Chaos group giới thiệu tính năng mới trong Vray 3.6 cho 3dsmax

Mới đây Chaos group giới thiệu những tính năng mới nhất sẽ có trong phiên bản Vray 3.6 dành cho 3dsmax, hiện phiên bản này sẽ được nâng cấp miễn phí dành cho các khách hàng sử dụng bản quyền của Vray 3.x.

Với V-Ray 3.6 Chaos group thực sự đã tiến đến việc khai thác tối đa sức mạnh của máy tính, với công nghệ Hybrid Rendering bạn có thể Render trên GPU NVIDIA, CPU – hoặc kết hợp cả hai để tăng tốc độ, giảm thời gian render xuống thấp hơn so với những phiên bản trước.

Nếu bạn đang sử dụng 3ds Max 2018 thì có thể tải về ngay bây giờ và sử dụng. Bản cập nhật này miễn phí cho tất cả khách hàng V-Ray 3.x trước.

Những điểm nổi bật khác bao gồm:

Full Light Select Render Element – Tạo ra ánh sáng cá nhân hoặc nhóm các ánh sáng thành các phần tử riêng rẽ riêng biệt, với sự hỗ trợ đầy đủ cho chiếu sáng toàn cầu, phản xạ và khúc xạ cho sự pha trộn ánh sáng chính xác trong bài.

Cryptomatte  – Tự động tạo các lớp phủ ID với sự hỗ trợ thông minh, độ sâu trường và chuyển động lờ mờ. Điều này sẽ đẩy nhanh luồng công việc cho các nhà soạn nhạc làm việc trong Nuke hoặc Fusion

NVIDIA NVLink  – Hỗ trợ bộ nhớ GPU chia sẻ qua các card đồ họa tương thích NVLink

Mời các bạn xem video giới thiệu về V-Ray 3.6 dành cho 3dsmax

 

Theo Chaosgroup

1 thought on “Chaos group giới thiệu tính năng mới trong Vray 3.6 cho 3dsmax

 1. Xin phép Admin nhé!

  [HCM] 3D Modeller Fresher/Junior

  Hiện tại bên mình đang cần tuyển hơn 20 bạn làm 3D Modeller. Công việc dễ dàng (dựng mô hình 3D cho các vật dụng nội thất văn phòng), chỉ cần trên dưới 01 năm kinh nghiệm.

  Thông tin tuyển dụng:

  – Địa điểm: Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

  – Mức lương: 6 – 10 mil

  – Có kiến thức/kinh nghiệm làm 3D modeling (Autodesk 3DS-MAX)

  – Công ty của Singapore, môi trường sáng tạo, không gò bó thời gian, mọi người đều xem nhau như đồng nghiệp, sếp thân thiện, sẵn sàng chỉ bảo thêm cho các bạn ham học hỏi

  – Biết sử dụng low-poly 3D modeling cho gaming hoặc realtime-rendering là 1 lợi thế

  – Có kiến thức/đam mê về kiến trúc, thiết kế nội thất là 1 lợi thế

  Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn yêu 3D và nội thất có thể vừa làm điều mình thích, vừa kiếm tiền từ đó. Các bạn sẽ được làm việc với nhiều người trẻ cùng đam mê, cùng chí hướng. Ngoài ra sẽ được rèn luyện English thông qua giao tiếp với các sếp (Vẫn có anh sếp người Việt nên các bạn không giỏi tiếng Anh không phải lo nhé).

  Pm mình hoặc gửi CV + Portfolio vào tu.vu@hr1vietnam.com nhé. Cảm ơn các bạn.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*