Bộ Đội Xuất Ngũ Nên Chọn Học Nghề Gì Tại Hà Nội
Logo
Logo

Bộ Đội Xuất Ngũ Nên Chọn Học Nghề Gì Tại Hà Nội

Sau khi xuất ngũ bộ đội, thường quan tâm rất nhiều đến những chương trình học nghề để có thể sớm hòa nhập trở lại với cuộc sống, ổn định và phát triển cho tương lai. Những nghề bộ đội nên học là nghề gì? Nếu là bộ đội xuất ngũ các bạn nên tham khảo bên dưới bài viết này để có thêm thông tin bổ ích trước khi lựa chọn học nghề phù hợp với mình.

Nên học nghề gì hiện nay là câu hỏi nhiều chiến sĩ bộ đội quan tâm khi xuất ngũ, để hòa nhập và ổn định cuộc sống.

Để phát huy hết những tố chất tốt được rèn luyện trong quân ngũ, bộ đội là người có sức khỏe, ý chí bền bỉ, tinh thần luôn hết mình trong thực hiện nhiệm vụ, công việc… đó là những lợi thế để Bộ đội sau khi xuất ngũ hòa nhập cuộc sống tốt, bộ đội xuất ngũ cần lựa chọn cho mình một nghề cụ thể những nghề dễ học dưới đây là một trong những gợi ý tốt cho bộ đội.

Nghề thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là nghề đòi hỏi những kỹ năng, kiến thức tổng hợp của mỹ thuật và kỹ thuật, Bộ đội có tính cẩn thận, tỉ mỉ là một trong những đặc tính cần có ở một người thiết kế nội thất. Học Nghề Nội Thất hiện nay với bộ đội xuất ngũ rất dễ dàng, có thể học tại các trung tâm đào tạo nghề trên toàn quốc, ngoài các trường công lập vẫn có một số trường tư thục tạo điều kiện cho bộ đội học nghề với những ưu đãi về học phí. Nghề thiết kế nội thất có những ưu điểm nổi bật thu hút sự quan tâm các bộ đội xuất ngũ như thời gian học nghề ngắn hạn, có thu nhập ổn định, nhu cầu nhân lực cao trên thị trường, xã hội phát triển, nhu cầu thiết kế nội thất cũng có những bước thay đổi về khối lượng và chất lượng.

Tìm hiểu về chi tiết nghề thiết kế nội thất bạn có thể theo dõi website của AWE: https://awe.edu.vn/

Nghề bếp

Hiện nay, nghề đầu bếp hay nghề làm bếp cũng là một trong số những nghề nên học hiện nay mà bộ đội xuất ngũ có thể lựa chọn theo học, đặc biệt là đối với những chiến sĩ từng làm anh nuôi trong quân ngũ, ở đó học có sẵn đam mê ẩm thực. Học nghề bếp các bạn chỉ cần trải qua các khóa học ngắn hạn chỉ từ 3 – 6 tháng là đã có thể thành thạo kỹ năng chế biến, nhanh chóng tìm được công việc phù hợp. Ngoài những kiến thức món ăn, thì khóa học nghề bếp còn dạy bạn những kỹ năng vận hành nhà bếp, kỹ năng giao tiếp, quản lý nhân sự, kiểm soát chi phí… cũng sẽ được trang bị tạo điều kiện thuận lợi để các bạn thăng tiến trên lộ trình nghề nghiệp, mở cửa hành, nhà hàng, chinh phục những mức lương cao.

Nghề lái xe

Nghề lái xe là nghề nguy hiểm, có tính rủi ro cao, đòi hỏi sức khỏe tốt, được xem phù hợp với nhiều chiến sĩ bộ đội xuất ngũ, cũng là nghề mà nhiều chiến sĩ lựa chọn khi xuất ngũ, bởi nó dễ học và dễ kiếm việc làm, lương cao, được hỗ trợ học nghề miễn phí… Bộ đội xuất ngũ có thể đăng ký học nghề lái xe tại những trường nằm trong hệ thống của Bộ Quốc Phòng hoặc bất cứ trường nghề nào trên cả nước. Nếu loại bỏ đi tính rủi ro cao, nghề lái xe cũng có những ưu điểm nổi bật thu hút sự quan tâm của đông đảo bộ đội xuất ngũ như thời gian học nghề ngắn hạn, được di chuyển đến nhiều nơi, thu nhập ổn định.

Tham khảo thêm nghê dành cho con nam:

Cơ khí, sửa chữa điện tử

Thực sự có rất nhiều nghề phù hợp với bộ đội xuất ngũ, nếu còn băn khoăn bộ đội xuất ngũ học nghề gì, bạn có thể tham khảo thêm nghề cơ khí, sửa chữa điện tử, điện lạnh. Ưu thế của các khóa học nghề thường có thời gian học ngắn hạn, từ 4-6 tháng, giúp cho các bộ đội xuất ngũ nhanh chóng có được việc làm sớm, phương pháp đào tạo thực hành, thực tế, kỹ năng làm việc đáp ứng theo yêu cầu xã hội. Bạn có thể tự xin làm việc tại các nhà máy, cơ sở, cửa hàng sửa chữa điện tử với mức lương cao hoặc nghĩ đến việc đầu tư vốn mở cửa hàng sửa chữa tại nhà.

Nghề mộc và thi công nội thất

Nghề mộc và thi công nội thất cũng là một trong những gợi ý tuyệt vời danh cho các chiến sĩ bộ đội. Bộ đội xuất ngũ có những phẩm chất, thế mạnh được đánh giá là phù hợp với nghề mộc và thi công nội thất đồ gỗ như tinh thần làm việc chuyên nghiệp, sức khỏe dẻo dai, nhiệt huyết, kiên nhẫn, khả năng chịu áp lực cao. Hiện nay, hầu hết các xưởng gỗ đều thiếu thợ, nhất là những thợ nội thất có tay nghề, chuyên môn tốt, có khả năng phân tích, đọc bản vẽ, kiểm soát công việc một cách khoa học… thì khóa học nghề mộc và thi công nội thất đồ gỗ AWE với phương pháp thực hành giúp các bạn có khả năng đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật nội thất, quản lý, xây dựng quy trình sản xuất nội thất cho xưởng, công thi chuyên về thi công. Nhu cầu thị trường lớn, lại đang là ngành khát nhân lực, lương cao, ổn định, nghề mộc và thi công nội thất thực sự là một trong những nghề mà Bộ đội xuất ngũ không nên bỏ qua.

Bộ đội xuất ngũ học nghề ở đâu tại Hà Nội

Hiện nay, Trung tâm đào tạo nghề AWE – đơn vị đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc và nghề mộc thi công nội thất, tự hào mang đến cho bạn chương trình đào tạo nghề theo phương pháp thực hành, thực tế được nhiều người tin tưởng lựa chọn như nghề thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, nghề mộc và thi công nội thất đồ gỗ. Tại đây, các bạn sẽ được đào tạo chuyên môn theo lộ trình rõ ràng từ cơ bản đến chuyên sâu, kiến thức thực tế, đáp ứng theo đúng yêu cầu của xã hội.

Tham khảo tại: Trung tâm dạy nghề tại Hà Nội 

Trên là một số gợi ý cơ bản những nghề nên học hiện nay dành cho mọi người, nhất là với bộ đội xuất ngũ có được những nghề tốt, sớm hòa nhập cuộc sống sau khi xuất ngũ.

Đọc thêm:

Subscribe
Notify of
guest

Captcha loading...

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Tin liên quan

Interior Design là gì? Khám phá sự sáng tạo trong thiết kế nội thất
Kiến trúc công trình: Tổng quan, xu hướng và bí quyết thiết kế
Học vẽ cơ bản online: Bí quyết và kinh nghiệm từ A đến Z
Cách Tự Học Vẽ ở Nhà: Tips và Tricks Hay Dành Cho Người Mới
Ngành thiết kế nội thất là gì? Cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập 
Học Vẽ Tại Nhà: “Bước đệm” vững chắc cho tương lai nghề nghiệp 
Hướng dẫn chi tiết tự học vẽ tại nhà: Bí quyết, kỹ thuật chuyên sâu
Đường Cong Nghệ Thuật: Tạo hình kiến trúc độc đáo, sinh động
Màu tím là màu nóng hay lạnh? Ảnh hưởng màu trong thiết kế?
Màu nóng màu lạnh: Ảnh hưởng và ứng dụng trong thiết kế 
5 mẹo chọn khóa học thiết kế nội thất online uy tín, chất lượng
Thi công nội thất trước hay sau tết: Đâu là thời điểm lý tưởng?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

AWE đã có 10 năm thực hiện sứ mệnh trao nghề thành công.
Để lại thông tin để chúng tôi giúp bạn thành công và tự tin toả sáng với ngành học bạn thích

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

    Captcha loading...

    DMCA.com Protection Status