6 xu hướng thiết kế nội thất bếp bạn nên biết

Sự vận động của cuộc sống kéo theo những thay đổi trong thiết kế nội thất. Nhà bếp nơi giữ lửa hành phúc trong gia đình, trong những năm gần đây thiết kế nội thất nhà bếp có nhiều thay đổi và xu hướng ngày càng hiện đại, đa năng hơn. 6 xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp dưới đây là những điều mà bạn nên biết.

Chỉ trong một thời gian ngắn, các dự án thiết kế nội thất luôn có sự mới mẻ và nhưng phong cách khác nhau, chúng tôi chia sẻ với bạn về những gì chúng tôi đang làm và nó đang dần nổi lên như một xu hướng trong thiết kế nhà bếp. Từ việc sử dụng kết hợp các vật liệu thông minh, bất ngờ, sáng tạo giúp cho không gian nhà bếp thật ấn tượng. Và đây là những gì mà tôi gửi tới bạn.

Xem thêm: Hoc 3d max tại Hà Nội

1. Đảo bếp kép

 

Với những không gian bếp rộng và bạn cũng muốn nó trở nên năng động thì đảo bếp kép chính là ý tưởng rất tuyệt vời, chúng tôi đã thiết kế nhà bếp cho các khách hàng của chúng tôi với hai đảo bếp, có thể lưu trữ tối đa những gì bạn cần trong nhà bếp, và tuyệt vời cho giải trí. Đảo kép thực sự là những bàn ăn sáng mới, vì họ tạo ra thêm một không gian bề mặt thêm trong nhà bếp và cung cấp một ý tưởng tuyệt vời cho giải trí. Bố trí hai đảo bếp là ý tưởng mà ở đó bạn tạo ra nhiệp điệu lặp đi lặp lại trong không gian và làm tươi mới những mảng màu đối lập hoặc tương phản.

2. Ấm cúng thoải mái

Thực tế ngày nay cho Thấy Khách hàng đang suy nghĩ về không gian nhà bếp đang dần rất khác xưa, họ muốn ở đó là một nơi cho gia đình và bạn bè để nán lại. Không gian bếp sẽ là nơi tiếp bạn bè, nói chuyện gia đình, công việc… bạn đang có những ý tưởng như vậy để làm cho một không gian bếp thêm ấm cũng và thoải mái.  Họ muốn xây dựng không gian bếp nhà mình như một nhà hàng mini, có đủ thứ mà bạn cần để tạo nên những món ăn hằng ngày đầy nghệ thuật và hấp dẫn. Bạn cần đến một không gian bếp tối ưu hơn với những công cụ cần thiết và các vật liệu sử dụng phải có độ bền cao.

3. Tăng cường chức năng

Xu hướng chúng ta đang thấy là nhà bếp là trung tâm của các nhà cho khách hàng. Đó là nơi các gia đình ngồi không chỉ để chuẩn bị bữa ăn, trao đổi câu chuyện hàng ngay, làm việc và tất cả mọi người xem truyền hình và phương tiện giải trí. Chúng tôi đang kết hợp với bàn và TV tích hợp cùng với bàn ăn giản dị và ghế ngồi mềm. Bếp luôn là một trong những phòng quan trọng nhất của một ngôi nhà nhưng bây giờ họ vẫn còn mập mờ về những gì là truyền thống được tìm thấy trong các khu vực khác của ngôi nhà. Tăng cường chức năng cho không gian nhà bếp đang là xu hướng cần thiết cho thời đại.

4. Hỗn hợp các loại vật liệu

Các vật liệu sử dụng trong nhà bếp ngày nay rất đa dạng, từ gỗ, đá, nhựa… đã tạo nên những nét mới trong những mảng màu bếp hiện đại.

5. Bộ đồ ăn đầy màu sắc

Do nhu cầu phù hợp cho nhà bếp trắng vượt thời gian, tôi thấy rằng nhiều khách hàng đang mở để kết hợp màu sắc thông qua đồ ăn của họ.

6. Không gian nhà bếp mở

Không gian nhỏ hơn đang được mở ra để kết hợp các chức năng giải trí rộng lớn hơn. Thường thì chúng ta đang loại bỏ những bức tường giữa bếp và phòng ăn và bao gồm một hòn đảo mở hay bán đảo để kết nối hai hay nhiều phòng với nhau. Điều này cho phép chúng ta mở rộng quy mô và chức năng của khu vực nhà bếp và ăn uống cho phép các không gian này để phục vụ cho nhiều mục đích.

Học thiết kế nội thất AWE

Tác giả
AWE
AWE - Học viện đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc thực hành uy tín tại Hà Nội. Website https://awe.edu.vn | Khóa Học Nội Thất | Khóa Học Kiến Trúc |

Để lại một bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of