Văn Bằng 2 Thiết Kế Đồ Họa Có Phải Là Sự Lựa Chọn Tốt?
Logo
Logo

Văn Bằng 2 Thiết Kế Đồ Họa Có Phải Là Sự Lựa Chọn Tốt?

Văn Bằng 2 Thiết Kế Đồ Họa Có Phải Là Sự Lựa Chọn Tốt? Nếu muốn xét tuyển văn bằng 2 ngành đồ họa cần những gì? Bạn có thể  đạt được những gì sau khi học xong văn bằng thứ 2 này? Nếu như bạn đang tìm kiếm câu trả lời thì đây đích thị là bài viết dành cho bạn.

Thông tin đào tạo văn bằng 2 thiết kế đồ họa

Hồ sơ cần có cho văn bằng 2 thiết kế đồ họa

Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam, đã hoàn thành THPT thì đều có thể học văn bằng 2 ngành đồ họa. và trong bộ hồ sơ của bạn cần có:

Quyền lợi sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 

Văn Bằng 2 Thiết Kế Đồ Họa Có Phải Là Sự Lựa Chọn Tốt?

Có nhiều trường đào tạo văn bằng 2 thiết kế đồ họa, mỗi trường đều có quy định, quyền lợi cho học viên riêng. Nhưng cơ bản thì các trường đề có những quyền lợi sau khi tốt nghiệp dưới đây:

Văn Bằng 2 Thiết Kế Đồ Họa Có Phải Là Sự Lựa Chọn Tốt?

Tại sao lại học văn bằng 2 thiết kế đồ họa?

Cơ hội nghề nghiệp văn bằng 2 thiết kế đồ họa rộng mở

Các hoạt động dịch vụ, thương mại ngày nay cần có quảng cáo hay banner, hình ảnh để phục vụ cho việc thu hút khách hàng. Đây chính là sản phẩm của đồ họa, với sự phát triển kinh tế, xã hội thì việc tiếp cận internet là điều hiển nhiên, chính vì vậy mà các thiết kế đồ họa có một không gian rộng lớn để phát triển. Đây là một ngành gần như không lo thiếu việc.

Văn Bằng 2 Thiết Kế Đồ Họa Có Phải Là Sự Lựa Chọn Tốt?

Với mỗi một nhóm khách hàng và yêu cầu về độ phức tạp của thiết kế, thì đây chính là sân chơi cho các bạn trẻ với mọi năng lực theo đuổi. Mỗi một tệp khách hàng có yêu cầu khác nhau thì cần những người có năng lực khác nhau. Chính vì thế mà bạn không lo không tìm được một công việc nào hết.

Văn bằng 2 thiết kế đồ họa sẽ cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho người học. Dĩ nhiên, văn bằng 2 vẫn sẽ đào tạo để bạn có thể đủ đầu ra và làm việc trong ngành như một designer thực thụ.

Thu nhập cao từ văn bằng 2 thiết kế đồ họa

Văn bằng 2 thiết kế đồ họa dành cho những bạn muốn học thêm ngành phụ bên cạnh chuyên ngành chính để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Mà nếu bạn chỉ làm thiết kế đồ họa thì thu nhập cũng rất khả quan, lý do cơ bản nhất chính là chu cầu thị trường của ngành này vẫn đang luôn ở mức cao.

Mức lương cơ bản của ngành này rơi vào khoảng 8 triệu đồng 1 tháng. Nhưng đó là chia theo trung bình chung đầu người, còn nếu như bạn có năng lực nhận job ngoài hay làm việc tại các công ty chuyên thiết kế thì thu nhập có thể rơi vào 15-20 triệu/tháng hoặc có thể hơn thế nữa.

Dĩ nhiên việc bạn nhận thêm công việc bên ngoài không hề xung đột với công việc mà bạn đang làm chính, nên là bạn vẫn có thể nhận thêm việc để tăng thương hiệu cá nhân lên, nhanh chóng tăng thu nhập.

Môi trường làm việc văn bằng 2 thiết kế nội thất

Thiết kế đồ họa thường ở các công ty trẻ, cùng với cá tính nghệ thuật của mỗi người, nên không gian làm việc rất sinh động, trẻ trung và phong cách đậm chất nghệ thuật. Không giản thoải mái để có thể dễ dàng phát huy năng lực, không bị gò bó. Nhưng điều này giúp nhân vân có thể sáng tạo, suy nghĩ và sinh ra những ý tưởng tuyệt vời,

Văn Bằng 2 Thiết Kế Đồ Họa Có Phải Là Sự Lựa Chọn Tốt?

Không chỉ thế, ngành đồ họa là ngành có thể làm tự do dễ dàng nhất. Có khi bạn còn không cần lên công ty mà chỉ việc ngồi yên ở nhà hoặc ngoài 1 quán cà phê nào hợp tâm trạng cũng có thể làm việc.

Còn rất nhiều lợi ích khác từ công việc thiết kế đồ họa mang đến cho bạn. Vì thế người lựa chọn học văn bằng 2 thiết kế đồ họa cũng có thể coi là người biết nhìn xu hướng và nắm bắt cơ hội. Cơ hội sẽ đến liên tục, chỉ là bạn có đủ khả năng, tự tin để nắm được cơ hội đó hay không mà thôi. Vũ khí mạnh nhất của bạn chính là tri thức, hãy học tập thật tốt để tự tin khi làm việc.

Subscribe
Notify of
guest

Captcha loading...

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Tin liên quan

Học thiết kế đồ họa tại Hà Nội: Lời khuyên hữu ích cho bạn
Danh sách những trường cao đẳng thiết kế đồ họa học phí rẻ
Học thiết kế đồ họa online FPT: Xứng đáng để đầu tư hay không? 
Học thiết kế đồ họa ngắn hạn: Những điều cần bạn nên biết 
Tư vấn: Ngành thiết kế đồ họa game học trường nào?
Nên chọn đại học thiết kế đồ họa TP HCM đảm bảo uy tín đào tạo?
Bước tiến lớn sự nghiệp: Du học Úc ngành thiết kế đồ họa 
Top 5 khóa học thiết kế đồ họa Hà Nội uy tín, chất lượng cao 
Học thiết kế đồ họa online liệu có hiệu quả hay không?
Tố chất để học thiết kế đồ họa: Bí quyết thành công 
Lộ trình học thiết kế đồ họa cho người mới bắt đầu 
[Giải đáp] Học thiết kế đồ họa có khó không? Khó khăn khi học đồ họa

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

AWE đã có 10 năm thực hiện sứ mệnh trao nghề thành công.
Để lại thông tin để chúng tôi giúp bạn thành công và tự tin toả sáng với ngành học bạn thích

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

    Captcha loading...

    DMCA.com Protection Status