Giới thiệu - Awe 2023
Giới thiệu

Học Thiết Kế tại AWE để trở thành nhà thiết kế nội thất thực thụ. 10 NĂM qua AWE giúp cho bất kỳ ai yêu thích trở thành thiết kế nội thất được CAM KẾT VIỆC LÀM + TỰ TIN Và THÀNH CÔNG. Trường Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc AWE – Trường Dạy Thiết Kế Nội Thất THỰC HÀNH CHUYÊN SÂU + LÀM THỰC TẾ khác biệt ngoài trường đại học.

học thiết kế nội thất tại Hà Nội

Lễ tốt nghiệp học viên Trường AWE

TRƯỜNG ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ KIẾN TRÚC THỰC HÀNH + CHUYÊN SÂU ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Qua 13 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất và nghiên cứu về Dạy Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc: Trường dạy Thiết Kế Nội Thất AWE thành lập từ tháng 06/2013 là Trường Đào Tạo NGÀNH Thiết Kế Nội Thất, Kiến Trúc, Họa viên Nội Ngoại Thất Thực Hành hàng đầu tại Việt Nam. Đây là những ngành nghề hot nhất hiện nay nhưng lại thiếu hụt nhân lực.

học thiết kế nội thất ở Hà Nội

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO TẠI HÀ NỘI CỦA TRƯỜNG ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT AWE

     1. Đào tạo ngành Thiết Kế Nội Thất cấp bằng CHÍNH QUY

     2. Đào tạo Thiết Kế Kiến Trúc cấp bằng CHÍNH QUY

     3. Dạy nghề Diễn Họa Nội Thất, Diễn Họa Kiến Trúc cấp chứng chỉ CHÍNH QUY

     4. Vẽ tay luyện thi đại học khối H,V.

     5. Dạy nghề mộc dân dụng và Thi Công Nội Thất gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. 

Dạy thiết kế nội thất AWE Cam kết khả năng Thiết Kế và làm việc hoàn chỉnh, cấp chứng chỉ Chính ngành Kiến Trúc, Chứng chỉ Thiết Kế Nội Thất hệ Chính quy do Bộ LĐXH cấp phép và giới thiệu việc làm cho 100% học viên sau tốt nghiệp.

Chỉ tiêu đào tạo của AWE là mỗi tháng chỉ nhận đào tạo 30 học viên học thiết kế nội ngoại thất tuy nhiên số lượng công ty xin học viên AWE mỗi tháng khoảng 35 công ty tuyển học viên AWE làm việc, với số lượng tuyển khoảng 65 nhận lực/tháng. Vì vậy AWE CAM KẾT:

1. 100% học viên có việc làm và được giới thiệu việc làm

2. TOÀN BỘ HỌC VIÊN CŨNG HOÀN TOÀN tự xin được việc (không cần giới thiệu) ở vị trí THIẾT KẾ tại các công ty Thiết Kế Nội Thất – Kiến Trúc, các ngân hàng, tập đoàn Vingroup…mức lương mới tốt nghiệp từ 10-17 triệu/tháng.

3. AWE cấp BẰNG CHÍNH QUY đào tạo ngành NỘI THẤT, KIẾN TRÚC hệ Chính quy có giá trị cao nhất cho học viên.

học thiết kế nội thất ở Hà Nội

MỜI BẠN XEM:

Trải qua 10 năm hoạt động, AWE đã đào tạo thành công hơn 2.000 nhà Thiết Kế Nội Thất, Thiết Kế Kiến Trúc trẻ có khả năng làm việc thực tế, cung cấp nguồn nhân lực làm việc cho ngành Thiết Kế thi công Nội Thất đang bị thiếu hụt. Trường Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc AWE là nơi cung cấp nguồn nhân lực tin cậy cho các Công ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất, các đối tác trong ngành Kiến Trúc và Xây Dựng. AWE giúp cho những ai đam mê nghề Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc cơ hội trở thành những nhà Thiết Kế Nội Thất thực thụ dù không học trường Đại Học.

lớp dạy thiết kế nội thất

Học viên học thiết kế nội thất tại Hà Nội

Được sáng lập bởi các Công ty Thiết Kế Nội Thất: ManHome nên Trường Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất Và Kiến Trúc AWE am hiểu việc Học Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất từ chuyên môn lý thuyết đến trải nghiệm thực tế ở các dự án vì vậy các khóa học của AWE có đủ mọi chất liệu cần thiết mà người Học Thiết Kế Nội Ngoại Thất đang tìm kiếm, đó không chỉ là thành thạo về các phần mềm thiết kế, hay học vẽ thiết kế nội thất ngoại thất bằng tay, bằng phần mềm 3D nhưng quan trọng nhất là giúp Học Viên có Kiến thức về thẩm mỹ, khả năng Sáng tạo (Creative) và Tư duy thiết kế (Thinking), giúp Học Viên có những Kỹ năng mềm và kiến thức tổng hợp trong ngành như vật liệu, phong thủy, kinh nghiệm làm việc thực tế…không chỉ có trong sách vở, trường học nhưng được đúc rút từ kinh nghiệm dày dặn của những nhà Thiết Kế Nội Thất.

AWE cũng tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng Phương Pháp Đào Tạo Toàn Diện FTTP (From theory to practice) trong Dạy Thiết Kế Nội Thất – Thi Công Nội Thất, Kiến Trúc: Song song với đó, học viên còn có cơ hội tiếp xúc với những Interior Designer cực chất và những kiến trúc sư giỏi qua các dự án thực tế nằm trong chương trình dạy thiết kế nội thất của AWE.

Dạy thiết kế nội thất các trung tâm dạy nghề khác đào tạo hàng chục, hàng trăm nghề, thuê giáo viên về dạy nên không thể đảm bảo sự am hiểu nghề, đảm bảo nội dung, giáo viên chất lượng, càng khó đảm bảo HỌC THỰC TẾ, đảm bảo khả năng và giới thiệu việc làm cho học viên. Tại AWE chúng tôi chỉ đào tạo 3 nghề và đó là những nghề chúng tôi đã và đang hoạt động nhiều năm nên AWE có sự am hiểu sâu sắc, đảm bảo chất lượng đào tạo và cam kết việc làm 100% cho học viên. Cơ sở vật chất học hiện đại, tiện nghi tại AWE giúp bạn luôn hứng khởi và sáng tạo trong việc học nghề.

Để giúp nhiều người bước vào nghề Thiết Kế Nội Thất sáng tạo không giới hạn, đầy thú vị và nhiều cơ hội AWE thiết kế nên chương trình dạy thiết kế nội thất phù hợp với cá nhân mỗi học viên.

AWE ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT và KIẾN TRÚC THỰC HÀNH ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM, TẠO RA THẾ HỆ HỌC VIÊN THÀNH CÔNG TRONG NGHỀ NỘI THẤT, KIẾN TRÚC

CÁC KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI NGOẠI THẤT TRỰC TIẾP VÀ ĐÀO TẠO TỪ XA ONLINE

Chương trình đào tạo thiết kế nội ngoại thất toàn diện với các lớp HỌC NỘI THẤTHỌC KIẾN TRÚC nổi bật gồm:

  • Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp: 9 tháng, dành cho những người chưa có kiến thức và kỹ năng gì về Thiết Kế Nội Thất, độ tuổi 18-48 tuổi.
  • Khóa Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp Cuối Tuần: 9 tháng học cuối tuần vào ngày thứ 7
  • Khóa Học Nghề Thiết Kế Nội Thất 12,5-18,5 tháng: học 9,5 tháng + làm công trình thực tế từ 3-9 tháng dành cho người chưa có kiến thức và kỹ năng gì về thiết kế nội thất. Các bạn tốt nghiệp THPT và các bạn độ tuổi từ 17 – 26 tuổi và PHẢI có toàn thời gian học ban ngày.
  • Khóa Học Nghề Thiết Kế Kiến Trúc: học 9 tháng, Dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào về thiết kế kiến trúc, từ 17- 48 tuổi đam mê theo nghề thiết kế kiến trúc thiết kế nhà dân dụng.
  • Học Nghề Họa Viên Nội Thất 2D 3D Chuyên Sâu: khóa học họa viên 2D 3D chuyên sâu nội thất, học 4,8 tháng dành cho các bạn muốn làm nghề họa viên nội thất, hoặc có khả năng thực hiện bản vẽ nội thất 2D 3D chuyên nghiệp.
  • Học Nghề Họa Viên Kiến Trúc và Nội Thất 2D 3D: khóa học từ 5,5-8 tháng dành cho người mới bắt đầu, sinh viên hay người đi làm muốn bổ sung kiến thức và kỹ năng sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế kiến trúc chuyên dụng. Học làm nghề họa viên kiến trúc hay diễn họa kiến trúc nội ngoại thất 2D 3D chuyên nghiệp.
  • Học Nghề Mộc Và Thi Công Nội Thất Đồ Gỗ: dành cho các bạn từ 16-45 tuổi yêu thích công việc tỉ mỉ, tạo nên những không gian đẹp cho mọi ngôi nhà, công trình thương mại và giải trí…

MỜI BẠN xem chi tiết các khóa học tại Hà Nội của AWE tại đây: Khóa Học Thiết Kế Nội Ngoại Thất

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ MÔI TRƯỜNG HỌC ĐƯỢC LÀM CÔNG TRÌNH THỰC TẾ

Lớp dạy thiết kế nội thất

lớp học thiết kế nội thất tại awe

Trung tâm dạy thiết kế nội thất tại hà nội

 

lớp học thiết kế sáng tạo tại awe

Tại Trường Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc AWE, bạn sẽ được dạy kiến thức và kỹ năng thực tế mà ngành thiết kế nội thất yêu cầu. Học viên tham gia vào dự án thực tế và có đủ kiến thức ngoài trường đại học tạo nên sự khác biệt lớn. Giúp người học thiết kế nội ngoại thất tiếp cận và hoàn thiện tốt nhất kiến thức, kỹ năng. Đứng sau AWE là nhiều công ty thiết kế nội thất, nơi có hàng trăm dự án để bạn trải nghiệm và làm việc cho đến khi tự tin về khả năng của mình. Rất nhiều học viên đăng ký các Khóa Học Thiết Kế Nội Thất tại Hà Nội của AWE: người làm việc trong ngành xây dựng, chủ kinh doanh, người làm kinh doanh hoặc sản xuất đồ nội thất, người làm trong ngành bất động sản, người yêu thích nghề thiết kế nội thất, những bạn trẻ tốt nghiệp THPT muốn làm việc trong ngành hot, các bạn sinh viên ngành Thiết Kế Nội Thất đến từ Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội, Đại Học Mở, sinh viên trường Kiến Trúc Hà Nội…

 

lớp học thiết kế thực hành

Học viên AWE làm công trình thực tế là phải học thực hành

Học thiết kế nội thất awe

Học viên AWE đang làm công trình thực tế tại AWE

Học thiết kế nội thất tại AWE cùng những nhà thiết kế giỏi

 Học thiết kế tại AWE cùng những nhà thiết kế giỏi được cầm tay chỉ việc

1. TẦM NHÌN AWE

Luôn khẳng định vị trí là Trường Đào Tạo Ngành Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc hàng đầu Việt Nam về chất lượng Đào Tạo Ngành Thiết Kế Nội Thất, Thiết Kế Kiến Trúc và nghề Họa viên. AWE đem đến cơ hội học và trở thành nhà Thiết Kế Nội Thất, Kiến Trúc cho bất cứ ai đam mê, yêu thích ngành nội thất, kiến trúc nhưng không có cơ hội học ngành này tại Đại Học.

2. SỨ MỆNH

Sứ mệnh “Trao nghề dựng nghiệp” được khắc sâu trong lòng toàn bộ giáo viên và đội ngũ AWE: AWE mang sứ mệnh giúp cho hàng triệu các bạn trẻ Việt Nam học và thành nghề thực sự. AWE giúp cho bất cứ ai theo học trở thành nhà thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc thực thụ.

3. TRIẾT LÝ ĐÀO TẠO CỦA AWE

  • Phụng sự học viên
  • ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU, CAM KẾT THẬT
  • Luôn cải tiến, sáng tạo, đi đầu trong Đào tạo CHUYÊN SÂU+ LÀM THỰC TẾ và hỗ trợ học viên mãi mãi trong việc phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Với phương pháp Đào Tạo chuyên nghiệp, hiện đại, với tâm huyết, nỗ lực không ngừng sáng tạo, đi đầu trong Dạy Thiết Kế Nội ThấtDạy Nghề Thực Hành. Trường Đào tạo Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc AWE cam kết về Chất lượng, Cam kết TOÀN BỘ học viên có khả năng làm việc và 100% được giới thiệu việc làm.

Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất Hà Nội

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA AWE

Trường Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc AWE tạo ra chất lượng vượt trội cho từng khóa học nhờ nền tảng giá trị cốt lõi kiên định sau:

1. AM HIỂU NGHỀ SÂU SẮC
Thế mạnh làm nên thương hiệu và giá trị của AWE chính là chúng tôi hoạt động trong ngành nghề mình đào tạo và hội tụ những con người có chuyên môn, kinh nghiệm, am hiểu nghề sâu sắc để tạo nên nội dung khóa học chuyên sâu và thực tế thật sự, tư vấn chính xác những kiến thức, kinh nghiệm nghề cho học viên từ khi tìm hiểu đến sau khi tốt nghiệp đi làm thực tế.

2. CAM KẾT 100% HỌC VIÊN CÓ VIỆC LÀM MỨC LƯƠNG 10-16triệu/tháng
Chúng tôi đồng hành cùng nhau vì sứ mệnh và trách nhiệm, vì những giá trị chung: Trao nghề Dựng nghiệp. Trung tâm dạy thiết kế nội thất chúng tôi đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học, quá trình làm việc sau tốt nghiệp để giúp học viên học và làm nghề tốt đúng với sứ mệnh cam kết Trao nghề Dựng nghiệp. Sự đồng hành còn có nghĩa chúng tôi luôn lắng nghe mọi nhu cầu học tập và nguyện vọng của học viên để ghi nhận và cải thiện ngày một tốt hơn.

3. TẬN TÂM GIÚP HỌC VIÊN KHÔNG CHỈ THÀNH NGHỀ MÀ CÒN TỰ TIN VÀ THÀNH CÔNG

AWE – Trường đào tạo Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc THỰC HÀNH đầu tiên tại Việt Nam từ 2013. Chương trình Đào tạo CHUYÊN SÂU + THỰC TẾ, chương trình DUY NHẤT CAM KẾT KHẢ NĂNG + CAM KẾT VIỆC LÀM + CAM KẾT SỰ TỰ TIN cho học viên.

Trong 10 năm qua các thầy giáo, cán bộ nhân viên Trường Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc AWE đã tạo nên môi trường học CHUYÊN SÂU VÀ THỰC HÀNH tuyệt vời, một hệ sinh thái gắn kết, đổi mới, sáng tạo để AWE trưởng thành hơn và trở thành điểm đến tin cậy cho ĐAM MÊ – SÁNG TẠO – THÀNH CÔNG của người học.

Với chất lượng đào tạo, mọi bộ phận đều nỗ lực không ngừng tạo ra hiệu quả cao nhất trong từng công việc. Đội ngũ giáo viên với phương châm “Không ngừng cải tiến, Không ngừng phát triển” luôn nỗ lực nâng cao chất lượng từ chuyên môn đến phương pháp giảng dạy. Đội ngũ Quản lý học tập luôn tạo ra các giải pháp hỗ trợ học tập hiệu quả, môi trường học chuyên nghiệp, năng động và thân thiện.

AWE chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của học viên, các công ty Kiến Trúc Nội Thất và người có chuyên môn đã lựa chọn chương trình đào tạo ngành Thiết Kế Nội Thất, Thiết Kế Kiến Trúc và tuyển dụng học viên AWE sau tốt nghiệp.

Trường Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc Thực Hành Thực Tế AWE
Website: Học thiết kế nội thất ở hà nội, trung tâm dạy thiết kế nội thất, học thiết kế nội thất tại hà nội :https://awe.edu.vn Fanpage Học thiết kế nội thất ở hà nội, trung tâm dạy thiết kế nội thất, trung tâm đào tạo thiết kế nội thất hà nội, học thiết kế nội thất tại hà nội,  https://www.facebook.com/hocthietkenoithat
DMCA.com Protection Status