Ý tưởng thiết kế sân vườn tiểu cảnh như thiên đường

Vườn là không gian hơi thởi của bạn, khu vườn là một trong những điểm được thiết kế để tô đẹp thêm cho ngôi nhà của bạn. Là không gian giúp bạn thư giãn, nghỉ ngơi và nở những nụ cười ấm áp để có thêm nhiều năng lượng tích cực trong một ngày làm việc.

Khi bạn đang sống trong một thành phố hiện đại những khoảng không gian mang lại cho bạn được sự thư giãn nghỉ ngơi thì đó chính là vườn, chính vì vậy hiện nay thiết kế sân vườn là một trong những nhu cầu rất lớn hiện nay ở Thành phố.

Một khu vườn lớn thường rất hấp dẫn, nhưng khi bạn sống trong thành phố không phải ai cũng có điều kiện có thể tạo được một khu sân vườn rộng, vì giá bất động sản ở đây rất cao. Hãy lựa chọn cho mình những không gian vườn phù hợp.

Sự thật hiện nay, có rất nhiều người đều mong muốn trong căn nhà của mình có nhũng góc thu giãn nhu vậy, và thật ghen tỵ cho tôi nếu bạn đã có cho mình một không gian vườn để thư giãn, đó thực sự là thiên đường sau phút giây vật lộn với cuộc sống ngày càng vội vã.

Ánh sáng nó lên với đèn trang trí: Một ý tưởng tuyệt vời để thở cuộc sống mới vào khu vườn của bạn là sử dụng đèn trang trí. Thắp sáng một khu vườn làm cho nó trông huyền diệu, như thể nó đã bước ra khỏi một câu chuyện cổ tích. Nó có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau như thế nào, bạn có thể thắp sáng cây đèn dây thừng, phác thảo các vỉa hè với họ, hoặc chỉ đơn giản là giữ cho chúng được treo ở giữa khu vườn của bạn.

Có rất nhiều ý tưởng thiết kế cho sân vườn hấp dẫn, bạn có thể biến nó thành những phong khách ngoài trời, góc thư giãn cùng bạn bè, người thân trong nhà. Thử nghiệm với những sàn gạch như vỉa hè.

Gương giúp phản chiếu ánh sáng làm cho khu vườn có thêm nguồn sáng, nhưng bên cạnh đó nó còn giúp không gian vườn của bạn như lớn hơn. Chỉ cần đặt gương khéo léo bạn sẽ làm cho khu vườn thêm sinh động.

Để tiết kiệm diện tích bạn có thể sử dụng một hình thức làm vườn độc đáo đó là vườn thẳng đứng. Nó không chỉ hữu ích, nó còn giống như tác phẩm nghệ thuật của bạn, giúp cho bức tường như khoác lên nó một chiếc áo thiên nhiên lạ mắt và hấp dẫn.

Mô hình thu nhỏ, một liệu pháp trong thiết kế các khu vườn thường được sử dụng đó là tạo nên những mô hình thu nhỏ, để làm cho khu vườn thêm trực quan, lãng mạn với nhiều chi tiết đành lừa giác quan thị giác của người nhìn. Có rất nhiều thứ bạn có thể đặt vào mô hình của mình, nó có thể là những thứ mộc mạc như đồ cũ của bạn đã bỏ đi, mảnh kim loại, cây cảnh, thác nước nhỏ… sẽ làm cho nó thêm phần sáng tạo.

Bạn yêu thích việc làm vườn, vì nó cũng là một phần của cuộc sống bạn thêm ý nghĩa thì những ý tưởng về một khu vườn kết hợp với một gian nhà nhỏ để bạn có thể cất những dụng cụ làm vườn hay là để ở trong đó cảm nhận sự mộc mạc và bình dị đời thường để lấy lại cân bằng của cuộc sống. Thì đây là một trong những ý tưởng thực sự mà tôi thấy ý nghĩa và rất hợp với những người cao tuổi.

Hãy làm cho tâm hồn bạn có thể vươn tới những cảm xúc khi nhìn thấy một khu vườn mà mình hằng ngày chăm sóc được tươi tốt.

Chúc các bạn có thêm cho mình những ý tưởng thiết kế giúp cho cuộc sống thêm cân bằng, xã hội ngày càng xô bồ với nhiều sự thay đổi, cũng làm cho tâm hồn bạn thêm những hạt giống không tốt. Không gian nhà ở được thiết kế hợp lý, sáng tạo nhưng gần gũi thiên nhiên là điều cần thiết hiện nay, giúp bạn nuôi nấng những hạt giống tâm hồn.

Xem thêm:
                  Khóa học 3ds max thiết kế nội thất

 

 

Tác giả
AWE
AWE - Học viện đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc thực hành uy tín tại Hà Nội. Website https://awe.edu.vn | Khóa Học Nội Thất | Khóa Học Kiến Trúc |

Để lại một bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of