Chuyên mục Học thiết kế nội thất online miễn phí cùng AWE

AWE tạo môi trường Học Thiết Kế Nội Thất Online miễn phí cho những ai muốn Tự Học Thiết Kế Nội Thất online. Đây là chương trình học bổ ích và hoàn toàn miễn phí.

Kiến thức về thiết kế nội thất ngày nay rất cập nhật và phổ biến giúp bạn có thể theo đổi nghề thiết kế nội thất qua khả năng tự học hỏi và nghiên cứu. AWE sẽ giúp bạn Học Thiết Kế Nội Thất, theo đuổi nghề bạn yêu thích qua việc chia sẻ kiến thức về Học Thiết Kế Nội Thất Online cho các bạn.

Chuyên mục HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT ONLINE MIỄN PHÍ bắt đầu từ ngày 22/10/2014, trải qua 5 năm với mong muốn đem lại kiến thức hữu ích nhất và phương pháp học tối ưu về Thiết Kế Nội Thất không chỉ cho học viên AWE mà còn cho những ai muốn Tự Học Thiết Kế Nội Thất Online.

Học thiết kế nội thất online miễn phí tại AWE

Để có cái nhìn đúng nhất về việc tự học thiết kế kiến trúc liệu có đơn giản? bạn nên đọc trước bài viết sau >> Tự học thiết kế nội thất

 Vậy chuyên mục học thiết kế nội thất online miễn phí này hoạt động như thế nào? Mỗi ngày chúng tôi sẽ đưa ra một câu hỏi để bạn trả lời, hoặc một bài kiến thức về thiết kế nội thất qua đó giúp nâng cao kiến thức của bạn từng ngày. Khi đưa câu hỏi về Học thiết kế nội thất, AWE sẽ đưa ra đáp án cho câu hỏi trong vòng 3 ngày sau khi chia sẻ. Ngoài ra chúng tôi còn chia sẻ nhiều kiến thức, tài liệu hay…như một nguồn tài liệu tham khảo giúp bạn tự học thiết kế nội thất.

Chuyên mục Học Thiết Kế Nội Thất Online Miễn Phí cùng AWE được tổ chức online trên Fanpage Học Thiết Kế Nội Thất của AWE, là chương trình Học Thiết Kế Nội Thất Online bổ ích và hoàn toàn miễn phí cho bạn. Tham gia chương trình Thiết Kế Nội Thất Online miễn phí cùng AWE bạn còn có cơ hội nhận các phần học bổng, giảm học phí, quà tặng…qua từng chương trình được thông báo cụ thể của AWE. Trung tâm dạy nghề miễn phí

Còn chờ gì nữa, hãy like Fanpage của AWE để bắt đầu Học Thiết Kế Nội Thất Online tại đây: Fanpage Học Thiết Kế Nội Thất

Ngoài ra nếu bạn có kiến thức, câu hỏi thú vị, những bí quyết tự học thiết kế nội thất hay tài liệu tự học thiết kế nội thất … muốn chia sẻ cho mọi người, hãy gửi đến qua email “daotao.awe@gmail.com”, câu hỏi và kiến thức của bạn sẽ được chia sẻ cho mọi người trong Chuyên mục HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT ONLINE MIỄN PHÍ CÙNG AWE. Hãy cùng giúp nhau Học Thiết Kế Nội Thất tốt hơn.

12 thoughts on “Chuyên mục Học thiết kế nội thất online miễn phí cùng AWE

 1. Dear admin

  Em là người không có khiếu về mỹ thuật cho lắm, chỉ thích những thứ đơn giản, thích hướng đồng nội,

  Nhưng em muốn học thiết kế nội thất có được không ạ?

  Có cần điều kiện gì mới được học thiết kế nội thất không ạ?

  1. Chào bạn,

   AWE xin trả lời hai câu hỏi của bạn như sau:
   1. Điều kiện để học thiết kế nội thất đó là bạn cần xác định rõ mục đích học là gì như chỉ là sở thích hay học để làm nghề thiết kế nội thất.
   Có mục đích, động lực học tốt và theo đuổi việc học cách hăng hái thì bạn sẽ đạt được kết quả tốt.
   2. Bạn chỉ thích những thứ đơn giản, thích hướng đồng nội thì có học thiết kế nội thất được không?
   Tất nhiên là bạn học được nhưng bạn phải học cách bài bản, học đủ kiến thức, đủ phong cách chứ không chỉ là học thứ bạn thích. Nếu chỉ vẽ cho chính mình thì dễ rồi nhưng khi làm nghề thiết kế nội thất bạn sẽ thiết kế phong cách mà khách hàng thích chứ không phải phong cách mà bạn thích.
   Bạn nên đọc thêm các kiến thức về nghề thiết kế nội thất như bài viết sau chẳng hạn: https://awe.edu.vn/nhung-dieu-can-biet-khi-ban-muon-theo-nghe-thiet-ke-noi-that để có cái nhìn tổng quan về nghề này.

   Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới AWE.

 2. em có đam mê lĩnh vực thiết kế và trang trí nội – ngoại thất, nhưng vì điều kiện gia đình không đồng ý cho em học ở Tp. Hồ Chí Minh. Em xin hỏi có thể học online được không và em cần chuẩn bị dụng cụ và phương tiện gì ạ?

 3. dear add,
  mình muốn học thiết kế nội thất cho một phòng thí nghiệm kỹ thuật để tiến tới xây dựng hoàn chỉnh một phòng thí nghiệm.
  vậy em có nên học thiết kế nội thất hay không ?
  nếu có thì học khoảng bao lâu ?

  1. Chào bạn, cũng còn tùy yêu cầu của Phòng thí nghiệm. Học thiết kế cần có đam mê, nếu chỉ học để thiết kế 1 sản phẩm thôi thì khó mà theo đuổi được một chương trình học 8 tháng.

 4. dear admim
  e đang theo học đại học kiến trúc khoa xây dưng. giờ e muốn theo đuổi thiết kế nội thất. nếu chỉ học khoá thiết kế nội thất chuyên nghiệp thì có đủ đẻ ra ngoài làm dự án. và thời gian học của khoá ngắn nhất là bnhieu nếu nhưng hk full.

  1. Chào bạn,

   Chương trình học thiết kế nội thất của AWE thời lượng học 8 tháng. Thời gian 8 tháng không phải là ít, vì:
   – Thứ nhất học tại AWE không như bạn học 4 năm, học đại học 4 năm nhưng thời gian bạn học chuyên ngành chỉ có năm cuối hoặc kỳ cuối, tức là cũng chỉ 4-9 tháng. Còn học tại AWE là 8 tháng nhưng học toàn bộ kiến thức kỹ năng thực tế sử dụng trong nghề.
   – Thứ hai, kiến thức học viên được học là thực tế không học những kiến thức đại cương lý thuyết không sử dụng trong thực tế, vì vậy rút ngắn được thời gian học. Sản phẩm học viên làm trong khóa học là sản phẩm đáp ứng yêu cầu thực tế khác hoàn toàn với đồ án kiểu trong trường đại học.

   Sau khóa học học viên có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh và đi làm thực tế đáp ứng yêu cầu của ngành thiết kế nội thất. Bạn nên liên hệ AWE để tìm hiểu chi tiết nội dung khóa học.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*