Chaos group giới thiệu tính năng mới trong Vray 3.6 cho 3dsmax

Mới đây Chaos group giới thiệu những tính năng mới nhất sẽ có trong phiên bản Vray 3.6 dành cho 3dsmax, hiện phiên bản này sẽ được nâng cấp miễn phí dành cho các khách hàng sử dụng bản quyền của Vray 3.x.

Với V-Ray 3.6 Chaos group thực sự đã tiến đến việc khai thác tối đa sức mạnh của máy tính, với công nghệ Hybrid Rendering bạn có thể Render trên GPU NVIDIA, CPU – hoặc kết hợp cả hai để tăng tốc độ, giảm thời gian render xuống thấp hơn so với những phiên bản trước.

Nếu bạn đang sử dụng 3ds Max 2018 thì có thể tải về ngay bây giờ và sử dụng. Bản cập nhật này miễn phí cho tất cả khách hàng V-Ray 3.x trước.

Những điểm nổi bật khác bao gồm:

Full Light Select Render Element – Tạo ra ánh sáng cá nhân hoặc nhóm các ánh sáng thành các phần tử riêng rẽ riêng biệt, với sự hỗ trợ đầy đủ cho chiếu sáng toàn cầu, phản xạ và khúc xạ cho sự pha trộn ánh sáng chính xác trong bài.

Cryptomatte  – Tự động tạo các lớp phủ ID với sự hỗ trợ thông minh, độ sâu trường và chuyển động lờ mờ. Điều này sẽ đẩy nhanh luồng công việc cho các nhà soạn nhạc làm việc trong Nuke hoặc Fusion

NVIDIA NVLink  – Hỗ trợ bộ nhớ GPU chia sẻ qua các card đồ họa tương thích NVLink

Mời các bạn xem video giới thiệu về V-Ray 3.6 dành cho 3dsmax

 

Theo Chaosgroup

Tác giả
AWE
AWE - Học viện đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc thực hành uy tín tại Hà Nội. Website https://awe.edu.vn | Khóa Học Nội Thất | Khóa Học Kiến Trúc |

1
Để lại một bình luận

avatar
1 Chủ đề bình luận
0 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Tú Vũ Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Tú Vũ
Guest
Tú Vũ

Xin phép Admin nhé! [HCM] 3D Modeller Fresher/Junior Hiện tại bên mình đang cần tuyển hơn 20 bạn làm 3D Modeller. Công việc dễ dàng (dựng mô hình 3D cho các vật dụng nội thất văn phòng), chỉ cần trên dưới 01 năm kinh nghiệm. Thông tin tuyển dụng: – Địa điểm: Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh – Mức lương: 6 – 10 mil – Có kiến thức/kinh nghiệm làm 3D modeling (Autodesk 3DS-MAX) – Công ty của Singapore, môi trường sáng tạo, không gò bó thời gian, mọi người đều xem nhau như đồng nghiệp, sếp thân… Read more »