Chuyên Mục Học Thiết Kế Nội Thất Online Miễn Phí Cùng AWE

AWE tạo môi trường Học Thiết Kế Nội Thất Online miễn phí cho những ai muốn Tự Học Thiết Kế Nội Thất online. Đây là chương trình học bổ ích và hoàn toàn miễn phí.

Kiến thức về thiết kế nội thất ngày nay rất cập nhật và phổ biến giúp bạn có thể theo đổi nghề thiết kế nội thất qua khả năng tự học hỏi và nghiên cứu. AWE sẽ giúp bạn Học Thiết Kế Nội Thất Online, theo đuổi nghề bạn yêu thích qua việc thường xuyên chia sẻ kiến thức về nội thất và hỗ trợ học viên qua fanpage của trung tâm.

Chuyên mục HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT ONLINE MIỄN PHÍ bắt đầu từ ngày 22/10/2014, trải qua hơn 5 năm với mong muốn đem lại kiến thức hữu ích nhất và phương pháp học tối ưu về Thiết Kế Nội Thất không chỉ cho học viên AWE mà còn cho những ai muốn Tự Học Thiết Kế Nội Thất Online.

Học thiết kế nội thất online miễn phí tại AWE

Để có cái nhìn đúng nhất về việc tự học thiết kế kiến trúc liệu có đơn giản? trước tiên bạn nên tìm hiểu qua bài viết sau: https://awe.edu.vn/tu-hoc-thiet-ke-noi-that-online-khong-don-gian-nhu-ban-nghi

Vậy chuyên mục học thiết kế nội thất online miễn phí này hoạt động như thế nào? Mỗi ngày chúng tôi sẽ đưa ra một câu hỏi để bạn trả lời, hoặc một bài kiến thức về thiết kế nội thất qua đó giúp nâng cao kiến thức của bạn từng ngày. Khi đưa câu hỏi về Học thiết kế nội thất, AWE sẽ đưa ra đáp án cho câu hỏi trong vòng 3 ngày sau khi chia sẻ. Ngoài ra chúng tôi còn chia sẻ Tài Liệu Tự Học Thiết Kế Nội Thất để tham khảo giúp bạn tự học thiết kế nội thất được tốt nhất

Chuyên mục Học Thiết Kế Nội Thất Online Miễn Phí cùng AWE tổ chức học nghề trực tuyến online trên Fanpage Học Thiết Kế Nội Thất của AWE, là chương trình Học Thiết Kế Nội Thất Online bổ ích và hoàn toàn miễn phí cho bạn. Tham gia chương trình Thiết Kế Nội Thất Online miễn phí cùng AWE bạn còn có cơ hội nhận các phần học bổng, giảm học phí, quà tặng…qua từng chương trình được thông báo cụ thể của AWE.

Còn chờ gì nữa, hãy like Fanpage của AWE để bắt đầu Học Thiết Kế Nội Thất Online tại đây: Fanpage Học Thiết Kế Nội Thất

Ngoài ra nếu bạn có kiến thức, câu hỏi thú vị, những bí quyết tự học thiết kế nội thất hay tài liệu hay muốn chia sẻ cho mọi người, hãy gửi đến qua email “daotao.awe@gmail.com”, câu hỏi và kiến thức của bạn sẽ được chia sẻ cho mọi người trong Chuyên mục HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT ONLINE MIỄN PHÍ CÙNG AWE. Hãy cùng giúp nhau Học Thiết Kế Nội Thất tốt hơn.

Tác giả
AWE
AWE - Học viện đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc thực hành uy tín tại Hà Nội. Website https://awe.edu.vn | Khóa Học Nội Thất | Khóa Học Kiến Trúc |

15
Để lại một bình luận

avatar
8 Chủ đề bình luận
7 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
12 Comment authors
AWEHoàng YếnSupport01-AWEKhang LêHoàng Lộc Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Hoàng Yến
Guest
Hoàng Yến

Mình ở cần thơ vậy có thể học thiết kế nội thất được không ?

AWE
Admin

Chào bạn! AWE chỉ có cơ sở đào tạo duy nhất tại Hà Nội thôi bạn nhé.

Khang Lê
Guest
Khang Lê

Xin chào Ad !!!
Mình là một người có mong muốn cũng như sở thích về lĩnh vực thiết kế nhưng thật sự thì mình không biết cái gì hết về lĩnh vực này nếu như mình theo học thì nên học những khóa nào và chương trình như thế nào ạ ???
Mình cảm ơn ạ!!!

Support01-AWE
Admin
Support01-AWE

Chào bạn! Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp AWE dành cho người chưa có kiến thức và kỹ năng nào, khóa học là chương trình dạy nghề trong ngắn hạn, cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng đáp ứng theo yêu cầu thực tế công việc, giúp học viên có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh, khả năng tương đương người đi làm từ 1-2 năm. Để hiểu rõ hơn về khóa học, bạn nên qua trực tiếp AWE tại số 9 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư… Read more »

Hoàng Lộc
Guest
Hoàng Lộc

dear admim
e đang theo học đại học kiến trúc khoa xây dưng. giờ e muốn theo đuổi thiết kế nội thất. nếu chỉ học khoá thiết kế nội thất chuyên nghiệp thì có đủ đẻ ra ngoài làm dự án. và thời gian học của khoá ngắn nhất là bnhieu nếu nhưng hk full.

AWE
Admin

Chào bạn, Chương trình học thiết kế nội thất của AWE thời lượng học 8 tháng. Thời gian 8 tháng không phải là ít, vì: – Thứ nhất học tại AWE không như bạn học 4 năm, học đại học 4 năm nhưng thời gian bạn học chuyên ngành chỉ có năm cuối hoặc kỳ cuối, tức là cũng chỉ 4-9 tháng. Còn học tại AWE là 8 tháng nhưng học toàn bộ kiến thức kỹ năng thực tế sử dụng trong nghề. – Thứ hai, kiến thức học viên được học là thực tế không học những kiến thức… Read more »

Phạm tuấn anh
Guest
Phạm tuấn anh

Nếu đăng ký học buổii tối thì dạy như thế nào ạ??

AWE
Admin

Chào bạn,

AWE có khóa học Thiết Kế Nội Thất và Khóa học Thiết Kế Nội Thất Cuối Tuần. Khóa học buổi tối học từ 18h30-21h10.
Lịch học chi tiết mời bạn xem tại đây ạ: http://awe.edu.vn/lich-hoc-thiet-ke-noi-that

Phan Được
Guest
Phan Được

dear add,
mình muốn học thiết kế nội thất cho một phòng thí nghiệm kỹ thuật để tiến tới xây dựng hoàn chỉnh một phòng thí nghiệm.
vậy em có nên học thiết kế nội thất hay không ?
nếu có thì học khoảng bao lâu ?

AWE
Admin

Chào bạn, cũng còn tùy yêu cầu của Phòng thí nghiệm. Học thiết kế cần có đam mê, nếu chỉ học để thiết kế 1 sản phẩm thôi thì khó mà theo đuổi được một chương trình học 8 tháng.

Phan cong anh
Guest
Phan cong anh

E muốn học thiết ke ,ngoại noi thất thì học mất bao lau.thơi gian học như thê nào được.

Cao Thị Linh Giang
Guest
Cao Thị Linh Giang

em có đam mê lĩnh vực thiết kế và trang trí nội – ngoại thất, nhưng vì điều kiện gia đình không đồng ý cho em học ở Tp. Hồ Chí Minh. Em xin hỏi có thể học online được không và em cần chuẩn bị dụng cụ và phương tiện gì ạ?

lê thành vũ
Guest
lê thành vũ

e thích thiết kế và trang trí nội, ngoại thất, nhưng vi lý do công việc e không đi học được e muốn học online trực tuyến có được không ah ?

Trâm
Guest
Trâm

Dear admin

Em là người không có khiếu về mỹ thuật cho lắm, chỉ thích những thứ đơn giản, thích hướng đồng nội,

Nhưng em muốn học thiết kế nội thất có được không ạ?

Có cần điều kiện gì mới được học thiết kế nội thất không ạ?

AWE
Admin

Chào bạn, AWE xin trả lời hai câu hỏi của bạn như sau: 1. Điều kiện để học thiết kế nội thất đó là bạn cần xác định rõ mục đích học là gì như chỉ là sở thích hay học để làm nghề thiết kế nội thất. Có mục đích, động lực học tốt và theo đuổi việc học cách hăng hái thì bạn sẽ đạt được kết quả tốt. 2. Bạn chỉ thích những thứ đơn giản, thích hướng đồng nội thì có học thiết kế nội thất được không? Tất nhiên là bạn học được nhưng bạn… Read more »