Khóa Học 3Dsmax Thiết Kế Nội Thất, Kiến Trúc

AWE với kinh nghiệm đào tạo chuyên về Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc đã nghiên cứu chương trình dạy 3Dmax riêng cho Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc. Khóa học 3d max nội thất, kiến trúc từ cơ bản đến nâng cao với phương pháp thực hành được giảng dạy qua những nhà thiết kế dày dặn kiến thức và kinh nghiệm giúp bạn có khả năng thiết kế 3dmax nội ngoại thất hoàn chỉnh.

Ưu đãi 35% học phí khóa học khai giảng 26/07/2016, ưu đãi lớn nhất chưa có từ trước tới nay. Click để xem chi tiết và nhanh tay đăng ký >> Lịch khọc 3Dsmax

Để học 3D max dành riêng cho kiến trúc và nội thất bạn không thể học những khóa học 3D max chung bởi những khóa học 3D max này sẽ không đào tạo chuyên sâu về ứng dụng trong kiến trúc và nội thất, bạn cần một khóa học 3D max chuyên về thiết kế kiến trúc và nội thất.

AWE với kinh nghiệm đào tạo chuyên về Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc đã nghiên cứu chương trình đào tạo 3Ds max ứng dụng riêng cho Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc. Khóa học cam kết khả năng thiết kế 3dmax, ngoài giáo trình bạn còn được tặng 3 tài liệu có giá trị Thực Tế cao trong công việc thiết kế 3dmax nội ngoại thất.

5 ưu điểm khác biệt của khóa học và lý do bạn nên học tại AWE:

1. Đào tạo phương pháp thực hành nên học viên hiểu nhanh, hiểu sâu

2. Đào tạo kỹ nhất, đủ nhất về 3dsmax nội thất

3. Cam kết khi học viên thành thạo mới kết thúc khóa học, hoàn lại 100% học phí nếu học viên không sử dụng thuần thạo phần mềm

4. Đào tạo thêm kỹ năng cho người không học ngành thiết kế nội ngoại thất (Vật liệu, phương pháp triển khai bản vẽ) để sau khóa học có thể làm việc thuận lợi.

5. Tặng 3 tài liệu giá trị: Thư viện 3Dsmax, Bộ quy chuẩn đồ nội thất, Tài liệu Phương pháp thi công nội thất

Khóa học 3Dsmax thực hành trong kiến trúc và nội thất của AWE là chương trình dạy 3dmax từ cơ bản đến nâng cao, học viên đầu tư một lần học để có khả năng hoàn chỉnh. AWE thấy rất nhiều bạn đã học khóa học 3D max ở nhiều nơi rồi nhưng vẫn đến AWE tìm một khóa học 3dmax nâng cao. Tại sao nhiều bạn học 3Dsmax ở nhiều nơi rồi, thậm chí đã đi làm thực tế nhưng vẫn không thể ứng dụng được 3Dsmax trong thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc? Đó là do bạn đã tham gia các khóa học 3Dsmax chung, chương trình đào tạo không đi sâu vào ứng dụng trong lĩnh vực nào: kiến trúc, nội thất, làm phim, thiết kế xây dựng, cũng có thể bạn  tham gia những khóa học chưa đủ sâu hay tự học 3dmax nên chưa thuần thạo…

Khóa học 3Dsmax thực hành trong kiến trúc và nội thất của AWE có 4 đặc điểm quan trọng:

1. Chương trình đào tạo 3D max ứng dụng riêng trong thiết kế kiến trúc và nội thất.

Khóa học không dàn trải nội dung các kiến thức nhưng tập trung chuyên sâu dạy 3d max ứng dụng trong Kiến trúc và Nội thất để sau khóa học học viên sử dụng thành thạo 3Dsmax trong thiết kế kiến trúc và nội thất, khả năng làm việc như một diễn họa 3d kiến trúc và nội thất. Khóa học đã bao gồm toàn bộ kiến thức cơ bản và nâng cao cho người bắt đầu học hoặc người mới dùng được 3dmax ở mức độ cơ bản chưa thuần thạo.

2. Khóa học duy nhất tổng hợp được đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và thực hành thành thạo: KHÓA HỌC 3dmax = KIẾN THỨC (cơ bản + nâng cao) + THỰC HÀNH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT.

Nhiều bạn thường đăng ký một Khóa học 3d max cơ bản và dự định sau đó sẽ học tiếp khóa học 3d max nâng cao nhưng trong thực tế các bạn lại không học đến nơi đến chốn như suy nghĩ ban đầu đó do:

 • Lúc đầu bạn chọn một khóa cơ bản nhưng do nơi đào tạo không tốt nên vẫn không thể học tiếp lên khóa nâng cao ngay.
 • Học xong khóa cơ bản nhiều bạn có việc cá nhân không thể học tiếp khóa nâng cao ngay, sau một thời gian muốn học tiếp thì kiến thức đã có bị mất mát.
 • Học khóa 3D max cơ bản ở một nơi sau đó cảm thấy không tốt nên muốn học tiếp nâng cao ở đơn vị khác. Điều đó không tốt do sự chuyển đổi giữa hai nơi đào tạo và hai phương pháp dạy, sự chuyển tiếp từ cơ bản lên nâng cao ở mỗi đơn vị Đào tạo khác nhau nên có thể bạn sẽ bị hụt kiến thức hoặc khó tiếp thu cũng như thời gian học có thể bị kéo dài.

Thấu hiểu các khó khăn của người học 3Dmax nên AWE đưa ra một chương trình đào tạo 3Dsmax duy nhất từ cơ bản đến nâng cao trong đó lấy phương pháp thực hành làm trọng tâm. Học viên đầu tư một khóa duy nhất để có đủ toàn bộ kiến thức để rồi tự tay làm được toàn bộ 3dsmax trong thiết kế kiến trúc và nội thất nên bị cuốn hút với chương trình học này.

3. Phương pháp thực hành và giáo viên là những nhà thiết kế kiến trúc, nội thất có kinh nghiệm từ 7-12 năm.

Phương pháp thực hành giúp bạn không dừng lại việc sử dụng các lệnh trong 3D max thuần thục nhưng phải thiết kế được hoàn chỉnh công trình kiến trúc hay dự án thiết kế nội thất đạt yêu cầu thực tế, nắm được các kỹ năng quản lý, thủ thuật riêng trong thiết kế kiến trúc và nội thất. Trong khóa học học viên được tiếp cận nhiều kiến thức rất thực tế không được đào tạo ở nơi khác. Chẳng hạn khi học vật liệu 3dmax bạn thường chỉ được dạy thao tác đưa vật liệu vào bản vẽ trên máy với thư viện vật liệu trên máy, tính thực tế thấp bởi bạn không rõ vật liệu đó thực tế trông thế nào, màu sắc, đặc tính và công dụng…. AWE đào tạo bạn kiến thức vật liệu thực tế, bạn xem vật liệu thực trực quan để bạn rõ màu sắc, công năng của mỗi vật liệu, sử dụng chúng trường hợp nào để áp dụng trong việc thiết kế 3dmax của mình.

Các khóa học 3Dsmax khác giảng viên thường là những người diễn họa 3d, người làm modeling. Trong khi Khóa học 3Dsmax thiết kế nội thất và kiến trúc của AWE học viên sẽ làm việc với các kiến trúc sư và Interior Designer chuyên nghiệm có kinh nghiệm từ 7-12 năm.

4. Tài liệu học mang tính thực tế và giá trị cao: thư viện 3dmax trị giá 12 triệu VNĐ, bộ quy chuẩn kích thước nội thất, phương pháp thi công nội thất, video học hiệu quả…

Đi cùng phương pháp học thực hành và kiến thức thực tế  AWE còn cung cấp nhiều tài liệu giá trị thực để học viên sử dụng: tặng thư viện thiết kế riêng do AWE tổng hợp từ các thiết kế nội thất nhiều kinh nghiệm, của thầy giáo, thư viện 3dmax giá trị sử dụng thực tế cao nhưng không bán trên thị trường, Sách bộ quy chuẩn kích thước đồ nội thất; Tài liệu Phương án Thi Công Nội Thất. Sau khóa học bạn không chỉ thuân thạo 3dmax trên máy mà có kiến thức thực tế để thiết kế đồ đạt tính công năng và quy chuẩn, chọn vật liệu hợp lý, có giải pháp thi công cho sản phẩm 3d của mình…

5. Một số sản phẩm học viên:

khóa học 3d max nội thất cơ bản nâng cao

học 3d max nâng cao nội thất

 CHƯƠNG TRÌNH HỌC 3DsMAX

Thời gian học:

 • 95 giờ, 38 buổi, mỗi buổi  2,5h/buổi.
 • Tuần học 3 buổi, học trong 3,2 tháng.
 • Buổi tối: 18h30-21h10, học T2,T4,T6 hoặc T3,T5,T7

Tóm tắt nội dung:

 • Lý thuyết+ bài tập vận dụng: 24 buổi
 • Học vật liệu thực tế để ứng dụng trong thiết kế: 1 buổi
 • Quy chuẩn đồ nội thất: 1 buổi + Phát tài liệu Bộ Quy Chuẩn Kích Thước Nội Thất
 • Thực hành thiết kế kiến trúc/nội thất: 12 buổi
 • Tài liệu học: Giáo trình 3dsmax Cơ Bản đến Nâng Cao, Thư viện 3dsmax, Bộ quy chuẩn Kích Thước Nội Thất, các tài liệu của AWE mang tính thực tế cao được tổng hợp từ đội ngũ Thiết Kế Nội Thất nhiều năm kinh nghiệm.
 • Chương trình học cam kết khả năng, đầu tư một lần học để có khả năng làm được thiết kế. Liên hệ AWE để có chương trình học cụ thể nhất.

Xem lịch khai giảng tại đây: Lịch khai giảng các khóa học tại AWE

Liên hệ tư vấn Đào tạo: 0932 662 186

Thời gian: 3,3 tháng
Học phí:

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>