn nhân lực tin cậy cho các Công ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất, các đối tác trong ngành Kiến Trúc và Xây Dựng. AWE đã đúc kết và đưa ra phương pháp Dạy Thiết Kế Nội Thất, Kiến Trúc hiện đại. Các Khóa Học Thiết Kế Nội Thất và Khóa Học Thiết Kế Kiến Trúc của AWE giúp cho những ai đam mê nghề Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc cơ hội trở thành những nhà Thiết Kế Nội Thất thực thụ mà không cần tới trường Đại Học.

Được sáng lập bởi các Công ty Thiết Kế Nội Thất: Bosco Home và Không Gian Sáng Tạo nên Học Viện Đào Tạo Thiết Kế Nội Ngoại Thất AWE am hiểu việc Học Thiết Kế Nội Thất, Học Kiến Trúc từ chuyên môn lý thuyết đến trải nghiệm thực tế ở các dự án vì vậy Khóa Học Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc của AWE có đủ mọi chất liệu cần thiết mà người Học Thiết Kế Nội Ngoại Thất đang tìm kiếm, đó không chỉ là thành thạo về các phần mềm thiết kế, hay Học Vẽ Thiết Kế Nội Thất bằng tay, bằng phần mềm 3D nhưng quan trọng nhất là giúp Học Viên có Kiến thức về thẩm mỹ, khả năng Sáng tạo (Creative) và Tư duy thiết kế (Thinking), giúp Học Viên có những Kỹ năng mềm và kiến thức tổng hợp trong ngành như vật liệu, phong thủy, kinh nghiệm làm việc thực tế…không chỉ có trong sách vở, trường học nhưng được đúc rút từ kinh nghiệm dày dặn của những nhà Thiết Kế Nội Thất.

AWE cũng tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng Phương Pháp Đào Tạo Toàn Diện FTTP (From theory to practice) trong Dạy Thiết Kế Nội Thất – Thi Công Nội Thất, Kiến Trúc: Song song với đó, học viên còn có cơ hội tiếp xúc với những Interior Designer cực chất và những kiến trúc sư giỏi qua các dự án thực tế nằm trong chương trình Đào Tạo của AWE. 

Các trung tâm dạy nghề khác đào tạo hàng chục, hàng trăm nghề, thuê giáo viên về dạy nên không thể đảm bảo sự am hiểu nghề, đảm bảo nội dung, giáo viên chất lượng, càng khó đảm bảo HỌC THỰC TẾ, đảm bảo khả năng và giới thiệu việc làm cho học viên. Tại AWE chúng tôi chỉ đào tạo 3 nghề và đó là những nghề chúng tôi đã và đang hoạt động nhiều năm nên AWE có sự am hiểu sâu sắc, đảm bảo chất lượng đào tạo và cam kết việc làm 100% cho học viên. Cơ sở vật chất học hiện đại, tiện nghi tại AWE giúp bạn luôn hứng khởi và sáng tạo trong việc học nghề.

trung tâm dạy thiết kế nội thất AWE

Để giúp nhiều người bước vào nghề Thiết Kế Nội Thất sáng tạo không giới hạn, đầy thú vị và nhiều cơ hội AWE thiết kế nên chương trình Dạy thiết kế nội thất phù hợp với cá nhân mỗi học viên:

 CÁC KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI HÀ NỘI

KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT (Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp): học 8 tháng, dành cho những người chưa có kiến thức và kỹ năng gì về Thiết Kế Nội Thất, tốt nghiệp THPT trở lên ở độ tuổi 18-50 tuổi, cam kết sau khóa học khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh như người thiết kế làm việc có 1-2 năm kinh nghiệm và giới thiệu việc làm cho 100% học viên tốt nghiệp.

KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT NGẮN HẠN: đây cũng là khóa học cấp tốc trong 7 tháng. Chương trình học hoàn toàn giống với khóa học nội thất chuyên nghiệp chỉ khác thời gian học cuối tuần dành cho những người ở xa hay công việc bận rộn.

HỌC NGHỀ THIẾT KẾ NỘI THẤT (Khóa học nghề thiết kế nội thất 18 tháng): dành cho những người chưa có kiến thức và kỹ năng gì về Thiết Kế Nội Thất, tốt nghiệp THPT trở lên và độ tuổi từ 17-22 tuổi và có toàn thời gian học ngày hoặc tối, cam kết sau khóa học khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh như người thiết kế làm việc có 1-2 năm kinh nghiệm và giới thiệu việc làm cho 100% học viên tốt nghiệp.

KHÓA HỌC NGHỀ MỘC VÀ THI CÔNG NỘI THẤT ĐỒ GỖ: dành cho các bạn từ 16-40 tuổi yêu thích công việc tỉ mỉ, tạo nên những không gian đẹp cho mọi ngôi nhà, công trình thương mại và giải trí…Nghề mộc đang thiếu hụt nhân sự rất lớn, học viên của AWE 100% có việc làm từ 9-15 triệu/ tháng ngay sau khi học. Mỗi tháng AWE còn khoảng 6 – 7 xưởng gỗ và công ty Nội Thất xin học viên làm mộc, số lượng xin 10-15 học viên mà AWE không còn học viên để giới thiệu vì một năm AWE chỉ đào tạo 70-90 học viên học nghề mộc dân dụng. Nếu bạn đang cần một nghề có việc làm lương cao không ngại làm tay chân thì học nghề mộc là lựa chọn đúng đắn cho bạn.

KHÓA HỌC THIẾT KẾ KIẾN TRÚC: Dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào về thiết kế kiến trúc, từ 17-50 tuổi, có thời gian và đam mê để theo đuổi nghề kiến trúc một cách chuyên nghiệp.

KHÓA HỌC HỌA VIÊN KIẾN TRÚC: Học trong 6 tháng dành cho người mới bắt đầu, sinh viên hay người đi làm muốn bổ sung kiến thức và kỹ năng sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế kiến trúc chuyên dụng. Học làm nghề họa viên kiến trúc hay diễn họa kiến trúc nội ngoại thất 2D 3D chuyên nghiệp.

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Nâng cao (hay khóa học thiết kế nội thất thực hành): dành cho các bạn đã làm nghề thiết kế nội thất, có kinh nghiệm 2-4 năm nhưng chưa có khả năng làm việc khá hoặc giỏi, chưa làm việc tốt và cần nâng cao khả năng, kinh nghiệm làm việc thực tế. Học viên đã học các khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp, ngắn hạn cuối tuần hoặc Khóa học Nghề Thiết Kế Nội Thất 18 tháng không phải học khóa nâng cao này nữa.

Các khóa học phần mềm thiết kế nội thất: Khóa học 3Dmax và Vray, Khóa học AutoCad 2D Nội Ngoại Thất …của AWE không chỉ đào tạo cho học viên sử dụng thuần thạo phần mềm nhưng còn chú trọng đào tạo kiến thức và kỹ năng làm việc thực tế như kết xuất bản vẽ, quy chuẩn kích thước đồ đạc để thiết kế đúng tiêu chuẩn, vật liệu nội thất, bóc tách kỹ thuật, lập hồ sơ thi công…

Xem chi tiết các khóa học tại đây: Khóa Học Thiết Kế Nội Thất tại Hà Nội

Trong các Khóa Học Thiết Kế Nội Thất ở Hà Nội của AWE cung cấp kiến thức và kỹ năng thực tế mà ngành thiết kế nội thất yêu cầu, học viên tham gia vào dự án thực tế và có đủ kiến thức ngoài trường Đại Học tạo nên sự khác biệt lớn giúp người Học Thiết Kế Nội Ngoại Thất tiếp cận và hoàn thiện tốt nhất kiến thức, kỹ năng. Đứng sau AWE là nhiều Công ty Thiết Kế Nội Thất, nơi có hàng trăm để bạn trải nghiệm và làm việc cho đến khi tự tin về khả năng của mình. Rất nhiều Học viên đã đến với Khóa Học Thiết Kế Nội Thất tại Hà Nội của AWE: người làm việc trong ngành xây dựng, chủ kinh doanh, người làm kinh doanh hoặc sản xuất đồ nội thất, người làm trong ngành bất động sản, người yêu thích nghề thiết kế nội thất, những bạn trẻ tốt nghiệp THPT muốn làm việc trong ngành hot, các bạn sinh viên ngành Thiết Kế Nội Thất đến từ Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội, Đại Học Mở, sinh viên trường Kiến Trúc Hà Nội…

Học thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại AWE

1. Tầm nhìn AWE

Luôn khẳng định vị trí là Trung Tâm Dạy Nghề hàng đầu Việt Nam về chất lượng Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất, Kiến Trúc, Nghề Mộc đem đến cơ hội Học Thiết Kế Nội Thất, Kiến Trúc cho những bạn trẻ và những ai đam mê, yêu thích…nhưng không có cơ hội học ngành này chính thức tại Đại Học.

2. Sứ mệnh của AWE

Đem đến phương pháp hiện đại và tốt nhất tại Việt Nam qua các Khóa Học phương pháp đào tạo Thực Hành + Thực Tế, góp phần tạo nên đội ngũ nhân sự tài năng để phát triển Ngành Thiết Kế và Thi Công Nội Thất tại Việt Nam, làm đẹp cho cuộc sống.

3. Phương châm hoạt động của AWE

Coi Học Viên là trung tâm và chất lượng Đào Tạo là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Luôn tôn trọng và tạo mọi điều kiện phát triển cho nhân tài làm việc tại AWE.

Luôn cải tiến, sáng tạo, đi đầu trong mọi hoạt động.

Với phương pháp Đào Tạo chuyên nghiệp, hiện đại, với tâm huyết, nỗ lực không ngừng sáng tạo, đi đầu trong Dạy Thiết Kế Nội ThấtDạy Nghề Thực Hành AWE cam kết về chất lượng các Khóa Học Thiết Kế Nội Thất, Kiến Trúc, cam kết 100% học viên có khả năng làm việc và được giới thiệu việc làm. 

trung tâm học nghề thiết kế nội thất kiến trúc

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
AWE tạo ra chất lượng vượt trội cho từng khóa học nhờ nền tảng giá trị cốt lõi kiên định sau:

1. REALITY: ĐÀO TẠO THỰC TẾ, HIỆU QUẢ THỰC TẾ
AWE đem đến phương pháp Đào tạo Thực Hành, Thực Tế và những phương pháp hỗ trợ học tập hiện đại, thiết thực cho học viên như tham quan xưởng sản xuất thực tế, thực hành làm việc tại các công ty, hỗ trợ việc làm sau khóa học. Cam kết của chúng tôi về đầu ra mỗi khóa học là cam kết dựa trên hiệu quả thực tế đạt được.

2. A – ACKNOWLEDGE: AM HIỂU NGHỀ SÂU SẮC
Thế mạnh làm nên thương hiệu và giá trị của AWE chính là chúng tôi hoạt động trong ngành nghề mình đào tạo và hội tụ những con người có chuyên môn, kinh nghiệm, am hiểu nghề sâu sắc để tạo nên NỘI DUNG KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU VÀ THỰC TẾ, tư vấn chính xác những kiến thức, kinh nghiệm nghề cho học viên.

3. W – WE’RE ALL TOGETHER: ĐỒNG HÀNH CÙNG NHAU
Chúng tôi đồng hành cùng nhau vì sứ mệnh và trách nhiệm, vì những giá trị chung. Chúng tôi đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học, quá trình làm việc sau tốt nghiệp để giúp học viên học và làm nghề tốt đúng với sứ mệnh cam kết Trao nghề Dựng nghiệp. Sự đồng hành còn có nghĩa chúng tôi luôn lắng nghe mọi nhu cầu học tập và nguyện vọng của học viên để ghi nhận và cải thiện ngày một tốt hơn.

4. E – EFFECTIVE: HIỆU QUẢ
AWE tồn tại bền vững dựa trên sự hiệu quả, mọi bộ phận đều nỗ lực không ngừng tạo ra hiệu quả cao nhất trong từng công việc. Đội ngũ giáo viên với phương trâm “Không ngừng cải tiến, Không ngừng cải tiến” luôn nỗ lực nâng cao chất lượng từ chuyên môn đến phương pháp giảng dạy. Đội ngũ Quản lý học tập luôn tạo ra các giải pháp hỗ trợ học tập hiệu quả, môi trường học chuyên nghiệp, năng động và thân thiện.

AWE chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của học viên, các công ty Kiến Trúc Nội Thất và người có chuyên môn đã lựa chọn chương trình đào tạo và tuyển dụng học viên AWE sau tốt nghiệp.