10 thiết kế nội thất hỗn hợp nổi bật từ NeoCon 2017

Thiết kế nội thất không chỉ là vẽ cho không gian nội thất ấy đẹp, tinh tế, ấn tượng mà nhà thiết kế còn là người sáng tạo nên những sản phẩm nội thất độc đáo.

Đơn giản và đơn giản đến tinh tế. Là những cách mà những thiết kế nội thất Châu Âu lựa chọn, chúng ta thấy chỉ đơn giản là chiếc ghế hòa cùng không gian của thảm lạ mắt.

Chúng ta cũng thường nghĩ đến những văn phòng hiện đại, với thật nhiều dụng cụ hỗ trợ làm việc, nhưng thực tế thì chỉ cần một không gian làm việc thoáng đãng, khích lệ được tinh thần làm việc mà không cần sự cầu kì trong thiết kế.

Bạn hình dung ra sao về hình ảnh này, chắc các bạn cũng đoán được, đó là những mẫu sản phẩm đèn trang trí mới nhất của Marset.

Cuộc sống luôn thử thách và khiến bạn phải thích nghi, một trong những sản phẩm nội thất độc đáo không phải ở vẻ đẹp, hay chất liệu mà từ cách mà bạn sử dụng nó để làm như thế nào?

Một sản phẩm thiết kế văn phòng hiện đại của Fantoni

Sofa

Nếu nhà bạn đủ rộng và thoáng liệu bạn có thích nó không?

Những thiết kế nội thất đa năng, 2 trong một hoặc nhiều hơn thế nữa đang dần dần chiếm được sự quan tâm ngày càng nhiều. Nhưng nó cần nhiều thời gian sáng tạo và chế tác.

Thư giản

Văn phòng thành khu giải trí tuyệt vời.

Bạn nên nhớ nhà thiết kế nội thất phải là người sáng tạo nên sản phẩm nội thất ấn tượng độc đáo. Nhưng hạn chế hiện nay ở Việt Nam là gì? Có bạn có khả năng thiết kế những thiếu khả năng kỹ thuật sản xuất để có thể chế tác được các sản phẩm mà mình mong muốn. Chính điều đó khiến các nhà thiết kế luôn phụ thuộc vào các đơn vị sản xuất nội thất. Và họ thì không muốn làm những gì mà bạn sáng tạo. Hãy cố gắng ngoài việc học thiết kế nội thất bạn cũng nên tìm kiếm thêm về khóa học nghề mộc 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*