Những thiết kế nội thất văn phòng tuyệt vời của các Công ty công nghệ

Những thiết kế nội thất văn phòng tuyệt vời của các Công ty công nghệ

Văn Phòng như chúng ta thường biết đến là nơi làm việc, một không gian làm việc cần tạo được bầu không khí sáng tạo, giúp nhân viên có tinh thần làm việc tốt nhất chúng ta thủ xem qua những Thiết kế nội thất văn phòng của một số Công ty Công nghệ họ thiết kế văn phòng của mình như thế nào để nhân viên luôn được làm việc trong môi trường tốt nhất.

Các Công ty nước ngoài họ có thể làm cho nhân viên của họ yêu thích văn phòng làm việc hay gắn bó với công việc là điều rất quan trọng. Chính vì thế những không gian làm việc của họ luôn thật ấn tượng và tuyệt với khiến ai khi tới văn phòng cũng muốn ở lại và làm việc một cách thật hăng say.

1. Autodesk bởi Gensler

Nhiều bạn thường nghe nhắc nhiều tới các Văn phòng làm việc của Google, Facebook, Microsoft… hôm nay mình gửi tới bạn những gì mà Autodesk làm cho nhân viên của họ. Bởi các phần mềm mà Nhà thiết kế nội thất thường hay sử dụng lại là của Autodesk. Hãy xem cách họ thiết kế nên không gian của Công ty khai sinh ra phần mềm 3ds max, Autocad, Revit, Maya như thế nào?

Thiết kế nội thất  văn phòng Autodesk

thiết kế nội thất autodesk 1

thiết kế nội thất văn phòng autodesk 2

Qua những hình ảnh trên, hẳn tạo cho bạn cảm giác hoàn hảo trong thiết kế văn phòng cho Autodesk. Gensler một công ty Thiết kế nội thất có tiếng tại Hoa Kỳ và Autodesk là một trong những Khách hàng thường xuyên của Gensler. Họ cần phải làm sao để tạo nên một văn phòng tuyệt vời nhất để phù hợp với sự ngày càng phổ biến của hàng phần mềm này.

2. SAP bởi Phạm vi Architekten

thiết kế nội thất văn phòng SAP

thiết kế nội thất văn phòng SAP 2

thiet ke van phong sap 3

Một công ty Phần mềm hàng đầu Châu Âu, với các sản phẩm về quản lý kinh doanh và thương mại, những ứng dụng hỗ trợ cho quá trình kinh doanh của các Doanh nghiệp. Architekten bắt đầu thành lập từ năm 2010 nhưng kể từ đó, Công ty đã hoàn tất những dự án lớn và riêng biệt cho Công ty phần mềm SAP của Đức. Trong thiết kế mới nhất dưới đậy, Công ty lắp đặt một màn hình đa phương tiện 23  foot, nó cung cấp hình ảnh về tất cả hạng mục về sản phẩm, thông tin các cuộc họp online cũng được thực hiện qua nó.

3. CloudDCS bởi Arboit

Giao nhiệm vụ phát triển một bản sắc thương hiệu duy nhất cho CloudDCS trong thị trường kỹ thuật số cạnh tranh cao của Trung Quốc, Alberto Puchetti của Arboit TNHH đắm mình trong công việc khách hàng của mình và hình dung ra những đám mây đen trôi nổi trên bầu trời. Puchetti sau đó tái phát triển một cơ sở công nghiệp bí mật bằng cách che giấu cơ khí, ánh sáng, và các hệ thống nghe nhìn để nhường chỗ cho các bề mặt hoàn thiện bằng thép không gỉ, thủy tinh, sơn epoxy, sơn mài. Một tràn ngập trong thẩm mỹ đặc biệt thanh tao trong suốt, với một bảng màu trắng và tám sắc thái của màu xanh khác nhau, từ màu thiên thanh tinh tế để hải quân đậm gợi của những đám mây quầng.

4. Dropbox bằng cách say sưa Studio

Say sưa Studio giám đốc sáng tạo của Louis Schump hình trụ sở ở San Francisco thương hiệu mới của Dropbox như một “xuyên tâm mở rộng làng với một cốt lõi mạnh mẽ và các nút nhỏ,” được xen kẽ trong suốt. Một nút, thư viện, gợi một môi trường cao đẳng chào đón. Một bảng tùy chỉnh walnut trải dài 40 feet qua cơ cấu kén như biomorphic, trồng vững trên thảm màu hồng tươi. Hình thức Biomorphic xuất hiện trở lại trong một phòng khách, trong đó có tán sồi lạng, và tiếp nhận, neo bởi một băng ghế tròn commandeered của một con khủng long nhựa và cá mập mắc cạn.

5. ImageNet Elliott + Associates

Một nhà kho bê tông đúc sẵn tại một công ty Dallas nhà ngoại ô phần cứng phần mềm ImageNet, người đã giao phó Thiết kế nội thất Hall of Fame thành viên Rand Elliott cho vay sức mạnh thiết kế của mình cho tổng số bảy dự án. Các đa tài năng hình dung mở rộng mới nhất ImageNet là “một loạt các cuộc triển lãm” với câu chuyện kể khác nhau. Khi nhập cảnh, Elliott thắt tủ hồ sơ bằng thép như đồ đạc mặt dây LED-lit biểu tượng của quá trình chuyển đổi từ lưu trữ vật lý để những đám mây dữ liệu. Một căn phòng gần đó kết nối có khối cam treo thể thao một dấu hỏi màu trắng đồ họa đòi hỏi chúng ta … Trường hợp được dữ liệu của bạn được lưu trữ?

6. Alcatel-Lucent bởi DEGW Italia

Sau khi cam kết với Công viên Năng lượng Segro Milan cho một thập niên nữa, thiết bị viễn thông khổng lồ của Alcatel-Lucent ủy DEGW Italia để thiết kế khai quật mới. Các công ty liên kết năm tòa nhà của trường với một kết nối đôi cao được xác định bởi các bức tường nhấp nhô của thủy tinh, trang bị cụm bắt mắt phòng chờ chỗ ngồi. Ngoài chiếu sáng tự nhiên mà đổ vào qua cửa sổ từ sàn đến trần nhà, kết nối được thắp sáng bởi những hình thức trắng khổng lồ xuống từ trần nhà và chấm dứt với một vòng tròn trắng đục kéo căng vải backlit để thay đổi màu sắc liên tục.

7. Uber bởi Studio O + A

Mặc dù lây lan mạnh đến hơn 100 thành phố ở 45 quốc gia, trụ sở chính của Uber vẫn còn ở San Francisco trong một ngân hàng của Mỹ trung tâm dữ liệu cũ tái thiết kế bởi văn phòng chủ mưu Studio O + A . Gleaming bức tường màu đen chào đón du khách và nhân viên trong ngân hàng thang máy và lái chúng theo hướng tiếp nhận, neo bởi một cơ sở óc chó hỗ trợ một phiến live-cạnh của đá cẩm thạch màu tím có mạch. Bên trong, minh bạch đầy dẫy-một “Thiên Chúa nhìn” bức tường của xe Uber màn hình cảm ứng, lập bản đồ LED-nhúng trong mỗi thành phố phục vụ đối mặt một phòng hội nghị.

Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Tin liên quan

15 tuổi nên học nghề gì lương cao và ổn định tương lai
Thích vẽ nên học ngành gì? Top 10 nghề nên học trong năm 2024
Năm 2025 tuổi nào làm nhà đẹp nhất theo phong thủy
TOP 10 cây ăn quả trồng trước nhà thu hút tài lộc
TOP 5+ Những cây kiêng kỵ trồng trước nhà – Bạn đã biết?
Nên học nghề gì cho nữ có bằng cấp 3? TOP 10 NGHỀ HOT cho nữ 2024
Nên học nghề gì cho nam không bằng đại học? TOP 10 Ngành HOT 2024
Khóa học làm phim hoạt hình 3D-2D, 12 tháng
Khóa Làm phim hoạt hình 3D- 6 tháng
Nam 27 tuổi nên học nghề gì để thành công trong tương lai?
Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2024 tháng nào tốt để rước tài lộc vào nhà
Nhà 2 cửa chính: Tốt hay xấu theo phong thủy? Giải đáp & hóa giải
DMCA.com Protection Status