Xu hướng thiết kế nội thất những căn hộ đa chức năng

Những căn hộ chung cư, nhà chung cư mini, nhà dân cư… đang chuyển dịch mạnh mẽ, có rất nhiều sự thay đổi trong phong cách thiết kế cũng như lựa chọn những phương án nội thất, khách hàng cần những không gian có nhiều chức năng hơn so với những gì mà nó vốn có. Điều đó đã tạo nên những xu hướng thiết kế những căn hộ đa chức năng.

Khi đề cập đến những căn hộ đa chức năng bạn để ý những điều gì? Chúng ta thường vẫn quan tâm đến mức đầu tư của khách hàng và đó là mấu chốt để có được những thiết kế phù hợp nhất.

Người khách hàng luôn quan tâm đến những giá trị lâu dài, và việc sử dụng căn hộ có nhiều chức năng giúp họ duy trì nhiều mạch sống, đáp ứng nhu cầu về giải trí, công việc, xum họp…

Thị trường nhà ở hiện nay có quá nhiều khác biệt, những căn hộ chung cư từ thấp đến cao cấp mọc lên rất nhiều, đáp ứng lại nhu cầu mua nhà của rất nhiều đối tượng. Nhưng ở những chung cư thường có những không gian nhỏ, nếu chúng ta không có đủ tiền cho những căn hộ rộng thì một căn hộ nhỏ tất nhiên phải đa chức năng mới đáp ứng lại nhu cầu sinh hoạt hiện nay.

Để tạo nên những căn hộ tiêu chuẩn đa chức năng, nhà thiết kế phải có tuy duy tốt, biết cách phát triển các không gian một cách hài hòa và khoa học.

Một căn phòng với nhiều tiện ích, giúp bạn giảm bớt thời gian thao tác công việc

Rất nhiều ý tưởng, nhưng với một phong cách hiện đại luôn làm cho người ta cảm thấy thoải mái không nặng nề, không gian như thêm rộng ra nếu bạn biết cách tạo ra không gian ấn tượng hơn.

Một loạt các tùy chọn thiết kế có thể thêm vào ý tưởng của một bộ các bộ phận. “Hãy nói rằng đó là một tủ quần áo đi bộ. Có một thiết kế cơ bản, hoặc họ có thể trang trí nó với nhiều loại lưu trữ khác nhau, “Kennedy nói. “Một trong những dự án của tôi mà ClosetMaid đã ước tính là đi bộ, và thường thì nó nằm giữa phòng ngủ và phòng tắm – một cho mỗi”.

Thiết kế đặc biệt đó có một vài kệ dây, thường xuyên giá đỡ, ngăn kéo và một thanh để treo quần áo trên. Vì vậy, họ có thể cung cấp một loạt các kết hợp để phù hợp với tủ quần áo đó. Hãy nói rằng có một phòng ngủ với một tủ quần áo ra khỏi phòng ngủ và không có trong bồn tắm: Loại này có vải lanh cộng với kệ, một thanh và ngăn kéo – và đó là một sự sắp xếp khá tốt.

Ngày nay, bạn không khó chọn cho mình những căn hộ tốt và phù hợp với chi phí mong muốn. Do đó, hãy chuẩn bị sẵn cho mình những ý tưởng nội thất tốt nhất, cũng không nên bỏ qua những phong cách mang tính đơn giản cách điệu, đa chức năng phù hợp với lối sống hiện đại.

Giúp bạn có thêm những tư duy và khả năng thiết kế tốt nhất, bạn có thể tìm thấy trong Khóa học thiết kế nội thất tại AWE.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*