Khóa Học 3Dsmax thực hành trong kiến trúc và nội thất

AWE với kinh nghiệm đào tạo chuyên về Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc đã nghiên cứu chương trình đào tạo 3Ds max riêng cho Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc. Khóa học 3d max nội thất từ cơ bản đến nâng cao trong một chương trình liền mạch và phương pháp thực hành trọng tâm.

Để học 3D max dành riêng cho kiến trúc và nội thất bạn không thể học những khóa học 3D max chung bởi những khóa học 3D max này sẽ không đào tạo chuyên sâu về ứng dụng trong kiến trúc và nội thất. Trong trường hợp này người học cần một khóa học 3D max chuyên về thiết kế kiến trúc và nội thất.

AWE với kinh nghiệm đào tạo chuyên về Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc đã nghiên cứu chương trình đào tạo 3Ds max ứng dụng riêng cho Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc.

Khóa học 3Dsmax thực hành trong kiến trúc và nội thất của AWE là chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, học viên đầu tư một lần học để có khả năng hoàn chỉnh. AWE thấy rất nhiều bạn đã học khóa học 3D max ở nhiều nơi rồi nhưng vẫn đến AWE tìm một khóa học 3dmax nâng cao. Tại sao nhiều bạn học 3Dsmax ở nhiều nơi rồi, thậm chí đã đi làm thực tế nhưng vẫn không thể ứng dụng được 3Dsmax trong thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc? Đó là do bạn đã tham gia các khóa học 3Dsmax chung, chương trình đào tạo không đi sâu vào ứng dụng trong lĩnh vực nào: kiến trúc, nội thất, làm phim, thiết kế xây dựng, cũng có thể bạn  tham gia những khóa học chưa đủ sâu hay tự học 3dmax nên chưa thuần thạo…

Khóa học 3Dsmax thực hành trong kiến trúc và nội thất của AWE có 4 đặc điểm quan trọng:

1. Chương trình đào tạo 3D max ứng dụng riêng trong thiết kế kiến trúc và nội thất.

Khóa học không dàn trải nội dung các kiến thức nhưng tập trung chuyên sâu dạy 3d max ứng dụng trong Kiến trúc và Nội thất để sau khóa học học viên sử dụng thành thạo 3Dsmax trong thiết kế kiến trúc và nội thất, khả năng làm việc như một diễn họa 3d kiến trúc và nội thất. Khóa học đã bao gồm toàn bộ kiến thức cơ bản và nâng cao cho người bắt đầu học hoặc người mới dùng được 3dmax ở mức độ cơ bản chưa thuần thạo.

2. Khóa học duy nhất tổng hợp được đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và thực hành thành thạo: KHÓA HỌC 3dmax = KIẾN THỨC (cơ bản + nâng cao) + THỰC HÀNH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT.

Nhiều bạn thường đăng ký một khóa học 3d max cơ bản và dự định sau đó sẽ học tiếp khóa 3d max nâng cao nhưng trong thực tế các bạn lại không học đến nơi đến chốn như suy nghĩ ban đầu đó do:

 • Lúc đầu bạn chọn một khóa cơ bản nhưng do nơi đào tạo không tốt nên vẫn không thể học tiếp lên khóa nâng cao ngay.
 • Học xong khóa cơ bản nhiều bạn có việc cá nhân không thể học tiếp khóa nâng cao ngay, sau một thời gian muốn học tiếp thì kiến thức đã có bị mất mát.
 • Học khóa 3D max cơ bản ở một nơi sau đó cảm thấy không tốt nên muốn học tiếp nâng cao ở đơn vị khác. Điều đó không tốt do sự chuyển đổi giữa hai nơi đào tạo và hai phương pháp dạy, sự chuyển tiếp từ cơ bản lên nâng cao ở mỗi đơn vị Đào tạo khác nhau nên có thể bạn sẽ bị hụt kiến thức hoặc khó tiếp thu cũng như thời gian học có thể bị kéo dài.

Thấu hiểu các khó khăn của người học 3D max nên AWE đưa ra một chương trình đào tạo 3Dsmax duy nhất từ cơ bản đến nâng cao trong đó lấy phương pháp thực hành làm trọng tâm. Học viên đầu tư một khóa duy nhất để có đủ toàn bộ kiến thức để rồi tự tay làm được toàn bộ 3dsmax trong thiết kế kiến trúc và nội thất nên bị cuốn hút với chương trình học này.

3. Phương pháp thực hành và giáo viên là những nhà thiết kế kiến trúc, nội thất có kinh nghiệm từ 7-12 năm.

Phương pháp thực hành giúp bạn không dừng lại việc sử dụng các lệnh trong 3D max thuần thục nhưng phải thiết kế được hoàn chỉnh công trình kiến trúc hay dự án thiết kế nội thất đạt yêu cầu thực tế, nắm được các kỹ năng quản lý, thủ thuật riêng trong thiết kế kiến trúc và nội thất.

Các khóa học 3Dsmax khác giảng viên thường là những người diễn họa 3d, người làm modeling. Trong khi Khóa học 3Dsmax thực hành trong kiến trúc và nội thất của AWE học viên sẽ làm việc với các kiến trúc sư và Interior Designer chuyên nghiệm có kinh nghiệm từ 5-10 năm.

4. Tặng bộ thư viện Thiết kế trị giá 12 triệu VNĐ, bộ quy chuẩn kích thước nội thất, video học hiệu quả để xem lại và bảo hành mãi mãi sau khóa học

Trong khóa học học viên được tặng thư viện thiết kế riêng do AWE tổng hợp từ các thiết kế nội thất nhiều kinh nghiệm, của thầy giáo, thư viện giá trị sử dụng thực tế cao nhưng không bán trên thị trường. Sau khóa học nếu bạn quên kiến thức sẽ được hỗ trợ mãi mãi qua điện thoại hoặc đến trực tiếp lớp để được thầy trợ giúp.

5. Một số sản phẩm học viên:

khóa học 3d max nội thất cơ bản nâng cao

học 3d max nâng cao nội thất

 CHƯƠNG TRÌNH HỌC 3DsMAX

Thời gian học:

 • 95 giờ, 38 buổi, mỗi buổi  2,5h/buổi.
 • Tuần học 3 buổi, học trong 3,2 tháng.
 • Buổi tối: 18h30-21h; Chiều 14h-16h30

Tóm tắt nội dung:

 • Lý thuyết+ bài tập vận dụng: 24 buổi
 • Học vật liệu thực tế để ứng dụng trong thiết kế: 1 buổi
 • Quy chuẩn đồ nội thất: 1 buổi + Phát tài liệu Bộ Quy Chuẩn Kích Thước Nội Thất
 • Thực hành thiết kế kiến trúc/nội thất: 12 buổi
 • Tài liệu học: Giáo trình 3dsmax Cơ Bản đến Nâng Cao, Thư viện 3dsmax, Bộ quy chuẩn Kích Thước Nội Thất, các tài liệu của AWE mang tính thực tế cao được tổng hợp từ đội ngũ Thiết Kế Nội Thất nhiều năm kinh nghiệm.
 • Chương trình học cam kết khả năng, đầu tư một lần học để có khả năng làm được thiết kế. Liên hệ AWE để có chương trình học cụ thể nhất.

Xem lịch khai giảng tại đây: Lịch khai giảng các khóa học tại AWE

Liên hệ tư vấn Đào tạo: 0932 662 186

Thời gian: 3 tháng
Học phí:

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>