Bộ đội xuất ngũ nên học nghề gì? Các nghề khi bộ đội xuất ngũ được học

Bộ đội xuất ngũ nên học nghề gì để có thể ổn định cho tương lai? Một phần đi bộ đội về nên học nghề gì phù hợp với năng lực bản thân, một phần vì bộ đội xuất ngũ sẽ có một số đặc quyền học nghề miễn phí. Vậy đâu là các ngành mà bộ đội sau xuất ngũ lựa chọn nhiều nhất, các trường dạy nghề cho bộ đội xuất ngũ tại Hà Nội là những trường nào? Cùng AWE tìm hiểu nhé

Nên học nghề gì hiện nay là câu hỏi nhiều chiến sĩ bộ đội quan tâm khi xuất ngũ, để hòa nhập và ổn định cuộc sống.

Bộ đội xuất ngũ nên học nghề gì

Quyền lợi của bộ đội xuất ngũ

Hầu hết các quân nhân sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự đều có nhiều lựa chọn cho tương lai như kinh doanh, học đại học… Tuy nhiên, đối với một vài trường hợp như không còn hứng thú học hoặc khả năng tiếp thu kiến thức hạn chế, học nghề là một hướng đi vô cùng thiết thực và hiệu quả để phát triển bản thân cũng như có nghề trong tay.

Trước khi chọn được ngành nghề phù hợp, bạn có thể tìm hiểu kỹ các quyền lợi dành riêng cho bộ đội xuất ngũ khi tham gia học nghề:

1. Cấp thẻ học nghề quân đội:
  1. Miễn/giảm học phí

Học nghề sau xuất ngũ là cơ hội để bạn trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để kiếm được một công việc ổn định. Hãy tìm kiếm xem bộ đội xuất ngũ học nghề ở đâu uy tín và ra trường có việc làm ngay nhé

Bộ đội xuất ngũ nên học nghề gì? Các nghề khi bộ đội xuất ngũ được học

Với mục tiêu giảm tình trạng thất nghiệp sau khi bộ đội xuất ngũ thì nhà nước cũng tăng mạnh các công tác đào tạo và mở rộng nghề. Vậy nên, bộ đội xuất ngũ học nghề gì chỉ là lựa chọn phù hợp chứ không thiếu nghề. Các nghề khi bộ đội xuất ngũ được học như:

Học nghề điện – điện tử sau khi xuất ngũ

Đi bộ đội về nên học nghề gì, nổi bật là nghề điện, điện tử, điện lạnh. Ngành điện thu hút rất nhiều bộ đội xuất ngũ bởi tính thiết thực. Một số lý do cho thấy sức hút của nghề này

Bộ đội xuất ngũ nên học nghề gì

Bộ đội xuất ngũ nên học nghề gì – nghề điện là lựa chọn không tồi

Một số kiến thức và kỹ năng bạn được trang bị:

Học nghề sửa chữa ô tô, xe máy

Sau khi xuất ngũ nên làm gì sao bạn không thử nghĩ đến công việc sửa chữa ô tô, xe máy? Một số ưu điểm của nghề này bạn có thể tìm hiểu:

học nghề sau khi xuất ngũ

Nghề sửa chữa ô tô, xe máy cần nhân lực với kỹ năng cao

Bộ đội ra quân nên học nghề gì – đầu bếp

Với những ai yêu thích nấu ăn và mong muốn phát triển trong lĩnh vực này, học nghề đầu bếp là lựa chọn vô cùng tiềm năng. Lợi ích khi tham gia học nghề đầu bếp:

Bộ đội xuất ngũ nên học nghề gì

Bộ đội xuất ngũ nên học nghề gì phù hợp như đầu bếp?

Tại sao nghề đầu bếp lại phù hợp với bộ đội xuất ngũ:

Bộ đội xuất ngũ nên học nghề gì? Thiết kế nội thất là một trong những lựa chọn không tồi

Nghề thiết kế nội thất là một trong những nghề hot trong thời điểm hiện tại. Với nhu cầu về mặt sinh hoạt tăng cao thì không gian kiến trúc, nội thất là một trong những ngành nghề phát triển mạnh mẽ. Lợi ích sau khi học thiết kế nội thất:

bộ đội xuất ngũ học nghề ở đâu

Học thiết kế nội thất tại AWE được cấp chứng chỉ chính quy và giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp

Với khóa học thiết kế nội thất bạn sẽ được:

Tìm hiểu ngay:

Học nghề cơ khí

Nhóm nghề cơ khí, cắt gọt kim loại luôn là một trong những nghề thu hút lao động. Đặc biệt phù hợp với nam giới, bộ đội xuất ngũ. Ngành nghề này đòi hỏi bạn phải có tay nghề cao, nên bạn bắt buộc phải tham gia các khóa đào tạo bài bản. Ưu điểm nghề này:

sau khi xuất ngũ nên làm gì

học nghề sau khi xuất ngũ như cơ khí với thu nhập cực tốt

Vậy bạn đã biết bộ đội xuất ngũ nên học nghề gì rồi chứ? Chúc bạn tìm được một ngành nghề phù hợp với bản thân.

Địa chỉ: Số 9 Ngõ 102, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội